Xu Hướng 3/2023 # Tuyệt Chiêu Phong Thủy Giúp Nhà Thuốc Hút Tài Lộc # Top 8 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuyệt Chiêu Phong Thủy Giúp Nhà Thuốc Hút Tài Lộc # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tuyệt Chiêu Phong Thủy Giúp Nhà Thuốc Hút Tài Lộc được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.Những vị trí cần tránh khi mở nhà thuốc

Chọn địa điểm mở nhà thuốc luôn là bước đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh thuốc . Nhà thuốc là nơi trao đổi buôn bán, cũng là nơi quan trọng để thu nạp tài khí. Vì thế việc lựa chọn vị trí đắc địa dược sĩ cần phải hiểu vài vấn đề sau:

Ngõ cụt: Tránh đặt vị trí nhà thuốc lối ra vào hướng thẳng ngõ cụt, vì ngõ cụt là nơi sinh khí không thông thuận và là nơi tụ tập uế khí. Ngõ cụt sẽ khiến công việc kinh doanh đình trệ, tài vận đồng thời bị cản trở. Hơn nữa trong ngõ cụt thì lượng khách qua lại cũng ít.

Hướng Thiên Trảm sát: Hướng Thiên Trảm Sát là vị trí khe nhỏ giữa 2 tòa nhà, đây là hướng đại kỵ trong phong thủy. Nếu vị trí nhà thuốc đặt vào hướng này rất sẽ gặp họa khó lường, việc kinh doanh thì không phát triển. Sẽ dễ gặp tình trạng tiền mất tật mang do hướng Thiên Trảm sát đem lại.

Tránh thế mặt đường uốn cong: Tránh đặt vị trí nhà thuốc ở những giao lộ có vòng xoay. Tuy đó là nơi sinh khí luân chuyển cùng dồi dào, nhưng cũng là nơi tụ tập của uế khí. Nếu nhà thuốc đặt ở vị trí này thì lại có tài vận thông thuận, nhưng lại dễ rơi vào tình trạng tiền vào bao nhiêu lại ra bấy nhiêu.

Tránh phạm lộ xung: Trước cửa tiệm có con đường lớn đâm thẳng vào hoặc cửa đối diện với ngã ba lớn đều được liệt vào thế phạm lộ xung. Khí trường dễ bị xáo trộn không ổn định, nhân tâm dễ dao động, gây bất lợi cho những người làm kinh doanh.

2.Vị trí đắc địa để mở nhà thuốc

Muốn chọn địa điểm để mở nhà thuốc cần phải đảm bảo các nguyên tắc phong thủy sau:

Cần nắm vững nguyên tắc “khách lưu” chính là ” tiền lưu” tức là chọn địa điểm mở hiệu thuốc ở những nơi đông đúc vượng nhân khí, lưu lượng người xe qua lại nhiều thì sẽ thành công cao hơn rất nhiều so với những nơi bình thường.

Cần phải khảo sát kỹ: Sau khi đã chọn được địa điểm mở nhà thuốc cần tiến hành tiếp khảo sát toàn bộ để có thể phân tích tình hình một cách tổng quan nhất, sau đó mới đi đến quyết định cuối cùng.

Nếu như tìm được địa điểm thích hợp cần phải ngay lập tức quyết định, đừng do dự quá kẻo có người thuê hoặc mua mất. Bạn lại phải mất công đi tìm chỗ khác mà chưa chắc đã tốt như chỗ kia.

Chọn hướng kinh doanh : Hướng Nam trong phong thủy kinh doanh rất tốt cho nhà thuốc. Nên tránh hướng Đông Bắc, bởi vì hướng Bắc (Đông Bắc, hay Tây Bắc) là hướng của hàn khí, không có lợi cho gia chủ về sức khỏe, và tổn hại đến công việc kinh doanh.Nếu là hướng Đông hoặc Tây thì vào mùa hè, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào từ sáng cho đến chiều tối, vô hình trung biến thành sát khí, không tốt cho việc kinh doanh.

3.Chọn phương hướng nhà thuốc dựa vào mệnh của gia chủ

Trong phong thủy ngoài vị trí mở nhà thuốc ra còn cần phải quan tâm về phương hướng như thế nào để phù hợp với cung mệnh của bản thân của dược sĩ. Nếu lựa chọn phương hướng sai với cung mệnh, dù cho việc kinh doanh của nhà thuốc có tốt đi chăng nữa thì cũng không có lợi cho người chủ.

Dược sĩ thuộc mệnh Hỏa thường nên chọn các hướng như: hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông là 3 hướng hợp mệnh. Các hướng này vừa sinh tài cho người mệnh Hỏa vừa có thể trợ mạng cho họ tránh những rắc rối không đáng có.

Dược sĩ thuộc mệnh Thổ nên chọn các hướng như: hướng Tây Bắc, hướng Nam và hướng Đông Bắc. Những hướng trên đối với người mệnh Thổ có trợ giúp không nhỏ trong việc kinh doanh nhà thuốc.

Dược sĩ thuộc mệnh Kim hợp với các hướng như: hướng Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam và hướng Đông Nam. Những hướng này sẽ làm cho người mệnh Kim sẽ luôn có tiền tài như nước.

Dược sĩ mệnh Thủy hợp với hướng: hướng Đông Nam, hướng Tây, hướng Bắc. Nếu người mệnh Thủy gặp được các địa điểm có những hướng trên thì hãy bằng mọi cách đừng để vuột mất.

Dược sĩ thuộc mệnh Mộc luôn hợp với các hướng: hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Đông Bắc, hướng Bắc và hướng Tây bắc. Những hướng này sẽ giúp cho người mệnh mộc tăng tài lộc cho cửa hàng, cùng với trợ mệnh cho họ.

Ngoài ra, bạn cần sắp xếp quầy một cách hợp lý, lựa chọn những vật dụng phong thủy cho nhà thuốc để việc kinh doanh thuận lợi hơn như đá phong thủy, cây cảnh phong thủy…

Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Dần Giúp Chiêu Tài, Hút Lộc

Nếu bạn sinh năm 1998 và đang tìm cây phong thủy hợp tuổi mậu dần hay có ý định mua cây phong thủy để tăng vận khí nhưng không biết mình hợp với loại cây như thế nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu cây phong thủy tuổi Mậu Dần mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho riêng mình? Vậy thì hãy dành ra ít phút trong quỹ thời gian của mình để cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này, chắc chắn các bạn sẽ biết được tuổi Mậu Dần 1998 hợp với cây gì.

Thông tin chung về những người tuổi Mậu Dần, sinh năm 1998

– Năm sinh Âm lịch: Mậu Dần

– Năm sinh Dương lịch: 1998

– Mệnh ngũ hành: Thổ – Thành Đầu Thổ (tức đất trên thành).

Tư vấn những loại cây phong thủy tuổi Mậu Dần lý tưởng nhất

Trên thực tế, khi đã biết được tuổi Mậu Dần thuộc mệnh gì rồi thì không quá khó để đưa ra câu trả lời cho nghi vấn về những người sinh năm 1998 hợp cây gì.

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Tổng hợp cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998 giúp chiêu tài, hút lộc

Nếu bàn luận về việc tuổi Mậu Dần hợp với cây gì nhất thì câu trả lời đầu tiên chúng tôi muốn bật mí cho bạn là những nhóm cây mang màu sắc của hành Hỏa.

Theo đó, bạn có thể lựa chọn bất kỳ một loại cây, loại hoa phong thủy nào sở hữu tông màu đỏ, hồng, cam, tím để làm đẹp cho không gian sống và làm việc, đặc biệt mang lại nhiều niềm vui, may mắn cho chính mình.

Một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần thuộc hành Hỏa có thể kể đến như:

Cây hoa Trạng Nguyên

Cây Lan Quân Tử

Cây Phong Lộc Hoa

Cây Dừa Cảnh Nến

Cây Hoa Phong Lữ

Cây Hoa Tiên Khách

Cây Phú Quý

Cây Vạn Lộc

Tuổi Mậu Dần hợp với nhóm cây thuộc hành Thổ

Bên cạnh những nhóm cây thuộc hành Hỏa thì những loại cây phong thủy mang đặc trưng trưng của hành Thổ cũng là gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi tuổi Mậu Dần hợp với cây gì?

Sở dĩ, những người sinh năm 1998 hợp với nhóm cây thuộc hành Thổ vì lưỡng Thổ tạo thành núi, sẽ tiếp thêm sức mạnh nhau, vận khí của chủ nhân vì thế cũng gia tăng.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Sen Đá màu nâu đất

Cây Hoàng Kim Cát

Cây Trầu Vàng

Cây Cung Điện Vàng. […]

Gợi ý thêm nhóm cây phong thủy không hợp tuổi Mậu Dần

Bên cạnh nhóm cây hợp tuổi Mậu Dần, khi lựa chọn cây phong thủy trồng trong nhà hay để nơi làm việc, các bạn sinh năm 1998 cũng nên tìm hiểu về nhóm cây khắc với mệnh của mình để tránh.

Như đã nói ở trên, những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, mệnh thổ sẽ bị Mộc khắc chế (Mộc khắc Thổ).

Chính vì thế, cây phong thủy không hợp với tuổi Mậu Dần 1998 là nhóm cây mang màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Bởi vì đây là hai tông màu đặc trưng của hành Mộc. Do vậy, bạn không nên lựa chọn vì sẽ gây nhiều trắc trở trong công việc, cuộc sống.

Dược Sĩ Bài Trí Nhà Thuốc Thế Nào Để Hút Tài Lộc?

Theo chuyên gia phong thủy cũng là một Dược sĩ dày dặn kinh nghiệm cho hay, đá quý và đá phong thủy là vật phẩm biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Nếu có được những vật phẩm này ở Nhà thuốc chuẩn GPP thì không sớm thì muộn bạn sẽ sở hữu không chỉ một cơ sở mà còn nhiều cơ sở khác, khách đuổi đi không hết.

Không phải đơn giản là đá quý mà bạn nên đặt đá vào một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng trong góc tài lộc của phòng ngủ của gia đình để có thể biến đá ấy thành Thần tài phù trợ cho công việc kinh doanh của gia đình ngày càng phát đạt và thịnh vượng. Tốt nhất, trên chiếc hộp nên đặt chuông gió để những luồng khí giầu sang, phú quý cứ thể cuốn vào cuộc sống của bạn. Bạn M. (Một Trình Dược Viên cựu sinh viên lớp Trung cấp Dược buổi tối) cho biết thêm: màu đá quý tốt nhất nên dùng ở nhà thuốc thì đá thạch anh tím là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là loại đá quý vừa có màu sắc rất đẹp, vừa dùng trang trí cho Nhà thuốc, vừa là biểu tượng của phú quý. Và nếu như nhà thuốc nhà bạn đang kinh doanh không tốt thì nên đặt vật nặng như đá tròn hay tượng ở góc tài lộc của Nhà thuốc để cải thiện tình hình tài chính.

Nếu những ai đã từng đọc qua Kinh Dịch như thầy M. (Giảng viên một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội) thì đều hiểu cây có lá tròn, to hoặc mọc hướng lên… phù hợp theo đặc tính dương trong Kinh dịch (dương, hướng lên, động)…là những cây mang đến vượng tài cho chủ nhân. Nếu đặt cây này ở trong Nhà thuốc chuẩn GPP thì khách cứ kéo đến ùn ùn. Bởi nếu có cây Trúc phú quý thì dòng năng lượng tiền tài sẽ tự nhiên chảy vào nhà bạn. Tốt nhất nên chọn màu tím cho cây để có được góc tài lộc. Một số loại cây như cây Kim tiền, cây ngọc bích…rất hợp để trồng ở đây.

Trang Minh- chúng tôi

Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Nhà Chiêu Tài Hút Lộc

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người dùng để chiêu tài lộc, hóa sát khí, Tuy nhiên, đặt ở đâu? hướng như thế nào cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ cách đặt Tỳ Hưu trong nhà hợp phong thủy nhất.

Những điều kiêng kỵ đối với Tỳ Hưu

Đây là linh vật có tính sạch sẽ, khi rước Tỳ Hưu về nhà phải nâng niu và tắm rửa. Đặc biệt, đối với những phụ nữ đang mang thai hoặc đến chu kỳ kinh nguyệt thì không được tiếp xúc với nó.

Khi trưng bày cần chú ý phải nhớ quay đầu Tỳ Hưu ra ngoài cửa

Không đặt đối diện với gương điều này sẽ làm linh vật bị chói mắt.

Sử dụng Tỳ Hưu như con dao hai lưỡi, phải cẩn thận để không phải rước họa vào thân.

Một số cách đặt Tỳ Hưu trong nhà hợp phong thủy

Cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt

Theo phong thủy, két sắt là một món đồ có năng lượng dồi dào thu hút tài vận. Vì vậy việc đặt thêm một ông Tỳ Hưu trên két là điều hoàn toàn nên làm. Bởi linh vật này sẽ trực tiếp hút sinh vào nhà giúp chủ nhà ngày càng thịnh vượng hơn.

Tuy nhiên, cần chú ý hướng đầu tỳ hưu phải hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ là nơi có nhiều ánh sáng. Điều này sẽ giúp linh vật dễ dàng hấp thụ được sinh khí từ 4 phương, mang tiền bạc và may mắn cho gia chủ.

Còn với cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt không được lựa chọn nhiều, vì khả năng thu hút tài lộc không được tốt.

Vị trí tốt nhất để đặt két sắt là hướng Đông Nam, Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch

Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc

Bàn làm việc chính là vị trí đẹp nhất mà mọi người thường lựa chọn để đặt Tỳ Hưu. Tuy nhiên, hướng đặt linh vật sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bàn làm việc. Dù là đặt ở đâu thì cũng phải nhớ không được để đầu quay về phía bức tường lớn.

Trước khi sử dụng cần phải khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu, bởi khi mới mua về nó vẫn chưa có nhiều linh khí.

Vị trí đặt Tỳ Hưu phải sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp chủ nhân có sự nghiệp hanh thông và việc kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Tuyệt đối không trừng bày đối diện với các vật phản chiếu, vì nó có thể sẽ phản tác dụng biến những điều may mắn thành xui xẻo.

Bố trí linh vật ở những vị trí trang nghiêm chính là thể hiện sự thành kính.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài

Đối với những người làm ăn, buôn bán thì bàn thờ Thần Tài rất quan trọng, nên việc đặt Tỳ hưu lên bàn thờ để thu hút vượng khí và mang lại thịnh vượng cho gia chủ là điều cần phải làm.

Thông thường bàn thờ Thần Tài có diện tích nhỏ nên chủ nhân hãy lựa chọn Tùy Hưu có kích thước vừa đủ. Với phần đầu có hướng quay ra ngoài và không được để trước gương.

Theo hướng từ ngoài vào thì tượng được đặt phía bên tay phải bát hương, đặc biệt mỗi khi thờ cúng thì thêm một cốc nước bên cạnh Tùy hưu. Nhờ đó, công việc kinh doanh của gia chủ được thuận lợi, tránh được vận hạn.

Hạn chế di chuyển Tỳ hưu sang vị trí khác, còn nếu trường hợp bất khả kháng thì gia chủ hãy lấy tấm vải đỏ để che phần đầu linh vật rồi hãy chuyển.

ếu gặp sai lầm trong bố trí thì không những không cầu được tài lộc mà còn đem lại xui xẻo.

Mặc dù là ở không gian nào thì cách đặt Tỳ hưu trong nhà cũng phải theo những nguyên tắc nhất định, để đảm bảo việc sử dụng linh vật không bị phản tác dụng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyệt Chiêu Phong Thủy Giúp Nhà Thuốc Hút Tài Lộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!