Xu Hướng 2/2023 # Tỳ Hưu Bằng Gỗ Hương (Thh20) # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tỳ Hưu Bằng Gỗ Hương (Thh20) # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tỳ Hưu Bằng Gỗ Hương (Thh20) được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tỳ hưu bằng gỗ hương, dài 20cm

Tỳ Hưu là linh vật không có thật mà là sản phẩm theo truyền thuyết của con người. Tỳ Hưu hình dáng giống con Kỳ Lân nhưng dài người hơn một chút chút vì là rồng con.

Trong truyền thuyết, Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

Ý Nghĩa của Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí.

Trong gia đình, khi Tỳ Hưu đặt ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta .

Cách sử dụng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu phải sử dụng theo cặp, khi đặt đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Xem ngày giờ tốt để đặt nhằm phát huy tối đa những tác dụng tốt đẹp của linh vật.

Tượng Tỳ Hưu Gỗ Huyết Long Và Gỗ Hương Đá

Ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ Tì Hưu là gì?

Tỳ Hưu chính là một trong chín con của rồng. Về hình dáng, Tỳ Hưu thường có sừng, có cánh, mông thuôn và cao. Tùy vào hình dáng điêu khắc của Tỳ Hưu mà ý nghĩa trong phong thủy của tượng sẽ khác nhau. Ví dụ nếu tượng có sừng, cánh và mông cao sẽ giúp phát triển đường công danh sự nghiệp. Còn nếu râu dài, bụng to và mông tròn căng sẽ giúp cầu sức khỏe và bình an. Điều đặc biệt ở Tỳ Hưu đó là nó không có hậu môn, cũng tức là nó chỉ có nuốt vào tiền bạc, của cải chứ không nhả ra.

Tượng sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc cho bạn nếu bạn đặt tượng trong nhà. Tượng Tỳ Hưu sẽ chỉ thu lại tài lộc và của cải cho bạn chứ không làm hao hụt đi chút nào.

Ngoài tác dụng chiêu tài, cầu lộc, Tỳ Hưu còn là linh vật phong thủy có tác dụng trấn trạch, trừ tà hết sức hiệu quả. Tỳ Hưu vốn là loài thú dũng mãnh, mang sức manh phi thường, nhưng không hề làm hại đến con người. Tỳ Hưu sẽ giúp xua đuổi các tà khí các vận xấu làm hại đến bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Khi đặt tượng Tỳ Hưu tại các hướng Sanh Khí, Thiên Y, Diên Niên hoặc Phục Vị sẽ có tác dụng chuyển biến vận mệnh và bảo vệ cho bạn cùng người thân của bạn.

Điều đặc biệt ở tượng gỗ Tỳ Hưu đó là tượng có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát. Trong phong thủy, ngũ hoàng đại sát là rất xấu, hoành tai, bệnh tật, tai họa, hao người tốn của… đều là những họa lớn với con người.

Có nên mua tượng Tỳ Hưu gỗ Huyết Long và gỗ Hương Đá của xưởng đồ gỗ Cường Phong hay không?

Tượng Tỳ Hưu gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Long ngay từ tên gọi đã đặc biệt, máu của rồng. Rồng là loài vật cao quý, là loài vật tượng trưng cho sự dũng mãnh. Gỗ Huyết Long là một loại gỗ quý có rất nhiều công dụng không chỉ giúp gia tăng sức khỏe, giúp chữa bệnh. Mà đặc biệt hơn là gỗ Huyết Long còn mang yếu tốt tâm linh, phong thủy rất cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Gỗ Huyết Long còn nhiều ưu điểm hơn nữa. Cũng chính từ những ưu điểm này các nghệ nhân Cường Phong mới lựa chọn gỗ Huyết Long để làm tượng Tỳ Hưu.

Gỗ Huyết Long là một loại gỗ quý, có khả năng trường tồn với thời gian. Gỗ có tính chất cứng và nặng nên độ bền của tượng Tỳ Hưu sẽ rất cao. Tượng có màu đỏ đặc trưng như màu máu, xen lẫn là những vân gỗ màu vàng như sợi tơ. Trong phong thủy màu đỏ tượng trung cho sự dũng cảm, hy sinh và may mắn. Với màu đỏ của gỗ Huyết Long cũng như chính là ý nghĩa của tượng vậy.

Gỗ Huyết Long còn có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương. Hơn nữa Tỳ Hưu ngoài tác dụng mang lại may mắn cho gia chủ còn giúp trấn trạch, trừ tà cho gia chỉ và hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.. Tượng Tỳ Hưu và gỗ Huyết Long là sự kết hợp hoàn hảo để thể hiện ý nghĩa của tượng.

Màu sắc và vân gỗ đồng tâm của chất liệu gỗ Huyết Long đã khắc họa rõ được đường nét cũng như hình ảnh dũng mãnh nhất của Tỳ Hưu. Gỗ Huyết Long còn có mùi thơm dịu nhẹ. Mùi thơm của gỗ Huyết Long rất đặc biệt mà những loại gỗ khác không có được. Khi chế tác thì gỗ Huyết Long không hề có mùi thơm mà gỗ càng để lâu càng thơm. Tượng có mùi thơm đặc biệt cũng chính vì lí do đó.

Tượng Tỳ Hưu gỗ Hương Đá

Gỗ Hương Đá được sinh trưởng và phát triển trong môi trường khắc nghiệt, nắng nóng. Nên gỗ Hương Đá có số lượng không nhiều, được xét vào dòng gỗ quý. Có thế được giá trị của tượng là rất lớn.

Tượng có màu vàng cam nhạt của gỗ Hương Đá tự nhiên. Xen lẫn đó là màu hồng đặc trưng của vân gỗ Hương Đá. Nét đẹp của gỗ Hương Đá tạo nét đẹp khỏe khoắn cho bức tượng.

Lớp thịt bên trong của gỗ rất láng mịn, rất khô và chắc. Bạn sẽ không phải lo về tuổi thọ của tượng nhiều như các loại gỗ thông thường khác. Hay lo tượng sẽ bị nứt nẻ do điều kiện thời tiết hoặc bị mối mọt.

Tượng có mùi hương dịu nhẹ mà chỉ dòng gỗ Hương mới có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi nhựa như những cây lấy gỗ thông thường khác mà mùi rất dễ chịu, thoang thoảng.

Tượng Tỳ Hưu đã được các nghệ nhân tạo hình theo chuẩn phong thủy tài lộc đáp ứng nhu cầu của nhiều không gian khác nhau. Cụ thể với kích thước sau đây:

Cách bày trí tượng gỗ Tỳ Hưu theo phong thủy

Không được đặt tượng Tỳ Hưu xông chính môn (từ ngoài quay vào trong nhà) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến thì bạn nên đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Bạn nên tránh sờ tay vào tượng, đặc biệt là mắt và miệng, vì điều đó tương ứng với làm mờ mắt – mòn răng, khiến tượng không thể đón nhân khí hữu ích cho tiền tài của gia chủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CƯỜNG PHONG Địa chỉ :Thôn Dư Dụ 2, Xã Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội Tel : 0912.712.179- 094.558.7576Website: tuonggomynghedep.com

Mail: tuonggomynghedep@gmail.comHotline : 0912.712.179-094.558.7576Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng Msp: Thh16

Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng tại Phong Thủy Hoàng Gia – 49 Xã Đàn là một trong những sản phẩm cao cấp bán chạy nhất của chúng tôi. Được chế tác từ đá thạch anh hồng nguyên khối loại 1 cao cấp nhất nhập khẩu từ Brazil, chúng tôi có giấy chứng nhận kiểm định của VGC một cách minh bạch, rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn mua sản phẩm Tỳ hưu thạch anh hồng của chúng tôi.

Tương truyền rằng vào thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to , lại trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua, theo giấc mơ đã ứng với việc trời đất muốn giúp nhà vua lập nghiệp lớn. Sau đó vua Minh Thái Tổ cho xây một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm thành, ngay tại cung tài mà linh vật lạ xuất hiên.

Sau khi có linh vật ấy, ngân khố nhà Minh ngày càng đầy. Sau đó, vua cho tạc tượng con linh vật trên bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Từ đấy, nhà Minh ngày càng mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có

Linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại , , , có chùm lông đuôi rậm . Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc , đặc biệt nó không có hậu môn , do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

có đặc điểm là rất tham ăn và chỉ ăn vàng bạc nhưng không nhả ra (không có hậu môn) nên được tin là giữ được tài lộc cho gia chủ..

Trong các vật khí phong thủy thì là một loại mãnh thú hung mãnh,nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

TỲ HƯU THẠCH ANH HỒNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

1. Tác dụng trấn nhà để tránh tà khí còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí ( một sừng), ta đặt Tỳ hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

2. Tác dụng hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH HỒNG TRONG PHONG THỦY

Thạch anh hồng là loại đá tượng trưng cho tình yêu, có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Thạch anh hồng còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha làm tăng hệ miễn dịch.

Thạch anh hồng có màu hồng phấn tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim, là một trong những loại đá quý về tình yêu được mọi người yêu thích.

Thạch anh hồng còn là lá bùa hộ mệnh cho các mối quan hệ của bạn, ko chỉ thế nó còn giúp bạn giảm tress và giảm thiểu những cơn nóng giận bộc phát, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

Có rất nhiều loại thạch anh, chiếm một vị trí đặc biệt trong họ thạch anh là thạch anh hồng. Sắc hồng của thạch anh hồng do tạp chất chứa mangan và titan. Cho đến giữa thế kỷ hai mươi đối với những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến thạch anh hồng không trong suốt( rose quazt). Tuy nhiên vào năm 1959 , họ đã tìm thấy trên lãnh thổ Braxin những viên Thạch anh hồng trong mờ ( milk rose quazt) và gần như trong suốt. Ngay từ thời xưa đá thạch anh hồng đã được quí mến và điều đó được duy trì cho đến tận ngày nay.

– Trên mình đeo thạch anh hồng, có tác dụng làm thay đổi tính nóng, tính thiếu kiên nhẫn, tăng cường thân thiện, cải thiện tốt các mối quan hệ. Giữa các cặp vợ chồng các đôi trai gái thường xảy ra cãi cọ nên để vào gối của hai người để cải thiện mối quan hệ tình cảm. – Nơi kinh doanh nên để nhiều Thạch anh hồng trong tầm mắt để giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng ít so sánh và an tâm khi mua hàng. – Nhân viên đeo vòng tay Thạch anh hồng hoặc đeo mặt Thạch anh hồng để có thái độ thân thiện nhằm phục vụ khách tốt hơn.

Vui lòng liên hệ chủ website.

Tỳ hưu được chế tác từ đá thạch anh hồng có chứa rất nhiều năng lượng tốt, mang theo bên mình hoặc đặt trên bàn làm việc có tác dụng hỗ trợ trong việc chiêu tài lộc, thăng tiến công danh, củng cố sự nghiệp,kinh doanh phát đạt, trấn trạch hưng gia, bảo trợ sức khỏe. Chất Liệu : Thạch Anh Hồng Tự nhiên Xuất xứ : Braxin Kích Thước : 16x6x14 cm (Không tình đế) Trọng Lượng : 2.4 kg (không tính đế) Màu SắcÝ Nghĩa : Cách Sử Dụng : Đặt trong phòng khách,Công ty,Văn phòng Phòng làm việc,Cửa hàng,Ban thần tài…Vận Chuyển : Miễn phí trên toàn quốc

Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng Msp: Thh13

Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng tại Phong Thủy Hoàng Gia – 49 Xã Đàn là một trong những sản phẩm cao cấp bán chạy nhất của chúng tôi. Được chế tác từ đá thạch anh hồng nguyên khối loại 1 cao cấp nhất nhập khẩu từ Brazil, chúng tôi có giấy chứng nhận kiểm định của VGC một cách minh bạch, rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn mua sản phẩm Tỳ hưu thạch anh hồng của chúng tôi.

Tương truyền rằng vào thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to , lại trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua, theo giấc mơ đã ứng với việc trời đất muốn giúp nhà vua lập nghiệp lớn. Sau đó vua Minh Thái Tổ cho xây một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm thành, ngay tại cung tài mà linh vật lạ xuất hiên.

Sau khi có linh vật ấy, ngân khố nhà Minh ngày càng đầy. Sau đó, vua cho tạc tượng con linh vật trên bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Từ đấy, nhà Minh ngày càng mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có

Linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại , , , có chùm lông đuôi rậm . Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc , đặc biệt nó không có hậu môn , do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

có đặc điểm là rất tham ăn và chỉ ăn vàng bạc nhưng không nhả ra (không có hậu môn) nên được tin là giữ được tài lộc cho gia chủ..

1. Tác dụng trấn nhà để tránh tà khí còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí ( một sừng), ta đặt Tỳ hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

2. Tác dụng hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH HỒNG TRONG PHONG THỦY

Thạch anh hồng là loại đá tượng trưng cho tình yêu, có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Thạch anh hồng còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha làm tăng hệ miễn dịch.

Thạch anh hồng có màu hồng phấn tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim, là một trong những loại đá quý về tình yêu được mọi người yêu thích.

Thạch anh hồng còn là lá bùa hộ mệnh cho các mối quan hệ của bạn, ko chỉ thế nó còn giúp bạn giảm tress và giảm thiểu những cơn nóng giận bộc phát, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

Có rất nhiều loại thạch anh, chiếm một vị trí đặc biệt trong họ thạch anh là thạch anh hồng. Sắc hồng của thạch anh hồng do tạp chất chứa mangan và titan. Cho đến giữa thế kỷ hai mươi đối với những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến thạch anh hồng không trong suốt( rose quazt). Tuy nhiên vào năm 1959 , họ đã tìm thấy trên lãnh thổ Braxin những viên Thạch anh hồng trong mờ ( milk rose quazt) và gần như trong suốt. Ngay từ thời xưa đá thạch anh hồng đã được quí mến và điều đó được duy trì cho đến tận ngày nay.

– Trên mình đeo thạch anh hồng, có tác dụng làm thay đổi tính nóng, tính thiếu kiên nhẫn, tăng cường thân thiện, cải thiện tốt các mối quan hệ. Giữa các cặp vợ chồng các đôi trai gái thường xảy ra cãi cọ nên để vào gối của hai người để cải thiện mối quan hệ tình cảm. – Nơi kinh doanh nên để nhiều Thạch anh hồng trong tầm mắt để giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng ít so sánh và an tâm khi mua hàng. – Nhân viên đeo vòng tay Thạch anh hồng hoặc đeo mặt Thạch anh hồng để có thái độ thân thiện nhằm phục vụ khách tốt hơn.

Vui lòng liên hệ chủ website.

Tỳ hưu được chế tác từ đá thạch anh hồng có chứa rất nhiều năng lượng tốt, mang theo bên mình hoặc đặt trên bàn làm việc có tác dụng hỗ trợ trong việc chiêu tài lộc, thăng tiến công danh, củng cố sự nghiệp,kinh doanh phát đạt, trấn trạch hưng gia, bảo trợ sức khỏe. Chất Liệu : Thạch Anh Hồng Tự nhiên Xuất xứ : Braxin Kích Thước : 13x4x10 cm (Không tình đế) Trọng Lượng : 1.2 kg (không tính đế) Màu SắcÝ Nghĩa : Cách Sử Dụng : Đặt trong phòng khách,Công ty,Văn phòng Phòng làm việc,Cửa hàng,Ban thần tài…Vận Chuyển : Miễn phí trên toàn quốc

Cập nhật thông tin chi tiết về Tỳ Hưu Bằng Gỗ Hương (Thh20) trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!