Xu Hướng 9/2023 # Vì Sao Kiêng Quan Hệ Ở Nhà Người Khác? # Top 16 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Vì Sao Kiêng Quan Hệ Ở Nhà Người Khác? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vì Sao Kiêng Quan Hệ Ở Nhà Người Khác? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quan hệ ở nhà người khác có thể xem là ngoại tình

Trả lời câu hỏi vì sao kiêng quan hệ ở nhà người khác thì câu trả lời đầu tiên là không nên. Bởi lúc đó hoàn toàn là trường hợp nghi vấn ngoại tình của những cặp đôi. Hầu hết, khi vợ hay chồng vắng nhà, người còn lại gọi bạn tình đến nhà thì đây là trường hợp kiêng cữ. Bởi nó sẽ gây ra tình trạng vợ hoặc chồng bạn bắt gặp. Nguy cơ cao có thể gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Đối với trường hợp bạn chưa lập gia đình, và đến nhà bạn trai bạn quan hệ tình dục. Đây cũng là vấn đề nên kiêng cử đối với văn hóa người Việt Nam. Bạn sẽ bị đánh giá là gái hư, không biết điều nếu quá lộ liễu và tự nhiên tại nhà bạn trai. Vì vậy, đến nhà bạn trai lỡ có muốn đi quá giới hạn thì hoàn toàn không nên.

Tìm hiểu thêm: Các Cách Làm Chàng Lên Đỉnh Mà Không Cần Quan Hệ

Kiêng quan hệ ở nhà người khác theo ý nghĩa phong thủy

Trong tư tưởng của nhiều người thì việc quan hệ ở nhà người khác là hoàn toàn cấm kỵ. Về ý nghĩa phong thủy thì đây là điềm xấu, cần tránh. Chắc hẳn mọi người đã nghe qua phong tục mỗi khi con gái lấy chồng không được về ngủ ở nhà mẹ đẻ. Theo quan niệm của một số người, nó sẽ mang lại xui xẻo cho nhà mẹ đẻ lẫn nhà chồng. Khi đã theo chồng thì nhà mẹ để không phải là nhà của mình nữa. Nó được xếp vào việc ngủ ở nhà người khác mặc dù là đang ngủ nhà mẹ đẻ. Do đó, vì sao kiêng quan hệ ở nhà người khác là do quan niệm này.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm của ông bà ta ngày xưa và ngày nay còn vương lại. Một số chị em không đồng tình bởi không được về nhà mẹ đẻ thăm chơi. Đối với trường hợp lấy chồng xa lại càng hạn chế, bởi tuyệt đối không được ở lại qua đêm.

Nó còn được quan niệm là đem lại không may mắn cho gia chủ. ngoài ra, địa điểm mới tiềm ẩn nguy cơ từ trường ảnh hưởng đến sức khỏe. Lỡ đi chơi quan đêm mà phải ở lại nhà bạn thì các bạn cũng nên lưu ý vấn đề này. Người Việt mình có câu thường nói ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Tuy nhiên, nếu chú rể biết chiều cô dâu của mình, thì việc ngủ ở nhà mẹ đẻ mà không quan hệ là bình thường. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh hay thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Quan hệ ở nhà người khác không riêng tư

Trong 1 dịp nào đó mà vợ chồng bạn phải ở lại dài ngày nhà bạn bè hay người thân. Thì việc quan hệ tình dục cũng là một điều nhạy cảm. Nó được xem là cấm kỵ bởi tại nhà người khác thì khó để mà có không gian riêng tư. Ngoài ra, quan hệ vận động mạnh hay tiếng ồn có thể gây ảnh hưởng những người khác trong nhà.

Đây cũng là lý giải vì sao kiêng quan hệ ở nhà người khác. Một khi bị một ai trong nhà bạn ở nhờ bắt gặp thì hoàn toàn nhạy cảm. Đặc biệt là em bé thì sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn cho tâm lý của các em sau này.

Ngoài ra, việc quan hệ sẽ tiết ra một số chất của cặp đôi, làm bẩn giường chiếu nhà họ. Đây là điều mà các gia chủ quan tâm và hầu hết giặt giường chiếu sau khi đó. Chung quy lại quan hệ tình dục là vấn đề nhạy cảm cần riêng tư và ý tứ.

Quan hệ ở nhà người khác dễ gặp vấn đề linh thiêng

Việc bạn và chồng bạn đi du lịch chung hay đi chơi tại nhà một cặp đôi khác. Nếu trong nhà thờ tự quá nhiều mà bạn không chú ý đến vấn đề này thì dễ làm phật lòng người âm. Theo quan niệm người Việt, phật lòng người âm rất dễ dính xui xẻo, biến cố.

Vì Sao Vận Mệnh Mỗi Người Khác Nhau?

Trong cuộc sống này, có người vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, cả đời sống nhung lụa. Người thì sinh ra trong cực khổ, sống phấn đấu cũng không phất lên nỗi. Từ đó mà đưa ra nhiều câu hỏi Vận mệnh là gì? Số mệnh con người có thể thay đổi được không? Cách nào để thay đổi vận mệnh?. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn trả lời cho những câu hỏi này.

I. Vận mệnh là gì?

“Vận mệnh” có hai hàm ý. Một là Mệnh, tức là sinh mệnh hoặc tính mệnh. Hai là vận, tức là vận khí. Sinh mệnh có sống chết, thọ yểu, còn vận khí thì có thịnh suy, thông suốt và bế tắc. Trước tiên hãy hiểu rõ chi tiết về hai khái niệm “vận” và “mệnh”.

1. Mệnh là gì?

Mệnh là cái cố định không thể thay đổi, được xem là tiên thiên chú định. Có nghĩa là khi được sinh ra, mỗi người đã có một mệnh sẵn rồi. Người Trung Hoa nói “mệnh” là “Bát tự” (giờ, ngày, tháng, năm sinh viết theo Thiên can và Địa chi). Đây là cách xem vận mệnh của người Trung Hoa xưa. Căn cứ vào “Bát tự” có thể xem được quỹ đạo vận hành, vinh phục, phúc họa, bần phú, thọ yểu trong cuộc đời mỗi người.

2. Vận là gì?

Vận cũng được gọi là vận thế. Tức là Vận khí của từng giai đoạn thời gian cụ thể nào đó, sẽ phát sinh thịnh hay suy, thông suốt hay bế tắc. Vui ,sướng khổ, vinh nhục,… đều đã được an bài sẵn. Con người chỉ có thể nương theo Vận số. Nếu gặp vận thịnh thì tranh thủ khai thác thuận lợi, gặp vận suy thì thủ thường, có biện pháp phòng ngừa hợp lý để giảm bớt rủi ro chứ không sửa số được. Không giống Mệnh, Vận là điều có thể thay đổi được. Nếu ví “mệnh” là một chiếc xe xuất phát từ đầu đến cuối con đường đời thì thi xe loại gì, còn đường đó thế nào được xem là “vận”.

Vận mệnh con người là đặc điểm và xu thế chung của tất cả những gì đã gặp trong đời người. Vận mệnh con người có thể nói là loại sức mạnh mà con người rất khó nắm vững và chi phối. Từ đầu đến cuối nó sẽ chi phối hoạt động lựa chọn của con người, đồng thời đã định sẵn kết cục một đời. Bởi vì người ta thường suy ngẫm: Tại sao cũng là người mà lại có mệnh vận hoàn toàn khác nhau? Tiếp theo Thiên Mộc Hương sẽ giải thích giúp bạn.

II. Những yếu tố khiến vận mệnh con người khác nhau 1. Tên

Cổ nhân có câu: “Cho con nghìn vàng không bằng cho con một cái tên”. Từ nghĩa bề mặt cũng có thể thấy cổ nhân rất coi trọng việc đặt tên cho con cái. Một cái tên tốt, ý nghĩa sẽ có tác dụng khích lệ đối với cuộc đời mỗi người, thậm chí còn có tác dụng dẫn dắt, chỉ dẫn thay đổi số mệnh con người.

Người xưa đặc biệt là các gia đình danh gia vọng tộc hoặc dòng dõi Nho sinh đều rất coi trọng việc đặt tên cho con cái sao cho có ý nghĩa.

2. Phong thủy

Phong thủy bao gồm môi trường tự nhiên và môi trường xã hội. Hiểu đơn giản nếu ví con người như cái cây thì phong thủy là môi trường nơi cái cây đó sinh sống. Dựa vào các quy tắc phong thủy, con người có thể thay đổi vận mệnh của bản thân.

3. Tích công đức

Cổ nhân thường giảng “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”. Tích đức toàn tâm toàn ý sẽ giúp con người ta cải thiện số mệnh con người theo hướng tốt đẹp. Bất luận là văn hóa Nho gia, hay văn hóa Phật gia, Đạo gia thì đều đề xướng việc giúp người tích đức hành thiện. Từ đó có thể thay đổi vận mệnh.

4. Tướng

Tướng ý nói đến tướng mạo. Bao gồm tướng mặt và tướng tay. Thời xưa có câu “Tướng do tâm sinh, tâm do cảnh tạo, cảnh tùy tâm chuyển” Ý nói tướng mạo bên ngoài một người có thể nói lên nội tâm người ấy. Mắt ác tâm tất xấu, mắt thiện tâm tất thiện.

5. Dưỡng sinh

Dưỡng sinh là giữ thân tâm đều khỏe mạnh. Thời xưa dưỡng sinh đơn giản là sự vận động về cơ thể. Tuy nhiên ngày nay người ta thường nói dưỡng sinh là dưỡng cả tâm và thân. Hơn nữa cần sống thuận theo quy luật tự nhiên. Mặt trời mọc thì dậy, mặt trời lặn thì nghỉ. Phù hợp với quy luật vận hành bốn mùa của trời đất.

III. Cách loại trang sức thay đổi vận mệnh con người 1. Vòng tay phong thủy

Về nguồn gốc, vòng tay phong thủy bắt nguồn từ Phật giáo. Các thầy tu, phật tử khi tụng kinh niệm Phật thường hay lần theo những chuỗi hạt. Nó cũng có tên gọi khác là sổ châu, niệm châu hay Phật châu. Điển hình như chuỗi vòng tay trầm hương 108 hạt. Một chuỗi hạt thường có 108 hạt. Vừa niệm Phật vừa lần chuỗi hạt để giúp con người được tĩnh tâm; bình an giữa biển đời đầy sóng gió. Nó có công dụng giúp trấn tâm; tịnh tâm cho người đeo. Đồng thời cũng là để đem đến tài lộc và may mắn. Chắc chắn đây sẽ là loại trang sức có thể thay đổi vận mệnh được ưa chuộng hàng đầu.

2. Nhẫn phong thủy

Nhẫn không chỉ là món trang sức phổ biến dành cho cả hai giới mà còn là vật nguyện đính ước đôi lứa và là vật phẩm phong thủy phát huy sức mạnh trên nhiều khía cạnh. Đeo nhẫn phong thủy không phải chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Vì thế có tác dụng thay đổi vận mệnh con người.

Vì Sao Nhiều Người Kiêng Kỵ Số 4 Và Số 13?

Theo quan niệm dân gian, số 4 và số 13 được cho là những số xấu cần kiêng kỵ. Ngày Nay Online xin chia sẻ những kiến thức và hiểu biết về ý nghĩa của những con số trên trong phong thủy và dịch học.

Truyền miệng trong dân gian số “4” xấu, vì hiệu ứng đám đông (bầy đàn, quần tụ) của văn hóa phương Đông, ảnh hưởng từ dân gian của Trung Quốc, số bốn “Tứ” đọc âm như “Tử”, còn một căn cứ nữa là vào thứ tự thứ tư trong “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” cho nên, mọi người ai cũng có tâm lý ngại con số “4” này, nhưng mọi người đã từng nghe câu “Tứ bất tử” chưa, nghĩa là không bao giờ chết. Chỉ vì tâm lý, ảnh hưởng văn hóa trong dân gian mà những kiêng kỵ này mà chúng ta trở thành mê tín.

Ngày Nay Online xin giới thiệu những chia sẻ của nhà phong thủy Quý Hải về ý nghĩa của những con số trên trong phong thủy và dịch học.

Ý nghĩa của số 4:

1/. Ý thứ nhất về số 4 (quẻ “Tốn”, trong phong thủy): Tứ Lục Văn Khúc, hay sao Văn Xương, Ngũ hành thuộc Mộc, đại diện quẻ Tốn (4). Quẻ Tốn tượng trưng cho phương đông nam, tượng trưng Mộc trong ngũ hành, tượng trưng về người là trưởng nữ trong nhà, đạo sỹ, quả phụ, tăng ni,…

Ngoài ra Quẻ Tốn còn tượng trưng cho vị trí đùi, xương chậu, xương cụt, tượng trưng cho chứng bệnh phong thấp, tượng trưng hoa cỏ, cây cối tươi tốt, sách, thư viện, vật dụng trong nhà làm từ gỗ, giấy,… Việc nó tốt hay xấu tùy từng sự việc, thời mà luận đoán, không có khái niệm chung chung được.

Nếu đắc lệnh (vượng, tốt) tượng trưng cho văn hóa nghệ thuật, tài hoa,… nhưng nếu thất lệnh (suy, xấu) lại là đào hoa kiếp (vì đào hoa mà gặp nạn), họa tửu sắc,…

2/. Ý thứ hai về số 4 (quẻ 4 trong dịch: “Sơn thủy Mông”: Trên Cấn dưới Khảm, non yếu và mù mờ, còn u tối cần hướng dẫn), khi gieo ra Quẻ “Mông” này thì tùy theo sự việc mà luận đoán, nhưng ý nghĩa của nó là chưa có gì rõ ràng (còn mờ mịt), cần chờ đợi và kiên nhẫn.

3/. Ý thứ ba về số 4 (trong 60 Hoa Giáp: “Đinh Mão”, Thiên can: Đinh hỏa, Địa chi: Mão mộc) trên dưới một lòng, có tôn ti trật tự, dưới phục tùng trên. Sự so sánh hay ứng dụng khi dự đoán nó tốt hay xấu, chúng ta phải căn cứ vào đối tượng cụ thể thì mới kết luận rõ ràng được, chẳng hạn: một người sinh vào ngày “Tân Dậu” sẽ gặp thiên khắc địa xung, Đinh khắc Tân, Mão trực xung/khắc Dậu, nhưng có khi trên mệnh cục đây là hỷ, dụng thần của người này thì nó vẫn là tốt, điều đó có nghĩa là thấy xung/khắc không phải lúc nào cũng xấu.

Ý nghĩa của số13:

1/. Ý thứ nhất về số 13 (trong phong thủy: 1 + 3 = 4 hay 13 – 9 = 4): chúng ta thấy nó lại quay về số 4.

2/. Ý thứ hai về số 13 (trong dịch học quẻ 13 là “Thiên Hỏa Đồng Nhân”: Trên Càn dưới Ly, ý nghĩa đồng tâm hiệp lực, chiến hữu, cộng tác), cùng chung với người, đồng tâm với người.

3/. Ý thứ ba về số 13 (theo 60 Hoa Giáp: “Bính Tý”, thủy khắc hỏa, trên dưới chưa đồng lòng hay còn gọi là “Thủy Hỏa vị tế”, sự việc còn tiếp tục, chưa hoàn thành, sự việc chưa dừng lại tiếp tục biến chuyển.

Với quan niệm về số “đen” này không hoàn toàn đúng. Bản thân các con số, không có số nào được coi là xấu hay đẹp tuyệt đối. Số nhà, số xe, số điện thoại muốn biết có hợp hay không cần phải xem xét đầy đủ cả các dữ liệu về năm tháng ngày giờ của từng người để biết tổng quan về mệnh cục Ngũ hành, hỷ dụng thần, kỵ thần của người đó.

Đối với việc lựa chọn nhà cửa, yếu tố phong thủy của cấu trúc nhà, hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ… cần được đặt lên hàng đầu. Những yếu tố như số nhà, số tầng chỉ mang tính bổ trợ, không mang tính quyết định. Vì vậy, khi gặp những số nhà, số tầng mang số 4 hay số 13,… cũng không nên quá lo ngại mà bỏ qua cơ hội sở hữu những căn hộ hoặc văn phòng ưng ý.

Việc ứng dụng trong phong thủy hay dịch học (dự đoán học) rất huyền diệu, chúng ta luôn luôn căn cứ theo âm dương thuận nghịch của thời (gian) không (gian) vượng suy mà suy xét.

Minh Châu (t/h)

Nhà Ở Vì Sao Nên Tọa Bắc Hướng Nam ?

Cho đến ngày nay, nhà ở tọa bắc hướng nam cũng là điều đầu tiên để chọn mua nhà ở.

Nhà ở tọa bắc hướng nam là một trong những nguyên tắc trong lý luận Phong Thủy truyền thống. Trong “Dịch chiêm học” nói, phương nam thảo mộc sinh sôi nhiều, dương khí đầy đủ, hướng nam được xem là hướng thịnh vượng nhất.

Người xưa cho rằng bắc là âm, nam là dương, nơi có Phong Thủy tốt là âm dương phải hài hòa. Thời nguyên thủy, tổ tiên đã xây dựng thôn xóm tọa bắc hướng nam. Khảo cổ học hiện đại phát hiện đa số các ngôi nhà cổ đều có cửa chính hướng nam.

a) Ánh sáng tốt. Trong “Trạch kinh” nói, phàm cửa sổ hướng nam, đông nam hoặc tây nam, ánh sáng trong nhà sẽ tốt. Nhà ở tọa bắc hướng nam lợi dụng được triệt để ánh sáng mặt trời, giữ không khí ấm khi mùa đông, mát mẻ khi mùa hè.

b) Sự thông gió tốt. Tọa bắc hướng nam sẽ khiển không khí nhà ở được lưu thông một cách đầy đủ.

c) Tránh gió bắc. Tọa bắc hướng nam không chỉ vì ánh sáng, thông gió mà là còn để tránh gió bắc.

Từ ngày xưa con người đã có nhận thức về sự thay đổi của thời tiết, phân gió ra thành gió âm và gió dương. “Địa học chỉ chính” viết “Dương yên ổn vốn không sợ gió, tự nhiên có sự khác nhau về âm dương, hướng nam hướng đông là gió ấm, gió chậm, gọi là gió dương. Hướng tây hướng bắc là gió lạnh, gió hàn, gọi là gió âm, nên có bình phong chắn gió, nếu không sẽ bị gió thổi nhiễm lạnh”. Cách nói này chính là cần phải tránh sự xâm hại của gió bắc.

Nói chung, nhà ở tọa tây nam hướng đông bắc, không phải là sự lựa chọn lý tưởng. Vì ngoài điều kiện ánh sáng không tốt ra còn dễ hấp thu những vật chất âm và ẩm trong không khí, có hại cho sức khỏe cơ thể con người.

Trên thực tế, phương vị hướng nam không dễ tìm, vì thế dùng hướng chính nam làm nguyên tắc, hơi nghiêng về hướng đông hoặc hướng tây cũng không có trở ngại gì. Nếu nhà ở không có cách nào xây dựng theo hướng nam, thì cần phải mở nhiều cửa sổ ở hướng nam hoặc xây giếng trời, tăng thêm ánh sáng, khí ấm, hoặc trồng nhiều cây ở hướng bắc để bù đắp.

Nếu bạn thuộc nhóm tuổi hợp “Đông tứ trạch” và có được nhà hướng Nam, vừa hợp hướng vừa hợp môi trường nhà ở, thì thật là lý tưởng.

Theo Lao động

Nhà Ở Tọa Bắc Hướng Nam Vì Sao ?

Trên thực tế, phương vị hướng nam không dễ tìm, vì thế dùng hướng chính nam làm nguyên tắc, hơi nghiêng về hướng đông hoặc hướng tây cũng không có trở ngại gì. Nếu nhà ở không có cách nào xây dựng theo hướng nam, thì cần phải mở nhiều cửa sổ ở hướng nam hoặc xây giếng trời, tăng thêm ánh sáng, khí ấm, hoặc trồng nhiều cây ở hướng bắc để bù đắp….

Người xưa cho rằng bắc là âm, nam là dương, nơi có phong thủy tốt là âm dương phải hài hòa. Thời nguyên thủy, tổ tiên đã xây dựng thôn xóm tọa bắc hướng nam. Khảo cổ học hiện đại phát hiện đa số các ngôi nhà cổ đều có cửa chính hướng nam.

– Ánh sáng tốt. Trong “Trạch kinh” nói, phàm cửa sổ hướng nam, đông nam hoặc tây nam, ánh sáng trong nhà sẽ tốt. Nhà ở tọa bắc hướng nam lợi dụng được triệt để ánh sáng mặt trời, giữ không khí ấm khi mùa đông, mát mẻ khi mùa hè.

– Sự thông gió tốt. Tọa bắc hướng nam sẽ khiến không khí nhà ở được lưu thông một cách đầy đủ.

– Tránh gió bắc. Tọa bắc hướng nam không chỉ vì ánh sáng, thông gió mà là còn để tránh gió bắc.

Từ ngày xưa con người đã có nhận thức về sự thay đổi của thời tiết, phân gió ra thành gió âm và gió dương. “Địa học chỉ chính” viết “Dương yên ổn vốn không sợ gió, tự nhiên có sự khác nhau về âm dương, hướng nam hướng đông là gió ấm, gió chậm, gọi là gió dương. Hướng tây hướng bắc là gió lạnh, gió hàn, gọi là gió âm, nên có bình phong chắn gió, nếu không sẽ bị gió thổi nhiễm lạnh”. Cách nói này chính là cần phải tránh sự xâm hại của gió bắc.

Nói chung, nhà ở tọa tây nam hướng đông bắc, không phải là sự lựa chọn lý tưởng. Vì ngoài điều kiện ánh sáng không tốt ra còn dễ hấp thu những vật chất âm và ẩm trong không khí, có hại cho sức khỏe cơ thể con người.

Nếu bạn thuộc nhóm tuổi hợp “Đông tứ trạch” và có được nhà hướng nam, vừa hợp hướng vừa hợp môi trường nhà ở, thì thật là lý tưởng.

Theo Báo XD

Cùng Danh Mục Bình Luận Facebook

Hoa Hậu Phương Nga: “Tôi Quan Hệ Với Ông Mỹ 7 Năm Không Được Quen Người Khác”

Lời khai của hoa hậu Phương Nga đã khiến những người dự phiên tòa xét xử vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vào chiều nay (21/9) càng… choáng. Bởi theo bị cáo Nga, hợp đồng tình ái được giao kèo rất rõ ràng với ông Cao Toàn Mỹ (người tố cáo bà Nga lừa đảo chiếm đoạt của ông gần 17 tỷ đồng bằng giả mạo mua nhà cửa), thậm chí bị cáo Nga còn nói rất rõ tại tòa: “Tôi sẽ quan hệ tình cảm với ông Mỹ trong vòng 7 năm, tôi không được quen người khác…”.

Phiên tòa xét xử vụ án hoa hậu Phương Nga tiếp tục diễn ra vào chiều nay, vào lúc hơn 3h chiều, ông Cao Toàn Mỹ được HĐXX mời lên và Chủ toạ phiên tòa xét hỏi về mối quan hệ giữa ông Mỹ và bị cáo Nga ? Ông Mỹ cho rằng, ông quen Nga qua phần mềm “chat” trên mạng xã hội, quan hệ làm ăn, mua nhà. Về hợp đồng đầu tiên, mua căn nhà thứ nhất là 6 tỷ đồng, đầu tiên giao tiền bằng chuyển khoản cho Nga. Mua cái nhà bên quận 2, ông Mỹ trả lời loanh quanh về vấn đề làm ăn kinh doanh bất động sản có trị giá hàng tỷ đồng…

Ông Mỹ cho rằng, đầu tiên mua căn nhà ở quận 5…, rồi ông trả lời lòng vòng, thấy ông Mỹ mập mờ trong việc bỏ tiền mua nhà, nên vị chủ toạ đã chất vấn: “Trong suốt quá trình mua nhà, ông cũng không hề xem những căn nhà mình mua có số là bao nhiêu và tính pháp lý của căn nhà ? Số tiền hàng chục tỷ đồng đâu phải nhỏ mà ông không xem xét gì ?”, ông Mỹ vẫn trả lời lòng vòng… khó hiểu !

Bị cáo Dung được mời lên xét hỏi, vị đại diện VKS hỏi Dung nhìn thấy bản hợp đồng tình ái khoảng 2 trang ? thì Dung khai là biết, nhưng chi tiết hợp đồng thì Dung không biết rõ. Dung thừa nhận bị cáo có nhận 16,5 tỷ đồng do ông Mỹ chuyển, nhưng Dung đã rút ra chuyển ra cho Nga, Nga phải chịu trách nhiệm hoàn toàn số tiền 16,5 tỷ đồng này.

Bị cáo Nga được VKS hỏi về số tiền, thì Nga cho rằng mình đang giữ số tiền này, nhưng không trình bày số tiền này giờ đang ở đâu. Bị cáo Nga tiếp tục nhấn mạnh: “Đây là số tiền ông Mỹ đưa cho tôi với cam kết là ông Mỹ sẽ giao cho tôi 16 tỷ đồng, tôi sẽ quan hệ tình cảm với ông Mỹ trong vòng 7 năm, với điều kiện là tôi không được quen người khác. Đúng là quan hệ của bị cáo với ông Mỹ là quan hệ tình cảm, nên mới để ông Mỹ giao lắt nhắt mà không giao một lần”. Vậy sao có thời điểm Mỹ giao cho bị cáo 10 tỷ đồng ? vị đại diện VKS hỏi, bị cáo Nga: “Dạ lúc này chúng tôi chắc chắn quan hệ lâu dài và tôi đã hoàn tất bản cam kết với ông Mỹ” (bản hợp đồng tình ái).

Đến cuối giờ chiều nay, Chủ tọa phiên tòa đã quyết định trả hồ sơ về cho VKSND chúng tôi điều tra bổ sung theo quy định của pháp luật, bởi tại phiên tòa có nhiều mâu thuẫn giữa lời khai của bị cáo Nga và ông Mỹ. Cần làm rõ một số nội dung vụ án, trong đó có nội dung về lời khai tại tòa của bị cáo Nga về “hợp đồng tình ái”….

Cập nhật thông tin chi tiết về Vì Sao Kiêng Quan Hệ Ở Nhà Người Khác? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!