Xu Hướng 3/2023 # Vật Phẩm May Mắn Làm Nghề Ngân Hàng, Chứng Khoán, Tài Chính # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vật Phẩm May Mắn Làm Nghề Ngân Hàng, Chứng Khoán, Tài Chính # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm May Mắn Làm Nghề Ngân Hàng, Chứng Khoán, Tài Chính được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngành tài chính bao gồm các lĩnh vực như ngân hàng, kế toán, chứng khoán, mở tiệm kinh doanh cầm đồ, cho vay thế chấp, tín dụng, thậm chí là lĩnh vực cá độ ở các nước phương Tây ( không có tính hợp pháp ở Việt Nam). Ngành nghề này đã có từ nghìn năm qua, giống như các ngành nghề khác đều nằm trong quy luật của các học thuyết phong thuỷ, người làm nghề thường thỉnh cho mình một số vật phẩm và linh vật để tăng tính vượng, cầu tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Các công việc trong ngành tài chính đòi hỏi sự cần cù, chịu khó, nhẫn nại và tỉnh táo, ngoài ra sự may mắn cũng là yếu tố rất lớn quyết định sự thành công của mỗi cá nhân. Tại Thái Lan những người làm việc trong ngành này có thỉnh vật phẩm phong thủy chiêu tài sau:

HỔ HAI ĐẦU là biểu tượng tâm linh có giá trị số 1 tại Thái, mang ý nghĩa sâu sắc đặc biệt trong tâm linh tín ngưỡng tại xứ Chùa Vàng.

Trong văn hóa, truyền thuyết người Châu Á, và trong phật giáo thì là sinh vật rừng xanh, là hiện thân và đại diện của sức mạnh, sự , nhận được sự của mọi sinh vật trong rừng. Bởi lẽ đó, bùa hổ hai đầu được thầy làm, thực hiện trì trú và làm phép cùng các thầy pháp giỏi tại Thái Lan.

2. Đồng hồ Phép Thái Tài Lộc – Hộ Mệnh – Ví như lá bùa may mắn cho làm nghề chứng khoán, tài chính, ngân hàng

Bùa được coi là linh nghiệm và thiêng liêng nhất của Thái Lan. Không ít các doanh nhân trên thế giới tìm đến Thái chỉ để thỉnh 1 cái sở hữu cho riêng mình vì tác dụng linh thiêng, may mắn mang lại

ĐỒNG HỒ THÁI – ĐƯỢC COI LÀ BÙA MANG LẠI MAY MẮN CHO NGƯỜI LÀM NGHỀ NGÂN HÀNG, CHỨNG KHOÁN, TÀI CHÍNH

Các mẫu đồng hồ phép cho cả nam và nữ hợp với từng mệnh

Vì Sao đồng hồ Kinh 5 Dòng Lại đựơc xem là Pháp Bảo hộ mệnh Linh Thiêng ???

Vận xui đến dồn dập, phải hóa giải ra sao?

Mẫu 2: Đồng hổ tổ Lersi Độc Quyền

ĐỒNG HỔ TỔ LERSI – BÙA THÁI MAY MẮN LÀM NGHỀ NGÂN HÀNG, CHỨNG KHOÁN, TÀI CHÍNH

Những người hoạt động trong Showbiz, nghệ sĩ tại Thái Lan và các nước, họ đều đeo đồng hổ tổ Lersi rất nhiều

Được rất nhiều quý tín thỉnh để hộ mệnh, hỗ trợ kinh doanh

Các doanh nhân, hay các chủ cửa hàng, tư vấn bán hàng thỉnh vật phẩm để thuận lợi, nhiều may mắn hơn

Vật phẩm giúp chuyển đổi thời thế, phục dựng kinh doanh. Giúp những người thất bại trong kinh doanh mở lối, phù trợ phát triển kinh doanh, có sức mạnh tâm linh điều khiển mọi mặt. Tôn thờ bùa kinh 5 dòng sẽ gặp vận may, nâng đỡ việc làm ăn. Bùa có năng lượng phù trì rất lớn

Tất cả vật phẩm trên là bùa độc quyền của thầy Por Lersi Saming.

Thầy cực kì nổi tiếng tại Thái Lan. Được hoàng gia Thái Lan và hiệp tội tâm linh Thái Lan trao tặng rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực này.

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh. Nếu ta tin thì đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là vật trang sức bình thường mà thôi …

Thông Tin Bảng Giá Chứng Khoán Lightning Mới Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Vật phẩm phong thủy mang lai may mắn và tài lộc

Thiềm từ là linh vật phong thủy có hình dáng của con cóc, nó có 3 chân và nó có thể nhả ra tiền.

Khi trưng bày con cóc này, đầu phải xoay vào trong nhà, không được xoay đầu ra ngoài. Nếu không tiền sẽ nhả ra ngoài hết. Làm vậy cũng có thể thúc đẩy khí vượng tài. Ngoài ra, tượng thiềm thừ cũng không nên quay đầu ra hướng cửa sổ.

Địa chủ tài thần (ông địa, thổ thần)

Long thần, thần tài đều có thể giúp vận may tài lộc được tốt hơn, vì cung phụng trên mặt đất, thuộc thần thổ địa, cho nên còn gọi là “âm tài thần”, nên người buôn bán thờ thần thổ địa là có ý để được hỗ trợ, thêm nhiều lợi ích.

Đồng xu, đồng điếu bằng ngọc

Đồng xu thường là miếng ngọc hình tròn, ở giữa có một lỗ tròn nhỏ. Về phương diện may mắn, tài lộc, ít khi sử dụng nó đơn độc, thường thì người ta đặt gần thần tài, hoặc đeo cổ để được may mắn.

Bạn có thể đặt một miếng đồng điếu bằng ngọc ở bên trái các tượng thần như tượng Quân Âm Bồ Tát, Triệu Công Minh, Lưu Hải tiên nhân…

Ngọc Nữ, Kim Đồng là vị thần tiên đại phát từ bi, có thể làm cho vận mạng tài lộc của người đó trở nên tốt hơn. Cho nên nhiều người gọi vị thần này là Vận Tài Đồng Tử.

Những người buôn bán thường trưng bày Vận Tài Đồng Tử ở văn phòng, cửa hàng hay ở nhà.

Cầu thủy tinh và kiếng pha lê

Người ta cho rằng cầu thủy tinh có thể khuếch đại năng lượng, cho nên đem đặt nó ở phương vị cát trong nhà, nhằm có ý thúc đẩy sự may mắn.

Nhưng nếu đặt cầu thủy tinh ở phương vị hung thì sẽ xảy ra tình huống thúc đẩy tai họa. Vì vậy, phải hiểu rõ về cách sử dụng cầu thủy tinh mới có thể phát huy hiệu quả may mắn trong phong thủy.

Tỳ hưu là linh vật phong thủy có một sừng, mình có lông dài xoắn quăn. Tỳ Hưu mang lại may mắn và tài lộc, nên nhiều người thích trưng bày chúng trong nhà.

Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày vật phẩm phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Cây tài lộc biểu trưng cho sự tăng trưởng và phát triển; do đó, nó có thể giúp mang lại vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện khả năng tài chính

Linh Vật, Vật Phẩm Phong Thủy Đem Lại May Mắn, Tài Lộc

Linh vật và các Vật phẩm Phong thủy không chỉ đơn thuần là các món đồ trang trí, mang lại tính thẩm mỹ, những sản phẩm này còn giúp chủ nhân có được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, thăng tiến trong sự nghiệp và mang lại nhiều nguồn tài lộc, vượng khí.

Họ mong muốn rằng, chính những ý nghĩa của những sản phẩm này sẽ phần nào mang đến chiến thắng của quân dân, cũng như có được sự may mắn và phù hộ để từng bước đẩy lùi chiến tranh xâm lược, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho cả gia đình với tiền tài cùng danh vọng.

+ Trải qua hàng ngàn năm dựng nước, giữ nước, cho đến thời điềm hiện tại, dù con người không còn sống trong cảnh lầm than, đói khổ trong chiến tranh, nhưng những nhu cầu về cuộc sống sung túc, thành công trong sự nghiệp đi kèm với may mắn trong cuộc sống hàng ngày đã tạo ra những sản phẩm Linh vật, Vật Phẩm Phong thủy bước ra từ chính trong truyền thuyết như ngày xưa đó.

Để rồi họ sử dụng như những vật trang trí, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà, cho căn phòng, nơi họ sinh sống, làm việc, và cả những đồ trang sức đeo trên người hàng ngày với mong muốn như đã nói ở trên.

Ý nghĩa Những món Linh Vật – Vật Phẩm Phong thủy

Ý nghĩa của Linh vật Phong thủy

Theo như tương truyền thì đây những con vật không có thật và chỉ có ở trong những câu truyện truyền miệng dân gian của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, khi sự phát triển của thế giới tâm linh phong thủy vô cùng vượt bậc, những Linh vật phong thủy được biết đến rộng rãi nhiều hơn là những con vật mang lại vượng khí, may mắn và thành công cho chủ nhân chứ không chỉ dừng lại ở những con vật tưởng tượng.

Tỳ Hưu Phong thủy có 2 dạng là Tịch Tà (Tỳ Hưu 1 sừng) và Thiên Lộc (Tỳ Hưu 2 sừng). Nếu trưng bày tại không gian nhà ở, hay trong phòng làm việc tại công ty không những giúp mang lại may mắn mà còn là vật trừ đi tà khí, hóa giải sát khí mang đến cuộc sống bình yên cho gia chủ. Bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu phong thủy ở nhiều dạng như: nhẫn tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu, tỳ hưu để két sắt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, tỳ hưu trên bàn làm việc.

+ Kỳ Lân: Linh vật Phong thủy dùng để ngăn sát khí, tránh tà và giảm nhẹ đi những tai ương trong cuộc sống cho gia đình, Những con Kỳ Lân được làm từ những chất liệu khác nhau thể hiện vô vàn nhiều ý nghĩa trong phong thủy mà điển hình đó chính là khả năng trên.

Mỗi một vị trí đặt của Kỳ Lân sẽ có những ý nghĩa phong thủy khác nhau như: Tránh tà, ngăn sát khí (bạn sẽ đặt ở cửa chính có hành lang trực xung); Hóa giải Tam sát (sử dụng 3 tượng Kỳ Lân đặt tại phương vị Tam Sát và hướng đầu về phía đó); Giải vận và giảm tai ương ( sử dụng các Linh vật phong thủy Kỳ Lân nhỏ để mang theo bên mình như làm đồ trang sức, đồ trang trí tại phòng ngủ, phòng làm việc….). Ngoài ra, người ta còn sử dụng Linh vật Kỳ Lân trong cầu tự tương đối hiệu quả nếu sử dụng trong không gian phòng ngủ.

+ Tượng Ngựa: Là hình ảnh cho sự kiên nhẫn hay bền bỉ, với hình ảnh con Ngựa sẽ là minh chứng cho những khát khao của con người về sự thông tinh, nhanh nhẹn, có được nhiều điều may mắn, phát tài phát lộc.

+ Tượng Chó: Bằng sự dũng mãnh, kiên cường, tính trung thành, Chó là biểu tượng cho sự bảo vệ hoàn hảo trong cuộc sống, cũng như trong sự nghiệp, giúp bạn thoát khỏi mọi tai tương, hóa dữ thành lành.

+ Tượng Rồng: Không chỉ mang đến nguồn sinh khí vô cùng mạnh mẽ cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn, Rồng còn là hiện thân cho quyền uy, sức mạnh từ trời đất nên được sử dụng để cầu tiền tài, vượng khí, để công việc ngày càng phát triển thuận buồm xuôi gió.

+ Các loại Tượng Phật phong thủy: Muốn cầu về điều gì thì chọn Tượng Phật phong thủy có ý nghĩa về điều đó để thờ hay sử dụng trong trang trí.

+ Hồ lô phong thủy: Được xem là biểu tượng cho sự may mắn, giúp chủ nhân thoát khỏi bệnh tật, và có được sức khỏe, cũng như trường thọ. Theo Phật Giáo, Hồ lô là tượng trưng cho trời đất nên đặc biệt thích hợp để sử dụng cho những gia đình có người bệnh hay trẻ nhỏ quấy khóc.

+ Tháp Văn Xương: Hiện diện trí tuệ và tài năng trên con đường công danh, sự nghiệp. Sử dụng vật trang trí trưng bày là Tháp Văn Xương, bạn sẽ có được khả năng ngăn tà khí, sát khí đến bên để thành công trong các kỳ thi, những công việc có sử dụng đầu óc, trí tuệ.

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

12 con giáp sẽ đi kèm với những vận mệnh khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn những đồ phong thủy bạn cũng cần lưu ý đặc biệt đến tuổi của mình. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý cho từng tuổi của mỗi người cụ thể như sau:

+ Tuổi Tý: Tuổi Tý là những người sẽ sinh vào: 1960 ( Canh Tý) , 1972 ( Nhâm Tý),1984 ( Giáp Tý),1996( Bính Tý) , 2008 ( Mậu Tý). Những người tuổi Tý nên sử dụng các vật phẩm có hình Tượng Phật Di Lặc để giúp sự may mắn hàng ngày tăng lên, đồng thời hóa giải vận hạn vô cùng tốt.

+ Tuổi Sửu: Những người sinh năm Sửu sẽ bao gồm 2009, 1997, 1985, 1997, 1961,1949, 1973. Vật phẩm phù hợp sẽ bao gồm: Kim bài hoặc những đồ trang sức như vòng tay, dây chuyền hình con Trâu sẽ giúp bạn có được may mắn, hóa giải hung cát và mang về vận khí tốt.

+ Tuổi Dần: Gồm những người có năm sinh 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998…sẽ vô cùng phù hợp với các như: Ngọc Quan Âm, vòng tay Mã Não hay những cây phong thủy đặt tại phòng làm việc để thúc vượng tài vận.

+ Tuổi Mão: Gồm những năm sinh 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…. Những người tuổi Mão sẽ phù hợp với các đồ như: Nhẫn phong thủy với chất liệu bạc, hay những sản phẩm có màu xanh ngọc bích để tiền tài sinh và phát đạt trong vấn đề tài lộc.

+ Tuổi Thìn: gồm những năm sinh 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Những ai tuổi Thìn nên chọn vật phẩm phong thủy là kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có tạo hình khỉ, chuột và gà để giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

+ Tuổi Tỵ: Là những người có năm sinh vào 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 sẽ hợp với: Trúc Ngọc, Thỏi vàng khối để tăng may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

+ Tuổi Ngọ: Bao gồm những người sinh năm 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014. Những ai tuổi Ngọ sẽ hợp với các vật phẩm như: vòng tay bằng ngọc để hộ thân và hóa giải vận xấu trong vận mệnh, đường tình duyên.

+ Tuổi Thân: Những ai sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016 tuổi Thân hay nên chọn nhẫn bằng ngọc để gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, cây phong thủy đặt hướng tây cũng sẽ giúp mang lại đại cát trong công việc.

+ Tuổi Dậu: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017 là năm sinh của những ai tuổi Dậu. Bạn sẽ cần bể cá phong thủy hay những đồ trang trí phong thủy bằng gốm sứ để công việc thăng tiến, vạn hạn đẩy xa, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

+ Tuổi Tuất: Là những người có năm sinh 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Với những vật phẩm phong thủy như nhẫn vàng đeo tay hay sử dụng những cành hoa giả không căm trong lọ có nước hay đất sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mục đích cầu bình an, may mắn và thành công.

+ Tuổi Hợi: Những ai sinh vào những năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 tuổi Hợi nên chọn những chiếc vòng Mã não, đồ gốm sứ phong thủy để may mắn và thuận lợi trong cuộc sống sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ chính là mệnh của con người được chia ra nhờ Thuyết Âm Dương – Ngũ Hành. Chính vì vậy, để chọn được những món đồ tốt nhất, ngoài theo tuổi như trên, bạn cũng cần phải lưu ý đến Mệnh của chính bản thân mình:

+ Mệnh Kim: Nên chọn những vật có màu nâu đất, màu vàng hay màu trắng đá mã não, đá thạch anh màu vàng, hoặc có thể là đá mắt hổ…

+ Mệnh Mộc: Người Mệnh Mộc hợp với những màu sắc như xanh lá hay màu nâu và những vật phẩm phong thủy như: Như Thần Tài, Tỳ Hưu, Đồng Xu, chậu thủy tinh, bể cá…sẽ có thể đem lại cho bạn địa vị, quyền lực , cầu bình an, tình duyên, tuổi thọ.

+ Mệnh Hỏa: Những ai mang mệnh hỏa hãy chọn những vật có màu sắc đỏ, cam để luôn mang lại tài vận may mắn trong cuộc sống. Những vật phẩm phong thủy phù hợp với những người mệnh Hỏa đó chính là: Quả cầu phong thủy, các loại đá phong thủy có màu đỏ hoặc cam sẽ có thể mang lại tài lộc, sức khỏe cũng như may mắn cho gia chủ

+ Mệnh Thổ: Theo Ngũ Hành tương sinh tương khắc, những ai có mệnh Thổ sẽ hợp với những màu sắc Cam, hồng, đỏ, tím và để có được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Chọn linh vật phong thủy theo tuổi

+ Tuổi Tý: Nên chọn những linh vật phong thuỷ như: Linh vật Khỉ, Ngựa và Rồng phong thuỷ trong số tượng 12 con giáp; Tỳ Hưu; Thiềm Thử; Cá Chép; Rùa; Sử Tử; Voi;…

+ Tuổi Sửu: rất phù hợp để sử dụng những linh vật phong thuỷ như: Linh vật Trâu, Rắn và Gà phong thuỷ trong số tượng 12 con giáp; Tỳ Hưu; Voi; Rùa; Cá Chép….

+ Tuổi Dần: Linh vật phong thuỷ hợp với những người tuổi Dần có thể kể đến: Linh vật Hổ, Ngựa, Chuột và Chó phong thuỷ trong số tượng 12 con giáp; Tỳ Hưu; Voi; Rùa; Cá Chép….

+ Tuổi Mão: Tượng Dê, Mèo, Heo và Tỳ Hưu; Voi; Rùa; Cá Chép….chính là những linh vật phong thuỷ luôn đem lại điều may mắn cho những chủ nhân Tuổi Mão.

+ Tuổi Thìn: Linh vật phong thuỷ phù hợp bao gồm: Khỉ, Rồng; Chuột; Tỳ Hưu; Thiềm Thử; Cá Chép; Rùa; Sử Tử; Voi;…

+ Tuổi Ngọ: Phù hợp với những linh vật phong thuỷ sau đây: Ngựa; Chó; Hổ;…..

+ Tuổi Mùi: Những linh vật phong thuỷ có thể đem lại tài lộc cho những người Tuổi Mùi đó chính là: Dê; Heo; Mèo; Chuột; Tỳ Hưu; Thiềm Thử; Cá Chép; Rùa; Sử Tử; Voi;…

+ Tuổi Thân: Có thể sử dụng những Linh vật phong thuỷ sau để tăng may mắn, tài lộc và thành công: Khỉ; Chuột; Rồng; Tỳ Hưu; Thiềm Thử; Cá Chép; Rùa; Sử Tử; Voi;…

+ Tuổi Dậu: Sử dụng những Linh vật Phong thuỷ như: Trâu; Gà; Rắn;…..

+ Tuổi Tuất: Tượng Chó; Hổ; Ngựa…chính là những Linh vật phong thuỷ mà người tuổi Tuất cần.

+ Tuổi Hợi: Tượng Linh vật phong thuỷ người tuổi Hợi khi sử dụng sẽ được hưởng trọn vẹn những hiệu quả và ý nghĩa của chúng mang lại đó chính là: Lợn; Mèo; Dê..

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm May Mắn Làm Nghề Ngân Hàng, Chứng Khoán, Tài Chính trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!