Xu Hướng 2/2023 # Tuổi Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tuổi Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi Thìn mua xe màu gì? đâu là màu xe hợp với tuổi Bính Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thìn? Xin mời quý độc giả cùng Bách Khoa Phong Thủy cùng đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết sau đây!

Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Bính Thìn: 1916, 1976 và 2036

Tuổi Canh Thìn: 1940, 2000 và 2060

Tuổi Mậu Thìn: 1928, 1988 và 2048

Tuổi Giáp Thìn: 1904, 1964 và 2024

Tuổi Thìn (Bính Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thìn) mua xe màu gì hợp?

Chúng ta cần căn cứ vào mệnh của từng năm sinh trong ngũ hành, sau đó ứng với quy tắc tương sinh tương khắc để chọn được màu xe phù hợp nhất. Cụ thể, người tuổi Thìn nên chọn màu xe tương hợp (chính là màu bản mệnh) và màu xe tương sinh nhập (Sinh nhập) với mình. Đồng thời, tránh màu xe tương khắc và tương sinh xuất (Sinh xuất).

Tuổi Bính Thìn nên mua xe hợp với màu gì?

Tất cả những năm sinh tuổi Bính Thìn đều có mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (còn gọi là Đất pha Cát). Trong ngũ hành, họ có quan hệ Tương hợp với mệnh Thổ (Thổ hợp Thổ), Sinh nhập với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Sinh Xuất với mệnh Kim (Thổ sinh Kim), tương khắc với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy) và mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Từ những thông tin trên trên có thể đưa ra câu trả lời tuổi Bính Thìn mua xe màu gì thì hợp như sau:

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Thổ: Vàng sậm, Nâu đất. Đây là màu xe hợp tuổi Bính Thìn nhất trong năm 2020. Bởi vì Thổ sinh Thổ nên xe và người hòa hợp với nhau, rất tốt.

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Hỏa: Đỏ, Vàng, Cam, Tím. Đây là màu xe hợp nhì với người tuổi Bính Thìn. Bởi vì Hỏa sinh Thổ, xe sinh khí cho người nên sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Bên cạnh việc quan tâm đến tuổi Bính Thìn mua xe hợp màu gì, các bạn cũng cần nắm được màu xe không nên sử dụng kẻo hao tài, tốn của, dễ gặp tai nạn trên xa lộ. Đó là:

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Kim: Trắng, Xám, Ghi. Bởi vì Thổ sinh Kim, vì thế chỉ có xe được hưởng lợi từ người, chúng sẽ hút hết năng lượng của chủ nhân.

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Thủy: Đen, Xanh nước biển. Dù Thổ khắc được Thủy, nhưng nếu sử dụng gam màu tương khắc sẽ gặp nhiều khó khăn, xe dễ bị hỏng hóc.

Nhóm màu xe đặc trưng của mệnh Mộc: Xanh lá cây. Đây được xem là nhóm màu xe khắc nhất với tuổi Bính Thìn, vì Mộc khắc Thổ, xe khắc bản mệnh, rất nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Tử vi tuổi mậu thìn 1988 năm 2020 chính xác dễ hiểu nhất

Tuổi Canh Thìn nên mua xe màu gì năm 2020?

Cũng như tuổi Bính Thìn, muốn biết tuổi Canh Thìn mua xe màu gì hợp nhất trong năm 2020, chúng ta cũng cần tìm ra mệnh ngũ hành của tuổi này. Theo đó, tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (còn gọi là Vàng chân đen). Vì thế, họ sẽ có mối quan hệ tương hợp với mệnh Kim, Sinh nhập với mệnh Thổ, sinh Xuất với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Màu xe hợp với tuổi Canh Thìn gồm:

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Kim: Trắng, Xám, Ghi. Vì lưỡng Kim tạo nên vật dụng sắc bén và hữu ích, người và xe đều tương trợ cho nhau.

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Thổ: Vàng sậm, Nâu đất. Vì Thổ sinh Kim nên xe sẽ nâng đỡ bản mệnh của chủ nhân nên vô cùng tốt, giúp họ thu hút được nhiều tài lộc.

Màu xe không hợp với tuổi Canh Thìn gồm:

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy: Xanh nước biển và Đen, vì Kim sinh Thủy, xe sẽ hút hết vận khí của người.

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc: Xanh lá cây, vì Kim khắc Mộc, người khắc xe nên dễ xảy ra hỏng hóc, gặp tai nạn bất ngờ khi tham gia giao thông.

Nhóm màu xe tượng trưng cho mệnh Hỏa: Cam, Tím, Đỏ, Hồng. Đây là nhóm màu sắc tối kỵ nhất vì xe khắc với người, tuổi Bính Thìn tuyệt đối không nên chọn mua.

Tuổi Mậu thìn nên mua xe màu gì để chiêu tài, hút lộc?

Sách tử vi có viết, người tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (tức cây trong rừng lớn). Họ có mối quan hệ tương hợp với mệnh Mộc, Sinh nhập với mệnh Thủy, Sinh Xuất với mệnh Hỏa, khắc Xuất với mệnh Thổ, Khắc nhập với mệnh Kim.

Suy ra, màu xe hợp với tuổi Mậu Thìn gồm:

Nhóm màu xe đại diện cho mệnh Mộc: Xanh lá cây. Vì Mộc hợp Mộc, xe và người vô cùng hòa hợp với nhau, tạo nên sự thuận lợi, mọi sự đều dễ dàng.

Nhóm màu xe đại diện cho mệnh Thủy: Gồm màu Đen và Xanh nước biển. Vì Thủy sinh Mộc, xe tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân, nâng đỡ bản mệnh của người sở hữu.

Tuổi thìn hợp với màu gì nhất

Màu xe không hợp với tuổi Mậu Thìn gồm:

Nhóm màu xe đại diện cho Hỏa: Hồng, Tím, Cam, Đỏ. Lý do, người sinh xe, điều này là tương sinh nghịch, không tốt cho tuổi Mậu Thìn.

Nhóm màu xe đại diện cho Thổ: Nâu đất, Vàng sậm. Lý do, Mộc khắc Thổ, người khắc với xe, dùng lâu dài sẽ không tốt, xe dễ bị hỏng hóc.

Nhóm màu xe đại diện cho Kim: Ghi, Xám, Trắng. Vì Kim khắc Mộc nên mua xe sở hữu những màu sắc này sẽ khắc với chính bản mệnh của tuổi Mậu Thìn, cần phải đặc biệt kiêng kỵ.

Tuổi Giáp Thìn nên mua xe màu gì để sinh khí, nâng đỡ bản mệnh?

Tuổi giáp Thìn sở hữu mệnh Phú Đăng Hỏa (tức lửa đèn to). Họ tương hợp với mệnh Hỏa (Hỏa hợp Hỏa), Sinh nhập với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), Sinh xuất với mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ), Khắc xuất với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim), Khắc nhập với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Theo đó:

Màu xe hợp với tuổi Giáp Thìn gồm:

Những chiếc xe có màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím: Đây là những màu sắc đặc trưng cho mệnh Hỏa, xe và người tương hợp với nhau.

Những chiếc xe có màu Xanh lá cây: Đây là tông màu đặc trưng cho Mộc. Mộc sinh Hỏa, xe sẽ nâng đỡ bản mệnh của chủ nhất, giúp tuổi Giáp Thìn ngày càng phát triển.

Màu xe không hợp với tuổi Giáp Thìn gồm:

Những chiếc xe mang màu Vàng, Nâu: Vì hai màu này tượng trưng cho Thổ, người sinh xe, khiến tài lộc về lâu dài bị hư hao.

Những chiếc xe mang màu Trắng, Xám, Ghi: Những màu sắc này tượng trưng cho Kim, trong khi đó Hỏa khắc Kim, người khắc với xe.

Những chiếc xe mang màu Đen, Xanh Dương: Đây là màu xe đại kỵ, vì Đen và Xanh Dương đại diện cho Thủy, trong khi Thủy lại khắc Hỏa, xe khắc với bổn mạng, dễ gặp tai nạn nguy hiểm khi lưu thông trên đường.

Tuổi Giáp Thìn Nên Mua Xe Màu Gì

Xem tuổi Giáp thìn nên mua xe màu nào

– Năm sinh dương lịch: 1904, 1964 và 2024 – Năm sinh âm lịch: Giáp thìn – Mệnh Hỏa Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó). – Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. – Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. – Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ . Vậy tuổi Giáp thìn đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn? – Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp thìn. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Giáp thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi. – Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. – Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Giáp thìn mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. – Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. – Nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

1

Xem nhiều nhất

Tuổi Thìn Hợp Xe Màu Gì Nhất ? Phong Thủy Tuổi Thìn Năm 2022

Người tuổi Thìn hợp xe màu gì?

Sơ lược về người tuổi Thìn

Tuổi Thìn hay còn gọi là tuổi Rồng chính là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp hiện nay. Hình ảnh con Rồng trong văn hóa của người Việt là sự cao quý, tôn nghiêm, khí khái bất phàm. Là tượng trưng cho phú quý quyền lực và sự may mắn.

Người tuổi Thìn thường rất dũng cảm, có trí tiến thủ rất mãnh liệt. Họ là những người thông minh, tràn trề sức sống và có sức khỏe dồi dào. Được đánh giá là những người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt.

Người tuổi Thìn bao gồm những năm sinh sau:

– Tuổi Canh Thìn: 1940, 2000, 2060

– Tuổi Mậu Thìn: 1928, 1988, 2048

– Tuổi Giáp Thìn: 1904, 1964, 2024

Theo phong thủy thì việc lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp nâng đỡ bản mệnh của chủ nhân, công việc, cuộc sống đều suôn sẻ; hạn chế được việc đi lạc đường, giảm thiểu rủi ro không mong muốn.

Ngược lại nếu chọn màu xe xung khắc sẽ gây hại đến chủ nhân chiếc xe. Tâm trạng luôn bồn chồn, thấp thỏm, không tập trung lái xe được. Bản thân chiếc xe cũng dễ hư hỏng, hay gặp sự cố. Chính vì điều này mà người mua xe coi yếu tố màu sắc chính là một trong những điều quan trọng khi chọn xe.Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu gì?

Tuổi Bính Thìn mua xe hợp màu gì nhất?

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 sẽ thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ. Tính cách của những người sinh năm này thường thay đổi một cách nhanh chóng. Mặc dù họ gặt hái được nhiều thành công nhưng cũng là người tự cao tự đại, say mê quyền lực.

Người sinh năm 1976 khá khoan dung độ lượng và tràn đầy sinh lực. Với họ thì cuộc sống phải bao gồm nhiều màu sắc. Cuộc đời họ không gặp nhiều khó khăn mà khá sung túc. Mặc dù không cao sang quyền quý nhưng với nhiều người thì đó vẫn là một cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Bính Thìn hợp xe màu gì?

Do tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nên những màu của bản mệnh Thổ; màu tượng trưng của mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ là phù hợp nhất.

– Màu vàng, màu nâu đất: đây chính là màu của bản mệnh tuổi Bính Thìn. Nếu đi những chiếc xe màu này thì tuổi Bính Thìn xe không bị lạc đường, làm ăn rất thuận lợi.

– Màu đỏ, màu nâu, màu tím: đây là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Lựa chọn những chiếc xe màu này sẽ nâng đỡ bổn mạng, ít bị tai nạn, ăn nên làm ra.

Tuổi Bính Thìn 1976 không hợp với xe màu gì?

– Màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là màu tượng trưng của hành Kim mà Thổ sinh Kim tức bổn mạng sinh ra cái xe. Xe sẽ hút hết năng lượng của chân nhân gây tai nạn, sức khỏe yếu kém, làm ăn không thuận.

– Màu đen, màu xanh nước biển: đây là màu của mệnh Thủy mà Thổ khắc Thủy, đi xe hay bị hỏng và sinh tại nạn.

– Màu xanh lục: màu tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc khắc Thổ tức là xe khắc người. Đi xe hay bị tai nạn, hỏng hóc, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người thuộc tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì nhất?

Người sinh năm 1988 không yêu thích sự mạo hiểm, luôn cẩn thận và cân nhắc kỹ trước khi quyết định một việc gì đó. Họ cũng là người hòa ái, rộng lượng nên không bao giờ thiếu bạn bè.

Tuổi này có cái tôi rất cao, lúc nóng giận có thể lỡ lời gây ra tổn thương cho người khác nhưng khi nhận ra sai lầm họ sẽ làm lành rất nhanh; dùng hành động để sửa đổi chứ ít khi nói ra lời xin lỗi.

Người sinh năm 1988 hợp màu xe gì?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) nên chọn màu xe của bản mệnh Mộc và màu tương hợp của mệnh Thủy:

– Màu xanh lục: đây chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu Thìn giúp chủ nhân chiếc xe luôn thoải mái, vui tươi, mọi việc đều thuận lợi.

– Màu đen, xanh nước biển: là màu tượng trưng của mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng. Người lái ít gặp sự cố khi lái xe, sức khỏe tốt, sự nghiệp phát triển.

Tuổi Mậu Thìn 1988 không nên chọn xe màu gì?

– Màu đỏ, hồng, tím: là màu tượng trưng của hành Hỏa mà Mộc sinh Hỏa tức là bổn mệnh sinh ra cái xe, sẽ hút hết năng lượng của chủ nhân, sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc.

– Màu vàng, nâu đất: là màu tượng trưng của mệnh Thổ mà Mộc khắc Thổ tức xe bị bổn mạng khắc. Đi xe hay hỏng, gặp nhiều sự cố.

– Màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu tượng trưng của mệnh Kim mà Kim lại khắc Mộc tức là xe khắc người. Đi những chiếc xe màu này người tuổi Mậu Thìn 1988 gặp nhiều xui xẻo, hao tổn tiền bạc, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Giáp Thìn 1964 mua xe màu gì?

Những người sinh năm Giáp Thìn thường là người có khả năng giao tiếp tốt, khá nóng nảy và nhiệt tình. Họ có nhiều tham vọng và thích coi mình là trung tâm. Họ yêu cầu rất cao trong đời sống, công việc, luôn mong được sự tôn trọng từ người khác.

Tuổi Giáp Thìn 1964 rất cứng cỏi và mạnh mẽ, họ sống rất lý trí và không muốn để tình cảm chi phối.

Màu xe hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa nên chọn những chiếc xe có màu sắc tương sinh. Đó chính là màu của bản của bản mệnh và màu tượng trưng của mệnh Mộc do Mộc sinh Hỏa:

– Màu đỏ, màu hồng, màu tím: màu bản mệnh của tuổi Giáp Thìn. Những chiếc xe màu này sẽ mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân.

– Màu xanh lục: màu tượng trưng của mệnh Mộc sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng, ít tai nạn, giảm hiệu tình trạng hỏng hóc của xe.

Giáp Thìn 1964 cần tránh màu xe nào?

Bên cạnh đó những người sinh năm 1964 cũng cần tránh:

– Những tượng trưng của mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi do Hỏa khắc Kim.

– Những màu tượng trưng của mệnh Thủy như màu đen, xanh nước biển do Thủy khắc Hỏa.

– Những màu tượng trưng của mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất do Hỏa sinh Thổ.

Tuổi Thìn 2000 hợp xe màu gì?

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thường là người thông minh và nhanh nhẹn nhưng tính tình lại rất nóng vội. Họ tràn đầy nhiệt huyết khi quyết định theo đuổi thế giới lý tưởng của mình. Nhiều khi họ quá tự tin khi đánh giá mọi việc, đứng trước những khó khăn, thử thách có thể mất hết ý chí và quên đi kế hoạch ban đầu của mình.

Là người có thái độ rõ ràng giữa thiện và ác, có quyết tâm theo đuổi chính nghĩa. Cách cư xử này nhiều khi khiến họ gặp nhiều sóng gió trong các mối quan hệ.

Những người sinh năm 2000 mua xe màu gì?

Tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim nên những chiếc xe của bản mệnh Kim và màu tượng trưng của mệnh Thổ là rất phù hợp:

– Màu trắng, màu xám, màu ghi: màu của bản mệnh Kim. Những chiếc xe mang màu của bản mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

– Mùa vàng, màu nâu đất: màu tượng trưng cho mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim sẽ nâng đỡ bổn mạng. Trong quá trình lái xe ít phát sinh sự cố hỏng hóc, có tai nạn thì cũng ở mức nhẹ.

Tuổi Canh Thìn 2000 kỵ xe màu gì?

– Màu xe tượng trưng của mệnh Thủy như đen, xanh nước biển. Vì Kim sinh Thủy nếu chọn những chiếc xe màu này sẽ hút hết vận khí của chủ nhân chiếc xe.

– Màu xe tượng trưng của mệnh Mộc như xanh lá cây. Vì Kim khắc Mộc nên xe dễ hỏng hóc, gặp tai nạn bất ngờ.

– Màu xe tượng trưng của mệnh Hỏa như màu cam, tím, đỏ, hồng. Đây là nhóm màu sắc tối kỵ nhất tuổi Canh Thìn vì Hỏa khắc Kim.

Sinh Năm 1976 Hợp Màu Gì Để Người Tuổi Bính Thìn Mua Xe, Sơn Nhà?

Người sinh năm 1976 mệnh Thổ nên màu đỏ, màu hồng, màu tím (thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ) sẽ luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Ngoài ra người tuổi Bính Thìn hợp màu nâu đất, màu vàng sậm những màu tượng trưng cho mệnh Thổ sẽ giúp chủ nhân tương hợp với bản mệnh của mình. Với nhiều màu sắc như vậy, dù là nam hay là nữ tuổi Bính Dần sẽ có nhiều lựa chọn trong việc chọn màu mua xe, sơn nhà, phối màu quần áo sao cho phù hợp nhất.

Tuy nhiên Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là màu của mệnh Mộc do Thổ khắc Mộc. Mà cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Việc chọn màu xe theo tuổi 1976 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Bính Thìn? Với nữ Bính Thìn khi chọn xe máy nên chọn màu hồng, màu nâu đất, màu vàng nâu,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1976 sở hữu gang màu đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đỏ.

Ngôi nhà luôn là tài sản lớn của mỗi người nên việc chăm chút ngôi nhà càng được quan tâm đặc biệt là màu sơn của ngôi nhà. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1976 thì đồ nội thất màu nâu đỏ sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, có cảm giác trở về xa xưa.

Nếu là căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp luôn gần kề nên có thể cùng tông màu nâu đỏ để màu bếp hợp tuổi Bính Thìn và màu phòng khách tạo nên sự hài hòa, ấm cúng của căn hộ và điểm tô căn hộ là màu trắng cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Bính Thìn nữ là màu hồng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm vất vả. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Bính Thìn nam là màu nâu đất thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

►►► Lưu ý: Để kích công danh, sự nghiệp thăng tiến ngoài việc chọn màu sơn phòng làm việc hợp tuổi thì việc chọn HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC HỢP TUỔI BÍNH THÌN quý bạn cũng cần lưu tâm.

1. Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1976 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận để hiểu rõ: Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

2. Cây phong thủy hợp tuổi cũng là một yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Bính Thìn. Theo đó bạn nhấp vào bài luận để hiểu rõ: Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!