Xu Hướng 3/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý # Top 3 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gia chủ tuổi Tý nên treo trên tường hoặc đeo bên mình những hình Sửu (con trâu). Theo quan niệm dân gian, Sửu và Tý là đôi bạn thân thiết. Sửu còn là biểu tượng của sức khỏe, sự may mắn, giúp đẩy lùi đau khổ, bệnh tật Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, mỗi con giáp sẽ có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mỗi con giáp hợp với vật phẩm phong thủy gì để lựa chọn và sử dụng cho chính xác.

Những vật phẩm phong thủy cát tường dành cho những người tuổi Tý: Tuổi Tý: Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu cho nên những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tý cần mang theo bên mình cho dù là kim bài hay ngọc bội đều nên có tạo hình là những con giáp nói trên. Ngoài ra, những người tuổi Tý làm công việc kinh doanh, buôn bán nên đặt trên bàn làm việc của mình ngọc trắng cải thảo hoặc ngọc bích như ý, dù hai loại đá này có công dụng khác nhau nhưng chúng lại có đặc điểm chung là vật trừ tà và hút tài.

Phong thủy may mắn cho người tuổi Tý

Ngoài ra, người tuổi Tý có thể chọn các gam màu khác như: đen hoặc xanh lam trong việc trang trí nội thất. Vì theo quy luật phong thủy thì những gam màu này sẽ giúp người tuổi Tý giữ được sự thanh thản, cao quý, có được tài vận và sự đào hoa. Bên cạnh đó, không gian sử dụng nhiều màu đen và xanh lam sẽ đem lại cảm giác sang trọng.

Gia chủ tuổi Tý nên treo trên tường hoặc đeo bên mình những hình Sửu (con trâu). Theo quan niệm dân gian, Sửu và Tý là đôi bạn thân thiết. Sửu còn là biểu tượng của sức khỏe, sự may mắn, giúp đẩy lùi đau khổ, bệnh tật.

Trong nhà của người tuổi Tý nên có thêm các tranh phong thủy hình rồng, tranh sơn thủy. Các bức tranh nên treo trong phòng khách, phía tường bên trái (phía tay trái của chủ nhà). Làm như vậy sẽ giúp gia đình bạn được đầm ấm, tránh được chuyện thị phi, tiền tài phát triển.

Trong nhà của người tuổi Tý cũng nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây. Những loại cây phù hợp nhất là: xương rồng tròn, thường xuân, lục thảo trổ, trúc phú quý, dương xỉ, thủy quỳ và cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi).

Bạn nên tránh các vật trang trí có hình Mão (con mèo) và Ngọ (con ngựa). Tránh sử dụng các màu vàng, da cam, đỏ, tím.

Cùng Danh Mục

Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Thân

Vật phẩm mang tạo hình lục hợp, tam hợp sẽ phát huy năng lực sinh tài, hút lộc, trừ tà cho người tuổi Thân.

Người tuổi Thân sinh năm mấy và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì?Tuổi Nhâm Thân: người tuổi này sinh năm 1932, 1992 và thuộc Cung mạng kim. Màu sắc tương sinh: tuổi Nhâm Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để tăng vượng khí cho việc làm ăn, kinh doanh.

Màu sắc tương hợp: tuổi Nhâm Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để giải toả căng thẳng, mệt mỏi, lo âu trong cuộc việc và cuộc sống thường ngày.

Màu chế khắc: Ngoài ra, tuổi Nhâm Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi Nhâm Thân không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen vì đây là màu kiêng ky, sẽ khiến gia chủ luôn gặp điềm xuôi rủi.

Tuổi Canh Thân: người tuổi này sinh năm 1980, 2040 và thuộc Cung mạng Mộc. Màu sắc tương sinh: tuổi Canh Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen, tạo điều kiện cho việc kinh doanh – buôn bán được phát triển nhanh chóng.

Màu sắc tương hợp: tuổi Canh Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để luôn gặp thuận lợi trong mọi công việc.

Màu chế khắc: Tuổi Canh Thân còn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, loại đá này rất tốt cho trí nhớ và hệ thần kinh.

Người tuổi này tuyệt đối không được đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, vì đây là màu kiêng kỵ sẽ khiến gia chủ suy giảm sức khỏe.

Tuổi Giáp Thân: người tuổi này sinh năm 1944, 2004 và thuộc Cung mạng Thủy. Màu sắc tương sinh: tuổi Gáp Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để tâm trạng luôn cảm thấy sản khoái và dễ chịu.

Màu sắc tương hợp: Tuổi Giáp Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen, loại đá này sẽ giúp chủ nhân xua tan được vận xuôi.

Màu chế khắc: Ngoài ra, tuổi Giáp Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím giúp tăng cường lưu thông máu huyết.

Người tuổi này tuyệt đối không đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, vì đây là màu sung khắc sẽ khiến chủ nhân luôn tiêu tốn tiền bạc và của cải.

Tuổi Bính Thân: người tuổi này sinh năm 1956, 2016 và thuộc Cung mạng Hỏa. Màu sắc tương sinh: tuổi Bính Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để gia tăng nguồn năng lượng cho cơ thể.

Màu sắc tương hợp: tuổi Bính Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng, đây được xem là viên đá của tình yêu.

Màu chế khắc: Tuổi Bính Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, giúp người đeo ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Tuổi Bính Thân tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen vì đây là màu sung khắc sẽ khiến gia chủ gập nhiều tai ương.

Tuổi Mậu Thân: người tuổi này sinh năm 1968, 2028 và thuộc cung mạng Thổ. Màu sắc tương sinh: Tuổi Mậu thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để tốt cho hệ thần kinh, giảm tình trạng đau, nhức đầu.

Màu tương hợp: Tuổi Mậu Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để thu hút tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím rất tốt cho sức khỏe của người đeo.

Cùng Danh Mục

Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong năm 2018 để gặp nhiều may mắn nên mang theo: Người tuổi Thìn vốn trọng tình trọng nghĩa, thường được mọi người giúp đỡ, đặc biệt quý nhân của họ sẽ là những người thuộc tuổi Thân, Tý, Dậu. Chính vì thế, khi chọn những phụ kiện phong thủy mang theo người tuổi Thìn nên chọn kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có tạo hình khỉ, chuột và gà. Những vật phẩm có hình khỉ, chuột, gà sẽ giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Canh Thìn ( 2000 ) :

Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài, số mạng nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng, bạc ánh kim. Hay ngoài ra, những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bở trở và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ) .

Không nên mua những chiếc vòng tay mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ, hồng, tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất, tổn hại cho bạn .

Tuổi Mậu Thìn ( 1988 )

Người tuổi Mậu Thìn bản thân là hành Mộc mà Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy nên để được nhân bội may mắn, bình an và xây đắp vững chắc số mệnh, người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo. Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm, đen của mệnh thủy cũng bổ trợ cho mệnh Mộc nên sử dụng những mang màu này cũng tốt .

Không nên sử dụng quá nhiều những gam màu sáng như màu trắng, bạc của mệnh Kim cho vòng tay đá thạch anh để tránh tai hạo xui xẻo do xưng khắc ( Kim khắc Mộc ). Cũng cần hạn chế màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng, tím để tránh sinh suất gây tổn thọ dương khí của bản thân .

Tuổi Bính Thìn (1976)

Người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh cùng mệnh với mệnh để được tương hợp như màu vàng hay màu nâu. Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ. Cũng có thể lựa chọn với những chiếc vòng tay mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để được tương sinh .

Tuổi Giáp thìn ( 1964 )

Người tuổi Giáp thìn mang mệnh Hỏa. Tuổi này nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đáy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đỏ, hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân .

Tuổi Nhâm Thìn (1952 )

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng ta đáy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đen, xanh nước biển sẫm sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay màu trắng, bạc lấp lánh mang mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều.

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thổ ( Thổ khắc Thủy ) như màu vàng, màu nâu để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá, xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân .

Cùng Danh Mục

Trang Sức Linh Vật Dành Riêng Cho Người Tuổi Bính Tý

và trang sức linh vật hiện được xem là một lựa chọn lý tưởng để làm đẹp, trang trí và cầu may. Tuy nhiên, sử dụng đá phong thủy thế nào cho hợp mệnh để cải thiện vận số không hẳn ai cũng biết. Việc lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh tạo là vô cùng quan trọng. Giúp mệnh tạo phát triển, thay đổi toàn bộ vận mạng theo chiều hướng tốt nhất Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Trang sức linh vật có ý nghĩa như thế nào đối với người sở hữu

Trang sức linh vật không chỉ đẹp bởi vẻ đẹp huyền bí của những dòng đá quý. Mà nó còn là điểm nhấn ấn tượng của phong cách, cá tính từ người đeo chúng. Người ta cho rằng, một món đồ từ đá không chỉ là một vật trang sức thường thấy. Mà nó còn giúp mang đến may mắn và mang tới hạnh phúc cho họ.

Do được hình thành từ sâu trong lòng đất nên trang sức linh vật từ đá tự nhiên mang nguồn năng lượng lớn. Nguồn năng lượng đó giúp cho chủ nhân tránh khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài. Giúp bảo vệ cho sức khoẻ người đeo, bài trừ rủi ro và mang đến tài lộc.

Trang sức linh vật chỉ dành riêng cho những bạn tuổi tý sinh năm 1996

Người tuổi Tý (chuột) được xếp ở vị trí thứ nhất trong 12 địa chi (12 con giáp). Nếu xét về góc độ thời gian, giờ tý nằm trong khoảng từ 11 giờ đêm tới 1 giờ sáng trong ngày. Xét về phương vị, chuột nằm ở hướng chính Bắc. Nếu chia theo mùa thì chuột thuộc tháng 12 dương lịch, tức tháng 11 âm.

Theo dân gian Việt Nam, vị thần hộ mệnh của người tuổi Tý là Bắc Đẩu Đệ Nhất Tinh Quân và Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm.

Linh vật đá phong thủy hộ mệnh cho người tuổi bính tý

+ Phật Tổ Như Lai + Phật Di Lặc + Quán Âm Thiên Thủ (Phật bản mệnh của người tuổi Tý) + Tỳ Hưu + 12 con giáp + Vòng tay phong thủy + Cóc tài lộc + Chúa gê-su…

Màu sắc đá phong thủy cho tuổi Bính tý

Trang sức linh vật cho tuổi Bính Tý có màu trắng, xám, ghi là tốt nhất. Ví dụ như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,… Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp. Ví dụ như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen…

Màu sắc đá phong thủy nên tránh cho tuổi bính tý

Người tuổi Bính Tý nên tránh đeo các trang sức linh vật màu vàng, nâu. Vì thổ khắc thủy, như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng… Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím, màu xanh lá cây.

Bài tin tức: Sự thật đằng sau những chiếc đá phong thủy tỳ hưu

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!