Xu Hướng 3/2023 # Tượng Voi Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết Về Voi Phong Thủy # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tượng Voi Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết Về Voi Phong Thủy # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tượng Voi Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết Về Voi Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tượng Voi Phong Thủy trong quan niệm người phương Đông, biểu tượng cho sức mạnh, may mắn, phúc lộc và tiền tài. Thế nên rất nhiều người đã trưng bày tượng voi trong nhà để cầu bình an và tài lộc cho gia đình.

Tìm hiểu về tượng Voi phong thủy

Hình ảnh con Voi thường được xuất hiện trong nhiều nên văn hóa khác nhau, trong thần thoại và là biểu tượng của nhiều nước đặc biệt là Châu Á, Châu Phi. Hình ảnh chúng còn được mô tả trong nhiều tác phẩm nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, âm nhạc, phim ảnh….. Điểm chung của các nền văn hóa đều mang ý nghĩa yêu quý và sự tôn kính với con Voi, đặc biệt là Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Con Voi trong tiếng Hán gọi là ” tướng “, nghĩa là ” thừa tướng “, và nó cũng là biểu tượng cho sức mạnh, sự thận trọng, tràn đầy năng lượng và tự tin trong các quyết đoán của mình. Do có những đặc tính vậy, nên Voi được coi là có tất cả nhũng phẩm chất của một người lãnh đạo vừa có tài vừa có đức.

Voi trắng là thuộc dạng hiếm có và còn được coi là một điểm cực kỳ may mắn. Những vương quốc hoặc quốc gia nào có Voi trắng xuất hiện thì có thể nói lên vương quốc đó rất hùng mạnh, thái bình và thịnh vượng. Chúng còn rất được tôn kính trên nhiều nước tôn giáo, và nó còn là vật cưỡi của Phổ Hiền Bồ Tát.

Ý nghĩa phong thủy tượng voi

Theo văn hóa của cả phương Đông và Phật giáo, thì voi là động vật hiền lành nhưng ẩn chứa sức mạnh to lớn. Tượng voi phong thủy được rất nhiều gia chủ trưng bày trong nhà, vì nó mang rất nhiều ý nghĩa như :

Biểu tượng của sức mạnh

Từ xưa, hình ảnh con Voi thường gắn liền với các vị tướng dũng mãnh và thiện chiến. Thế nên, Tượng Voi phong thủy biểu trưng cho sức mạnh và sự tài chí của một vị tướng ” thân chinh bách trận, bách chiến bách thắng “.

Mang lại may mắn và tài lộc

Như đã biết, loài voi thường sử dụng chiếc vòi để hút nước và các đồ vật ,mà trong phong thủy, nước là Thủy, biểu thị cho tiền tài và tài lộc dồi dào. Do đó, trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn và tài lộc về cho gia đình.

Biểu tượng cho sự hòa thuận, sung túc

Tuy có vẻ ngoài cao to và khỏe mạnh nhưng voi thuộc dạng động vật hiền lành. Vì vậy, Tượng Voi biểu tượng cho sự hòa hợp, hòa thuận, và nó mang nguồn năng lượng tốt giúp hóa giải các mâu thuẫn, bất hòa và làm tăng tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Biểu tượng cho sự sinh sôi

Trong phong thủy, Voi còn được xem là biểu tượng tuyệt vời về đường con cái. Người ta cho rằng những phụ nữ không dễ có con để hình ảnh của con voi trong phòng ngủ sẽ tăng khả năng sinh sản con cái, bởi nó thu hút khí vượng mang đến bầy không khí hòa hợp.

Biểu tượng cho sự thông minh

Ở Ấn Độ giáo, Voi được xem là linh vật thông minh nhất nên nó được chọn làm vật cưỡi của vị thần Inđra. Bài trí tượng voi phong thủy trên bài học của con sẽ khai mở trí tuệ và sự thông minh của con trẻ.

Thần giữ nhà

Theo quan niệm của người phương Đông, Voi được xem là người bảo vệ và thần giữ nhà rất giỏi. Nhiều người thường bài trí tượng voi trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ bình an và may mắn.

Ý nghĩa phong thủy tượng Voi theo chất liệu

Khi các gia chủ muốn trưng bày tượng Voi phong thủy này trong nhà, ở nơi làm việc, thì nên lưu ý rằng, mỗi chất liệu làm nên bức tượng trang trí này thì nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Tác dụng chính của tượng Voi phong thủy bằng đá là để thu hút được lượng lớn tài lộc và tiền bạc về cho gia chủ. Đồng thời, chất liệu được nhiều gia chủ yêu thích bởi vì độ bền, đẹp và chất lượng tốt nhất.

Bức tượng voi bằng đồng có khả năng ngăn chặn được các sát khí xấu và giúp gia chủ hóa giải được những thị phi, gièm pha của tiểu nhân để mang lại những điều tốt đẹp, bình yên, tốt đẹp cho gia chủ

Tượng Voi làm bằng chất liệu gốm sứ thường được sử dụng làm vật hóa giải các sát khí, tà khí xung quanh gia đình, vì thế nên người ta thường để tượng Voi ở trong nhà để mang lại bình an cho các thành viên trong gia đình.

Thường những bức tượng Voi bằng gỗ thường được các gia chủ mà trong mệnh thiếu yếu tố Mộc trong Ngũ Hành. Nó giúp bổ sung thêm yếu tố Mộc trong mệnh của gia chủ.

Lưu ý : Khi mua các bức tượng Voi phong thủy này, thì các gia chủ nên căn cứ vào bản mệnh của mình mà chọn được những bức tượng cùng chất liệu phù hợp. Chẳng hạn như, gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn chất liệu bằng gỗ ( vì Mộc sinh Hỏa ), gia chủ mệnh Kim thì nên chọn chất liệu bằng đá ( đá thuộc Thổ sinh Kim )…. Ngoài ra, các gia chủ có thể bổ sung thêm yếu tố Ngũ Hành cho bản mệnh của mình, ví dụ : thiếu Thổ thì dùng tượng Đá, thiếu Mộc thì dùng tượng Gỗ …

Nói chung, tượng Voi phong thủy làm bằng chất liệu nào cũng mang lại bình an, sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cách đặt tượng voi phong thủy

Cách đặt tượng Voi phong thủy hợp lý sẽ giúp tạo nên bầu không khí bình an, làm tăng tình cảm của các thành viên và mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Nên đặt tượng voi hướng nào ?

Trưng bày trong nhà hoặc văn phòng làm việc, thì gia chủ nên để đầu tượng Voi ở cạnh bể cá và theo hướng sao cho cái vòi của nó về nơi có nước. Cách trưng bày này phát huy năng lực thu hút ” Thủy ” giúp gia chủ được gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Trong sơ đồ Bát Quái thì phía Tây chính là cung Tử Túc của ngôi nhà, nếu cách đặt tượng Voi phong thủy đúng vị trí cung này sẽ giúp con trẻ thêm sức khỏe, năng lượng và con đường học hành được thuận lợi. Để cầu con cái, gia chủ có thể đặt tượng voi này ở phòng khách hoặc trong phòng ngủ. Đặc biết, vì cái vòi của voi, nên nếu các gia đình muốn sinh con trai thì nên đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất.

Còn đối với những người làm lãnh đạo, chủ kinh doanh, ………….thì nên đặt tượng Voi phong thủy ở phòng làm việc để tăng cường, duy trì quyền lực và địa vị của mình. Còn nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thì nên đặt Linh Vật voi này theo hướng Quan Lộc ( hướng Bắc) để hóa giải những điều xấu.

Mặc dù, con Voi không là linh vật trong 12 con giáp nhưng nó vẫn được coi là một biểu tượng của sự thiêng liêng và đáng tôn kính, nhất là ở các nước như Ấn Độ và Thái Lan. Tượng Voi được xuất hiện trong nhiều gia đình với ý nghĩa bảo vệ nhà cửa, mang đến sức khỏe, tài lộc, may mắn và bình an cho cái thành viên trong gia đình….

Tượng voi hợp với tuổi nào?

Vì voi là động vật hiền lành nên tượng voi có thể hợp với mọi tuổi trong ngũ hành, nên khi mua nó thì gia chủ nên quan tâm đến cách bài trí và hướng đặt hơn.

Địa điểm mua và giá của tượng voi phong thủy

Mua tượng voi phong thủy ở đâu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán những bức tượng phong thủy với nhiều kiểu mẫu và kích thước đa dạng, tuy nhiên người tiêu dùng chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và sự uy tín của cửa hàng đó. Do sự thấu hiểu khách hàng, nên luôn đặt 2 tiêu chuẩn đó lên hàng đầu, những sản phẩm của B-Decor luôn được bảo hành tới 10 năm và chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng cho khách hàng.

Giá tượng voi phong thủy

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Phòng Thờ Và Những Điều Cần Tránh

Phòng thờ của người phương đông nói chung và người việt nam nói riêng được coi là nơi trang trọng nhất, là nơi thiêng liêng nhất trong căn nhà để thờ cúng, thể hiện sự biết ơn và tưởng nhớ tới người thân đã khuất. Chính vì vậy việc bố trí phòng thờ gia sao, lựa chọn bàn thờ gia tiên thế nào cho phù hợp với phong thủy hết sức được chú trọng. Phòng thờ phải được đặt nơi có khí hướng tốt nhất trong ngôi nhà và đặc biệt phải hợp với mệnh gia chủ, tránh đặt ở những vị trí cấm kỵ.

Những điều cần lưu ý khi bố trí phòng thờ, bàn thờ

1.Hướng và vị trí đặt phòng thờ

Theo phong thủy, vị trí đặt phòng thờ, bàn thờ chiếm 70 % giá trị phong thủy trong nhà. Phòng thờ, bàn thờ nhất thiết phải được đặt tại nơi có khí trường tốt nhất của phong thủy ngôi nhà, tốt so với mệnh của gia chủ thì lúc đó mới mang lại tài lộc, sức khỏe và sự may mắn cho gia đình.

Hướng của bàn thờ cũng cần phải bố trí hợp lý theo phong thủy tốt với mệnh chủ: hướng sinh khí, hướng thiên y, hướng diên niên, hướng phục vị để gia đình sẽ luôn gặp may mắn, cả sức khỏe và tài lộc.

2.Kích thước và màu sắc

Kích thước và màu sắc trong phong thủy của bàn thờ cũng rất quan trọng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bàn thờ được sử dụng phổ biến là bàn thờ treo tường và tủ thờ, với các kích thước màu sắc khác nhau.Chiều rông, chiều dài chiều cao phải được tính từ mặt đất tới mép trên của bàn thờ.

Chỉ cần đảm bảo kích thước của bàn thờ đúng tỷ lệ của ngôi nhà, rơi vào các cung cát của kích thước Lỗ ban là đạt chuẩn yêu cầu phong thủy.

Về màu sắc không làm phòng thờ quá tối cũng không sắc sỡ quá. Bởi phòng thờ là nơi tôn nghiêm, yên tĩnh, và ấm cúng nên chọn màu sơn trung tính là tốt nhất.

3. Cách trang trí và bày biện bàn thờ

Phòng thờ luôn phải giữ sạch sẽ, thông thoáng, tránh để các vận dụng không cần thiết.

Bàn thờ cần bố trí phù hợp với người trong gia đình. Tránh cao quá hoặc thấp quá làm ảnh hưởng đến việc bày biện thắp hương.

Nên bố trí thêm một tủ nhỏ hay bàn vào khoảng trống bên dưới để thuận tiện sắp xếp vật dụng vào dịp có giỗ tết.

4.Những điều kiêng kị khi bố trí bàn thờ

Việc lựa chọn hướng, vị trí nơi thờ cúng rất quan trọng nhưng cũng cần phải quan tâm tới những điều kiêng kị cần phải tránh. Để gia chủ không gặp phải những việc không may.

Bàn thờ không được đặt trực xung bởi cửa chính, vì sẽ đón nhận nhiều sát khí từ ngoài vào, sẽ bị nắng và gió chiếu vào gây động.

Hướng của bàn thờ cũng không được ngược với hướng của ngôi nhà sẽ khiến gia đình không hòa thuận.

Không để gương đối diện bàn thờ điều này cực kì kiêng kị. Vì gương tạo ra các hung khí bay đến bàn thờ.

Không đặt cạnh tường bếp đun, hoặc ở ban công…Không kê giường ngủ cạnh hoặc đối diện bàn thờ.

Không đặt bàn thờ nơi khuất tối, không đặ dưới cầu thang hoặc dưới xà ngang điều này khiến các thành viên trong gia đình suy giảm sức khỏe, thường xuyên đau đầu.

Hai bên bàn thờ luôn phải giữ sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng, không để thùng rác hoặc các vật ô uế gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiêp của gia đì nh.

Không để phụ nữ mang thai lập bàn thờ hoặc động vào bàn thờ. Tốt nhất gia chủ nên là đàn ông trong gia đình bốc bát hương và phải thật sự thành tâm.

Không bày hoa quả thắp hương từ ngày này qua ngày khác.

Tránh sử dụng đồ giả để trên ban thờ như hoa nhựa, quả nhựa….

Cập nhật lần cuối: 24/09/2020 08:36:30 SA

Những Điều Cần Biết Về Đá Phong Thủy

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm vận động, biến đổi, hấp thu tinh hoa của đất trời. Chính bởi vậy, loại đá này mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Đá phong thủy chất lượng cao

Chính bởi nguồn năng lượng dồi dào đó mà chúng không đơn giản chỉ là loại đá dùng để trang trí mà còn có khả năng giúp cải thiện tài vận và mang đến nhiều điều may mắn.

Các loại đá phong thủy phổ biến như thạch anh, đá mắt hổ, ngọc bích, đá mã não… Trong đó, phổ biến nhất hiện nay là đá thạch anh. Loại đá này còn rất đa dạng về màu sắc giúp cho mỗi cung mệnh đều có thể lựa chọn được màu tương sinh, tương hợp với mệnh của mình.

Tác dụng của đá phong thủy

Mỗi loại đá phong thủy sẽ mang đến những ý nghĩa, công dụng riêng. Nhưng nhìn chung thì chúng mang lại những ý nghĩa tích cực như mang lại may mắn, hút tài lộc, cải thiện vận mệnh cho chủ nhân.

Mang lại may mắn, tài lộc

Khi mang đá phong thủy bên mình hay trưng bày tại phòng khách, nơi làm việc sẽ giúp hút may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân. Nguồn năng lượng từ đá phong thủy tỏa ra sẽ giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, gia đình êm ấm…

Tác dụng hộ thân, bảo vệ sức khỏe

Đá phong thủy sẽ giúp loại bỏ các loại năng lượng xấu, tăng cường sức khỏe. Hơn nữa, một số loại đá còn có khả năng chữa bệnh như đá thạch anh. Khi mang loại đá này bên mình sẽ giúp chữa một số chứng bệnh như mất ngủ, đau đầu hay trầm cảm.

Bên cạnh đó, năng lượng từ đá tỏa ra cũng giúp xua tan lo lắng, căng thẳng và bất an giúp bạn có một cuộc sống an yên.

Cách sử dụng đá phong thủy

Lựa chọn đúng đá phong thủy để mang đến tiền tài cho gia chủ

Mặc dù có loại đá này mang lại nhiều ý nghĩa, công dụng nhưng không nên sử dụng tùy tiện. Nếu bạn sử dụng đúng cách thì đá phong thủy sẽ phát huy hết giá trị, công năng của mình. Nhưng nếu bạn sử dụng không đúng thì không chỉ đá không mang đến những ý nghĩa tích cực mà thậm chí là phản tác dụng.

Bạn cần lưu ý lựa chọn mua đá phong thủy sao cho hợp với bản mệnh của mình. Đặc biệt nên tuân thủy nguyên tác về màu sắc trong phong thủy.

Theo phong thủy ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh này đều có 4 nhóm màu bao gồm: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khắc chế.

Khi lựa chọn thì tốt nhất là bạn nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn màu khắc chế nhưng tuyệt nhiên không nên lựa chọn màu bị khắc chế sẽ không may mắn.

Thông tin liên hệ:

VINAGEMS – ĐÁ QUÝ CHO MỌI NHÀ

Địa chỉ: số 15 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel/Fax: 024.36473029. Di động: 098.972.8888

Email: info@vinagems.vn

Website: http://www.vinagems.vn

Những Điều Cần Biết Về Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Trong Phong Thủy

Nguồn gốc của phật Quan Âm

Phật Quan Âm nguyên là Quán Thế Âm Bồ Tát, một trong bốn vị Đại Bồ Tát theo phật giáo Trung Hoa. Quan Âm xuất hiện với mọi hình thái để có thể cứu độ chúng sinh nhất là những trường hợp gặp phải nạn về nước, lửa, đao kiếm, quỷ dữ,…và Quan Âm thường được xuất hiện dưới dạng nữ.

Theo truyền thuyết, các tác phẩm văn học dân gian và bác học hoặc trong sách nhà Phật thì Quan Thế Âm vốn được xem như là một vị Bồ Tát có thần lực chỉ sau Phật Tổ Nhi Lai. Phật Quan Âm chính là nét đặc trưng cho tinh thần phật giáo của phái Đại thừa bởi Quan Âm chính là vị Bồ Tát cứu vớt và giác ngộ chúng sinh. Chính vì điều đó đã khiến cho Phật giáo Đại thừa nâng tầm quan trọng của Quan Âm Bồ Tát và khiến cho người theo đạo Phật luôn luôn kính trọng và tôn sùng Quan Thế Âm.

Tên gọi Quan Âm Bồ Tát hay Quán Thế Âm có nguồn gốc xuất phát từ một truyền thuyết trong Phật giáo cho rằng những người khi tu hành đạt được chính quả thì ngũ giác của họ sẽ có thể dùng được tất cả các tính năng của nhau như tai cũng có thể nhìn vật mà mắt có thể nghe thấy âm thanh, lưỡi cũng có thể ngửi được. Cũng chính vì vậy, theo quan niệm Bồ Tát Quan Thế Âm sẽ luôn nhìn thấy, nghe được tất cả những đau khổ, ai oán của chúng sinh và sẵn sàng cứu giúp họ.

Tuy nhiên, theo một số truyền thuyết, huyền thoại của Trung Hoa thì Quan Âm Bồ Tát lại vốn là con gái thứ ba của một ông vua nhưng kiên quyết đi tu dù bị ngăn cản khiến cho vua cha tức giận sai người giết công chúa. Khi bị đưa xuống địa ngục công chúa đã biến địa ngục thành nơi cứ giúp người hoạn nạn giống như cõi phật. Sau đó công chúa đã được Diêm Vương thả ra và nàng đã được tái sinh trên núi Phổ Đà rồi từ đó trở thành người cứu độ cho ngư dân. Khi nàng nghe tin vua cha mắc bệnh nặng đã tự cắt thịt của mình để đắp lên chỗ bệnh giúp nhà vua khỏi bệnh. Từ đó, để ghi nhớ công ơn của nàng, vua cha đã cho tạc tượng nàng tuy nhiên do hiểu nhầm ý của vua nên người ta đã tạc nên bức tượng nghìn mắt, nghìn tay. Chính vì vậy, ngày nay tượng Quan Âm thường xuất hiện với hình hài nữ giới và có nghìn mắt, nghìn tay.

Tượng Quan Âm bằng đá là sản phẩm đồ đá mỹ nghệ nhằm mô phỏng hình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát. Tùy vào sự gia nhập của Phật Giáo và các câu truyện truyền thuyết của mỗi quốc gia thì tượng Quan Thế Âm cũng sẽ khác nhau. Ngày nay, tượng quan thế Âm được sử dụng rất nhiều với rất nhiều ý nghĩa khác nhau như làm quà tặng, trang trí nội thất, đồ phong thủy hay phục vụ tín ngưỡng tâm linh.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá thường được đặt ở ngoài trời những ngôi chùa hay tại chính nhà ở, nhà thờ họ,… với ý nghĩa rằng Quan Thế Âm sẽ có thể nhìn thấu trời đất giúp hóa giải kiếp họa cho dương gian.

Ý nghĩa của tượng Phật Quan Âm bằng đá theo phong thủy

Theo phong thủy, tượng phật Quan Âm bằng đá được coi là biểu tượng của lòng từ bi bác ái, điềm lành, hướng thiện giúp hóa giải hung khí, giải trừ tai nạn đem lại may mắn, bình yên. Tượng phật Quan Âm bằng đá là một sản phẩm đồ đá mỹ nghệ mang tính phong thủy. Đặc biệt là khi tượng phật Quan Âm được các nhà phong thủy khai quang thì sẽ có thể hóa giải sát khí và những điều không may mắn.

Tượng Quan Âm thủ thiên thủ nhãn (nghìn mắt nghìn tay) xuất hiện từ rất sớm ở nước ta từ thời Lý, Trần và đạt đỉnh cao nghệ thuật ở thế kỷ 17. Một số tượng Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt nổi bật như ở chùa Bút Tháp (Bắc Ninh), chùa Mễ Sở (Hưng Yên).

Tượng Quan Âm cam lồ: đây là vị phật một tay cầm bình cam lồ, một tay cầm cành dương liễu, đứng trên tòa sen để vẩy nước cam lồ mang lại sự mát mẻ, hóa giải tai kiếp cho nhân gian.

Tượng Quan Âm tọa thiền là hình tượng đức phật đang ngồi thiền trên tòa sen tỏa ánh hào quang cầu mong bình an, hóa giải kiếp nạn cho chúng sinh.

Tượng Quan Âm tọa sơn là hình thức tượng Quan âm đang đứng tọa lạc trên núi hoặc hang động, trên tay trái bế một đứa trẻ, vai phải có con vẹt hoặc khổng thước đưng ngậm chuỗi hạt.

Cách thờ tượng Quan Âm bằng đá trong nhà

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tượng Phật Quan Âm ngày càng nhiều nên tượng Quan Thế Âm không chỉ được dùng đặt tại các ngôi chùa mà chúng ta còn dùng chúng đặt tại những nơi như nhà thờ họ, nhà riêng với mong muốn giúp cho gia đình, dòng họ mình được bình an, may mắn, hóa giải tai nạn,…Tuy nhiên khi thờ tượng Quan Âm bằng đá trong nhà cần chú ý một số điều sau:

– Cần chuẩn bị bàn thờ Phật trước khi thỉnh về nhà.

– Hướng bàn thờ Phật tốt nhất là nên quay theo cổng chính của ngôi nhà. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể quay hướng bàn thờ phật về hướng xấu so với trạch mệnh của gia chủ nhằm hóa giải cái xấu.

– Bài vị tổ tiên thì sẽ không đặt cao hơn bàn thờ Phật và cần vệ sinh bàn thờ thường xuyên với đèn nhang, hương hoa, nước luôn đầy đủ.

– Không cúng Phật bằng xôi, gà, các loại thịt động vật mà chỉ cúng đồ chay.

– Không đặt tượng phật Quan Âm bằng đá trong phòng ngủ mà nên đặt ở những nơi thoáng đãng, rộng rãi, thanh tịnh, uy nghiêm.

– Đối với những tượng phật Quan Âm bằng đá bị cũ thì nên tu sửa lau chùi, tô vẽ lại và dùng nước thơm tắm tượng vào các ngày rằm và mùng 1. Còn những bức tượng Phật Quan Âm bằng đá bị hỏng thì nên thỉnh cầu các tăng sư chùa rước thỉnh đem thả sông rồi thay bằng pho tượng bằng đá khác sau đó chuyển lên chùa khai quang một cách cẩn thận. Tuyệt đối không được tùy tiện vứt bỏ tượng phật hỏng đi.

– Người thờ cúng Phật cần phải thành tâm, nên ăn chay vào những ngày mùng 1 và rằm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tượng Voi Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết Về Voi Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!