Xu Hướng 9/2023 # Vòng Tay Cho Người Tuổi Ất Tỵ # Top 11 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Vòng Tay Cho Người Tuổi Ất Tỵ # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vòng Tay Cho Người Tuổi Ất Tỵ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

PHONGTHUYNET.com – Chuỗi cửa hàng vật phẩm cao cấp toàn quốc

Hotline : 0968686837

Web : phongthuynet.com

Giao hàng nhanh tại nhà toàn quốc

       

 Nam Nữ, 1965 Nên sử dụng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

- Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1965 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh – tương khắc

- Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

- Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

- Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1965 hợp màu đỏ, hồng, tím, xanh lục.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Vòng tay đá thạch anh xanh 

– Đối tương: Người tuổi Ất Tỵ, sinh năm 1965

-  Màu Sắc : Xanh tự nhiên 

– Chất liệu : Đá thạch anh xanh tự nhiên 

– Đá thạch anh hay còn gọi là thủy ngọc là một khoáng vật quy hiếm trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy SiO₄₎, trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO₂.

– Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc số 1 trong phong thủy. Tỳ hưu chỉ ăn vàng, bạc và do không có lỗ hậu môn nên tiền bạc không bị thất thoát. 

– Mang theo tỳ hưu bên người giúp người tuổi Ất Tỵ -1965, tài lộc vượng, tiền vào đầy túi, tránh thất thoát tiền bạc. 

– Xuất xứ : Braxin

– Cam kết : đá tự nhiên 100%

– Giấy chứng nhận sản phẩm chuẩn đá tự nhiên

– Sản phẩm bảo hành 1 năm

– Quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân,…

– Bộ sản phẩm gồm : Hộp đựng + Vòng tay đá thạch anh xanh + Dây, hạt đá dự phòng+ Vòng tay đá thạch anh đen tặng kèm

– Giao hàng nhanh tại nhà toàn quốc.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ

Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Vòng tay đá thạch anh cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ (tuổi rắn) là những người giỏi giao tiếp, khéo léo trong xử lý tình huống, cử chỉ nhã nhặn và rất lãng mạn. Tuy nhiên người tuổi Tỵ thường vui buồn thất thường, hay suy nghĩ. Thích làm theo những gì họ cho là đúng, và hiếm khi họ nghe theo những gì mà người khác khuyên bảo. Họ là những người kiên cường, chí tiến thủ cao, trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống, có mục đích rõ ràng. Họ cũng hiểu rõ khả năng của bản thân, không thích khoe khoang, âm thầm và lặng lẽ.

Người tuổi Quý Tỵ là hành Mộc, trong khi Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy. Để được may mắn gấp bội phần, bình an và vững chắc số mệnh, những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hoặc lục bảo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người tuổi Quý Tỵ. Ngoài hai màu trên, người tuổi Quý Tỵ cũng có thể sử dụng các loại vòng đá thạch anh có màu xanh nước biển hoặc màu đen, hai màu này cũng hỗ trợ tốt cho số mệnh của họ.

Để tránh xảy ra xung khắc dẫn đến cui xẻo, người tuổi Quý Tỵ không nên sử dụng quá nhiều màu sáng (trắng, bạc) của mệnh Kim. Ngoài ra các màu sắc như đỏ, hồng, tím của mệnh hoả cũng nên hạn chết sử dụng. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ sẽ phù hợp với những chiếc vòng thạch anh có màu nâu hoặc màu vàng phù hợp với mệnh của mình. Ngoài ra người tuổi ĐInh Tỵ cũng có thể lựa chọn các loại vòng thạch anh có màu sắc phù hợp với mệnh Hoả như đỏ, hồng hay tím để được tương sinh.

Hạn chế tối đa việc sử dụng các màu sắc tương khắc với mệnh Thổ, như xanh lá cây, xanh lục bảo của mệnh Mộc. Không nên sử dụng các màu sắc như trắng, bạc của mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa phù hợp với màu đỏ, hồng và tím. Khi sử dụng vòng tay thạch anh mang một trong những màu này sẽ giúp bạn nhận được may mắn gấp bội. Ngoài ra những chiếc vòng có màu sắc hợp với mệnh Mộc cũng là một lựa chọn không tồi. Những màu sắc của mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh lục bảo. Khi đeo vòng tay thạch anh mang những màu này cũng sẽ tương sinh, hỗ trợ người đeo rất nhiều.

Hãy hạn chết sử dụng những chiếc vòng tay đá thạch anh màu đen, xanh nước biển của mệnh Thuỷ đế chánh tương khắc. Ngoài ra những màu sắc của mệnh Thổ cũng là một lựa chọn tồi, nó có thể làm giảm dương khí của bạn. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Nam tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn những loại vòng tay thạch anh có màu đen, xanh nước biển sẽ mang lại may mắn gấp bội cho bạn. Ngoài ra những chiếc vòng tay có màu sắc phù hợp với mệnh Kim cũng là một lựa chọn tuyệt vời như bạc, trắng.

Người tuổi Quý Tỵ cần tránh những sử dụng vòng tay thạch anh có màu vàng, nâu của mệnh Thổ, vì sẽ xảy ra tương khắc. Ngoài ra cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá , xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng , dương khí của bản thân . Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

Người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim có thể đeo những chiếc vòng thạch anh màu trắng, bạc ánh kim để thu hút may mắn, tiền tài. Ngoài ra , những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu phù hợp với mệnh Thổ cũng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Người tuổi Tân Tỵ Không nên mua những chiếc vòng tay mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ , hồng , tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen , xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất , tổn hại cho bạn Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng tay đá thạch anh cho người tuổi Tỵ

Trong 12 cung hoàng đạo Việt nam , Tỵ nghĩa là con rắn .

Người tuổi Tỵ thần bí , lãng man , xử lí mọi chuyện khéo léo, trầm tính , cử chỉ nho nhã , giỏi ăn nói . Họ thích suy nghĩ , thông minh khôn khéo , vui buồn thất thường . Họ thường làm việc theo phán đoán của mình , không nghe theo lời khuyên của người khác . Họ rất có tinh thần trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng . Họ kiên cường , có ý chí tiến thủ . Người tuổi Tỵ hiểu rõ năng lực của mình , không bao giờ khoe khoan mà âm thầm tiến bước .

Tuổi Kỷ Tị ( 1989 ) :

Mệnh ngũ hành Rắn phúc khí

Hạn Ngũ mộ

Vận niên Trư phùng hỏa

Nữ :

Sao Vân hớn

Hạn Ngũ mộ

Vận niên Trư phùng hỏa

Người tuổi Quý Tỵ bản thân là hành Mộc mà Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy nên để được nhân bội may mắn , bình an và xây đắp vững chắc số mệnh , người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo . Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm , đen của mệnh thủy cũng bổ trợ cho mệnh Mộc nên sử dụng những mang màu này cũng tốt .

Không nên sử dụng quá nhiều những gam màu sáng như màu trắng , bạc của mệnh Kim cho vòng tay đá thạch anh để tránh tai họa xui xẻo do xung khắc ( Kim khắc Mộc ) . Cũng cần hạn chế màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng , tím để tránh sinh suất gây tổn thọ dương khí của bản thân .

Con số may mắn 2,3,5

Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo ( 5 ly )

Tuổi Đinh Tỵ (1977)

Mệnh ngũ hành Rắn trong đầm

Hạn Tán tận

Vận niên Xà âm tín

Nữ :

Sao Thổ tú

Hạn huỳnh tuyền

Vận niên xà âm tinh

Người tuổi Ất Đinh Tỵ mệnh Thổ nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh cùng mệnh với mệnh để được tương hợp như màu vàng hay màu nâu . Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ . Cũng có thể lựa chọn với những chiếc vòng tay mang mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng hay tím để được tương sinh.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ cho người tuổi Đinh Tỵ

Không nên chọn những chiếc vòng tay mang mệnh xung khắc với mệnh Thổ để tránh xui xẻo , tai họa như màu xanh lá cây , xanh ngọc lục bảo ( mệnh Mộc ) . Cũng cần hạn chế màu sắc của Kim như màu trắng , bạc để tránh sinh xuất .

Tuổi Ất Tỵ ( 1965)

Con số may mắn : 1,3,8

Mệnh ngũ hành Rắn trong hang

Sao Thái âm

Nữ :

Hạn Diêm vương

Vận niên hầu thực quả

Sao Thái bạch

Hạn thiên la

Người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa . Tuổi này nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh tương hợp với mệnh của mình . Những màu sắc như màu đỏ , hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh , may mắn cho bạn . Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào .Bên cạnh đó , những chiếc vòng tay màu xanh lá cây , xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

Vòng tay Thạch Anh Hồng cho người tuổi Ất Tỵ

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) như màu đen , xanh nước biển sẫm để tránh tương khắc . Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Thổ như màu vàng , nâu để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng , dương khí của bản thân .

Tuổi Quý Tỵ ( 1953)

Con số may mắn : 3,8

Mệnh ngũ hành rắn trong cỏ

Sao Thổ tú

Nữ :

Hạn Ngũ mộ

Vận niên Trung binh

Sao Vân hớn

Hạn ngũ mộ

Nam tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh tương hợp với mệnh của mình . Những màu sắc như màu đen , xanh nước biển sẫm sẽ nhân bội sức mạnh , may mắn cho bạn . Bên cạnh đó , những chiếc vòng tay màu trắng , bạc lấp lánh mang mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đen cho người tuổi Quý Tỵ

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thổ ( Thổ khắc Thủy ) như màu vàng , màu nâu để tránh tương khắc . Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá , xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng , dương khí của bản thân .

Tuổi Tân tỵ ( 1941,2001)

Con số may mắn : 3,9

Mệnh ngũ hành Rắn tránh đông

SaoThái âm

Nữ :

Hạn Diêm vương

Vận niên Hồ chi ngưu

Sao Thái bạch

Vận niên Hồ chi ngưu

Vòng tay Thạch Anh Trắng cho người tuổi Tân Tỵ

. Người tuổi Ất Sửu mệnh Kim để có thể tăng cường sự may mắn , tiền tài , số mạng nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng , bạc ánh kim . Hay ngoài ra , những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bổ trở và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ) .

Không nên mua những chiếc vòng tay mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ , hồng , tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen , xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất , tổn hại cho bạn

Tìm mua vòng tay đá thạch anh ở đâu là tốt nhất :

Con số may mắn 1,7

Đây là những kích thước cho vòng tay đá thạch anh của bàn mà bạn có thể tham khảo ( 7 ly )

Với chuỗi của hàng Kim tự tháp , quý khách hàng không chỉ tìm được cho mình những sản phẩm vừa ý với đầy đủ mẫu mã , hình dáng phù hợp với mọi nhu cầu lứa tuổi mà còn có thể tự đặt cho mình những mẫu mã theo ý thích của bản thân .

Không chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất , chát lượng cao cùng giá cả hợp lí phải chăng mà còn trang bị thêm nhiều ưu đãi lớn , thời hạn bảo hành lâu cũng như hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất .

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Tuổi Tỵ

Vòng tay đá phong thủy thạch anh là một loại trang sức cao cấp. Chúng được sử dụng như một vật phong thủy giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng. Trong 12 con giáp tuổi Tị mang lại sự bí ẩn, khó hiểu, họ cứng đầu và rất thông minh. Một khi họ đã đưa ra quyết định thì không ai có thể thay đổi được.

Vòng tay đá phong thủy dành cho người tuổi tỵ

Vòng tay đá phong thủy tuổi kỷ tỵ (1989)

Vòng tay đá phong thủy tuổi đinh tỵ (1977)

Vòng tay đá phong thủy tuổi ất tỵ (1965)

Vòng tay đá phong thủy tuổi quý tỵ (1953)

Vòng tay đá phong thủy tuổi tân tỵ (1941, 2001)

Người tuổi Tỵ thần bí, lãng mạn, xử lí mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, thông minh khôn khéo, vui buồn thất thường. Họ thường làm việc theo phán đoán của mình, không nghe theo lời khuyên của người khác. Họ rất có tinh thần trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng. Họ kiên cường, có ý chí tiến thủ. Người tuổi Tỵ hiểu rõ năng lực của mình, không bao giờ khoe khoang mà âm thầm tiến bước

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ (1989)

– Người tuổi kỷ tỵ bản thân là hành Mộc, mà Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy nên để được nhân bội may mắn, bình an và xây đắp vững chắc số mệnh, người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo. Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm, đen của mệnh thủy cũng bổ trợ cho mệnh Mộc nên sử dụng những mang màu này cũng tốt

– Không nên sử dụng quá nhiều những gam màu sáng như màu trắng, bạc của mệnh Kim cho vòng tay đá phong thủy thạch anh để tránh tai họa xui xẻo do xung khắc (Kim khắc Mộc). Cũng cần hạn chế màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh sinh suất gây tổn thọ dương khí của bản thân

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi đinh tỵ (1977)

– Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ, họ nên dùng những gam màu cùng mệnh( màu nâu, đỏ…). Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ. Lựa chọn với những chiếc vòng tay mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để được tương sinh .

– Không nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy mang mệnh xung khắc với mệnh Thổ để tránh xui xẻo, tai họa như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo ( mệnh Mộc ). Cũng cần hạn chế màu sắc của Kim như màu trắng, bạc để tránh sinh xuất

Vòng tay đá phong thủy tuổi ất tỵ (1965)

– Người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa. Tuổi này nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đỏ, hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều.

– Cần tránh những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh bị sinh xuất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân

Vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi quý tỵ (1953)

– Nam tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên cho mình những chiếc hong thủy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đen, xanh nước biển sẫm sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay đá phong thủy màu trắng, bạc lấp lánh mang mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều

– Cần tránh những chiếc vòng tay mang màu sắc tương khắc của mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá. Xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh xuất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân.

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi tân tỵ (1941, 2001)

– Những người tuổi Tân Tỵ nên dùng những chiếc vòng tay màu ánh kim. Chúng sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn. Hay ngoài ra , những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bổ trở và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ).

– Không nên mua những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ, hồng, tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất, tổn hại cho bạn

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người tuổi dần

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Vòng Tay Cho Người Tuổi Tân Hợi

Nam Nữ, Tuổi Tân Hợi -1971 Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Những người tuổi Tân Hợi – sinh năm 1971 m ệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh – tương khắc

– Màu sắc tương hợp: Người tuổi Tân Hợi, sinh năm 1971 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1971 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

– Tên sản phẩm: Vòng tay đá thạch anh trắng

– Đối tượng: Người tuổi Tân Hợi, sinh năm 1971

– Chất liệu : Đá thạch anh trắng – Đá tự nhiên

– Đá thạch anh trắng (thạch anh đế vương) – loại đá quý hiếm, chúng được chia ra làm rất nhiều sắc thái, phân khúc khác nhau dựa theo đặc tính vật lý và quá trình hình thành màu sắc. Đá thạch anh trắng còn có tên gọi khác là kim cương bohemia hay kim cương arap.

– Giấy chứng nhận sản phẩm chuẩn đá tự nhiên

Ý nghĩa đá thạch anh trắng

– Thạch anh trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ – giúp người tuổi Tân Hợi, 1971 kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần, loại bỏ những năng lượng xấu mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống của người tuổi Tân Hợi, 1971.

– Khi sử dụng đá thạch anh trắng một cách thông minh thì những sắc trắng này được coi là “lưới lọc” các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể. Do đó, nó đặc biệt tốt với sức khỏe con người, kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung.

– Quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân,…

– Bộ sản phẩm gồm : Hộp đựng + Vòng tay đá thạch anh trắng + Dây, hạt đá dự phòng.

– Giao hàng nhanh tại nhà toàn quốc.

Vòng Tay Cho Người Tuổi Đinh Mão

Nam Nữ, 1987 Nên sử dụng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1987 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh – tương khắc

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987 hợp màu đỏ, hồng, tím, xanh lục.

Tên gọi : Vòng đá mắt hổ đỏ tỳ hưu bọc vàng 24k

Đối tượng: Người tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987

Loại đá : Đá mắt hổ cao cấp

Đá mắt hổ đỏ hay được gọi với tên khác là đá mắt hổ đỏ nâu, là loại đá thuộc nhóm thạch anh. Bề mặt đá mắt hổ đỏ có hiệu ứng đặc biệt, khi ánh sáng chiếu vào tạo ánh sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên bề mặt đá, giống như khi nhìn vào mắt loài hổ. Vòng tay đá mắt hổ đỏ hiện là mẫu vòng phong thủy được phái mạnh yêu thích nhất.

Xuất xứ : Myanma

Có phụ kiện dự phòng : dây + đá rời kèm theo

Vòng đá mắt hổ phù hợp nam nữ tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987

Bộ sản phẩm gồm : hộp đựng sang trọng + Vòng đá mắt hổ đỏ tỳ hưu bọc vàng 24k + phụ kiện dự phòng + Tặng kèm vòng đá thạch anh đen

➫ Shop đảm bảo hàng bán ra giống hình 100%

➫ Cam kết 100 % đá tự nhiên

➫ Bảo hành sản phẩm 1 năm

➫ Kèm giấy chứng nhận chuẩn đá tự nhiên

➫ Sản phẩm được trì chú

➫ Giao hàng và thanh toán ngay tại nhà.

➫ Luôn cam kết chất lượng và giá tốt.

➫”Yêu thích” Shop để được tặng mã giảm giá. ➫ Giảm ngay 15% cho những bạn mua hàng lần 2 hoặc sản phẩm thứ 2

Đá mắt hổ đỏ có khả năng giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi, lo lắng, giúp ổn định tinh thần của con người, kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Đá mắt hổ đỏ mang trên người có tác dụng đem lại sự may mắn và giàu có cho người tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987

Bảo vệ sự bình an cho người tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987. , tránh các tà khí xấu vây quanh.

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc số 1 trong phong thủy. Tỳ hưu chỉ ăn vàng, bạc và do không có lỗ hậu môn nên tiền bạc không bị thất thoát.

Mang theo tỳ hưu bên người giúp người tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987. tài lộc vượng, tiền vào đầy túi, tránh thất thoát tiền bạc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Vòng Tay Cho Người Tuổi Ất Tỵ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!