Xu Hướng 3/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tỳ hưu

Theo truyền thuyết thì nó là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời” hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, ban thờ thần tài hoặc ở huyệt tài lộc trong nhà và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ.

2. Thiềm thừ

Tương truyền Thần Tài là một cô gái giúp việc, khi chết hoá thân thành Thần Tài mang lại rất nhiều lợi lộc cho gia chủ. Chính vì thế Thần Tài thường được thờ những nơi góc nhà hoặc xó xỉnh. Vì thế Cóc được coi là biểu tượng của Thần tài. Dùng ông cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, nhà kho, cửa hàng buôn bán. Cũng có thể bày trên két sắt hoặc tủ ngân quỹ để vượng tài.

3. Cây nho Đá quý

Cây nho kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư mang lại lợi lộc lớn. Cây nho trong kinh doanh sẽ đem lại cát khí lớn lao cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó mang lại sự đầu tư sáng suốt và thu được nhiều tài lộc.

Trong vận 8, những trái nho bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm, con cái hiếu thuận, thành đạt.Quả nho được làm bằng đá quý mang tinh chất thổ nên trong vận 8 cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Thổ Khí đem lại tài lộc.

Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Dùng để bày ở góc phía Đông Bắc, Chính Tây hoặc giữa phòng.

Tìm mua các vật phẩm được đề cập ở trên và Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi Khu vực Miền Nam hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

– 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

– 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

– 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 Khu vực Miền Bắc

– 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

– 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tài Lộc Cho Cửa Hàng Kinh Doanh

Tượng Tam Đá Phúc Lộc Thọ là vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh và các gia đình. Tam đa Phúc – Lộc – Thọ là biểu tượng của Hạnh Phúc, Tài Lộc và Sức Khỏe, An Khang. Gia chủ đặt bộ Tam Đa trong nhà hoặc trong cửa hàng thay cho mong ước được hộ mệnh bình an và cầu tài lộc đến với sức khỏe và gia đình của mình.

Bộ Tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Tượng Tam Đa thường được chế tác từ gỗ thơm, sứ, đá phong thủy, kim loại… Trong đấy đá Phong Thủy Tự Nhiên và gỗ được ưa chuộng nhất vì mang thuộc tính của Thổ và Mộc mang nhiều cát khí.

2. Tỳ Hưu phong thủy

Tương truyền: “Tỳ Hưu là con thứ 9 của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh không có lỗ hậu môn nên chết yểu. Thương sót con nhỏ Ngọc Hoàng để Tỳ Hưu hạ thế trở thành linh vật được thờ phụng dưới nhân gian. Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc và kim quan nhưng do không có lỗ hậu môn nên tiền bạc không bị hao thoát ra bên ngoài.” Chính vì thế Tỳ Hưu trở thành linh vật thu hút tài lộc và giữ của tránh thất thoát ra bên ngoài.

Cặp tỳ hưu đá Thạch Anh Xanh

Trong cửa hàng thường đặt một cặp tỳ hưu nhằm thu hút tài lộc và hóa giải ngũ hành đại sát cho gia chủ. Tỳ hưu thường đặt hướng chếch so với cửa chính và miệng hướng ra ngoài ngụ ý hút tài, hút lộc đồng thời trấn áp những xung khí muốn xâm nhập vào gia trạch.

Tỳ Hưu đá phong thủy tự nhiên là vật phẩm có cát khí cao nhất trong các vật liệu chế tác tỳ hưu.

3. Thỏi Vàng phong thủy

Thỏi vàng phong thủy và vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc và phú quý. Đặt thỏi vàng phong thủy trong nhà, cửa hàng sẽ giúp mang lại của cải, thành công, phát dương quang đại cho gia chủ và cửa hàng.

Bạn có thể đặt một thỏi hoặc nhiều thỏi vàng trong cửa hàng tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng chế tác.

4. Cây tài lộc

Trong phong thủy cây xanh tượng trưng cho hành mộc là biểu tượng của sự phát triển, mở rộng, sức sống và hy vọng. Đặt cây tài lộc bên cạnh bàn thờ thần tài, thổ địa hoặc trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút cát khí, tăng sức hút đến khách hàng, tạo thiện cảm cho khách hàng khi bước vào cửa hàng của mình.

Cây Thạch Anh Vàng đế thỏi vàng 5. Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay còn được gọi là cóc ba chân và được xem là biểu tượng kiếm tiền và mang lại sự may mắn nhất. Linh vật này thường có ba chân, chân cóc đạp lên trên nhiều đồng tiền cổ và miệng ngậm một đồng tiền.

Thiềm thừ Ngọc Văn Chấn

Theo phong thủy, thiềm thừ hút tài, lộc vào nhà của bạn khi nó được đặt tại vị trí thấp và chéo theo đường đối diện cửa trước. Ngoài ra, bạn nên đặt hướng thiềm thừ về phía cửa trước với ý nghĩa như chào đón nguồn năng lượng của sự giàu có.

ĐẶT MUA NGAY tại Phong Thủy Mixi

Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Mối Quan Hệ, Uy Tín

1. Hổ

Hổ là con vật linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong Phong Thuỷ thường dùng hai khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch hổ để chỉ hai cục thế bên cạnh huyệt. Hổ là con vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính vì thế nó là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Cũng có thể bổ trợ cho bản mệnh người tuổi Dần.

Hổ mạ vàng mang tinh chất Kim mang cát khí rất lớn. Là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành thi cử. Cũng có thể dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị Sát tinh chiếu hướng. Dùng hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng trấn yếm khi bị Sát hướng.

3. Đôi Nghê

Đôi nghê bằng đồng là vật khí chuyên dùng trấn áp hung khí khi nhà bị phạm hướng xấu hoặc bị phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ như góc nhọn chiếu vào cửa, âm khí thịnh hoặc các sát tinh chiếu hướng. Trong Phong Thuỷ, tượng nghê thường dùng trấn giữ cửa nhà, hoá giải hung khí chiếu tới khi đối diện với của nhà khác, bị ngã ba, ngã tư, đường vòng, hoặc góc nhọn chiếu vào cửa nhà. Nghê cũng dùng để hoá giải hung khí các Sao Sát Khí chiếu mỗi năm. Nghê thường được đặt đứng vững chắc trên bệ. Con đực thường ôm quả cầu ngọc chỉ ra sự quan trọng của liên kết làm ăn trên pham vi không gian, toàn cầu và bảo vệ bạn bất kỳ đâu trên trái đất. Trong khi con cái ôm một đứa con nhỏ, nói lên sự bảo vệ hôn nhân và bền vững của gia đình. Con đực đặt bên trái (Từ hướng nhìn ra từ bên trong nhà bạn) và con cái bên phải (Từ hướng nhìn ra từ bên trong nhà bạn). Có thể bày trên bàn làm việc, bàn học hoặc bàn trà.

Tìm mua Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi Khu vực Miền Nam Hổ, Rồng, đôi Nghê được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, ngọc, bột đá… và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

– 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

– 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

– 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 Khu vực Miền Bắc

– 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

– 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Thuật Phong Thủy Giúp Gia Tăng Tài Lộc Khi Kinh Doanh Quần Áo

Các góc đối diện và đường chéo về phía cửa là “góc may mắn” nên hãy sử dụng để tạo ra một góc đặc biệt với các dịch vụ đặc biệt hoặc các sản phẩm độc đáo. Các góc là những khu vực hoàn hảo để trưng bày chi tiết bắt mắt. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để thêm tăng trưởng và năng lượng tốt cũng kích thích doanh số bán hàng. Màu sắc của cửa hàng

Màu sắc trang trí cửa hàng đầu tiên phải là màu sắc hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ, người mệnh kim nên trang trí cửa hàng theo màu của đất (vì thổ sinh kim) như: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ… Còn nếu bạn là người mệnh thổ, gam màu đỏ (màu của hỏa) sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán phát triển hơn.

Tạo năng lượng ở cửa vào

Theo phong thủy, nếu ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng đã muốn vào cửa hàng bạn, có nghĩa là cửa hàng của bạn có sự hiện diện của một nguồn năng lượng. Nguồn năng lượng này được tạo ra từ cái tên ấn tượng, được tô vẽ sắc nét, ở độ cao vừa phải, đồng thời, ánh sáng trong cửa hàng phải mạnh mẽ, rõ ràng, không mờ ảo.

Thay đổi hàng hóa của bạn

Phong thủy thích sự chuyển động. Luân phiên các mặt hàng trong cửa hàng là một cách để giữ hàng hóa của bạn luôn mới và kích thích bán hàng. Do đó, thường xuyên lên các kế hoạch sắp xếp đổi mới hoặc chuyển đổi vị trí sắp đặt lại cửa hàng. Đôi khi chỉ cần di chuyển quần áo đến một vị trí mới có thể làm cho doanh số bán hàng tăng.

Đặt quầy thu ngân ở “vị trí chỉ huy”

Vị trí này được xác định là nằm trên đường chéo từ cửa vào, và sẽ giúp tăng tài vận tiền bạc. Thế nên, hãy dành cho quầy thu ngân 1 vị trí tốt nhất trên đường chéo này.

Sử dụng các góc may mắn

Những điều làm gia tăng phong thủy xấu

– Gương đối diện cửa chính, lối ra vào

– Liên kết trực tiếp cửa (cửa sau thẳng hàng với cửa trước)

– Ánh sáng trần huỳnh quang

– Không khí dơ hoặc mùi lạ

– Thùng đựng rác bày nhô ra ngoài.

Các góc đối diện và đường chéo về phía cửa là “góc may mắn” nên hãy sử dụng để tạo ra một góc đặc biệt với các dịch vụ đặc biệt hoặc các sản phẩm độc đáo. Các góc là những khu vực hoàn hảo để trưng bày chi tiết bắt mắt. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để thêm tăng trưởng và năng lượng tốt cũng kích thích doanh số bán hàng.

“Ẩn” nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là không gian “âm”, làm giảm đi vượng khí của cửa hàng, thất thoát doanh thu. Thế nên, tốt nhất là không nên để nhà vệ sinh trong không gian bán hàng. Nếu có, dứt khoát phải tìm cách “ẩn” nó đi.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!