Xu Hướng 6/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Dậu Sở Cầu Như Nguyện # Top 8 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Dậu Sở Cầu Như Nguyện # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Dậu Sở Cầu Như Nguyện được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dự đoán tình hình chung trong năm 2019

Bước sang năm 2019, bên cạnh những điều tích cực sẽ có cả những tiêu cực đi theo cùng. Tuy nhiên, các mối quan hệ trên toàn thế giới có vẻ như khá hài hòa, nhất là các quốc gia ở Trung Đông. Thế giới có những thay đổi tích cực có lợi cho các nhà lãnh đạo và hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt lành.

Tình hình tài chính trên toàn thế giới trong năm 2019 có thể gặp một số rắc rối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp do năng lượng Âm của Trái Đất thống trị mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong năm nay.

Ban đầu, nhiều người cảm thấy đó là những thay đổi tiêu cực nhưng về lâu về dài chúng sẽ là sức mạnh cho họ lớn mạnh hơn.

Đồ gốm sứ: Tăng vận đào hoa

Tuổi Dậu bước vào năm 2019 là năm Tam tai, đường tình duyên vì thế cũng không được tươi sáng cho lắm. Tuy có đào hoa đó nhưng chưa thực sự vượng sắc, vẫn cần thêm chút may mắn.

Đồ gốm sứ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu tìm thấy tình yêu vì nó có thể giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt người khác phái, cũng khiến cho đào hoa nở rộ, có nhiều người để mắt tới bạn hơn.

Với người độc thân thì đây là thứ không thể thiếu trong nhà bạn rồi đó. Năm nay có lấy chồng lấy vợ được không có thể 1 phần do vật phẩm này quyết định.

Với các cặp đôi thì nó sẽ khiến cho vận trình tình cảm trong năm thêm phần vượng sắc, tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết, chẳng còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.

Tượng Long quy: Công danh thăng tiến

Nhiều người nghĩ rằng tượng long quy chỉ có thể bày ở nơi làm việc, kỳ thực bạn hoàn toàn có thể bày tượng này ở nhà, tác dụng phong thủy của nó vẫn là thúc vượng công danh sự nghiệp.

Nói về chất liệu làm tượng long quy thì có rất nhiều, từ gỗ, đá cho đến ngọc, tuy nhiên tuổi Dậu muốn phát huy năng lượng phong thủy lớn nhất trong linh vật này thì nên chọn tượng long quy làm bằng gỗ, nếu là gỗ hoa lê thì càng tốt.

Khi tìm vị trí trưng long quy, gia chủ có thể đặt ở phòng khách, tốt nhất là ở phía bên trái nửa trước phòng khách.

Còn nếu gia chủ có ý định đặt tượng ở phòng làm việc thì nên chọn nơi thoáng đãng, có thể để trên bàn làm việc nhưng chớ nên để quá nhiều đồ đạc xung quanh, dễ làm xáo trộn linh khí.

Bể cá phong thủy: Tài lộc tăng tiến

Tử vi tài lộc 2019 của tuổi Dậu khá sáng, song vì là năm Tam tai nên không phải lúc nào chuyện kiếm tiền cũng suôn sẻ thuận lợi. Bể cá phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu có được tài vận ổn định và không ngừng tăng tiến.

Bạn có thể sắm cho mình bể cá cảnh với vài chú cá vàng bơi lội tung tăng. Nhớ là nên chọn cá vàng bởi màu vàng chính là màu của tài lộc, cũng là màu hợp với tuổi Dậu. Số lượng cá không nên quá nhiều, từ 3-4 con là được, tùy theo bể lớn hay nhỏ mà có thể điều chỉnh số lượng cá cho phù hợp hơn.

Điều kiêng kị phong thủy năm 2019 cho tuổi Dậu để tránh xui xẻo tìm đến

Theo tử vi ngày nay, trong phong thủy, cung Tuyệt mệnh là cung cực xấu, gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của gia chủ. Trong phong thủy Bát trạch thì sao Tuyệt mệnh là sao đại hung. Cung Tuyệt mệnh là phương vị mà sao Phá Quân bay tới. Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, là âm Kim, có sức công phá mạnh, hại người mà hại cả mình.

Nếu biết lợi dụng thì hung vị có thể hóa giải thành cát vị. Nghỉ ngơi hay làm việc ở cung Tuyệt mệnh sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu…

Người tuổi Dậu sinh năm 1945, 1981 thì nam mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, Tuyệt mệnh tại phương Tây Nam. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Nam.

Người tuổi Dậu sinh năm 1957, 1993 thì nam mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, Tuyệt mệnh tại phương Chính Đông. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Nam.

Người tuổi Dậu sinh năm 1969, 2005 thì nam mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Bắc. Nữ mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Bắc.

Xem phong thủy Bát trạch, làm gì cũng nên tránh cung Tuyệt mệnh, nhất là chọn nơi ở và làm việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!

Vật Phẩm Cầu Tài Lộc Cho Tuổi Ất Hợi Trong Năm 2022

Phongthuyluan.net sẽ bật mí với bạn, một số vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi. Giúp gia chủ tuổi này, khi bài trí trong nhà sẽ gặt hái được nhiều may mắn và thành công. 1. Thiềm Thừ: cóc vàng ba chân

Thiềm thừ là một trong những vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi được nhiều người ua chuộng. Thường bài trí linh phẩm phong thủy này trong nhà, cầu mong bản thân và gia đình gặp nhiều thuận lợi cho sự nghiệp và công việc. Đối với tuổi Ất Hợi, khi bài trí thiềm Thừ quả thật là linh vật phù hợp nhất với bạn.

Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, cửa hàng có công dụng hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí.

2. Tỳ Hưu – linh vật mang ý nghĩa tiền tài

Nếu gai chủ đang muốn tìm kiếm vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi, thì Tỳ Hưu cũng là một linh vật nổi tiếng không nên bỏ qua. Xét về mức độ chiêu tài, lộc thì vật phẩm phong thủy này được xếp vị trí quan trọng không kém gì so với thiềm thừ.

Vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi này, thường được nhiều gia đình lụa chọn bài trí trong nhà, bởi chúng mang ý nghĩa về tiền tài, công danh và sự nghiệp. Tuổi Ất Hợi cũng có thể sắm cho bản thân một Tỳ Hưu màu vàng sẽ càng phù hợp hơn.

Tỳ Hưu ngoài công dụng thu hút tài lộc, vật phẩm này còn có tác dụng xua đuổi tà khí, giúp “khí” trong nhà bạn luôn được lưu chuyển, tạo một không một không gian sống trong lành và thoải mái.

3. Tháp Văn Xương trắng 9 tầng

Bạch ngọc là một trong những vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi giúp ngăn chặn những thế lực ếm đối và bài xích, khẩu nghiệt, trừ khử những nguồn gốc tâm linh dẫn đến bệnh phụ nữ. Bên cạnh đó, vật phẩm này còn tượng trưng cho cát tường, chính khí, tăng cường các mối quan hệ ngoại giao, đem lại may mắn và cát khí cho người sở hữu. Hơn nữa, khi bài trí trong nhà, giúp mang đến sự gia tăng về danh lợi, chức tước, mang đến phú quý tiền tài cho người sở hữu, đặc biệt là người nữ.

4. Quả cầu thạch anh đen

Thạch anh đen là một loại đá quý hiếm, cũng là vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi được nhiều người tuổi này yêu thích. Đá thạch anh đen sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước, có thể loại trừ năng lượng tiêu cực trong trong cuộc sống.

Khi bài trí trong nhà, giúp bạn giải trừ tà khí, tăng cường thị lực và chống những bức xạ sóng từ những đồ dùng gia đình. Ngoài ra, loại Quả cầu phong thủy màu đen có tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động.

Với một số vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn vật phẩm may mắn để bài trí trong nhà.

Những Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Nên Sở Hữu Trong Năm Nay

Trong văn hóa tín ngưỡng từ xưa đến nay, may mắn của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ khí vận, tính cách cho đến môi trường sống. Và khía cạnh mà ta có thể tác động duy nhất trong số đó là môi trường sống, điển hình là việc sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp may mắn của năm để tăng khí vận quanh thân cho gia chủ.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh rất nhiều người sử dụng tượng cóc ba chân trong nhà, cửa hàng hay cơ sở kinh doanh nhằm mục đích hút tài lộc.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác hoàn toàn thủ công tại Hà Nội

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Ý nghĩa tỳ hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.

Tỳ hưu phong thủy của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tỳ hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Việc đặt Tỳ Hưu trong gia đình giúp bạn hóa giải điềm xấu, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Tượng ba ông tam đa mạ vàng

Ngày nay, trong các gia đình người ta thường đặt ba tượng ông Phúc – Lộc – Thọ cùng nhau. 3 ông tượng này tượng trưng cho những mong muốn của con người trong cuộc sống: Phúc (hạnh phúc), Lộc (tiền tài), Thọ (sức khỏe). Tượng Tam Đa được coi là một trong những vật phẩm phong thủy cho năm mới cát tường.

Để đạt hiệu quả phong thủy cao nhất bộ tam đa nên được làm bằng đồng nguyên khối, hoặc đồng mạ vàng.

Thứ tự bày ba ông Tam Đa phải theo đúng thứ tự sau: Tượng Phúc tinh luôn đặt bên phải, Tượng Thọ tinh đặt chính giữa và cuối cùng tượng Lộc Tinh đặt bên trái. Bộ tam đa thích hợp bài trí ở phòng khách, nơi ca ráo sạch sẽ. Làm đúng như vậy thì ngôi nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ, tài lộc dồi dào.

Cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng phong thủy là loài cá dữ và tượng trưng cho quyền lực oai phong nên dân gian cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Thế nên linh vật này có tác dụng tăng oai phong và nâng tầm bản mệnh thêm phần thịnh vượng cho chủ sở hữu. Đồng thời át khí của tiểu nhân ích kỷ. Thân hình dài cùng dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm giúp thể hiện phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng. Còn những chiếc vẩy to cùng vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau nên người xưa rất quý. Chính vì vậy, nếu có cá rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh hơn.

Cá Rồng phong thủy mạ vàng là quà tặng Tết cao cấp dành tặng Sếp, đối tác..trong các dịp lễ tết, sự kiện với ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Chuột vàng phong thủy

Tết Tân Sửu 2021 với biểu tượng Trâu vàng được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phong thủy để trang trí trong nhà, nơi làm việc để cầu may mắn, bình an và tài lộc.

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, trâu là loài vật gần gũi và thân thiết với người Việt cùng những đặc tính tốt như hiền lành, cần cù, chịu khó. Hình ảnh trâu là biểu trưng cho cuộc sống no đủ, bền vững, thể hiện cho sức mạnh và tinh thần của dân tộc Việt Nam.

Theo phong thủy, trâu là biểu tượng của tiền tài, phú quý. Bởi trước đây, trâu luôn được xem là “đầu cơ nghiệp”. Bởi vậy, tượng trâu phong thủy giúp gia chủ chiêu tài, tấn lộc rất tốt.

Tượng Trâu do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

→ Tư vấn cách bài trí Tượng Dê đúng phong thủy để hút tài lộc vào nhà

→ Hướng dẫn cách chuẩn bị lễ cúng Vu Lan rằm tháng 7 âm lịch đầy đủ nhất!

→ Mách bạn cách bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng 24K để mang lại may mắn

→ Quà lưu niệm đặc trưng Hà Nội được khách nước ngoài yêu thích nhất

→ Tổng hợp những điều kiêng kỵ trong ngày vía thần tài

→ Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020

→ Trâu và ý nghĩa tượng trâu trong phong thủy với người Việt

→ Chiêm ngưỡng quy trình chế tác tượng trâu phong thủy mạ vàng đón Tết Tân Sửu

→ Bắt kịp xu hướng quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay

→ Đi chợ Hàn mua gì? Bí quyết đi chợ Hàn tại Đà Nẵng không bị chặt chém

→ Ý nghĩa của các màu hoa hồng trong ngày lễ tình nhân valentine 14/2

Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969

Tổng quan người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Những người sinh năm Kỷ Dậu 1969 cầm tinh con Gà. Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà. Những người tuổi Kỷ Dậu hợp với những người mệnh Kim, mệnh Hỏa xung khắc với người mệnh Mộc, mệnh Thủy.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Kỷ Dậu sinh năm 1969

Tính cách người tuổi Kỷ Dậu khá trầm ổn, có chí khí. Họ thông minh, tự thân vận động, ăn mặc lúc nào cũng đầy đủ không phải âu lo. Những người này thích ứng với hoàn cảnh khá nhanh, giải quyết mọi vấn đề, tình huống một cách nhanh nhất.

Người tuổi Kỷ Dậu không quá phức tạp, họ là người rất thẳng thắn, mọi thứ đối với họ không có gì bằng cách nói thành thật nhất. Đối với họ ai cũng có thể ôn hòa và thân thiết, có tính cách xã giao, hoạt ngôn.

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Dậu cũng có những nhược điểm như khá cứng nhắc khiến mất đi một số cơ hội hay các mối quan hệ thân thiết.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Dậu

Những người tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào? Kỷ Dậu hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Về màu sắc, người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ hoặc Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu tương khắc của tuổi Kỷ Dậu là những màu như Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Kỷ Dậu hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Kỷ Dậu hợp các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Kỷ Dậu hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

Theo quy luật tứ hành xung “Tý – Ngọ – Mão- Dậu”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Kỷ Dậu sẽ khắc với các tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Những người Tuổi Kỷ Dậu không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn Tuổi Kỳ Dậu cũng nên tránh một số tuổi kỵ để cuộc sống hôn nhân được như ý.

Vận mệnh người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 trong năm 2021

Tử vi người tuổi Kỷ Dậu năm Tân Sửu 2021 dự báo cho thấy, năm nay người Kỷ Dậu rất nhiều thành công. Tài vận cũng rộng mở nhờ các khoản lợi nhuận thu về từ các dự án hợp tác. Mưu sự thuận lợi, sự nghiệp có được quý nhân phù trợ, vận trình sẽ càng thêm hanh thông.

Nhân duyên trong năm khá tốt, bản mệnh còn có thể gặp được những người bạn có trợ giúp rất lớn cho sự nghiếp, những người đang cô đơn có khả năng cao tìm được người thích hợp.

Tuổi Kỷ Dậu có thể cảm nhận một nền tảng thể chất sung mãn trong năm 2021 này. Không có nguy cơ tiềm ấn nào quá lớn đối với sức khỏe thể chất với người tuổi Kỷ Dậu nhưng bạn đề phòng những triệu chứng khó chịu có thể xảy ra ở gan và túi mật.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Dậu

Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Kỷ Hợi thúc đẩy vận khí tốt lành để thành công đến nhanh hơn, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, gia chủ khi bài trí nên chú ý các vật phẩm với tuổi, bản mệnh của mình. Muốn chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Kỷ Dậu như mệnh, tuổi,màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí…

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Dậu

Những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Thổ như màu vàng, nâu, nâu đất hoặc màu tương sinh của hành Hỏa, hành Kim như cam tím vàng, trắng…. Cụ thể, tuổi Kỷ Dậu hợp với những cây cảnh phong thủy như cây cung điện vàng, cây bạch mã hoàng tử, cây xương rồng hoa đỏ hoặc một cây phát lộc ở bàn làm việc, trong phòng khách. Điều này có thể mời gọi tài lộc và may mắn tới cho gia chủ

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có tác dụng chiêu tài, cát khí rất lớn. Bởi vậy, khi chọn lựa, gia chủ nên chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Rắn, Trâu, Rồng. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu thì nên mang hành Kim, hành Hỏa sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Dậu

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ là chất liệu đất sét, gạch, sành sứ, betong, đá hoặc các chất liệu từ hành Kim như kim khí…. Bạn nên trang trí các đồ vật, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa tương sinh với người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ.

Tuổi Kỷ Dậu có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi mang biểu tượng may mắn, tốt lành. Với những gia chủ hợp với tranh ngựa,tượng ngựa thì càng có tác dụng phong thủy mạnh hơn. Vậy người tuổi Kỷ Dậu có hợp với tranh ngựa, tượng ngựa không?

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Thổ. Người tuổi Kỷ Dậu nên bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc. Những vật phẩm kèm cả hành Kim sẽ càng phát huy tác dụng phong thủy hơn. .

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Dậu

Tượng Gà phong thủy mạ vàng là linh vật phù hợp với tuổi Kỷ Dậu. Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ. Trong năm mới, người tuổi Kỷ Dậu được dự đoán khá hanh thông mọi việc. Bìa trí tượng gà mạ vàng sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn, thành tựu rực rỡ hơn.

Tượng Gà mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, là vật bài trí cho không gian thêm sang trọng, bắt mắt.

Năm 2021 là năm Tân Sửu, năm của Linh vật trâu. Trâu lại là loài cùng tam hợp với tuổi Kỷ Dậu. Chính vì vậy, bài trí tượng trâu mạ vàng ở phòng khách, phòng làm việc có thể giúp người tuổi Kỷ Dậu càng phát huy được năng lượng tích cực, mang cát khí, tài vận hanh thông đến cho gia chủ.

Nằm trong bộ Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tượng linh vật Rắn có tác dụng giúp gia chủ tuổi Kỷ Dậu hút tài lộc, may mắn, giúp công việc hanh thông và phát triển. Tượng Rắn phong thủy cho Golden Gift chế tác thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo, giúp việc bài trí không gian thêm sang trọng, đẳng cấp

Tượng rắn phong thủy cũng đặc biệt phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu bởi đặc tính hài hòa, giúp gia chủ bài trừ được điểm xấu, phát huy điểm tốt để mọi việc thuận lợi hơn

Theo tử vi, người tuổi Rồng hợp với người tuổi Dậu, tương trợ lẫn nhau. Chính vì vậy, bài trí tượng rồng phong thủy giúp người tuổi Kỷ Dậu ngày càng may mắn, thịnh vượng và giàu sang. Là biểu tượng của quyền lực tối cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán, tượng rồng mạ vàng sẽ giúp những người tuổi Kỷ Dậu, đặc biệt là những người theo đường quan lộ phát triển rực rỡ hơn.

Ấn rồng mạ vàng là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc và quyền lực cho gia chủ. Ấn rồng cũng giúp bài trừ sát khí, ngăn chặn tiểu nhân hãm hại, phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu năm nay…

Bài trí ấn rồng mạ vàng có tác dụng phong thủy rất tốt, đặc biệt là những người theo con đường công chức nhà nước.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng được xem là vật phẩm phong thủy mang đại cát đại lợi cho những người làm kinh doanh. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn không có nhả tượng trưng cho việc buôn may bán đắt, tiền vào như nước.

Cóc 3 chân ngâm tiền vàng hay còn gọi là thiềm thừ là một trong những linh vật phong thủy trong tín ngưỡng dân gia có tác dụng chiêu tài mạnh. Cóc 3 chân thường được bài trí trên ban thờ thần tài để cầu buôn may bán đắt, kinh doanh thuận lợi.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy thuộc hành Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh thì hành Hỏa hợp với hành Thổ nên bức tranh hoa hướng dương mạ vàng rất phù hợp với tuổi Kỷ Dậu. Tranh hoa hướng dương với nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công, giúp người tuổi Kỷ Dậu thêm bền bỉ, cố gắng để đạt những thành tựu mới.

Tranh hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, cũng như tình cảm vợ chồng bền chặt, sâu sắc. Tranh phù hợp với những người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ, giúp gia chủ tuổi này cân bằng năng lượng, giữ gìn hòa khí trong gia đình.

Ngựa là linh vật hợp với người tuổi Kỷ Dậu, bởi vậy treo tranh song mã mạ vàng giúp gia chủ tuổi này làm ăn phát tài phát lộc. Đặc biệt, tranh song mã thể hiện sự quấn quýt không rời của đôi ngựa, như tình cảm gia đình bền chặt, sâu sắc.

Bài trí tranh ngựa mạ vàng, người tuổi Kỷ Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc số ng.

Tranh đôi đũa mạ vàng hợp với những người mệnh Thổ như tuổi Kỷ Dậu. Tranh đôi đũa gắn liền với hình ảnh bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc, cuộc sống no đủ, bình yên. Bài trí tranh đôi đũa trong phòng ăn sẽ giúp gia đạo yên vui, tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, hạnh phúc.

Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Kỷ Dậu mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Kỷ Dậu có thêm nguồn năng lượng tích cực, chiêu tài vận, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ.

Tranh bát mã mạ vàng với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại mang may mắn, tài lộc trên đường công danh đến với những người tuổi Kỷ Dậu. Bát mã truy phong cũng mang ý nghĩa mã đáo thành công, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái. Bài trí tranh bát mã truy phong mạ vàng sẽ giúp người tuổi Kỷ Dậu tiếp tục vững bước để đạt được những danh vọng trên con đường của mình.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Kỷ Dậu vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Dậu cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Dậu, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

→ Tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm

→ Bộ sưu tập tranh mạ vàng 24K cao cấp, món quà tặng phong thủy ý nghĩa

→ Quà tặng mạ vàng mừng tân gia, món quà cao cấp và ý nghĩa

→ Mách bạn các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Đinh Mùi thu hút tài lộc dồi dào

→ Sáng mùng 1 nên làm những gì để cả năm được may mắn

→ Gợi ý những món quà đám cưới ý nghĩa thiết thực thay phong bì

→ Trọn bộ những lời chúc mừng tân gia nhà mới hay và ý nghĩa nhất

→ Danh sách những thứ mà bạn cần mua sắm ngày Tết Nguyên Đán

→ Quà tặng Tết – Món quà tặng ý nghĩa trong ngày tết Việt

→ Quà Tết tặng sếp nữ: Tặng gì cho sếp “vừa lòng”?

→ Mừng thọ nên tặng hoa gì? Những loại hoa phù hợp nhất chúc thọ ông bà

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Dậu Sở Cầu Như Nguyện trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!