Xu Hướng 4/2023 # Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những người mệnh Thủy thường giao tiếp tốt. Họ có khiếu về ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác nên họ sẵn sàng lắng nghe.

Người mệnh Thủy có trực giác tốt và rất giỏi thương lượng. Họ là những người dễ thích nghi và nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể. Việc chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Sao cho phù hợp chúng ta cần tìm hiểu rõ về mệnh thủy.

Mệnh thủy hợp với mệnh nào? Hợp với màu gì?

Mệnh thủy hợp với mệnh nào?

Môi trường sung quanh ta có hệ ngũ hành gồm : Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ.

Quan hệ tương sinh có nghĩa là hành này tương sinh hỗ trợ cho hành kia:

Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa)

Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt mọi vật thành tro, sinh ra đất): Màu đỏ.

Thổ sinh Kim ( kim loại hình thành trong lòng đất): Màu vàng.

Kim sinh Thủy ( kim loại nung nóng chảy tạo thành dạng lỏng): Màu trắng.

Thủy sinh Mộc ( nước cung cấp chất nuôi cây): Màu xanh dương, màu xanh da trời.

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế và gây trở ngại cho hành kia:

Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt ngọn lửa) bởi vậy cần tránh màu xanh dương hay xanh ra trời.

Hỏa khắc Kim ( lửa gây ra sự nóng chảy kim loại) bởi vậy cần tránh màu đỏ.

Kim khắc Mộc ( kim loại cắt được cây cối) bởi vậy cần tránh màu trắng.

Mộc khắc Thổ ( cây hút chất dinh dưỡng của đất) bởi vậy cần tránh màu xanh lá cây.

Thổ khắc Thủy (đất ngăn cản nước) bởi vậy cần tránh màu vàng.

Theo quy tắc trên thì những người mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Kim và khắc với mệnh Thổ.

Mệnh Thủy Hợp Với Màu Gì?

Màu đen: Đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt nó tương tự như tính cách của người mệnh Thủy. Theo quan niệm trong phong Thủy, màu đen là màu thích hợp nhất đối với người mệnh Thủy.

Màu trắng: Trong quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Mà màu trắng lại đại diện cho Kim chính vì thế người mệnh Thủy rất hợp với những phụ kiện có màu trắng.

Những Loại Vòng Tay Đá Cho Người Mệnh Thủy.

Việc lựa chọn màu sắc Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy, người mệnh Thủy tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển v.v…

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen:

Đá thạch anh tóc đen là một trong những loại đá quý trang sức phong thủy mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Việc thường xuyên mang bên mình loại đá thạch anh tóc đen sẽ mang đến nhiều lợi ích về phong thủy và sức khỏe cho người sử dụng.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy. Vòng đá thạch anh tóc đen

Người đeo đá thạch anh tóc đen thường xuyên giúp ổn định cảm xúc, giữ vững tâm trí. Từ đó có thể điều khiển, tiết chế được cảm xúc của bản thân. Và vì thế nếu đeo vòng đá thạch anh tóc đen thường xuyên sẽ giúp người đeo tăng được cảm giác mạnh mẽ và tự tin hơn.

Đá Mặt Trăng (Moonstone) :

Màu trắng phổ biến nhất của Moonstone thuộc bản mệnh Kim.Vậy người thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với đá mặt trăng. Ngoài ra, theo ngũ hành, mệnh kim tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh kim). Để kích hoạt tài lộc, may mắn thì người mang bản mệnh Thủy nên sử dụng loại đá này.

Đá Xà Cừ (Labradorite)

Dùng chữa trị những rối loạn về mắt và não bộ, hiệu chỉnh tiêu hóa và rối loạn tiêu hóa, quân bình hormone,giúp hạ huyết áp.

Giúp điều trị các chứng phong thấp, thấp khớp, đau dây thần kinh tọa, giảm sự căng tức trong chu kỳ kinh nguyệt.

Đá Labradorite hay còn gọi là đá đa xà cừ còn được gọi là Hắc Nguyệt Quang. Nó thường thể hiện hiệu ứng màu, bảy sắc cầu vồng.

Labradorite là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích.

Những cách bảo quản vòng tay đá phong thủy

Nạp lại năng lượng cho chiếc vòng tay đá thạch anh là điều quan trọng , cần thiết. Hãy đem chiếc vòng tay của bạn ra ngoài ánh sáng vào khoảng thời gian từ 8h sáng đến 10h sáng. Lúc này năng lượng mặt trời thích hợp nhất cho chiếc vòng tay của bạn

Loại bỏ tạp chất

Những chiếc vòng tay của bạn bị lẫn những tạp chất làm ảnh hưởng đến chất lượng đá. Hãy ngâm chúng trong nước ấm, cho thêm mộ chút muốn, ngâm khoảng 30 phút, rồi dùng khăn mềm lau khô.

Chiếc vòng của bạn sẽ luôn được sáng bóng khi bạn bảo quản chúng.

Tránh những va đập mạnh

Khi đeo vòng tay đá thạch anh, các bạn lưu ý, khi làm những công việc nặng bạn nên tháo chúng cất trong hộp. Đặc biệt lưu ý tránh những hóa chất làm ảnh hưởng đến độ bóng của đá.

Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

– Người mệnh thổ sinh những năm sau: Canh Ngọ -1930, Tân Mùi -1931, Mậu Dần – 1938, Kỷ Mão – 1939, Bính Tuất – 1946, Đinh Hợi – 947, Canh Tý – 1960 N, Tân Sửu – 1961, Mậu Thân -1968, Kỷ Dậu – 1969, Bính Thìn – 1976, Đinh Tỵ – 1977, Canh Ngọ – 1990, Tân Mùi – 1991, Mậu Dần – 1998, Kỷ Mão – 1999, Bính Tuất – 2006, Đinh Hợi – 2007, Canh Tý – 2020…

– Những người mệnh thổ là những người có bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cộng với bản lĩnh vững vàng lại làm cho mọi người đánh giá cao. Ngoài ra người mệnh thổ là những người chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị chính là những đức tính mà những người mệnh thổ thường có.

2. Cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh thổ

Lựa chọn vòng đeo tay phong thủy hợp với mệnh Thổ cần chú ý đến ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể lựa chọn cho mình chiếc vòng hợp mệnh, mang lại may mắn, thành công trong công việc cuộc sống.

– Chọn màu sắc tương sinh

Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sẽ sinh Thổ, chính vì thế khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh những màu sắc tốt nhất đó chính là màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Với những người mệnh thổ các bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá ruby hồng hoặc những chiếc vòng thạch anh tím…

– Chọn màu sắc hòa hợp

Trong ngũ hành thì hành Thổ là các màu vàng, vàng nâu nên đây gọi là các màu tương hợp với mệnh, do đó khi lựa chọn nên chọn vòng tay bằng đá thạch anh vàng, hoặc Thạch anh tóc vàng, màu nâu đất…

– Chọn màu sắc khắc chế

Ngoài ra người mệnh thổ cũng có thể đeo vòng với những màu như: đen, xám, xanh nước biển, đây là những màu thuộc hành thủy, vì Thổ có thể khắc chế được Thủy nên người mệnh thủy cũng có thể đeo những màu này. Tuy nhiên khi đeo thì cần chú ý và xem xét kỹ để tránh những điều không may mắn.

– Tránh chọn những màu tương khắc

Mộc sẽ khắc Thổ vì vậy khi sử dụng vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ cần tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây vì theo phong thủy cây cối sẽ hút dưỡng chất từ đất để nuôi cây và sẽ làm cho đất suy kiệt.

Kết luận: người mệnh thổ nên đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Áp dụng theo ngũ hành phong thủy trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay đá phong thủy người mệnh thổ nên đeo những màu tương sinh và tương hợp, trường hợp đeo màu khắc chế thì nên chú ý khi sử dụng, đặc biệt tránh những màu như nâu đất, vàng…

Vòng Đeo Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Vòng đeo tay phong thủy cho người mệnh hỏa gồm những màu nào, loại nào?

Đặc tính của người mệnh Hỏa là nóng nảy, cung kính, khiêm nhường, chất phác thuần hậu. Người này chủ về lễ. Khuôn mặt phía trên nhọn, phía dưới tròn, lỗ mũi hơi lộ, nói năng khá nhanh. Trong lòng có chút nóng vội, sắc mặt lúc xanh lúc đỏ. Nếu Hỏa thái quá thì sắc mặt vàng, người gầy, thường đố kỵ, làm việc có đầu mà không có cuối.

– Năm 2019 sẽ là một năm mệnh mộc. Thân chủ Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình – Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè vận hạn cần phải chủ động đề phòng. – Thân chủ cũng nên chú ý về thiên can và địa chi để hiểu rõ hơn về vận hạn năm tới.

VÒNG ĐEO TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Làm thế nào để xác định một người có thuộc mệnh hỏa hay không ?

Việc này nghe có vẻ dễ dàng nhưng nếu không để ý bạn rất dễ bị nhầm lẫn giữa Cung mệnh và Niên mệnh của mình.

Niên mệnh được xác định theo năm sinh của bạn. Mỗi năm có một niên mệnh khác nhau và nó đúng cho tất cả mọi người không phân biệt nam hay nữ. Người có niên mệnh nào sẽ mang những tính chất của niên mệnh đó một cách bẩm sinh. Niên mệnh dùng để xem ngày tốt xấu, xem tử vi, xem hai người bất kì có hợp tuổi nhau không nhất là trong hôn nhân.

Cung mệnh thì lại khác, nó được xác định dựa theo năm sinh và giới tính của người đó. Điều này có nghĩa 2 người cùng sinh một năm nhưng Nam và Nữ có thể có những cung mệnh khác nhau (hoặc giống nhau). Cung mệnh được dùng để xem phong thủy như: màu sắc, hướng nhà, bàn làm việc phù hợp,…

Như vậy vòng đeo tay phong thủy cho người mệnh Hỏa tức là nó dành cho người mang Cung mệnh là Hỏa chứ không phải Niên mệnh.

Theo luật ngũ hành phong thủy, 5 hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ tương sinh tương khắc lẫn nhau để tạo thành thế cân bằng của vũ trụ. Các hành trong bộ tương sinh sẽ tạo ra năng lượng tích cực cho nhau, ngược lại trong bộ tương khắc sẽ khắc chế nhau, hành này khắc chế hành kia rất tiêu cực. Như vậy, cho người mệnh Hỏa phải mang hành phù hợp với Hỏa, tức là hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Hỏa.

Để biết được một chiếc vòng tay phong thủy mang hành nào ta dựa vào chất liệu và màu sắc của nó. Chẳng hạn hành Mộc sẽ có màu xanh lá cây, vật liệu bằng gỗ. Hành Hỏa có màu đỏ hoặc cam đỏ còn hành Thổ thường có màu nâu.

HƯỚNG DẪN CHỌN VÒNG ĐEO TAY PHONG THỦY CHO MỆNH HỎA

Đối với người mệnh hỏa thì tốt nhất nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Mộc. Bởi gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Đá quý có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng nhất mà người mệnh Hỏa nên sử dụng. Bạn có thể đeo một số loại vòng tay đá phong thủy từ đá như peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, hay Emerald…

Do đó người mệnh hỏa cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh Hỏa sẽ dùng màu tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Do đó, mệnh hỏa nên lựa chọn vòng tay đá phong thủy có màu đặc trưng của lửa; những loại đá có màu đỏ, hồng, cam, và tím này như mã não đỏ, đá garnet, hay đá carnelian, đá rhodolite, đá opal đỏ, hoặc ruby…

Vì vậy người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại. Nên những loại đá có màu trắng, màu ghi có thể được lựa chọn cho người mệnh hỏa. Theo phong thủy thì kim loại rất cứng nhưng với sức của lửa có thể làm tan chảy kim loại. Do đó, người mệnh hỏa lựa chọn cho mình vòng tay đá phong thủy có màu tương ứng đá quý như là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, hay mã não trắng, sapphire trắng,…

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Vì thế, người mệnh Hỏa không sử dụng vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

MẪU VÒNG ĐEO TAY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

1. Vòng đeo tay thạch anh ưu linh đỏ

Ý nghĩa: Vòng đeo tay phong thủy thạch anh ưu linh đỏ cam mix bạc khi đeo đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống, tăng cường sức khỏe, tăng vẻ đẹp quyến rũ và quý phái cho người đeo.

Ý nghĩa: Vòng đeo tay phong thủy thạch anh ưu linh đỏ cam mix bạc khi đeo đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống; Tăng cường sức khỏe, tăng vẻ đẹp quyến rũ và quý phái cho người đeo.

Ý nghĩa: Vòng đeo tay hổ phách lại sức khỏe, may mắn và tinh thần sảng khoái cho người đeo

Ý nghĩa: Vòng đeo tay đá mã não đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống, tăng cường sức khỏe, tăng vẻ đẹp quyến rũ và quý phái cho người đeo.

Ý nghĩa: Vòng đeo tay đá mắt hổ có tác dụng mang đến cảm xúc vững vàng, ổn định tâm lý, mang đến may mắn, thịnh vượng, tiền tài cho người sử dụng

Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Một vài loại Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ phải kể đến đầu tiên đó là vòng mắt hổ vàng nâu. Bởi màu vàng nâu là màu đại diện của đất và hành Thổ tượng trưng cho nguyên tố này. Đất là môi trường nuôi dưỡng phát triển của vạn vật, tương hợp với chính bản mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ có tính cách ôn hoà, bao dung, đáng tin cậy. Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mang đến cho người mệnh Thổ những tác dụng tích cực.

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của thạch anh mắt hổ vàng nâu được hình thành từ hàng triệu năm trước. Chúng mang đến cho người mệnh Thổ khả năng lãnh đạo, tính quyết đoán đúng đắn. Khi đi đêm hoặc những nơi nhiều âm khí vòng mắt hổ vàng nâu giúp xua đuổi tà khí và những vong linh xấu.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ mắt hổ vàng nâu còn giúp họ cải thiện sức khỏe. Ví dụ như giúp tăng cường trí nhớ, giảm đau và tăng cường hệ xương khớp.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ – đá thạch anh tím

Theo thuyết ngũ hành tương quan của người phương Đông, màu Tím thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, nên người mệnh Thổ đeo vòng tay đá thạch anh tím để được tương sinh. Sinh phú quý, sinh bình an, sinh tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Đá thạch anh tím được chế tác thành Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Bởi thạch anh tím biểu trưng cho sức mạnh quyền lức và sự giàu có. Gam màu tím huyền bí, lãng mạn & hoài cảm này sẽ bổ sung năng lượng cho người mệnh Thổ. Giúp cân bằng năng lượng, hoá giải điều xui, thu hút vận may đến với chủ nhân. Thạch anh tím là biểu trưng của sự thuỷ chung, giúp cuộc sống hôn nhân bền vững.

Phương diện về màu sắc của vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

– Màu sắc tương sinh để gia tăng năng lượng tương sinh. Người mệnh Thổ nên sử dụng các gam màu đỏ, hồng, tím. Nên sử dụng những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ có gam màu của hành Hỏa. Bởi chúng sẽ giúp tăng năng lượng, bản mệnh phát triển, tiền tài danh vọng rộng mở. Những loại vòng tay đá tương sinh như: thạch anh dâu tây, thạch anh tím, mã não đỏ vân,….

– Màu sắc tương hợp người mệnh Thổ vòng tay đá phong thuỷ màu nâu đất, vàng hoàng thổ. Thổ hợp Thổ, bổ sung năng lượng cho chính bản mệnh của mình. đem lại may mắn, cát khí cho vận mệnh của chính mình. Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ như: Mắt hổ vàng tươi, mắt hổ vàng nâu, mã não sô-cô-la, thạch anh tóc nâu đỏ/vàng,…

– Màu sắc chế khắc: Vì Thổ khắc Thuỷ nên có thể chế khắc được năng lượng Thuỷ. Mệnh Thổ có thể đeo những vòng tay đá phong thuỷ màu đen, xanh nước biển.

– Màu sắc tương khắc: Tuyệt đối người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu xanh lục, xanh lá cây. Bởi Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất, khiến đất kiệt quệ. Đây là màu sắc áp chế năng lượng, khiến mệnh Thổ bị đình trệ, tù túng gặp điều không may mắn.

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Để lựa chọn được chiếc vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Điều trước hết là bạn cần biết mệnh Thổ sinh những năm nào.

– 1930, 1931, 1990, 1991 (Lộ bàng thổ – đất giữa đường).

– 1938, 1939, 1998, 1999 (Thành đầu thổ – đất trên thành).

– 1946, 1947 (Ốc thượng thổ – đất trên nóc nhà).

– 1960, 1961 (Bích thượng thổ – đất trên vách).

– 1968, 1969 (Đại trạch thổ – đất thuộc một khu lớn).

– 1976, 1977 (Sa trung thổ – đất lẫn trong cát).

Cập nhật thông tin chi tiết về Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!