Xu Hướng 11/2023 # Vật Phẩm Hợp Tuổi Mậu Ngọ # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm Hợp Tuổi Mậu Ngọ được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ba Thành Video

MẬU NGỌ – 1978: LỘC rơi vỡ đầu, TIỀN đè mệt nghỉ vào những tháng đầu năm 2023… – Năm 2023, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2023, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục. – Trời sinh tuổi NGỌ là những người có ý chí kiên định, mạnh mẽ, luôn khát vọng và mong muốn xây dựng được cuộc sống đầy đủ sung túc. – Đa số những người tuổi NGỌ biết đặt mục tiêu trong cuộc sống, họ lấy đó làm mốc và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được. – Những người tuổi NGỌ khá liều lĩnh trong mức độ cho phép, nhưng họ không bao giờ khoanh tay trước số phận an bài. – Tuổi NGỌ cho rằng, vận mệnh của mình nằm trong tay mình, bên cạnh vận may họ còn dựa vào năng lực để tự làm chủ cuộc sống. Phong Thuỷ học có nói, thời gian qua tuổi NGỌ gặp không ít khó khăn, trắc trở, tuy nhiên sắp tới mọi thứ sẽ thay đổi bất ngờ. – Tuổi NGỌ vốn mang mệnh phú quý, nên những gì họ làm đều sẽ gặt hái được thành công trong tương lai, chỉ quan trọng họ có kiên nhẫn hay không? – Cụ thể trong ba tháng đầu năm 2023, tuổi NGỌ chuẩn bị tinh thần đón lộc trời cho, không chỉ có quý nhân phương xa giúp đỡ mà bản thân họ cũng tự tạo cơ hội làm giàu cho chính mình.

Theo Phong Thuỷ, MẬU NGỌ khi mang trên mình 1 Vật Phẩm hợp mạng vào dịp đầu năm mới sẽ nhận được may mắn, thịnh vượng , quý nhân giúp đỡ cả năm : – Một số Vật Phẩm tác dụng chiêu tài, may mắn, thịnh vượng cho tuổi Mậu Ngọ : Phật bản mệnh Đại Thế Chi Bồ Tát bằng Ngọc Phỉ thuý, Cầu Thạch Anh Hồng, Chuỗi Vòng tay thạch anh mắt hổ đỏ, tượng con giáp Bản Mệnh Tam Dương … – Năm 2023 là năm Kỷ Hợi có ngũ hành MỘC cũng là năm Vận Trung Niên đạt cực điểm có thể nói dây là năm đánh dấu sự Thành Công và Bứt Phá trong cuộc đời Mậu Ngọ. – Năm 2023 là năm hành MỘC, Mậu Ngọ ngũ hành HOẢ nên cần bổ sung thêm HOẢ khi sử dụng chuỗi Thạch Anh Mắt hổ nâu đỏ sẽ gặp thêm HOẢ như thế tạo thế tương sinh ngũ hành trong năm 2023 : MỘC sinh HOẢ, tốt cho gia chủ. – Một số Tác Dụng thạch anh mắt hổ Nâu Đỏ : + Thu hút tài lộc, may mắn trong kinh doanh sự nghiệp: Mang theo vòng đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bổ sung năng lượng; thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp + Dùng đeo trên người để hộ thân, giải trừ tai ách, giảm bớt vận hạn. + Dùng làm vật dụng An Thần: Năng lượng Thạch Anh giúp con người tỉnh táo, chống lại Âm Khí, ma quỷ xâm nhập. + Thạch Anh giúp cho bạn may mắn về chuyện tình duyên, giữ hạnh phúc gia đình, đối với người độc thân sẽ giúp bạn may mắn trong chuyện tình cảm, thu hút bạn khác giới. + Trừ tà, xua tan năng lượng xấu: Mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết của đất trời, vòng tay đá phong thủy là khắc tinh của những năng lượng xấu và tà khí. + Hỗ trợ sức khỏe: Nhiều loại đá phong thủy được áp dụng để điều dưỡng, cân bằng các hoạt động thần kinh, chức năng tiêu hóa và tuần hoàn trong cơ thể.

Năm 2023, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2023, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục.

Năm 2023, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2023, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Theo Chuyên Gia

Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 là một trong những biện pháp cải mệnh, gia tăng vận may, tài lộc hiệu quả cho người tuổi này. Chuyên gia phong thủy tại chúng tôi cho biết, các linh vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 nếu được bố trí đúng cách, sử dụng hợp lý sẽ giúp cho người tuổi này gặp nhiều tài lộc và vận may, gia đạo được thuận hòa, phát tài phát lộc.

1. Vì sao người tuổi 1978 nên dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi mậu ngọ

Những người sinh năm 1978 mậu ngọ, ngoài khả năng thiên bẩm trời phú, nếu gặp thêm vận may và các cơ hội tốt, người tuổi này sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Và vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 đóng vai trò là cầu nối mang lại may mắn, cơ hội, cũng như sự thuận lợi, tốt đẹp đến cho người tuổi này.

Ngoài các tác dụng về tâm linh vô hình, các linh vật phong thủy còn có giá trị trang trí, thẩm mỹ cho không gian sống của người sử dụng. Chính vì vậy, việc sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi bổ trợ cho bản mệnh đã và đang trở nên phổ biến, được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hàng ngày.

2. Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 là những vật phẩm nào?

Theo các chuyên gia phong thủy của chúng tôi việc lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp với tuổi là cách mang lại may mắn và thành công hiệu quả cho người tuổi này. Cũng vì thế, người tuổi mậu ngọ nếu chọn đúng linh vật phong thủy tốt cho tuổi mậu ngọ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, vượng khí sinh tài, khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho cuộc sống của bản mệnh.

b. Vậy tuổi mậu ngọ hợp với linh vật nào?

Bằng cách vận dụng vật phẩm phong thủy hợp lý để mang vận may và rước tài lộc cho mình, người tuổi mậu ngọ 1978 có thể sử dụng các linh vật phong thủy sau:

– Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát: đây chính là phật bản mệnh của người tuổi mậu ngọ, có tác dụng tốt trong việc trợ mệnh giải hạn, hóa hung thành cát, mang bình an cho cuộc sống của người tuổi này. Phật bản mệnh được đánh giá là linh vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi 1978 tốt nhất về khả năng giải hạn và trợ mệnh.

– Cầu Thạch Anh Vàng: sử dụng cầu thạch anh vàng có tác dụng vừa cầu may mắn tài lộc vừa có ý nghĩa tốt lành cho tình duyên vợ chồng. Linh vật này thường được người tuổi mậu ngọ nữ mạng ưu tiên sử dụng nhiều nhất.

– Tranh Ngựa Đồng Có Cánh: vật phẩm này có ý nghĩa tốt về công danh sự nghiệp và sức khỏe cho người tuổi mậu ngọ 1978. Ngoài ra, tranh ngựa đồng có cánh còn được dùng để trang trí trong không gian sống của người tuổi này.

VẬN TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2023 NAM NỮ MẠNG

3. Cách sử dụng Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ mang lại hiệu quả a. Cách dùng vật phẩm phong thuỷ cho tuổi mậu ngọ đúng

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi, người tuổi mậu ngọ cần biết cách sử dụng đúng cách để các linh vật phát huy được hết tác dụng tốt cho bản mệnh của mình.

– Với phật bản mệnh thì bạn nên tẩy uế, khai quang điểm nhãn trì chú trước khi đeo lên người hoặc đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ.

– Đối với Cầu thạch anh vàng, tuổi mậu ngọ nên lưu ý trì chú khai quang điểm nhãn trước khi sử dụng, đặt ở vị trí hợp tuổi để kích thêm vận may được hiệu quả tối đa nhất.

– Riêng với tranh ngựa đồng có cánh, tuy không cần khai quang điểm nhãn nhưng các bạn tuổi mậu ngọ cần chọn vị trí treo hợp tuổi mình để mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực có lợi cho bản mệnh.

Theo các chuyên gia tại chúng tôi hướng đặt các vật phẩm phong thủy, phòng khách, phòng làm việc,… tốt cho tuổi mậu ngọ là hướng Đông Nam, Đông, Nam, và hướng Bắc. Đây là những hướng có lợi về công danh sự nghiệp, gia đạo cuộc sống của người tuổi 1978, bạn nên ưu tiên lựa chọn khi bố trí các linh vật phong thủy cho tuổi mậu ngọ của mình.

Bên cạnh các cách dùng đúng, hợp lý theo phong thuỷ, thì vẫn tồn tại một số cách dùng sai trong quá trình sử dụng. Một số linh vật linh thiêng người sinh năm 1978 cần chú ý khi sử dụng để hạn chế tác dụng phụ, gây thêm họa vào người. Như đối với vật phẩm Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát, tuổi mậu ngọ nên tháo khỏi người khi đi ngủ và đặt ở vị trí cao ráo sạch sẽ kín đáo, tránh những nơi và môi trường có nhiều tạp uế, phàm tục để Bồ tát an vị và phát huy được các năng lượng tốt có lợi cho bản mệnh của minh.

4. Các vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 khác trên thị trường

Được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ, số điện thoại hợp tuổi 1978 tác dụng hiệu quả trong việc chiêu tài và kích vận may, giúp cho người tuổi này gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt đẹp và thuận lợi để đạt được các dự định như mong muốn.

Đặc biệt, việc sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi cũng khá đơn giản và không hề cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn đúng số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 của mình, đặt mua và sử dụng luôn như số điện thoại bình thường, mà không cần tẩy uế, khai quang hay đau đầu tìm vị trí đặt và bố trí…

Bạn có thể tham khảo kho số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 để biết những dãy số điện thoại mang lại cát lành, hanh thông thuận lợi cho công việc và gia đạo được tiến triển như mong đợi của mình.

Thạch anh đen có tác dụng tốt trong việc khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho người tuổi mậu ngọ, và giúp chủ nhân tránh được các tác dụng xấu từ các tia bức xạ bên ngoài. Người tuổi mậu ngọ có thể bổ sung thêm tỳ hưu thạch anh đen để trợ giúp về công danh, sự nghiệp, giữ yên vui trong gia đạo của mình.

Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978

Theo các chuyên gia phong thủy thì tuổi Mậu Ngọ 1978 có bản mệnh mộc hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Nếu người tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp trắc trở về tình duyên thì hãy dùng các vật phẩm trợ tình duyên sau Tượng Hồ Ly Phong Thủy

Tượng Hồ Ly không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với tuổi Mậu Ngọ 1978.

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy

Với người đang yêu, mặt dây chuyền hồ ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở. Đeo sợi dây chuyền Hồ Ly bên người tuổi Mậu Ngọ 1978 để chúng phát huy công dụng.

Tượng Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của người tuổi Mậu Ngọ 1978 được tốt đẹp.

Tượng Nguyệt Lão Phong Thủy

Hình tượng nguyệt lão dưới bóng trăng dùng sợi chỉ hồng buộc cuộc đời của hai người xa lạ lại với nhau trở thành điển tích, không chỉ có ý nghĩa tâm linh mà còn mang đậm phong thái văn chương nghệ thuật.

Đó không những là niềm tin tín ngưỡng của người xưa mà còn phản ánh thái độ coi trọng hôn nhân, tôn trọng tình cảm đôi lứa. Vợ chồng là do trời an bài, là nhân quả gieo từ kiếp trước nối sang kiếp này nên phải trân trọng, gìn giữ, không dễ buông tay. Nguyệt lão nối tơ hồng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978, nhưng người giữ tơ ấy chính là người vợ, người chồng.

Tượng Chim Uyên Ương Phong Thủy

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

Treo hình ảnh của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 độc thân gặp được may mắn về tình duyên. Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

Vòng Thạch Anh Tím Phong Thủy

Vòng thạch anh tím là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca trong thời xa xưa của lịch sử. Nó biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, và quyền lực tâm linh; nó cũng được tin là có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà, đem lại may mắn, tình duyên cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Hang Thạch Anh Tím Phong Thủy

Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, tích tài tụ lộc, trấn trạch, trừ tà, hóa giải hướng xấu. Giúp tinh thần tập trung cao, công việc hiệu quả,…tăng vận tình duyên. Đem lại may mắn trong tình yêu và hạnh phúc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Cầu Thạch Anh Tím Phong Thủy

Quả cầu đá thạch anh tím mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình, đem lại may mắn con đường tình duyên cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Bông Thạch Anh tím Phong Thủy

Bông thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ, chúng cũng được cho là làm cho phụ nữ hướng thiện và sống thủy chung.

Mặt dây chuyền Nhện Phong Thủy

Nhện phong thuỷ theo bên người tuổi Mậu Ngọ 1978 xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tượng Tỳ hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà là linh vật chiêu tài tác lộc, mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành công. Ngoài ra Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, giữ của, mang lại sức khỏe, bình yên cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Thiềm thừ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Tượng Cá Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng,là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu muốn thành công.

Quả Cầu Phong Thủy

Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Nếu bạn là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Mậu Ngọ 1978 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

Thuyền Phong Thủy

Phong thủy còn cho rằng nếu bạn đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng, tuy nhiên phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

Cây Tài Lộc Phong Thủy

Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Tranh Đá Quý Phong Thủy

Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy trong nhà, người tuổi Mậu Ngọ 1978 vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh đá phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp…Ngoài ra còn có 1 số tranh đá quý phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,…

Tượng Thần Tài Phong Thủy

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

6 Vật Phẩm Cho Tuổi Mậu Ngọ, Giúp Gia Chủ Cầu Tài Lộc Bình An

Cùng chúng tôi bỏ túi ngay, top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ. Khi gia chủ bài trí trong nhà, phòng làm việc, giúp cầu tài lộc, bình an thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. 1. Tượng Ngựa Phong Thủy

Tượng ngựa phong thủy, một trong những vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ được khá nhiều người tuổi này ưa chuộng. Theo phong thủy, tượng ngựa khi bài trí trong nhà, văn phòng, hình tượng của chúng giúp mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành, giúp gia chủ để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

2. Tượng Thiềm Thừ – biểu tượng của may mắn

Trong top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ, chúng ta chớ nên bỏ qua Cóc 3 chân (Thiềm Thừ). Đây được xem là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Linh vật này khi bài trí trong nhà, phòng làm việc được xem là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

3. Tượng Cá Phong Thủy

Một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự may mắn nữa đó là Cá chép phong thủy. Cá chép không chỉ biểu tượng cho sự may mắn, mà còn có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Do vậy, khi gia chủ bài trí trong nhad, nơi làm việc là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu muốn thành công.

4. Gậy Như Ý, linh vật Phong Thủy tăng sự lãnh đạo

Gậy như ý cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng, linh vật này được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Xem bói vận mệnh cho biết nều gia chủ tuổi Mậu Ngọ là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Mậu Ngọ 1978 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

5. Thuyền Phong Thủy

Các chuyên gia Phong thủy còn cho rằng, nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

6. Cây Tài Lộc Phong Thủy

Khi nhắc đến top vật phẩm cho tuổi Mậu NGọ, chúng ta cũng chớ nên bỏ qua cây tài lộc. Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích, biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Giới Thiệu Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978

Người tuổi Mậu Ngọ được Phật bản mệnh là Bồ Tát Đại Thế Chí phù hộ độ trì.

Theo ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh, vị Bồ Tát này lấy ánh sáng trí tuệ phổ chiếu tất thảy, khiến cho chúng sinh rời xa ba cõi ác, đạt được sức mạnh vô thượng. Vì khi ngài di chuyển, thế giới thập phương như đang xảy ra một cơn địa chấn, cho nên mới gọi là Đại Thế Chí. Ngài cùng với Quán Âm Bồ Tát đều là thị giả của Phật A Di Đà ở thế giới cực lạc phương Tây. Cả ba Bản tôn được gọi chung là tam thánh phương Tây. Bồ Tát Quán Thế Âm tượng trưng cho sự từ bi, Bồ Tát Đại Thế Chí tượng trưng cho trí tuệ. Ngài cũng có vị trí đặc biệt trong Mật giáo. Mật hiệu của ngài là Trì Luân Kim Cương. Trong Phật giáo, Bồ Tát Đại Thế Chí thường xuyên được nhắc đến, cũng được sự sùng bái nhất định.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, có ngũ hành năm sinh là Thiên thượng Hỏa ,Những người mệnh Hỏa hợp với các màu thuộc mệnh Mộc, là mênh tương sinh ra mình hoặc những màu thuộc bản mệnh của mình là màu xanh lục, màu đỏ, hồng, tím vì đó là những màu hòa hợp.

Những màu nên tránh dùng là màu đen, xanh biển thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy

Trang sức gỗ quý LHC xin giới thiệu một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa, tuổi mậu ngọ sau đây : Chất liệu : Gỗ sưa đỏ Mẫu : Phật bản mệnh tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

TRANG SỨC & MỸ NGHỆ GỖ QUÝ LHC ĐC: 870 Lê Văn Hiến, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng ĐT: 090 5757 188 / 0965 40 1379 / 0966 24 5353 Website: www.trangsucgo.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm Hợp Tuổi Mậu Ngọ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!