Xu Hướng 9/2023 # Vòng Đeo Tay 11 Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì? # Top 9 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Vòng Đeo Tay 11 Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vòng Đeo Tay 11 Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xu hướng sử dụng vòng đeo tay đá phong thủy trong xã hội hiện đại

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, đời sống của con người cũng ngày một nâng cao. Người ta không còn chỉ chăm chăm lo gánh nặng mưu sinh với cơm, áo, gạo, tiền mà còn dần chú trọng, chăm chút nhiều hơn cho những nhu cầu khác.

Sự xuất hiện của vòng đeo tay đá phong thủy trong bối cảnh đó cũng trở nên đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của một bộ phận khách hàng lớn. Có thể thấy, sở dĩ các loại trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích như vậy là nhờ công dụng đặc biệt của nó trong việc tăng vận may cho người sử dụng. Hơn nữa, chúng cũng góp phần tăng vẻ đẹp cho chủ nhân.

Tuy nhiên, mỗi loại trang sức làm từ một loại nguyên vật liệu riêng sẽ mang đến những công dụng trên. Vậy, ý nghĩa ẩn chứa sau những chiếc Vòng Đeo Tay gồm 11 hạt Đá Phong Thủy là gì?

Ý nghĩa, công dụng của Vòng Đeo Tay 11 hạt chuỗi Đá Phong Thủy

Hiện nay, các loại vòng tay đá phong thủy trên thị trường được làm ra từ nhiều loại đá quý khác nhau như Thạch Anh, ngọc bích, ngọc phỉ thủy hay đá mắt hổ,… Chúng đều đem đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, để vòng phong thủy có thể phát huy công lực, chủ nhân cần phải chú ý lựa chọn số lượng hạt phù hợp. Theo cách tính trong quan niệm phong thủy, Vòng Đeo Tay 11 hạt Đá Phong Thủy sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Trong quan niệm phong thủy, ta thường thấy có câu “Nhất phú quý, nhì bần tiện, tam vinh hảo, tứ đạt đạo, ngũ biệt ly”. Ý nghĩa số hạt của chuỗi vòng sẽ được xác định bằng cách lấy số hạt trừ đi 5 đến khi còn 1 chữ số nhỏ hơn 5 để xác định quái số. Ví dụ, với vòng đeo tay 11 hạt, ta lấy 11-5-5 = 1, mang ý nghĩa là phú quý. Vì thế, người sở hữu chuỗi hạt này sẽ gặp nhiều tài lộc, thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp.

Không chỉ vậy, chuỗi hạt đeo tay gồm 11 hạt đá Phong Thủy được làm từ nguyên liệu khác nhau với màu sắc khác cũng sẽ có thêm những ý nghĩa khác như đem lại may mắn, bình an cho chủ nhân. Với những ý nghĩa trên, vòng đeo tay đá phong thủy 11 hạt đang ngày càng được nâng cao giá trị.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Vòng Đeo Tay 11 hạt chuỗi Đá Phong Thủy, hãy đến với Kim Tự Tháp để được tư vấn thật kĩ trước khi lựa chọn món đồ phong thủy này. Kim Tự Tháp sẽ cho bạn lời khuyên về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng,… của vòng đeo tay sao cho phù hợp với mệnh mạch của bạn nhất. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với món đồ mang về không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn là sự hanh thông trong đường đời về sau.

Vòng Đeo Tay Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?

Vòng tay đá chuỗi hạt phong thủy sẽ mang điềm lành đến cho người dùng nó. Ý nghĩa của chiếc vòng này sẽ phụ thuộc vào những số hạt được xâu trong chuỗi vòng. Chính vì thế, ý nghĩa của chiếc vòng đeo tay sẽ được tính như sau:

Bạn cộng tổng số hạt vòng được xâu, nếu tổng cuối là số có 1 chữ số bạn sẽ trừ số hạt đó cho 5 sẽ ra được con số cuối cùng ứng với ý nghĩa của chiếc vòng. Ví dụ: Tổng số hạt vòng đeo tay là 15, bạn lấy 1+5=6. Sau đó lấy 6-5=1.

Trong trường hợp bạn cộng tổng số hạt xâu trong vòng mà tổng số là số có 2 chữ số. Bạn lại tiếp tục cộng cho đến khi nào kết quả cho ra là 1 chữ số và làm tiếp thao tác trừ số hạt đó cho 5. Bạn sẽ nhận được con số cuối cùng ứng với ý nghĩa của chiếc vòng. Ví dụ: Tổng số hạt vòng là 19, bạn lấy 1+9 =10, tiếp tục lấy 1+0 =1. Kết quả cuối cùng ta dc là 1.

Sau khi thực hiện xong phép tính mang kết quả đó đi so, bạn sẽ thấy được ý nghĩa chiếc vòng đeo tay phong thủy của mình. Kết quả cuối cùng là 1 hay còn gọi là nhất phú quý biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Kết quả là 2 thì đó là ý nghĩa của tài lộc, may mắn.

Kết quả là 3 chiếc vòng sẽ mang ý nghĩa cho sự thành công và tiền tài, mọi công việc làm ăn sẽ suôn sẻ và thuận lợi. May mắn và tiền tài sẽ luôn bên bạn, gặp hạn hóa lành là ý nghĩa của chiếc vòng tay có tổng số hạt sau khi đã tính là 4. 5 là con số của sự sinh sôi nảy nở, mọi điều tốt lành sẽ hướng về bạn.

Hướng dẫn cách đeo và cách chọn màu hợp phong thủy

Để chiếc vòng tay chuỗi hạt đá phát huy được những công dụng của mình bạn nên chú ý đến những đề: Cách đeo và cách chọn màu phong thủy hợp với bản mệnh.

Cách đeo vòng tay chuỗi hạt đá phong thủy

Với loại vòng này bạn đeo được cả 2 tay trái và phải. Khi bạn đến những nơi nhiều tà khí, những nơi nguy hiểm thì chuỗi vòng sẽ bảo vệ, che chở để bạn bình an, gặp điều tốt lành. Trong trường hợp này bạn nên đeo vòng tay bên phải.

Đeo vòng bên tay trái sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thành công, quý nhân sẽ che chở cho bạn. Ví dụ khi bạn đi phỏng vấn xin việc đeo vòng tay trái sẽ giúp mọi việc hanh thông, bạn sẽ tìm được công việc như ý muốn, sếp dễ tính, đồng nghiệp đoàn kết.

Bạn là người mệnh thổ nên chọn vòng phong thủy màu nâu, vàng đậm.

Bạn là người mệnh kim hãy lấy chuỗi vòng hạt màu trắng xám, vàng nhạt

Bạn nên chọn màu đen, xanh nước biển khi bản mệnh là thủy

Bạn là người mệnh hỏa hãy lấy vòng màu tím, cam, đỏ hoặc hồng.

Bạn chọn vòng màu xanh lá cây khi bạn thuộc mệnh mộc.

Vòng Đeo Tay 16 Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?

Người sử dụng những vật làm từ đá phong thủy sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang tới sinh khí, sức khỏe và tiền tài. Nhưng với điều kiện, số lượng hạt phải cho ra quái số hợp phong thủy và đá sử dụng phải là đá quý đảm bảo chất lượng.

Vòng đeo tay chuỗi đá phong thủy 16 hạt có ý nghĩa gì? Có nên đeo hay không?

Vòng tay chuỗi đá phong thủy thường sẽ có những số lượng hạt khác nhau và với mỗi số lượng hạt sẽ mang những ý nghĩa riêng. Để tìm ra được ý nghĩa đó, bạn cần biết được cách tính và tìm ra quái số trong phong thủy.

Cách tính khá đơn giản, nó sẽ dựa trên tổng số hạt của chiếc vòng và chia thành 2 trường hợp. Trường hợp thứ nhất là tổng số hạt là 1 số có 1 chữ số và trường hợp thứ 2 tổng số hạt là 1 số có 2 chữ số.

Với trường hợp tổng số hạt là 1 số có 1 chữ số (5, 6, 7…), hãy lấy số đó trừ đi 5. Còn nếu tổng số hạt là 1 chữ số có 2 chữ số (10, 11, 12…) thì hãy tiếp tục cộng tổng của 2 chữ số đó, cộng cho tới khi kết quả trả về là 1 số có 1 chữ số và lấy số đó trừ đi 5.

Con số cuối cùng sau khi thực hiện các phép toán chính là quái số. Từ quái số bạn sẽ tìm ra ý nghĩa của chiếc vòng tay bằng đá phong thủy mà bạn muốn dùng.

Ở đây, với chiếc vòng đeo tay chuỗi đá phong thủy 16 hạt thì quái số chính bằng: (1+6) – 5 = 3. Tra phong thủy theo quái số thì số 2 có ý nghĩa là Nhì bần tiện.

Như vậy, ý nghĩa của vòng đeo tay 16 hạt bằng chuỗi đá phong thủy chính là sự thiếu thốn, nghèo nàn về mặt kinh tế, nó không mang tới may mắn hay tài lộc cho người dùng. Bạn không nên đeo vòng có số hạt là 16. Thay vào đó, bạn nên đeo vòng tay chuỗi đá phong thủy 15 hạt, 17 hạt…

Vòng Đeo Tay 14 Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?

Không phải bất cứ loại đá nào cũng có thể dùng tùy tiện được, vì mỗi người một mệnh, do đó không thể dùng một loại đá có tất cả mọi người được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá được dùng để làm Vòng đeo tay 14 hạt chuỗi bằng đá phong thủy. Những người mệnh Thủy thường hợp với đá thạch anh tóc đen, đá mắt hổ xanh đen,… mệnh Hỏa và Thổ thì hợp đá thạch anh tím, đá mã não đỏ,… mệnh Kim thì hợp đá mắt hổ nâu vàng, đá thạch anh vàng,…

Vòng đeo tay 14 hạt đá phong thủy mang lại may mắn cho người sở hữu

Theo quan niệm tâm linh thì vòng đeo tay từ đá phong thủy chuỗi 14 hạt tượng trưng cho Quan Âm Bồ Tát cùng thập phương, lục đạo và tam thế. Theo đó, nó nói lên rằng tất cả chúng sinh đều có chung một nỗi buồn, và cũng từ đó chúng sinh sẽ thu thập được 14 loại công đức.

14 loại công đức nói trên đấy chính là các phước lành mà Quan Âm phù hộ cho người sở hữu chuỗi vòng. Quan Âm sẽ giúp người đeo vòng tìm thấy được sự an yên trong tâm hồn, biết thấu hiểu và lắng nghe mọi người hơn. Đồng thời, khiến cho họ tránh được những cạm bẫy trong cuộc sống, tránh xa tà ác và sống có đạo đức hơn. Vòng đeo tay từ đá phong thủy 14 hạt còn mang lại may mắn về tiền tài và sức khỏe cho người sở hữu nó.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, cần vực dậy bản thân từ sâu trong tâm hồn thì hãy thử chọn mua cho mình một chiếc vòng đeo tay từ đá phong thủy theo mệnh mình với chuỗi gồm 14 hạt. Và để có thể chọn được cho mình một chiếc vòng chất lượng, đá phong thủy mang năng lượng sạch thì hãy đến với Kim Tự Tháp, rất nhiều khách hàng chọn đây là địa chỉ mua trang sức và vật phong thủy uy tín và chắc chắn bạn cũng vậy.

Vòng Tay Phong Thuỷ Nên Đeo Bao Nhiêu Hạt? Ý Nghĩa Số Hạt Vòng Tay

Vòng tay phong thủy sớm đã trở thành 1 phong trào ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích. Người ta thường đeo vòng phong thủy với mong muốn cầu tài lộc, bình an, xua đi cái đen, vận rủi trong cuộc sống.

Vòng phong thủy được ưa chuộng trên thị trường thường được làm từ các loại gỗ thơm, quý hiếm như: Gỗ Sưa, gỗ Trầm Hương, gỗ Huyết Long,… Những loại gỗ này được coi là vật có dương tính mạnh, hấp thụ tinh hoa, linh khí đất trời chính vì vậy nó có ý nghĩa phong thủy rất đặc biệt.

Người thường mang những vật làm từ các loại gỗ này bên mình sẽ khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, người kinh doanh thêm lộc, tiền tài như nước, tránh được các tai ương, đẩy lùi vận rủi,…

Vòng phong thủy làm từ Trầm sánh chìm nước dầu vàng

Dưới góc nhìn của tín ngưỡng, người ta thường đeo vòng theo số hạt với các mục đích khác nhau nhưng đa số mọi người đeo vòng phong thủy với quan niệm mang lại may mắn, bình an nhưng lại không biết phải đeo bao nhiêu hạt mới là tốt nhất!

Tùy theo từng quan niệm, tôn giáo mà số hạt của vòng phong thủy được quy định và có những ý nghĩa khác nhau.

Cách tính số hạt của vòng phong thủy được tính như sau:

Nếu số hạt có 1 chữ số ta lấy số đó trừ đi 5 ra quái số.

Nếu số hạt có 2 chữ số ta lấy tổng của 2 chữ số đó trừ đi 5 ra quái số, trừ đến khi nào còn 1 số thì thôi.

Theo bảng phong thủy quái số ta có “Nhất phú quý, nhì bần tiện, tam vinh hiển, tứ đạt đạo, ngũ biệt ly”

Vòng tay phong thủy cũng được những người theo đạo Công giáo yêu thích, đặc biệt là vòng tay lần hạt kính Đức mẹ Maria được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Những người theo đạo Công giáo sẽ sử dụng loại vòng phong thủy 13 hạt gồm 1 hạt cái (mang ý nghĩa khởi đầu) và 12 hạt nhỏ mỗi khi đọc kinh Sáng Danh và kinh Lạy Cha.

Trong chuỗi số hạt vòng đeo tay của tràng hạt sẽ gồm có hạt cái, Phật đài, hạt con, hạt cách, hạt để tử, hạt đánh dấu.

Số lượng hạt các tràng hạt thường được sử dụng là: 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 16 hạt, 14 hạt, 12 hạt, 9 hạt. Mỗi số lượng hạt lại mang những ý nghĩa khác nhau:

Chuỗi 108 hạt: Cầu chứng cho 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ được 108 phiền não.

Chuỗi 54 hạt vòng đeo tay: 54 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức Thập Tín, Thập Trú, Thập Hạnh. Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện Căn Nhân Địa.

Chuỗi 42 hạt vòng đeo tay: 42 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Đẳng Giác, Diệu Giác.

Chuỗi 27 hạt vòng đeo tay: 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả, tức là sẽ có 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả trước, tương ứng với 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.

Chuỗi 21 hạt vòng đeo tay: Ngũ căn, Ngũ Lực, Thất Bồ Đề Phần và Ngũ Trí Phật.

Chuỗi 18 hạt vòng đeo tay 18: Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, còn tượng trưng cho 18 vị A La Hán.

Chuỗi 16 hạt vòng đeo tay 16: Thập Địa và Lục Ba La Mật.

Chuỗi 14 hạt vòng đeo tay: Mười bốn Pháp Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế m.

Chuỗi 12 hạt vòng đeo tay: Mười hai Nhân Duyên.

Chuỗi 9 hạt vòng đeo tay: Cửu Phẩm Liên Hoa.

Vòng Trầm sánh chìm nước 108 hạt

Ngoài ra còn có chuỗi tràng hạt 1080 hạt và chuỗi Mật Tông có chỗ dùng 110 hạt. Chuỗi 1.080 hạt là biểu thị cho 10 cảnh giới, mỗi cảnh giới có 108 cho nên cả thảy là 1.080 hạt. Trong Phật giáo, Phật tử có sử dụng vòng phong thủy bao nhiêu hạt thì cũng đều hướng con người tới cái thiện, tránh trộm cắp, tham lam, không hại người, tạo nghiệp,…

Theo quan niệm người xưa, đời người sẽ phải trải qua 4 giai đoạn hay còn gọi là vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” trong đó 1 là sinh, 2 là lão, 3 là bệnh, 4 là tử. Chính vì vậy, người ta thường đeo vòng phong thủy có số hạt khi chia 4 sẽ dư 1 ý chỉ sự tồn tại, khởi đầu mới và tránh đeo vòng có số hạt chia được hết cho 4 (số tử) vì nó sẽ đem lại điềm xấu, vận rủi.

Việc đeo vòng phong thủy tay nào không thực sự là mối quan tâm quá lớn với những người sử dụng vòng phong thủy nhưng vẫn có 1 số ý kiến cho rằng:

Nên đeo bên tay trái khi:

Tham gia các buổi dự tiệc có tính chất vui vẻ vì nó sẽ giúp chủ nhân được tiếp thêm năng lượng, giúp tinh thần sảng khoái hơn.

Tham gia các buổi họp quan trọng để tăng sự tư tín, trí tuệ, sự sáng tạo và đưa ra nhiều sáng kiến hay, ý tưởng mới.

Tham gia thi cử để giúp kích thích trí tuệ, tăng may mắn.

Nên đeo bên tay phải khi:

Đến những địa điểm đông người mà mình không quen biết để tránh thị phi, cạm bẫy, lừa lọc.

Đến đám ma, chay, thăm hỏi người bệnh để tránh sát khí, liên lụy.

Về cơ bản số lượng hạt vòng phong thủy cho nam giới và nữ giới không có điểm gì khác biệt mà khi chọn vòng phong thủy, họ sẽ thường chọn theo sở thích, đặc điểm mỗi giới, sự yêu thích của mỗi người,…

Ví dụ như khi chọn cho nữ giới, chiếc vòng tay phải nhẹ nhàng, quý phái, hợp bộ đồ dự tiệc, đi chơi không được quá to, hầm hố. Còn vòng phong thủy cho phái mạnh thì không cần quá rườm rà, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình.

Vòng gỗ thường được làm từ các loại gỗ thơm ở trong tự nhiên như gỗ Sưa, gỗ Trầm,… Các vòng gỗ này bên cạnh việc có hương thơm đặc trưng, người đời còn cho rằng các loại cây này hấp thụ tinh hoa đất trời nên có dương khí rất mạnh, giúp người chủ nhân đem lại may mắn, thịnh vượng, xua đuổi cái xấu, thói ác. Còn đối với vòng đá phong thủy nó lại được phân ra từng loại:

Người ta thường đeo vòng phong thủy mix với Tỳ Hưu, cũng có nhiều người thắc mắc Tỳ Hưu có được tính là một hạt không thì câu trả lời là không! Đa số mọi người mang Tỳ Hưu bên mình dưới dạng vật thể riêng biệt nên khi mix với vòng phong thủy nó không ảnh hưởng gì tới số lượng hạt trong vòng. Khi chọn Tỳ Hưu, người ta thường chọn theo ngũ hành:

Với người mệnh Kim: Nên chọn có màu vàng, nâu, trắng, ánh kim.

Với người mệnh Mộc: Nên chọn có màu xanh, màu lục, màu đen, xanh biển sẫm.

Với người mệnh Thủy: Nên chọn có màu xanh biển sẫm, màu đen, màu trắng, ánh kim.

Với người mệnh Hỏa: Nên chọn có màu đỏ, tím, hồng, xanh.

Với người mệnh Thổ: Nên chọn có màu nâu, vàng, cam, hồng, đỏ, tím.

Khi chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn những màu sắc của tự nhiên như màu vàng sậm, nâu sậm,… Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, kim loại được sinh ra trong đất nên những màu đất sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho người mệnh Kim.

Kim ở đây là kim loại nên đặc điểm của Kim là màu trắng, màu bạc, màu ghi,…Đây là những màu tương hợp của những người mệnh Kim, sẽ góp phần giúp người đeo vòng thay đổi tính cách theo chiều hướng tích cực hơn.

Bên cạnh đó, những người mệnh Kim nên tránh đeo các màu gắt như đỏ, hồng, tím,…đại diện mệnh Hỏa. Hỏa khắc Kim sẽ không phải lựa chọn thích hợp cho nhóm người này.

Đặc điểm tính cách của người thuộc mệnh Mộc là thân thiện, chân thành và sống rất ngay thẳng. Người ta nói Thủy sinh Mộc, “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”, muốn cây phát triển tốt, nước là yếu tố tiên phong. Vì vậy muốn sự nghiệp thăng tiến, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống những người mệnh Mộc nên đeo các màu đen, xanh nước biển, màu xám,… những màu thể hiện sự huyền bí của biển cả hoặc màu xanh lá là màu tương hợp của người mệnh Mộc.

Màu tương khắc của mệnh Mộc là màu trắng, màu vàng nhạt,… Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh xa nếu không sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo và không may mắn.

Trong quy luật ngũ hành, thì mệnh thủy được coi là mạnh nhất có thể cuốn trôi mọi thứ, dập hỏa hoạn, hại kim loại được, mặt khác những người mệnh Thủy rất khôn khéo trong giao tiếp và rất hiếm khi gây hiềm khích với ai. Một chiếc vòng thạch anh xanh nước biển, màu trắng, màu vàng nhạt sẽ là một lựa chọn chuẩn không thể chuẩn hơn cho những người mệnh Thủy giúp khắc phục những mặt hạn chế và đẩy mạnh những điểm tốt.

Màu khắc chế của những người mệnh Thủy là màu đỏ, hồng, cam,… Những màu này sẽ giúp người mệnh Thủy khắc phục được những hạn chế của bản thân. Nên tránh các màu nâu đất, vàng thổ,…tượng trưng cho đất, không hợp với mệnh này.

Những người mệnh Hỏa thường là người có lòng nhiệt huyết đam mê, năng lượng sống tràn đầy, nhưng lại dễ nổi nóng, khó tạo thiện cảm. Khi chọn vòng tay phong thủy cho nhóm người này nên chọn những màu sắc như màu opal đỏ, hoặc ruby, mã não đỏ, đá garnet, xanh lá cây sẽ hợp người mệnh hỏa.

Vòng san hô đỏ cho mệnh Hỏa

Màu tương sinh của người mệnh Hỏa là xanh lá cây. Theo quan niệm ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa. Lửa càng thêm gỗ càng cháy to, chính vì thế, muốn khẳng định vị thế của mình, thành công trong cuộc sống, người mệnh hỏa nên đeo những màu này lên người.

Màu kỵ: Màu đen, xanh nước biển, màu xám,… Những màu sắc này tương hợp người thuộc mệnh Thủy mà Thủy khắc Hỏa. Cho nên những màu này rất kỵ với những người mệnh Hỏa.

Trong phong thủy thì hành thổ được dùng chỉ môi trường nuôi dưỡng, ươm trồng sự sống cho các sinh vật trong đó có cả con người, những người thuộc mệnh Thổ thường có tính cách hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chính vì vậy, những người mệnh Thổ luôn được nhiều người yêu quý. Để phát huy được hết những mặt tốt thì bạn nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc hợp phong thủy. Các loại đá mắt hổ, Garnet nâu đỏ sậm, thạch anh vàng, đỏ, hồng, tím sẽ hợp với người mệnh thổ

Ý Nghĩa Số Hạt Vòng Đeo Tay Đá Sinh Lão Bệnh Tử (Tham Khảo

Kích thước vòng tay 10mm và 12mm được cho là đẹp và phù hợp với chúng ta nhất

Trong phong thủy người ta có cách để tính quái số, số hạt sử dụng sao cho rơi vào những thứ quái số này sẽ có nhiều vận may hơn trên con đường vận mệnh. Trong đó có 5 quái số như sau:

1 – Nhất phú quý.

2 – Nhì bần tiện.

3 – Tam vinh hiển.

4 – Tứ đạt đạo.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Số hạt theo quan niệm luân hồi

Những quái số này sẽ giúp người đeo làm chủ được vận mệnh của mình trong cuộc sống

Đối với trường hợp số hạt nhỏ hơn 10, để tính được quái số bạn lấy số hạt trừ đi 5 là ra.

Đối với trường hợp số hạt lớn hơn 10, để tính được quái số bạn lấy tổng của các chữ số cộng vào với nhau cho đến khi cộng ra được số có một chữ số thì số đó chính là quái số.

Thông thường, những số hạt đẹp nhất theo quan niệm này là những số chia cho 4 có dư 1. Trong quan niệm luân hồi người ta chia thành 4 trường phái: Sinh, lão, bệnh, tử; mỗi trường phái đại diện cho một trường phái khác nhau. Trong đó, 1 đại diện cho trường phái Sinh, 2 đại diện cho trường phái lão, 3 đại diện cho trường phái bệnh, 4 đại diện cho trường phái tử.

Nên đeo vòng tay có số hạt lẻ, số hạt chia 4 dư 1 và số hạt chia hết cho 2 không chia hết cho 4.

Trong nhiều trường hợp, cổ tay của bạn không vừa với những con số trên thì bạn cũng có thể chọn những loại vòng tay có số hạt là số lẻ, tuyệt đối không dùng số 4 (Số 4 thuộc trường phái Tử) vì sẽ gây ra nhiều khó khăn và vận đen cho người đeo. Ít nhất, những con số lẻ thuộc vận khí dương cũng sẽ hạn chế những điều không may đến với bạn nếu chẳng may cổ tay bạn không vừa với vòng tay có số hạt đẹp.

Tại Đá Quý Kim Tự Tháp, mọi nhân viên của chúng tôi đều thấu hiểu điều này và tư vấn hết sức chi tiết cho các bạn. Vì thế, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968.905.100 (Zalo) hoặc 0904.56.08.98 để đặt hàng, mọi thứ để chúng tôi lo.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Cập nhật thông tin chi tiết về Vòng Đeo Tay 11 Hạt Chuỗi Đá Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!