Xu Hướng 2/2023 # Xem Màu Sắc Hợp Mệnh # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Màu Sắc Hợp Mệnh # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Xem Màu Sắc Hợp Mệnh được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phân biệt giữa Ngũ Hành Năm Sinh (Niên Mệnh) và Cung Mệnh

Chào các bạn, Hầu hết các bạn hiện nay đều

nhầm lẫn

giữa

Niên Mệnh

Cung Mệnh

khi chọn màu để mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy …v..v… Ví dụ: Bạn Nam sinh năm 1989 luôn nghĩ mệnh của mình là Đại Lâm Mộc. Nhưng thực tế đó là Niên Mệnh (Ngũ hành năm sinh) dùng để xem tử vi hàng ngày hoặc xem tuổi kết hôn. Dù nữ hay nam thì nếu sinh cùng năm Âm Lịch, mệnh sinh sẽ giống nhau. Mệnh sinh lặp lại sau mỗi 60 năm (VD

người sinh năm 1926 và 1986 đều có mệnh sinh là Lư Trung Hỏa) …… Còn khi chọn màu hợp mệnh, xem hướng nhà, hướng bàn làm việc theo phong thủy thì phải xem Cung Mệnh. Cung Mệnh phụ thuộc vào năm sinh Âm lịch và giới tính. Người sinh cùng năm, nhưng nam và nữ sẽ có mệnh cung khác nhau. VD: Nam sinh năm 89 là mệnh Thổ, cung Khôn Còn Nữ sinh năm 89 là mệnh Mộc, cung Tốn Niên Mệnh gắn với con người từ lúc sinh ra, nó giống như tính cách bẩm sinh của người đó. Do vậy xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người có hợp với nhau hay không thì sử dụng Niên Mệnh sẽ rất chính xác. Thế nhưng cha mẹ cho ta Niên Mệnh, nhưng chính cuộc sống sẽ làm ta thay đổi số phận. Mỗi người khi lớn lên sẽ có lục thân (Bản thân, cha mẹ, anh chị em, con cái, vợ chồng, bạn bè) khác nhau, nhà cửa khác nhau, môi trường sinh sống khác nhau … khiến cho số mệnh của mỗi người đều có biến động. Mệnh cung dựa trên ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian. Vậy sử dụng Niên Mệnh để lựa chọn màu sắc trong phong thủy có đúng không? Câu trả lời là đúng, nhưng chưa đủ. Để có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp với chính cuộc sống hiện tại của mỗi người thì cần chọn theo Cung Mệnh. Một số người có may mắn là Niên Mệnh và Cung Mệnh trùng nhau (VD nữ sinh năm 1988, Niên Mệnh là Đại Lâm Mộc, còn Cung Mệnh là hành Mộc cung Chấn). Tuy nhiên trừ 1 số trường hợp đặc biệt như vậy, đại đa số mọi người đều có mệnh sinh và mệnh cung khác nhau. Trong trường hợp này ta sẽ ưu tiên sử dụng mệnh cung. Điều này dẫn tới việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy không chính xác, không đem lại hiệu quả mong muốn. Sự thực thì Niên Mệnh và Cung Mệnh đều là những kinh nghiệm đã được ông cha đúc kết và ứng dụng trong thực tế, giúp cho cuộc sống mỗi người tốt đẹp hơn. Chỉ có điều do chưa hiểu rõ mà chúng ta vận dụng chưa chính xác. Cụ thể đối với việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy, chúng ta nên dùng mệnh cung. Thân !! S.T

Chọn Màu Áo Thun, Xem Màu Sắc Hợp Tuổi Theo Mệnh!

Trong nguyên lý Ngũ Hành, thì môi trường bao gồm có 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Bên cạnh đó mỗi yếu tố đều sẽ có những màu sắc đặc trưng riêng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ đã được áp dụng ở trong các kiến trúc ngày nay.

<

1. Mệnh Kim

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao gồm màu trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn là mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sỡ hữu của bản mệnh. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp cùng với các tông màu vàng, nâu do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.

<

2. Mệnh Mộc ☯️

Mộc (cây cỏ) có màu xanh và màu lục. Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc bạn nên sử dụng tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho mình vì nước đen sinh Mộc rất tốt.

<

3. Mệnh Thủy

Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra bạn nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Hoả (lửa) bao gồm màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, gia chủ cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.

5. Mệnh Thổ

Thổ (đất) gồm các màu vàng, cam và nâu. Bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng các tông màu như vàng đất hay nâu. Và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ). Các màu này tương sinh với bản mệnh của bạn nên sẽ rất tốt. Bên cạnh đó gia chủ nên tránh dùng gam màu sắc kiêng kỵ với mệnh của mình như màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).

LIÊN HỆ MUA SỈ TẠI ATLAN

Xem Màu Sắc Hợp Mệnh Và Tuổi Dựa Theo Phong Thủy

Từ lâu yếu tố màu sắc theo rất được mọi người quan tâm. Bởi màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng các yếu tố. Nó điều tiết hài hòa giúp hổ trợ âm dương ngũ hành của từng người. Để biết chi tiết về những màu sắc hợp mệnh và tuổi của bạn, mời bạn nhập đầy đủ thông tin vào công cụ phía dưới.

Ý nghĩa của màu sắc hợp tuổi

Không chỉ đơn giản là khi chọn màu sắc của một món đồ cá nhân như túi xách, ví, hay những chiếc váy theo sở thích. Mà đối với mỗi chúng ta, việc nắm bắt được màu sắc hợp mệnh tương ứng với tuổi để áp dụng vào cuộc sống rất cần thiết. Vì khi xem mệnh theo năm sinh, nếu lựa chọn được màu sắc cho xe, màu sơn của ngôi nhà ta đang sống, trang phục quần áo hợp theo tuổi. Để làm màu chủ đạo, thì sẽ mang đến những điều may mắn, hỗ trợ ta rất nhiều điều trong đời sống. Cho nên màu sắc hợp với tuổi của mình phù hợp với quy luật của phong thủy là điều tất yếu hỗ trợ ta trong mọi việc.

Mặt khác khi lựa chọn được màu sắc theo mệnh sẽ khiến ta cảm thấy an tâm hơn về mặt tâm linh. Nó sẽ giúp ta tăng thêm sự tự tin, thuận lợi hơn trong mọi hoàn cảnh. Không những thế chọn màu sắc hợp với tuổi của mình còn tạo được sự tương sinh trong âm dương ngũ hành.

Màu sắc tương ứng với mệnh

Tùy thuộc vào năm sinh của mỗi người, tương ứng với ngũ hành khác nhau. Mỗi mệnh sẽ có chủ đạo phù hợp và những màu tương khắc. Hỗ trợ sự may mắn cũng như tạo được vận mệnh của cuộc sống qua màu sắc đó. Do đó dựa vào năm sinh sẽ biết mình thuộc mệnh gì? Từ đó nắm được màu sắc chủ đạo hợp với mình và những màu nên tránh.

Theo quy luật âm dương ngũ hành, những người thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với hai màu: Vàng, trắng. Nên lấy hai màu này làm chủ đạo. Vì màu vàng là màu của Thổ tương sinh với Kim và màu trắng là màu bản mệnh. Ngược lại bạn nên tránh màu: Hồng, đỏ vì thuộc hành Hỏa sẽ tương khắc với Kim.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Mộc đại diện cho cây cỏ có màu xanh, xanh lục đó cũng chính là màu hợp với những người mệnh Mộc. Bên cạnh đó màu đen và xanh đen cũng có thể sử dụng vì Thủy sinh Mộc. Vì thế những người mệnh Mộc nên kết hợp trang phục, phụ kiện màu xanh cho những cuộc gặp quan trọng, sẽ mang lại may mắn cho họ.

Khi xem màu hợp tuổi để mua xe cho người thuộc hành hỏa sẽ thích hợp với màu: Đỏ, hồng, và màu xanh nếu như bạn yêu thích. Cần tránh kết hợp với màu đen, xanh đậm. Vì hai màu này tương khắc với mệnh Thủy bởi nước và lửa không thể hòa hợp. Thế nên cần chọn được màu hợp bản mệnh.

Ngũ hành mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ nên lấy màu: Nâu, vàng và màu cam làm màu tương sinh. Đồng thời có thể kết hợp với các gam màu khác như: Đỏ, hồng, tím. Cần kỵ màu xanh vì trong ngũ hành Mộc khắc Thổ.

Xem Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Theo Mệnh Tuổi, Năm Sinh

Xem màu hợp tuổicó tác dụng quan trọng trong việc giúp bạn hỗ trợ, cân bằng. Và điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng con người. Từ đó chọn màu sắc cho trang phục như quần áo, giày dép, màu chủ đạo bàn làm việc, màu xe theo tuổi. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc hợp với bản mệnh. Điều này không chỉ giúp bạn thần thái thật thoải mái và tự tin. Mà trong phong thủy việc chọn màu sắc theo tuổi sẽ mang lại may mắn và hiệu quả cao trong công việc.

Xem màu sắc hợp tuổi để làm gì?

Chọn màu sắc hợp bản mệnh là việc hữu ích trong cuộc đời mỗi người. Bởi đây là công cụ dùng để xem tuổi hợp màu gì dựa theo bản mệnh. Việc xác định bảng màu tương sinh hay xung khắc theo phong thủy đều được dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Cho nên các thông tin được cung cấp đều chính xác. Từ đó chúng ta sẽ chọn lọc ra được màu phù hợp với bản thân. Nhằm đảm bảo sự may mắn tài lộc cho bản thân. Đặc biệt chọn màu sắc trong những việc cần thiết như chọn màu sắc xe hợp mệnh, hợp tuổi theo phong thủy. Bởi lẽ màu sắc là một trong những yếu tố trong phong thủy theo tuổi được vận dụng. Nhằm để mang lại những yếu tố thuận lợi và hạn chế các điều bất lợi của người đó.

Đồng thời có thể xem để tránh được các màu xung khắc cần kiêng kỵ và hóa giải trong trường hợp đang sử dụng màu xung khắc. Bằng cách dựa vào các màu sắc của bản mệnh trung gian. Nhằm dung hòa xung khắc và đem lại may mắn cho bản thân và gia đình.

Cách xem màu hợp tuổi

Trong nguyên lý Ngũ Hành, thì môi trường bao gồm có 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Bên cạnh đó mỗi yếu tố đều sẽ có những màu sắc đặc trưng riêng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ đã được sử dụng ở trong các kiến trúc ngày nay.

Việc xem xét và chọn lựa màu hợp tuổi mua xe, trang trí nhà cửa hay chọn màu trang phục dựa theo bản mệnh. Từ đó sẽ giúp bạn có sự cân bằng hài hòa lý tưởng. Mỗi mệnh khác nhau sẽ tồn tại từng tông màu chủ đạo cùng với đó là màu sắc sinh vượng và màu khắc chế kèm với màu chủ đạo đó. Ngoài ra gia chủ có thể xem mệnh theo năm sinh. Để biết được mình thuộc mệnh gì.

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại mang màu trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn là mệnh Kim thì nên dùng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sỡ hữu của bản mệnh. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp cùng với các tông màu vàng, nâu. Bởi đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.

Các màu trên sẽ luôn mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Mặc dù vậy, gia chủ nên lưu ý tránh không dùng các màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng và màu tím. Giúp gia chủ có thể hóa giải mọi chuyện không tốt cho bản thân.

Mộc (cây cỏ) có màu xanh và màu lục. Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc bạn nên sử dụng tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho bản thân vì nước đen sinh Mộc rất tốt.

Không những thế, gia chủ nên tránh dùng các tông màu như trắng và sắc ánh kim. Lý do màu trắng bạch kim khắc Mộc nên sẽ gây bất lợi cho bạn.

Thuỷ màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên vận dụng tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra bạn nên gắn kết với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Hoả (lửa) mang màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Không những thế, gia chủ cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.

Bên cạnh đó, gia chủ hiểu rõ không dùng các tông màu xanh biển sẫm và màu đen. Vì như thế sẽ gây hại đến mệnh của bạn vì nước đen khắc Hỏa.

Thổ (đất) mang các màu vàng, cam và nâu. Bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng các tông màu như vàng đất hay nâu. Và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ). Các màu này tương sinh với bản mệnh của bạn nên sẽ rất tốt. Bên cạnh đó gia chủ nên không dùng gam màu sắc kiêng kỵ với mệnh như màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).

Khi bạn muốn mua sắm xe, trang phục, nội thất trang trí nhà cửa v.v.. Ngoài việc dựa vào sở thích, phong cách mà cần phải xem màu xe đó có hợp phong thủy theo tuổi mình hay không? Điều đó giúp gia chủ đem đến yếu tố may mắn, thuận lợi trong cuộc sống bản thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Màu Sắc Hợp Mệnh trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!