Xu Hướng 5/2023 # Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Lập Thành Gia Thất # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Lập Thành Gia Thất # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Lập Thành Gia Thất được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

Để biết nam nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất nói khó cũng không phải, nói dễ cũng chẳng đùn. Nó chỉ khó khi bạn không am hiểu về các nguyên tắc chọn tuổi hợp, và nó chỉ dễ khi quý vị am hiểu tường tận về nó.

Chính vì thế, trước khi đi tìm đáp án tuổi Quý Dậu nam 1993 hợp với tuổi nào và tuổi Quý Dậu nữ mạng hợp với tuổi nào chúng tôi sẽ phân tích rõ về những nguyên tắc để chọn tuổi hợp để các bạn hiểu rõ về khía cạnh này hơn.

Cụ thể, đối với câu hỏi tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào trong làm ăn và trong hôn nhân chúng ta cần dựa vào nguyên tắc trong ngũ hành và nguyên tắc tử vi, tướng số. Trong đó:

Nguyên tắc trong ngũ hành

Tương hợp: Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy, Mộc hợp Mộc, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ.

Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Nguyên tắc tử vi, tướng số

Trong tử vi, tướng số của 12 con giáp được chia thành hai nhóm chính, hiểu một cách đơn giản là nhóm những con giáp hợp với nhau và nhóm những con giáp khắc với nhau, theo đó:

Nhóm những con giáp hợp với nhau gồm: Tam Hợp (3 con giáp hợp nhất), Tam Hội (3 địa chi hợp thành tạo thành Hội, Cục), Lục Hợp (chỉ 6 cặp đôi kết hợp với nhau sẽ rất ăn ý).

Nhóm như những giáp khắc với nhau gồm: Tứ Hành Xung (4 tuổi khắc nhất), Lục Hại (chỉ 6 cặp đôi gặp nhau là sinh thị phị, tai họa, đau đớn, khổ não), Lục Xung (chỉ 6 cặp đôi xung với nhau), Tương Phá (chỉ những cặp đôi kết hợp sẽ không bền lâu), Tương Hại (chỉ những đôi nếu kết hợp là hại nhau đủ đường).

Nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?

Sau khi đã nắm rõ nguyên tắc chọn tuổi hợp thì việc đưa ra câu trả lời cho nghi vấn sinh năm 1993 hợp với tuổi nào làm ăn, cũng như tuổi Quý Dậu lấy vợ (chồng) tuổi nào hợp sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Mặt khác, chúng ta cũng sẽ biết được những tuổi nào không nên kết hợp trong hôn nhân, kinh doanh để tránh tai ương ập đến, rước nợ vào nhà.

Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào?

Cách chọn tuổi hợp theo nguyên tắc ngũ hành

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (tức Vàng mũi Kiếm). Do đó:

Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Kim: Đây là nhóm tuổi hợp nhất với Quý Dậu, bởi vì lưỡng Kim sẽ tạo thành bính khí tốt. Hài người tương hợp với nhau sẽ bổ trợ những điểm khuyết thiếu cho nhau, luôn hòa hợp, đồng tâm, cùng ý khiến mọi vấn đề trong cuộc sống đều thuận lợi.

Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Thủy: Hợp hơn với nữ, nếu nữ Quý Dậu lấy người có tuổi mang mệnh Thủy sẽ rất tốt, vợ sẽ là điểm tựa vững chắc cho chồng, giúp chồng ngày càng làm ăn phát đạt. Đây gọi lại tương sinh thuận. Trái lại, nam Quý Dậu lấy vợ mang mệnh Thủy là chồng sinh vợ, gọi là tương sinh ngược, sẽ không được tốt như vế đầu.

Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Thổ: Hợp hơn với nam, nếu nam Quý Dậu lấy nữ mang mệnh Thổ thì được tương sinh thuận, rất tốt trong hôn nhân và làm ăn kinh doanh. Cũng như ở trên, nếu nữ tuổi Quý Dậu lấy nam mang mệnh Thổ thì là tương sinh nghịch, cũng không xấu nhưng không được tốt như vế đầu.

Cách chọn tuổi hợp theo nguyên tắc tử vi, tướng số

Theo Tam Hợp: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi Tỵ và tuổi Sửu.

Theo Tam Hội: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi Thân, Tuất.

Theo Lục Hợp: Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi Thìn.

Những người nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp với Quý Dậu thì nên chọn. Bởi nếu kết hợp chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, hoặc có được mối tình viên mãn. Cụ thể:

Nam nữ sinh năm 1993 không hợp với tuổi nào?

Theo Tứ Hành Xung: Tuổi Quý Dậu khắc với tuổi Tý, Ngọ, Mão.

Theo Lục Hại: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Tuất.

Theo Lục Xung: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Mão.

Theo Tương Hại: Tuổi Dậu không hợp với tuổi Tuất.

Theo Tương Phá: Tuổi Dậu không hợp với tuổi Tý.

Theo ngũ hành Tương Khắc: Tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim nên không hợp với những năm sinh mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Những tuổi không hợp trong làm ăn và hôn nhân với Quý Dậu 1993 là những nhóm tuổi nằm trong Tứ Hành Xung, Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá và ngũ hành Tương Khắc. Cụ thể:

Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Vật Phẩm Phong Thủy Nào Hợp Với Tuổi Quý Dậu

Năm sinh: 1993 tức là sinh từ ngày 23/1/1993 đến ngày 18/2/1994

· Năm âm lịch: Quý Dậu tuổi con gà – Lâu Túc Kê – Gà nhà gác

· Mệnh ngũ hành: Kim – Kiếm phong Kim – Sắt đầu kiếm

Người sinh 1993, Quý Dậu, có Ngũ hành năm sinh là Kiếm Phong Kim, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau.

Nam nữ sinh năm 1993 hợp màu gì? Như chúng ta đã biết người sinh năm 1993 có mệnh ngũ hành là Kiếm phong Kim. Vậy những người mệnh Kim – tuổi Quý Dậu nên lựa chọn màu sắc nào khi sơn nhà, mua xe, sử dụng vật phẩm phong thủy có màu sắc nào để hợp phong thủy và hợp với bản mệnh của mình.

Xét theo phong thủy, nam nữ 1993 nếu sử dụng những màu hợp mệnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bản thân họ.

Những người sinh vào năm 1993 thường có phong thủy hợp với những màu sắc như: màu vàng, màu nâu và màu trắng. Lựa chọn những đồ vật phong thủy theo ba màu này sẽ giúp chủ nhân của nó thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cũng như đón nhận những điều thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1993 không hợp với những màu sắc như màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu xanh lá cây. Vì vậy, người tuổi Quý Dậu nên tránh lựa chọn những đồ dùng hay vật dụng mang những màu sắc này.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Dậu

Chúng ta thường hay nói rằng ba yếu tố cần thiết để tạo nên sự thành công của một công việc hay một vấn đề gì đó trong cuộc sống chính là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Nếu như thiên thời có vẻ là yếu tố khá mơ hồn, phụ thuộc vào độ may mắn. Thì hai yếu tố còn lại bạn hoàn toàn có thể chi phối được.

Và tất nhiên, so với hướng nhà hay địa hình thì các món đồ phong thủy là thứ bạn có thể dễ dàng tác động hơn. Lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy để bày trí, phù hợp với tuổi mệnh không chỉ mang lại những tác dụng to lớn như: thu hút may mắn, tài lộc, bảo vệ gia chủ trước những thế lực xấu, hay mở rộng con đường công danh sự nghiệp mà còn là cách trang trí cho không gian sống thêm phần ấn tượng, sinh động, đẹp mắt và nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

Cá rồng biểu tượng của sự quyền lực, tài lộc và may mắn

Tượng Trâu mạ vàng – Vật phẩm phong thủy giúp người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, sung túc hơn trong cuộc sống

Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp với mệnh và tuổi là điều vô cùng quan trọng. Bởi yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống cũng như sự may mắn của bạn. Vì vậy để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn được những vật phẩm ưng ý, bạn có thể đến trực tiếp các showroom hoặc liên hệ theo số hotline 090 368 1551 để Golden Gift Việt Nam phục vụ chu đáo nhất.

→ TOP quà tặng độc đáo cho “cánh mày râu” nhân ngày quốc tế nam giới

→ Những địa điểm ăn uống, vui chơi ngày tết năm 2020 ở TP Đà Nẵng

→ Mách bạn cách chọn quà TẾT cho nhân viên phù hợp!

→ Tổng hợp những lời chúc mừng giáng sinh ấm áp nhất

→ Tết Đoan Ngọ là ngày nào trong năm nay? Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Đoan Ngọ

→ Bộ sưu tập tranh mạ vàng 24K cao cấp, món quà tặng phong thủy ý nghĩa

→ Ngày của Cha, bạn đã chọn được mẫu thiếp ý nghĩa chưa?

→ Gợi ý về những món quà mừng thọ 80 tuổi

→ Top những món quà đặc sản Việt Nam được du khách quốc tế ưa chuộng nhất

→ Xem tử vi người tuổi Sửu năm 2020 đầy đủ và chi tiết nhất

→ Tổng hợp những món Quà Tết tặng người yêu ý nghĩa, độc đáo

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 – Decorpod

Bạn là người yêu thích và tin vào phong thủy, có phải bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu. Chọn một bức tranh đẹp không hề khó nhưng chọn tranh hợp tuổi 1993 không phải ai cũng biết.

Thông tin tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 – Vận hạn năm 2019

Âm lịch: Quý Dậu

Dương lịch: 23.1.1993 đến 18.2.1994

Mạng: Kiếm Phong Kim

Vận niên 2019: Kê Hồi Viên – Tốt

Năm nay là năm sung túc, no đủ đối với tuổi Dậu. Việc làm ăn được thuận lợi, kinh doanh buôn bán đều thuận lợi. Nhưng cũng cần chú ý tránh cho vay nợ vì dễ mất tình cảm, việc đi lại chú ý tránh sông nước, tàu thuyền

Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình – Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Quý Dậu

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Quý Dậu thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu nên treo tranh hướng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Quý Dậu nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Quý Dậu để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh hợp: Người thuộc mệnh Kim sinh năm 1993 nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu trắng, màu ánh kim (màu của bản mệnh) hoặc bạn có thể kết hợp các tông màu như màu nâu, màu vàng vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim

Màu sắc tranh kỵ: Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không nên chọn tranh màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa khắc Kim).

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Quý Dậu theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Quý Dậu mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Tuổi Quý Dậu Nên Biết.

1.Cung mệnh của Nam, Nữ tuổi Quý Dậu 1993.

Năm sinh dương lịch: 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Nam: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Sắt đầu kiếm (Kiếm phong Kim)

Quẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ trạch

Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )

Hướng nhà: hướng Đông (Hướng xấu), thuộc Đông tứ trạch.

2. Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

Người tuổi Dậu mệnh Kim một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ kiên trì phấn đấu tới cùng. Với sự khéo léo trong giao tiếp, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt họ là những người rất giỏi kiếm tiền cũng như luôn luôn cố gắng vì tương lai trong tương lai của mình. Đối với mọi công việc luôn luôn nỗ lực hơn sức người thường. Hướng nhà phong thủy nếu hợp tuổi Quý Dậu sẽ mang đến một làn gió mới giúp đỡ rất đông cho những người tuổi này trên con đường sự nghiệp sau này.

2.1 Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà

Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong công việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên lựa chọn làm địa điểm phòng làm việc.

Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể đạt được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang trọng nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối liên tiếp ập đến.

Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

2.2 Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể đạt được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang trọng nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong công việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên lựa chọn làm địa điểm phòng làm việc.

Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tiếp ập đến.

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

3.1 Cửa chính theo hướng nhà hợp theo tuổi 1993 (Quý Dậu)

Cửa chính là một nhân tố rất quan trọng tác dụng đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu kỹ của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba nhân tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu. Yếu tố này rất quan trọng trong thiết kế nội thất cần nên xem xét và điệu chỉnh phù hợp với phong thủy.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); + Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ khắc chế và kìm hãm với hành Thủy

3.2. Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1993 (Quý Dậu)

Bếp nấu cũng là một nhân tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

3.3. Phòng ngủ theo hướng nhà hợp theo tuổi 1993 (Quý Dậu)

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc trưng quan trọng.

Vị trí nội thất phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;

Nếu tính cho các phòng ngủ của những thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất chất lượng cho những người hành Kim.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. 4. Kết luận theo hướng nhà hợp theo tuổi 1993 (Quý Dậu)

Nam Nữ 1993 Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc trưng nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận cải tiến và phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1993 mệnh Kim nên sử dụng tông có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi dùng trang sức đẹp đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh cải tiến và phát triển từ đây hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1993 mệnh Kim khi dùng một số loại tông có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo một số loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong một số loại trang sức đẹp đá phong thủy có màu xanh lục.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành khắc chế và kìm hãm Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc khắc chế và kìm hãm gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho tất cả những người này thấy được tù túng, không thoải mái, công việc, đời sống bị trì trệ.

5. Những người sinh vào năm 1993 Quý Dậu hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì bạn sẽ tiện lợi trở thành người giàu có, nếu nên duyên với tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong những việc làm ăn. Nếu bạn kết hôn với Tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi thì sẽ tìm được được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

– Nam mệnh:

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi

– Nữ mệnh:

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

6. Những người sinh vào năm 1993 Quý Dậu hợp với số nào?

Ngày nay, mỗi lúc quyết định biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với có nhu cầu có thể chiếm được nhiều tài lộc và may mắn. Vậy những người sinh vào năm 1993 hợp với số nào?

– Nữ mệnh sinh vào năm 1993 hợp số 2, 5, 8, 9

– Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số xuất sắc dùng trong những việc bài trí phong thủy.

Ý nghĩa của không ít con số:

– Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo dựng nhóm ba con số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước lúc chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

7. Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Dậu sinh vào năm 1993

Hai tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ là hai tuổi rất xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hoặc làm ăn với hai tuổi trên thì sẽ không còn thành công.

Trong quá trình làm ăn, bạn phải hạn chế giao dịch với những tuổi kỵ nhất là vấn đề tiền bạc. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì phải tránh tổ chức hôn nhân linh đình, tránh ra mắt họ hàng thân tộc.

Nguồn: Tổng hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Lập Thành Gia Thất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!