Xu Hướng 2/2024 # Tỳ Hưu Màu Nào Có Tác Dụng Chiêu Tài Vượng Vận Tốt Nhất? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tỳ Hưu Màu Nào Có Tác Dụng Chiêu Tài Vượng Vận Tốt Nhất? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với những vật phẩm phong thủy thì Tỳ Hưu là thần thú có linh khí rất mạnh và thường được sử dụng với mục đích chiêu tài nạp phúc. Tuy nhiên ít ai biết rằng mỗi màu sắc của Tỳ Hưu lại mang tới một ý nghĩa khác nhau, điều này cũng ảnh hưởng tới khả năng chiêu tài nạp phúc của vật phẩm phong thủy này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết. Ý nghĩa chiêu tài nạp phúc của Tỳ Hưu theo màu sắc

Trong phong thủy Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng khai tài, tùy thuộc vào từng màu sắc sẽ có sự ảnh hưởng tới tâm tình và vận khí của người sử dụng, tác động tới ý nghĩa phong thủy. Có người thích Tỳ Hưu màu hồng, có người lại ưa chuộng Tỳ Hưu màu vàng hay Tỳ Hưu màu xanh lá cây. Nhưng muốn vượng vận, phát tài thì phải chọn màu Tỳ Hưu dựa vào ý nghĩa và tác dụng phong thủy của nó.

Những người đang có mong cầu về đường tinh duyên, tành cảm nên lựa chọn Tỳ Hưu màu hồng

Ý nghĩa và tác dụng của Tỳ Hưu màu Xanh Lá Cây

Trong phong thủy đá tự nhiên thì Tỳ Hưu màu xanh là cây thường được chế tác bằng Ngọc Phỉ Thúy, đây chính là linh vật mà nhiều người ưa chuộng và ưu ái để sẻ dụng. Màu sắc của Ngọc Phỉ Thúy mang tới cảm giác mát mắt. Đeo Tỳ Hưu ngọc phỉ thủy sẽ đem lại sự may mắn, thanh lịch, dịu dàng và dễ chịu. Đây là sản phẩm vừa rất hợp phong thủy lại vừa có tính thẩm mĩ rất cao. Đây là màu Tỳ Hưu có tác dụng khai tài vượng lộc tốt nhất, biểu trưng của quan chức, thăng tiến và hanh thông.

Ý nghĩa và tác dụng của Tỳ Hưu màu vàng

Những linh vật Tỳ Hưu màu vàng thường được làm bằng hoàng ngọc, loại này có màu sắc trẻ trung, tươi tắn. Màu vàng chính là màu của quý tộc, hoàng gia. Mang Tỳ hưu Hoàng Ngọc mang ý nghĩa phong thủy là người đứng đầu, rất cao quý. Đeo Tỳ Hưu màu vàng bên người không chỉ bảo hộ bình an, phát tài phát lộc mà còn chiêu mộ nhân tài, có người giúp sức, thể hiện phong thái lãnh đạo.

Việc chọn màu Tỳ Hưu không chỉ dựa vào sở thích bản thân mà còn phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh. Ví dụ như người mệnh Mộc không nên đeo Tỳ Hưu màu vàng – mang ngũ hành Kim tương khắc. Người mệnh Hỏa có thể đeo Tỳ Hưu màu đỏ, màu hồng, màu tím để khai vận gặp may,….

Tỳ Hưu Màu Nào Có Tác Dụng Chiêu Tài, Vượng Vận Tốt Nhất

Tương truyền, Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài rồng, tập hợp tất cả những đặc điểm đẹp nhất của các loại thú khác như: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh… nhưng ngay từ lúc sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Tỳ Hưu là thần thú có linh khí rất mạnh, bụng và mông to, miệng rất rộng, thức ăn chính của Tỳ Hưu là Vàng, Bạc và Châu Báu lai không có hậu môn, chỉ có ăn vào mà không có nhả ra nên Tỳ Hưu thường được sử dụng để chiêu tài, nạp phúc.

Tỳ Hưu khai tài, màu sắc sẽ ảnh hưởng tới tâm tình và vận khí của người sử dụng, tác động tới mức độ phong thủy. Có người thích Tỳ Hưu màu hồng, có người lại ưa chuộng Tỳ Hưu màu vàng hay Tỳ Hưu màu xanh lá cây. Nhưng muốn vượng vận, phát tài thì phải chọn màu Tỳ Hưu dựa vào ý nghĩa và tác dụng phong thủy của nó.Tỳ Hưu màu hồng thương được làm băng đá Thạch Anh Hồng, ngoài ý nghĩa Chiêu Tài, Hút Lộc thì nó còn ý nghĩa cực kì tốt lành cho vận trình tình cảm. Màu hồng vốn là màu tình yêu, Tỳ Hưu lại là linh thú khai thông vận trình nên Tỳ Hưu hồng có lợi với tình yêu, tình bạn, tình thân và hạnh phúc gia đình. Đeo bên mình sẽ giúp nội tâm bình tĩnh, tâm tình thông thuận, vượng vận đào hoa, yêu thương suôn sẻ.

Tỳ Hưu màu xanh lá thường được chế tác bằng Ngọc Phỉ Thúy và được rất nhiều người ưa chuộng, màu xanh của Ngọc Phỉ Thúy hợp phong thủy lại có độ thẩm mỹ cao, mang tới cảm giác mát mắt, may mắn lại thanh lịch, dịu dàng, dễ chịu. Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy có tác dụng khai tài vượng lộc tốt nhất, biểu trưng của quan chức, thăng tiến và hanh thông.

Tỳ Hưu màu vàng thường được chế tác bằng Thạch Anh Tóc Vàng, màu vàng là màu của quý tộc, hoàng gia có ý nghĩa phong thủy là người đứng đầu, rất cao quý. Đeo Tỳ Hưu màu vàng bên người không chỉ bảo hộ bình an, phát tài phát lộc mà còn chiêu mộ nhân tài, có người giúp sức, thể hiện phong thái lãnh đạo.

Việc chọn màu Tỳ Hưu không chỉ dựa vào sở thích bản thân mà còn phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh. Ví dụ như người mệnh Mộc không nên đeo Tỳ Hưu màu vàng – mang ngũ hành Kim tương khắc. Người mệnh Hỏa có thể đeo Tỳ Hưu Màu Đỏ, Màu Hồng, Màu Tím để khai vận gặp may,….

Founder và CEO của Phong Linh Gems. Chuyên gia Đá Quý và Phong Thủy với 6 năm kinh nghiệm. Tôi hiểu rằng: chỉ có am hiểu về đá quý và phong thủy thì mới mang đến những giá trị cho từng khách hàng.

Tỳ Hưu Màu Nào Tốt Nhất, Phát Huy Tác Dụng Chiêu Tài Vượng Khí Hiệu Quả Nhất?

1. Tỳ Hưu màu nào tốt nhất?

– Tỳ Hưu màu hồng

– Tỳ Hưu màu xanh lá cây

– Tỳ Hưu màu vàng

2. Cách chọn màu sắc Tỳ Hưu hợp mệnh?

– Tỳ Hưu cho người mệnh Kim

– Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc

– Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy

– Tỳ Hưu cho người mệnh Hỏa

– Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ

Mỗi màu sắc của Tỳ Hưu lại mang đến ý nghĩa khác nhau, ảnh hưởng tới khả năng chiêu tài của vật phẩm phong thủy này. Vậy Tỳ Hưu màu nào tốt nhất? 1. Tỳ Hưu màu nào tốt nhất?

Tỳ Hưu phong thủy có tác dụng khai tài, màu sắc sẽ ảnh hưởng tới tâm tình và vận khí của người sử dụng, tác động tới mức độ phong thủy. Có người thích Tỳ Hưu màu hồng, có người lại ưa chuộng Tỳ Hưu màu vàng hay Tỳ Hưu màu xanh lá cây. Nhưng muốn vượng vận, phát tài thì phải biết được Tỳ Hưu màu nào tốt thì mới có thể chọn đúng màu Tỳ Hưu dựa vào ý nghĩa và tác dụng phong thủy của nó.

– Tỳ Hưu màu hồng

Loại Tỳ Hưu này thường được làm bằng đá mã não, có ý nghĩa cực kì tốt lành cho vận trình tình cảm. Màu hồng vốn là màu tình yêu, Tỳ Hưu lại là linh thú khai thông vận trình nên Tỳ Hưu hồng có lợi với tình yêu, tình bạn, tình thân và hạnh phúc gia đình. Đeo bên mình sẽ giúp nội tâm bình tĩnh, tâm tình thông thuận, vượng vận đào hoa, yêu thương suôn sẻ.

– Tỳ Hưu màu xanh lá cây

Loại này thường làm bằng ngọc phỉ thúy là vật mà nhiều người ưa chuộng, ưu ái sử dụng. Màu này mang tới cảm giác mát mắt, may mắn lại thanh lịch, dịu dàng, dễ chịu, vừa hợp phong thủy lại có tính thẩm mĩ cao. Đây là màu Tỳ Hưu có tác dụng khai tài vượng lộc tốt nhất, biểu trưng của quan chức, thăng tiến và hanh thông.

– Tỳ Hưu màu vàng

Được làm bằng hoàng ngọc, màu sắc trẻ trung, tươi tắn. Màu vàng là màu của quý tộc, hoàng gia, có ý nghĩa phong thủy là người đứng đầu, rất cao quý. Đeo Tỳ Hưu màu vàng bên người không chỉ bảo hộ bình an, phát tài phát lộc mà còn chiêu mộ nhân tài, có người giúp sức, thể hiện phong thái lãnh đạo.

Việc chọn màu Tỳ Hưu không chỉ dựa vào sở thích bản thân mà còn phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh. Ví dụ như người mệnh Mộc không nên đeo Tỳ Hưu màu vàng – mang ngũ hành Kim tương khắc. Người mệnh Hỏa có thể đeo Tỳ Hưu màu đỏ, màu hồng, màu tím để khai vận gặp may… Đó là về màu sắc, còn về chất liệu thì sao. Bạn có biết: Tỳ hưu làm bằng chất liệu gì chiêu tài tốt nhất?

2. Cách chọn màu sắc Tỳ Hưu hợp mệnh? – Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Kim:

Theo phong thủy, màu bản mệnh của mệnh Kim là trắng, xám, bạc, ; màu tương sinh là màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất. Vì thế người mệnh Kim khi chọn Tỳ Hưu có thể chọn các màu sắc kể trên sẽ rất may mắn và giúp Tỳ Hưu phát huy được công dụng phong thủy tốt lành. Mỗi màu sắc hợp với mệnh Kim lại có ý nghĩa khác nhau mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn theo mục đích của mình như sau: + Màu trắng: Tượng trưng cho sự thuần khiết, giúp tạo ra sự trong sáng, hòa hợp trong cuộc sống. + Màu vàng: Tượng trưng cho tiền tài, phúc lộc. Ngoài ra màu vàng còn là màu bản mệnh của mệnh Thổ, Thổ sinh Kim nên rất tốt cho bản mệnh. + Màu xám: Tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, thể hiện được tính cách của người mệnh Kim.

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Mộc:

Màu bản mệnh của mệnh Mộc là các màu đen, xanh nước biển; màu tương sinh là màu thuộc hành Thủy như xanh lục. Khi mệnh Mộc dùng những con Tỳ Hưu có màu này sẽ giúp chủ nhân có được tài lộc dư dả, công việc thăng tiến. + Màu đen: Mang tính chất quyền lực, thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính. + Màu xanh nước biển: Cầu mong cuộc sống bình an, tốt đẹp hơn. + Màu xanh lục: Giúp công việc suôn sẻ, thăng tiến rực rỡ, phát triển vượt bậc.

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Thủy:

Màu bản mệnh của mệnh Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu tương sinh là màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc. Người mệnh Thủy dùng Tỳ Hưu phong thủy có các màu này sẽ giúp bản mệnh có sức khỏe ổn định, bình an trong cuộc sống.

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Hỏa:

Màu bản mệnh của mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng, cam; màu tương sinh là màu thuộc hành Mộc như xanh lục. Người mệnh Hỏa dùng Tỳ Hưu có các màu sắc này sẽ gặp được những điều tốt lành trong cuộc sống, thăng tiến công danh sự nghiệp. + Màu đỏ: Tạo ra sự hứng khởi, hăng say khi làm việc, giúp chủ nhân thăng tiến thuận lợi. + Màu hồng: Tượng trưng cho tài lộc dồi dào, của cải sung túc. + Màu tím: Mang đến may mắn, hanh thông cho người sử dụng.

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Thổ:

Phong Thủy Việt: Tỳ Hưu Màu Nào Tốt Nhất, Phát Huy Tác Dụng Chiêu Tài Vượng Khí Hiệu Quả Nhất?

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Kim:

Theo phong thủy, màu bản mệnh của mệnh Kim là trắng, xám, bạc, ; màu tương sinh là màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất.

Vì thế người mệnh Kim khi chọn Tỳ Hưu có thể chọn các màu sắc kể trên sẽ rất may mắn và giúp Tỳ Hưu phát huy được công dụng phong thủy tốt lành.

Mỗi màu sắc hợp với mệnh Kim lại có ý nghĩa khác nhau mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn theo mục đích của mình như sau:

+ Màu trắng: Tượng trưng cho sự thuần khiết, giúp tạo ra sự trong sáng, hòa hợp trong cuộc sống.

+ Màu vàng: Tượng trưng cho tiền tài, phúc lộc. Ngoài ra màu vàng còn là màu bản mệnh của mệnh Thổ, Thổ sinh Kim nên rất tốt cho bản mệnh.

+ Màu xám: Tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, thể hiện được tính cách của người mệnh Kim.

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Mộc:

Màu bản mệnh của mệnh Mộc là các màu đen, xanh nước biển; màu tương sinh là màu thuộc hành Thủy như xanh lục.

Khi mệnh Mộc dùng những con Tỳ Hưu có màu này sẽ giúp chủ nhân có được tài lộc dư dả, công việc thăng tiến.

+ Màu đen: Mang tính chất quyền lực, thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính.

+ Màu xanh nước biển: Cầu mong cuộc sống bình an, tốt đẹp hơn.

+ Màu xanh lục: Giúp công việc suôn sẻ, thăng tiến rực rỡ, phát triển vượt bậc.

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Thủy:

Màu bản mệnh của mệnh Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu tương sinh là màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc.

Người mệnh Thủy dùng Tỳ Hưu phong thủy có các màu này sẽ giúp bản mệnh có sức khỏe ổn định, bình an trong cuộc sống.

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Hỏa:

Màu bản mệnh của mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng, cam; màu tương sinh là màu thuộc hành Mộc như xanh lục.

Người mệnh Hỏa dùng Tỳ Hưu có các màu sắc này sẽ gặp được những điều tốt lành trong cuộc sống, thăng tiến công danh sự nghiệp.

+ Màu đỏ: Tạo ra sự hứng khởi, hăng say khi làm việc, giúp chủ nhân thăng tiến thuận lợi.

+ Màu hồng: Tượng trưng cho tài lộc dồi dào, của cải sung túc.

+ Màu tím: Mang đến may mắn, hanh thông cho người sử dụng.

– Chọn Tỳ Hưu cho người Mệnh Thổ:

Màu bản mệnh của mệnh Thổ là vàng, vàng đất, nâu đất; màu tương sinh là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng.

Người mệnh Thổ nên lựa chọn Tỳ Hưu có các màu này sẽ để gặp nhiều may mắn, bình an trong công việc cũng như cuộc sống.

Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì?

Hình tượng Tỳ Hưu: Đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, lại như của hổ báo, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu là giống cực kì hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Tỳ Hưu xa xưa vốn gốc là con gấu được thần kỳ hóa, các tướng võ oai dũng được gọi là Tỳ Hưu.

Không chỉ hút tinh huyết ma quái, mà còn hút vàng bạc, báu vật trong trời đất, bởi thế về sau Tỳ Hưu lại là linh vật phong thủy giữ Tài lộc. Khi đó Tỳ Hưu có các đặc điểm: miệng to, ngực to, mông to, nhưng không có hậu môn (để chỉ hút của cải vào mà không làm mất đi cái gì). Tỳ Hưu từ đời Đường ngực mông càng to nữa.

Nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ bảo vệ gia chủ. Nếu có cặp thì đực gọi là ông Tỳ, cái là bà Hưu.

Tỳ Hưu là THIÊN LỘC (Hươu Trời), tức là ngài chỉ hút vàng bạc châu báu của Trời ban. Tỳ hưu không có hậu môn, nên chỉ hút của cải cho chủ nhân và không bao giờ làm thất thoát tài sản của chủ mình. Là con thứ 9 của Rồng và Phượng, nên Tỳ hưu sẽ hoá giải sao THÁI TUẾ (chính là Rồng) và sẽ hoá giải sao NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT (vì đó là mẹ của Tỳ hưu). Tỳ hưu có đầu Rồng, thân gấu nhưng đuôi lại lai chó nên ngài rất TRUNG THÀNH với chủ.

Người Trung Quốc hay Việt Nam đổ xô đi tìm mua Tỳ Hưu để đeo, là thể hiện ước mơ tốt đẹp của con người vươn tới, mong đạt được mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”.

Chất liệu tạo hình Tỳ hưu rất nhiều: làm bằng gỗ, đồng, nhựa thông, bột đá… nhưng có năng lượng phong thuỷ mạnh nhất làm bằng đá ngọc. Về hình dánghiện đang lưu hành từ trước đến nay, vẫn là loại Tỳ hưu trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua.

Tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy:

Tỳ hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tỳ hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: đem lại tài lộc, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.

Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Nếu ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt cặpTỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của Ngũ hoàng đại sát.

Khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Ở Trung Quốc, nổi tiếng nhất là Tỳ hưu trên Đức Thắng Môn tại Bắc Kinh. Theo truyền thuyết, vì Tỳ Hưu quay miệng ra Sơn Hải quan, nên người Mãn đánh mãi nhà Minh không được. Đến khi người Mãn lập mưu hiểm, xui vua Sùng Trinh quay đầu Tỳ Hưu về nam, thì Sơn Hải quan mới vỡ, nhà Minh mất nước. Nhà Thanh sùng kính tượng Tỳ Hưu đó, bắt dân gian không ai được giữ Tỳ Hưu.

Giờ thì ai cũng đều có thể mua Tỳ hưu để làm mặt dây chuyền, làm mặt nhẫn, vòng tay, bông tai, móc chìa khóa, treo ô tô… nhằm mang lại tài lộc, giàu sang; hoặc đặt trên bàn làm việc, nơi cửa chính hoặc các góc sát khí nhằm hoá giải vận rủi, kích hoạt vận may. Muốn bày Tỳ Hưu lấy lộc phải để Tỳ Hưu ngoài trời cho hưởng tinh khí thật lâu, khi bày thì miệng quay ra cửa, và gia chủ không bao giờ được để tay vào miệng Tỳ hưu, vì e nó hút hết tài lộc của chính mình; ngược lại, khách nào mà sơ ý để tay vào miệng Tỳ hưu đó, thì sẽ mất hết lộc.

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

Dưới tình hình dịch bệnh và ô nhiễm không khí, các bạn nên dùng thêm tinh dầu thiên nhiên để tăng sức để kháng và bảo vệ sức khoẻ gia đình mình.

Bạn Có Biết Tỳ Hưu Màu Vàng Có Tác Dụng Gì???

Theo truyền thuyết Trung Hoa thì Tỳ hưu là một trong chín con của Long Vương. Nó tập hợp những điểm đẹp nhất của nhiều các loài thú khác nhau. Tỳ hưu rất dũng mãnh và có sở thích đặc biệt là rất thích ăn vàng bạc. Ngày nay tỳ hưu được sử dụng khá phổ biến với ý nghĩa làm trang sức và vật phong thủy. Tỳ hưu được làm từ nhiều loại đá khác nhau và màu sắc cũng rất đa dạng.

Vì không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không nhả ra nên có tác dụng chiêu tài giữ lộc. Ngoài ra tỳ hưu trông rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ nên hộ mệnh trừ tà. Người ta thường chế tác tỳ hưu làm trang sức, vật phẩm phong thủy. Tỳ hưu màu vàng mang ý nghĩa cho một cuộc sống vui, vẻ lạc quan và giàu sang hạnh phúc. Đặc biệt, trong phong thủy thì vật phẩm tỳ hưu màu vàng có một ý nghĩa vô cùng lớn. Linh vật Tỳ hưu bằng vàng có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Nên đặt vật phẩm vật Tỳ hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Thiên y, Diên niên, Sanh khí, Phục vị. Vì vậy linh vật này đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta. Vật phẩm Tỳ hưu thạch anh vàng đặt tại các quầy thu ngân của nhà hàng, siêu thị để cầu cho kinh doanh luôn thuận lợi, buôn may bán đắt. Giống như một lá bùa hộ mệnh giúp cho ngôi nhà thoát khỏi họa đại sát tinh phong thủy.

Khi đeo trang sức gắn tỳ hưu vàng nó có thể chống lại quỷ ám và âm khí có hại tấn công cơ thể. Tăng tài lộc và mang đến bình an cho gia đình.

Ở trên bạn chúng tôi đã giúp bạn hiểu tỳ hưu màu vàng có những tác dụng gì rồi chứ. Tỳ hưu được thỉnh về trang trí ở văn phòng, cửa hàng, nhà riêng… Nó sẽ giúp xua đuổi sát khí, lưu giữ và bảo vệ tài lộc cho gia chủ. Giúp cho gia chủ buôn bán thuận lợi quanh năm. Tỳ hưu màu vàng có thể làm từ vàng ta, vàng tây hay đá thạch anh… Là trang sức thể hiện sự đẳng cấp và quý phái. Nhưng tỳ hưu màu vàng hợp cho người mệnh gì ?

Tỳ Hưu màu vàng là phù hợp cho người mệnh Thổ, Kim. Với người mệnh Thổ vì tương khắc với Thủy nên không dùng Tỳ hưu vàng cho người mệnh Thủy.

Khi bạn đã hiểu được tỳ hưu màu vàng có những tác dụng gì rồi thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một vật phẩm phong thủy này. Hiện nay, trên thị trường cả nước nói chung và TPHCM nói riêng có vô số nơi bán tỳ hưu màu vàng phong thủy. Tuy nhiên tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan, nếu không có kinh nghiệm sẽ không phát hiện được. Vì thế, cách đơn giản nhất đó là tìm một địa chỉ bán vật phẩm trang sức phong thủy có uy tín như JOCA. Điều này giúp bạn mua được vòng đá tự nhiên 100% mà giá thành lại vô cùng phù hợp.

JOCA là địa chỉ bán vật phẩm trang sức phong thủy có chất lượng và uy tín. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đá quý tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Lợi ích khi mua hàng tại với chúng tôi:

Cam kết đá phong thủy 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.

Vòng đá đeo càng lâu càng sáng bóng, đẹp hơn.

Thiết kế, chọn hạt theo ý thích.

Giá bán phải chăng, cam kết phù hợp với mọi người.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tỳ Hưu Màu Nào Có Tác Dụng Chiêu Tài Vượng Vận Tốt Nhất? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!