Xu Hướng 12/2023 # Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Mệnh Thổ # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Mệnh Thổ được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh cho người mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy đá Thạch anh, hiện đang là món đồ trang sức đá quý đầy mê hoặc. Vừa quyến rũ người nhìn bởi vẻ đẹp lung linh của nó, vừa đem lại sự may mắn bình an cho người sử dụng. Bên cạnh công dụng làm đẹp và ý nghĩa phong thủy. Chúng còn giúp con người cải thiện về mặt tinh thần và sức khỏe. Tuy nhiên, để chiếc vòng tay đá tự nhiên có thể phát huy được hết tối đa công dụng của mình. Đòi hỏi người mua phải lựa chọn loại đá sao cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Qua bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu cho bạn đọc cách chọn vòng tay phong thủy đá thạch anh cho những người mang mệnh Thổ.

Năm sinh và tính cách của người mang mệnh Thổ Người mệnh Thổ sinh vào các năm: Tính cách:

Về tổng quát, những người mệnh thổ có tính tương trợ và trung thành cao. Vì bản thân luôn thực tế và kiên trì. Họ luôn là chỗ dựa vững chắc trong những cơn khủng hoảng. Là người có tính quảng đại, luôn giúp đỡ người khác một cách tự nguyện và bền bỉ. Do tính kiên nhẫn và vững vàng. Họ có nguồn sức mạnh nội tâm to lớn . Là người có bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những phẩm chất tốt cùng với bản lĩnh vững vàng nên luôn được người khác đánh giá cao. Sống hòa đồng và chan hòa với mọi người xung quanh.

Mệnh Thổ tương sinh và tương khắc

Cùng mệnh thì hợp: Thổ – Thổ

Tương sinh thì hợp: Lửa sau khi đốt cháy mọi vật, sẽ hóa thành tro bụi, trở về với đất. Do đó Hỏa sinh ra Thổ.

Tương cụ thì hại: Mộc khắc Thổ. Thổ cụ Mộc. Cây cối hút hết dưỡng chất của đất. Khắc là khắc chế. Cụ là nể sợ.

Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Người mang mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây vì nó tượng trưng cho hành Mộc. Do đó nên tránh đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu xanh lá cây hoặc đá có màu xanh lục bảo. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ tuyệt đối cấm kỵ sử dụng đá hành Mộc. Sẽ khiến chủ nhân bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng tại cửa hàng đá quý phong thủy Kaia

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh cho người mệnh Thổ Lựa chọn vòng tay đá phong thủy Thạch Anh phù hợp với người mệnh Thổ. Màu sắc đá phong thủy

Xét về cùng mệnh, người mệnh Thổ tương hợp với những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tượng trưng cho mệnh Thổ. Như màu vàng, cam hoặc nâu sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, tiếp nhận và bồi đắp năng lượng cho nhau. Ngoài ra còn có thể khắc chế được cung mệnh Thủy nếu đang bị cản trở

Tương sinh cũng sử dụng được. Do đó người mệnh Thổ có thể đeo vòng tay đá thạch anh có màu tượng trưng cho mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím.

Không may nếu đang sử dụng phải những vòng tay đá có màu sắc xung khắc với mệnh Thổ của mình. Bạn nên quyết định từ bỏ chúng. Nếu giữ lại sẽ gặp điều xui xẻo, đau ốm, bệnh tật. Công việc và cuộc sống mau chóng suy tàn.

Số lượng hạt đá phong thủy

Những người thuộc mệnh Thổ có cung mệnh Khôn. Những con số hợp mệnh sẽ là số 2, số 5, số 8 và số 9.

Những người thuộc mệnh Thổ có cung mệnh Cấn. Những con số hợp mệnh là số 2, số 5, số 8 và số 9.

Đây là những con số sẽ đem lại may mắn và cơ hội thăng tiến. Tuyệt đối tránh hai con số tương khắc là số 3 và số 4. Nhớ kĩ điều này để có thể lựa chọn hợp lý số lượng và kích thước của vòng tay đá phong thủy.

Gia trạch phong thủy

Ngoài việc làm bùa may mắn. Người mệnh Thổ khi muốn trấn gia, hay cải thiện, trang trí phong thủy có thể sử dụng đá thạch anh có màu vàng hoặc nâu. Không chỉ đem lại thêm những màu sắc tươi mới, chúng còn tạo nên một sự gắn kết hòa hợp giữa gia chủ và trang gia . Đem lại một cuộc sống an bình, may mắn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Thân

Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên đeo những chiếc vòng đá thạch anh màu trắng hoặc bạc để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu sắc hợp với mệnh Thổ như màu nâu hay vàng.

Người tuổi Canh Thìn không nên đeo những chiếc vòng tay có màu đỏ, tím hoặc hồng tương khắc với mệnh Kim hay những màu mang mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất, tổn hại cho bạn . Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Người tuổi Canh Thân bản thân là hành Mộc hãy lựa chọn những chiếc vòng thạch anh có màu xanh lá cây hoặc xanh lục bảo. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ. Những chiếc vòng này sẽ mang đến cho người tuổi Canh Dần nhiều may mắn và bổ trợ công danh sự nghiệp.

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím, các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.

Người tuổi Mậu Thìn không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc, do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu. Ngoài ra để tranh sinh suất, người tuổi Mậu Dần cũng không nên đeo vòng có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Người tuổi Bính Thân mang mệnh Hỏa thích hợp đeo vòng thạch anh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

Người tuổi Giáp Thìn không nên đeo vòng tay có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để tránh sinh suất, gây hại. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng nượng tốt. Khi đeo những loại vòng này, người tuổi Giáp Dần sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

Người tuổi Nhâm thìn không nên đeo những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím, các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.

Người tuổi Canh Ngọ không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc, do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu. Ngoài ra để tranh sinh suất, người tuổi Mậu Dần cũng không nên đeo vòng có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Mala Thạch Anh Tóc Vàng Mix Mã Não Đỏ

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mạng Hỏa thích hợp đeo vòng thạch anh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

Người tuổi Mậu Ngọ không nên đeo vòng tay có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để tránh sinh suất, gây hại. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Người tuổi Bính Ngọ mệnh thủy thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng nượng tốt. Khi đeo những loại vòng này, người tuổi Giáp Dần sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

Người tuổi Bính Ngọ không nên đeo những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen Mix Tỳ Hưu Bạc

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim do đó những chiếc vòng thạch anh màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu cũng mang lại nhiều may mắn và bảo trợ cho người tuổi Nhâm Dần.

Người tuổi Giáp Ngọ không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Để hạn chế sinh suất, họ cũng không nên đeo các màu thuộc mệnh Thuỷ như đen hay xanh nước biển. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Nam tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc hãy lựa chọn những chiếc vòng thạch anh có màu xanh lá cây hoặc xanh lục bảo. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ. Những chiếc vòng này sẽ mang đến cho người tuổi Canh Dần nhiều may mắn và bổ trợ công danh sự nghiệp.

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Mùi

Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc hãy lựa chọn những chiếc vòng thạch anh có màu xanh lá cây hoặc xanh lục bảo. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ. Những chiếc vòng này sẽ mang đến cho người tuổi Canh Dần nhiều may mắn và bổ trợ công danh sự nghiệp.

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím, các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.

Người tuổi Tân Mùi không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc, do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu. Ngoài ra để tranh sinh suất, người tuổi Mậu Dần cũng không nên đeo vòng có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mạng Hỏa thích hợp đeo vòng thạch anh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

Người tuổi Kỷ Mùi không nên đeo vòng tay có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để tránh sinh suất, gây hại. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh thủy thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng nượng tốt. Khi đeo những loại vòng này, người tuổi Giáp Dần sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

Người tuổi Nhâm thìn không nên đeo những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim do đó những chiếc vòng thạch anh màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu cũng mang lại nhiều may mắn và bảo trợ cho người tuổi Nhâm Dần.

Người tuổi Giáp Ngọ không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Để hạn chế sinh suất, họ cũng không nên đeo các màu thuộc mệnh Thuỷ như đen hay xanh nước biển. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Dần

Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím, các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.

Người tuổi Mậu Dần không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc, do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu. Ngoài ra để tranh sinh suất, người tuổi Mậu Dần cũng không nên đeo vòng có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Người tuổi Bính Dần thuộc mạng Hỏa thích hợp đeo vòng thạch anh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

Người tuổi Bính Dần không nên đeo vòng tay có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để tránh sinh suất, gây hại. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Người tuổi Giáp Dần mệnh thủy thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng nượng tốt. Khi đeo những loại vòng này, người tuổi Giáp Dần sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

Người tuổi Giáp Dần không nên đeo những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai hoạ. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim do đó những chiếc vòng thạch anh màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu cũng mang lại nhiều may mắn và bảo trợ cho người tuổi Nhâm Dần.

Người tuổi Nhâm Dần không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Để hạn chế sinh suất, họ cũng không nên đeo các màu thuộc mệnh Thuỷ như đen hay xanh nước biển. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Nam tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc hãy lựa chọn những chiếc vòng thạch anh có màu xanh lá cây hoặc xanh lục bảo. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ. Những chiếc vòng này sẽ mang đến cho người tuổi Canh Dần nhiều may mắn và bổ trợ công danh sự nghiệp.

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Mão

Ngoài công dụng là một loại trang sức cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn được sử dụng như một vật phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Người tuổi Mão là những người giỏi giao tiếp, tình tình ôn hoà, quan tâm tới người khác, rất biết giữ bí mật. Họ là những người có chủ kiến, thận trọng và khó bị mắc lừa. Họ có niềm tin mạnh mẽ, quyết đoán và suy nghĩ thấu đáo. Họ không thích những mối quan hệ quá thân thiết, tuy nhiên họ rất tốt với đồng nghiệp và bạn bè. Họ dễ đồng cảm với nỗi khổ của người khác và có niềm tin mạnh mẽ vào tình yêu.

Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ phù hợp với vòng tay thạch anh có màu vàng và màu nâu. Họ cũng hợp với màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hoả. Nếu đeo những chiếc vòng này, nó sẽ giúp người đeo gặp nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào.

Không nên sử dụng vòng tay có màu xanh lá hay xanh ngọc, do hai màu này thuộc mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thổ. Nếu đeo có thể dẫn đến nhiều tai hoạ, không may mắn. Họ cũng không nên đeo những vòng có màu sắc thuộc mệnh Kim, trắng, bạc, có thể dẫn đến sinh suất, hụt giảm sinh khí. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, thích hợp đeo những chiếc vòng thạch anh có màu đó, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu sắc thuộc mệnh Mộc như xah lá. Những chiếc vòng này có thể đem lại quyền lực và năng lượng tích cực cho người đeo.

Người tuổi Đinh Mão không nên đeo những chiếc vòng có màu xanh nước biển, màu đen để tránh gây xung khắc, do hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, xung khắc với mệnh Hoả. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các vòng có màu nâu hoặc vàng. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Dâu

Người tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy nên đeo những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn các vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim. Những chiếc vòng này sẽ giúp cho người đeo gặp được nhiều may mắn, bình an.

Tuy nhiên, người tuổi Ất Mão cần tránh sử dụng những chiếc vòng có màu vàng hoặc nâu của mệnh Thổ. Lý do Thổ và Thuỷ xung khắc sẽ gây ra những bất lơi cho người đeo. Tránh màu xanh lá để hạn chế sinh suất. Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

Tuổi Quý Mão mệnh Kim nên lựa chọn những chiếc vòng đá thạch anh có màu trắng hay bạc. Họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng tay mang mệnh Thổ như vàng hoặc nâu cũng rất tốt.

Người tuổi Quý Mão không nên chọn mua những chiếc vòng tay đá thạch anh mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Gam màu càng đạm thì xung khắc càng lớn .Cũng hạn chế những gam màu mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển đậm cho chiếc vòng tay đá thạch anh để tránh sinh suất dương khí . Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng ta đáy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay đen, xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân . Bạn có thể tham khảo Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Rêu Xanh

Cập nhật thông tin chi tiết về Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Mệnh Thổ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!