Xu Hướng 9/2023 # Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023 Hút Nhiều Tài Lộc # Top 10 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023 Hút Nhiều Tài Lộc # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023 Hút Nhiều Tài Lộc được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988. Hướng dẫn cách xem ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 rước tài lộc, bình an, may mắn.

Tuổi Mậu Thìn được coi là một trong những tuổi đạt được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Vì vậy không quá khó hiểu khi những người tuổi Mậu Thìn mua hay xây dựng nhà cửa. Nhưng khi chuyển đến một nơi ở mới, gia chủ tuổi Mậu Thìn cần phải xem ngày chuyển nhà để mang lại may mắn, an khang, tránh những rủi ro không mong muốn.

Năm sinh dương lịch: 1988

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Mộc

Ngũ hành: Đại lâm mộc – Cây rừng lớn

Quẻ mệnh: nam, nữ: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh

Mệnh tương sinh: Hỏa, Thủy

Mệnh tương khắc: Thổ, Kim

Mậu Thìn là người có tính cương trực, thẳng thắn, cứng rắn và chất phác như bản chất của cây cối. Đồng thời, họ cũng là người khá tự tin về bản thân và có năng lực tiềm ẩn rất lớn.

Thực tế, không ít người tuổi Mậu Thìn nắm bắt được thời cơ để biến hóa như Rồng khiến nhiều người nể phục. Bên cạnh đó, tuổi Mậu Thìn cũng toát ra thần thái uy trượng, mạnh mẽ, kết hợp cùng tài ăn nói linh hoạt đã giúp họ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Nhược điểm duy nhất của những người tuổi này là có tính bảo thủ và lòng tự tôn rất cao, thường khó khuất phục trước sự chỉ bảo của người khác. Do đó, người sinh năm 1988 cần biết kiềm chế cảm xúc, biết cương nhu đúng lúc để cuộc sống được bình yên.

Ngày tốt là ngày gì? Tại sao cần xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988?

Thực tế, ngày tốt là ngày hợp với bản mệnh, tuổi và cung của gia chủ. Xem ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp gia chủ thành đạt, sung túc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, chọn được ngày chuyển nhà tốt còn giúp gia chủ có tâm lý tự tin, thoải mái, không phải lo lắng về cuộc sống sau này.

Ngày tốt là ngày hợp với bản mệnh, cung, tuổi của gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

Và khi xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988 phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Là ngày tốt cho công việc chuyển nhà, nhập trạch

Cần tránh ngày xung thái tuế với tuổi của mình, nghĩa là không được nhập trạch vào ngày Thìn

Không được chọn ngày xung chính (lục xung) với tuổi, nghĩa là không được nhập trạch vào ngày Tuất

Phải thuộc hành tương hỗ (hành Mộc) hoặc tương sinh (hành Thủy) với mệnh Mộc của gia chủ

Những ngày tốt phù hợp để chuyển nhà cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 gồm có:

Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 cần kiêng kỵ và tránh một số ngày xấu như:

Ngày Thọ Tử: ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng

Ngày Tam Nương: ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng

Ngày Dương Công Kỵ: 13 tháng Giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng Chạp âm lịch

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật những thông tin phong thủy cũng như tin tức bất động sản hàng ngày mà không biết lựa chọn kênh nào thì chúng tôi là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hơn nữa, với tính năng Đăng ký nhận tin của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những Tin rao Bất động sản chất lượng nhất.

3. Lưu ý khi xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988 Lưu ý khi chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988

Khi xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Không làm vỡ đồ đạc

Gia chủ sẽ là người đầu tiên mang vật dụng vào nhà

Luôn vui vẻ khi chuyển nhà để có một khởi đầu vui tươi ở ngôi nhà mới

Không cãi nhau, lớn tiếng, mắng chửi, đặc biệt là trẻ em trong quá trình chuyển sang nhà mới

Cần chuẩn bị đầy đủ các lễ nghi, lễ nhập trạch, cúng thần linh, thổ địa… khi chuyển về nhà mới

Như vậy, Nhà Đất Mới vừa hướng dẫn bạn cách xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Thìn 1988 theo phong thủy. Hy vọng bạn sẽ chọn được 1 ngày tốt, phù hợp với bản mệnh của mình để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Xem Hướng Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Nhiều Tài Lộc, May Mắn

Cập nhật ngày 30/10

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988

Sinh năm 1988 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Mộc

Thiên can: Mậu

Tương hợp: Quý

Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm 1988 tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

Vận hạn cuộc đời tuổi Mậu Thìn: Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội không kiên định dễ chán nản vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Số có hạn phù trầm nên khoảng 49 – 50 chú ý hạn sông nước.

2. Hướng nhà hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988

Hướng nhà tuổi Mậu Thìn nam mạng và nữ mạng

Theo phong thủy, khi chọn hướng nhà, người tuổi Mậu Thìn nên chọn theo 4 hướng tốt (Đông tứ trạch) và tránh 4 hướng xấu (Tây tứ trạch). Trong đó:

Đông tứ trạch bao gồm:

Hướng Sinh khí: Nam (157.5° – 202.4°): Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.

Hướng Thiên y: Bắc (337.5° – 22.4°): Là sự tăng tài tiến lộc, gia tăng sinh khí, hóa giải.

Hướng Diên niên: Đông Nam (112.5° – 157.4°): Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.

Hướng Phục vị: Đông (67.5° – 112.4°): Là khí biến ngang hòa, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây tứ trạch bao gồm:

Hướng Tuyệt mệnh: Tây (247.5° – 292.4°): Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.

Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc (292.5° – 337.4°): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Lục sát: Đông Bắc (22.5° – 67.4°): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Hoạ hại: Tây Nam (202.5° – 247.4°): Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn.

Tìm hiểu thêm Tuổi Mậu Thìn nên mua nhà năm nào

Gợi ý phong thủy

Gia chủ tuổi Mậu Thìn có thể đặt phòng khách theo 4 hướng: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Phòng khách nên được thiết kế ngay cạnh cửa ra vào. Đây là một vị trí cực tốt và là cửa ngõ để thu hút, đón nhiều tài lộc vào nhà. Bộ bàn ghế trong phòng khách không nên quay ngược hướng với cửa ra vào hay cửa sổ vì như vậy là gia chủ đang cản không cho lộc vào nhà, rất không tốt cho công việc làm ăn người tuổi Mậu Thìn.

Gia chủ Mậu Thìn có mệnh là Mộc (cây cối). Vì vậy những gam màu như: xanh lá, nâu (gỗ) nên được dùng để sử dụng cho việc thiết kế nội thất của cả căn nhà.

Người tuổi Mậu Thìn nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt trong Đông tứ trạch: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu trong Tây tứ trạch: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Gia chủ tuổi Mậu Thìn nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc) là màu chính mệnh.

Hướng phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Mộc, do Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh dương, đen vì đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Hướng phòng làm việc

Phương vị đặt bàn làm việc của tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt ở hướng chính Tây của phòng làm việc. Bàn làm việc cần quay về 4 hướng tốt của Đông tứ trạch, có màu nâu của gỗ, màu sắc chính của mệnh Mộc. Gia chủ nên sử dụng loại bàn hình chữ nhật có chân hình thang, tạo không gian gọn gàng hơn khi sử dụng. Loại bàn Bàn BNV01 của Nội thất Đức Khang sẽ là gợi ý hoàn hảo cho không gian làm việc của gia chủ tuổi Mậu Thìn.

3. Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà hợp với phong thủy

Phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cải thiện không gian sống. Khi xem phong thủy hướng nhà, người ta cố tạo ra sự cân bằng, hòa hợp trong từng không gian như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc… để duy trì các mối quan hệ với những người thân yêu.

Kế đến, phong thủy giúp cho ngôi nhà có thêm nhiều tài lộc và các nguồn sinh khí tốt để cuộc sống của gia chủ trở nên hạnh phúc hơn , thịnh vượng hơn. Phong thủy khắc họa điều này qua khái niệm khí. Bằng cách cân bằng khí trong ngôi nhà thông qua những nguyên tắc của phong thủy, bạn có thể tạo môi trường nhiều khí để cải thiện và cảm nhận mình, từ đó cải thiện các khía cạnh trong cuộc sống.

Còn theo quan điểm phương Đông thì một căn nhà có phong thủy tốt sẽ cho phép khí dễ dàng tương tác, lưu thông hơn là tắc nghẽn, ngột ngạt.

Ghế xoay Hòa Phát êm ái, tượng trưng cho mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn. Một chiếc ghế xoay chân mạ GL119L Hòa Phát có lưng lưới màu đen tương ứng với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), vừa tốt cho sinh khí của căn phòng, vừa đem lại sự trẻ trung, hiện đại.

4. Cách hóa giải khi chọn hướng nhà không hợp phong thủy tuổi Mậu Thìn

Hóa giải nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà

Nếu có con đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Ở nhà này không yên ổn dễ sinh thị phi bệnh tật, hao tổn tài lộc. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc đặt hốc đá thạch anh tím, thạch anh vàng để chấn.

Hóa giải nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà

Nếu có dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí sẽ xung thẳng vào nhà hoặc khí đổ thẳng ra đường. Khí vận chuyển trong ngôi nhà cũng như mạch máu trong cơ thể, phải thu nạp sinh khí và xuất đi uế khí. Khí vận chuyển phải quanh co uốn lượn không được xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoài. Trường hợp này cần xây nhiều bậc lên xuống để giảm xung khí và treo rèm ở cửa ra vào. Dùng thêm tỳ hưu, hoặc hốc đá thạch anh chế ở vị trí dốc cao đâm vào nhà.

Hóa giải nhà có cửa chính thông với cửa hậu

Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Dùng cầu thạch anh đặt ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng phật hoặc khối đá phong thủy theo mệnh che chắn ở phía cửa phụ.

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thìn 1988 Đón Nhiều Tài Lộc

Để hút được nhiều sinh khí, tài lộc và may mắn, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn hướng nhà tương ứng với Đông tứ trạch: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Đồng thời chọn màu sắc phù hợp với mệnh Mộc như xanh lá, nâu.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988

Sinh năm 1988, tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Mộc

Thiên can: Mậu

Tương hợp: Quý

Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo như tử vi thì cuộc sống của những người tuổi Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng, sự không bằng phẳng thể hiện ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ có khi lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Hay đau ốm từ thuở nhỏ, không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp. Cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Do đó, để cải thiện và có thêm được nguồn sinh khí tốt cho công việc, sức khỏe và gia đình thì người tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn hướng nhà hợp với phong thủy.

2. Ý nghĩa việc xây nhà hợp phong thủy

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn được coi là một yếu tố quan trọng khi xây nhà. Nếu hướng nhà hợp phong thủy sẽ đem đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Ngược lại, nếu xây nhà không hợp theo phong thủy mà phạm phải các điều kiêng kỵ thì sẽ gây nên những tai họa, bệnh tật khó lường cho gia chủ.

3. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp với tuổi Mậu thìn (Nam mạng và nữ mạng) bao gồm 4 hướng:

Hướng nhà không hợp với tuổi Mậu Thìn bao gồm các hướng:

Trong đó:

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Tiêu chí chọn hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988

Chọn hướng nhà theo mệnh trạch

Theo phong thủy toàn thư, khi chọn hướng nhà hợp tuổi, phương pháp phổ biến nhất dựa trên Bát Trạch Phong Thủy. Bát Trạch Phong Thủy quan niệm năm sinh của con người thành niên mệnh (còn gọi là quẻ mệnh), chia thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh.

Đông Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam), Li (Nam), Khảm (Bắc).

Tây Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Càn (Tây Bắc), Khôn (Tây Nam), Cấn (Đông Bắc), Đoài (Tây).

Chọn hướng nhà theo hướng giao tiếp

Tiêu chí thứ hai cần phải ghi nhớ khi chọn hướng nhà theo phong thuỷ là hướng giao tiếp. Ngôi nhà hay cửa chính phải quay mặt ra những vị trí thuận lợi cho việc giao tiếp, giao lưu với xã hội.

Chọn hướng nhà theo hướng khí hậu

Theo điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam thì hướng Nam và cận Nam (Đồng Nam hay Tây Nam) là rất tốt. Bởi những hướng này có thể đón được hướng gió tự nhiên nguồn ánh sáng đầy đủ và ổn định, đồng thời không khí luôn ấm áp, trong lành.

Ngược lại với hướng Tây, Tây Bắc thì nắng gắt vào buổi chiều; hướng Đông chói vào buổi sáng. Trường hợp hướng Bắc nằm giữa hai hướng Tây Bắc (nắng chiều) và Đông Bắc (gió lạnh) cũng không tốt.

Chọn hướng nhà theo phương vị

Dựa trên một điểm gốc nào đó, người ta sẽ xét hướng của cả một vùng, một vật hay một người. Chẳng hạn, theo phong thuỷ tốt là trước mặt không gian phải thoáng rộng, sau lưng phải có một chỗ dựa vững chắc.

Và đối với ngôi nhà cũng vậy, với các hướng khác nhau thì gia chủ sẽ gặp phải những điều tốt lành hay rủi ro không giống nhau. Ví dụ, cùng một dãy nhà (cùng nhìn ra một hướng) đều buôn bán các mặt hàng giống nhau nhưng có nhà thuận lợi, có nhà lại gặp vô vàn khó khăn vì mỗi ngôi nhà có phương vị bên trong, bên ngoài hay bên phải, bên trái khác nhau.

Tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài Hướng nhà tuổi Mậu Thìn

4. Làm sao để xác định hướng nhà?

Đối với nhà ở mặt đất

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được tâm nhà. Tâm nhà là nơi đặt la bàn để xác nhận phương hướng. Tâm nhà hay tâm đất được xác định là trọng tâm của mảnh đất hay ngôi nhà.

Mảnh đất hình vuông/ hình chữ nhật: Tâm nhà là giao điểm của hai đường chéo.

Mảnh đất hình vuông/hình chữ nhật bị khuyết góc: tâm nhà vẫn căn cứ theo hình chữ nhật bao xung quanh mà không tính đến góc khuyết ấy.

Mảnh đất hình thù khó xác định: Trường hợp mảnh đất, ngôi nhà hình thù khó xác định thì phải có sự phân tách thành các tiểu thái cực, mỗi tiểu thái cực là một hình vuông hay hình chữ nhật và được xác định tâm, hướng riêng biệt.

Mảnh đất hình đa giác: cần loại bỏ các góc thừa để mảnh đất trở thành hình dễ xác định tâm.

Thế đất hình chữ L: lấy giao điểm hai đường trung tuyến của hai cạnh để làm tâm.

Sau khi xác định được tâm nhà , việc quan trọng nhất là định hướng, để định hướng chính xác cần dùng la bàn đặc biệt, đo ở những vị trí thông thoáng ở trước và sau nhà để tránh các thiết bị kim loại, điện từ làm lệch hướng đo của kim la bàn.

Đối với nhà chung cư

Trong hướng nhà chung cư, do tính chất đặc biệt của nhà chung cư, hướng nhà cũng tùy theo trường hợp mà xác định.

Trường hợp thông thường, hướng nhà chung cư là hướng của toàn bộ công trình khu chung cư.

Trường hợp đặc biệt, nếu căn hộ chung cư có lối đi riêng và minh đường rộng rãi, thì hướng nhà chính là hướng của căn hộ đó. Hướng nhà là đường thẳng góc với cửa chính của nhà, hướng từ trong ra ngoài sân, đường thẳng này nằm trong cung (góc) mang bát quái nào thì nhà mang tên hướng cung đó.

Góc chia sẻ: Nếu góc làm việc của bạn còn thiếu một chiếc ghế, bạn có thể tìm hiểu ngay mẫu ghế GL119M.

5. Màu sắc hợp phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988

Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên vượng, rất tốt; ngoài ra còn dùng được các màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

Nam nữ Mậu Thìn hợp với các màu: xanh lá, xanh da trời

Gia chủ tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc tránh sơn nhà màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Màu sắc phòng khách

Gia chủ Mậu Thìn có mệnh là Mộc (cây cối). Vì vậy những gam màu như: xanh lá, nâu (gỗ) nên được dùng để sử dụng cho việc thiết kế nội thất của phòng khách.

Màu sắc phòng bếp

Phòng bếp của gia chủ mệnh Mộc nên được thiết kế với các gam màu nâu gỗ, là màu tương hợp với chính mệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các gam màu khác nhưng ít hơn so với tổng thể của cả căn phòng.

Màu sắc phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt và thư giãn của gia chủ, vì vậy việc lựa chọn các gam màu xanh da trời nhạt thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ đem đến cho bạn nhiều nguồn năng lượng và sức khỏe tốt.

Màu sắc phòng làm việc

Tương tự như phòng ngủ, phòng làm việc cũng nên được thiết kế với các gam màu đan xen của hai mệnh Thủy và Mộc. Đó là các màu: xanh lá cây, nâu, xanh da trời, … để khơi gợi cảm hứng tốt hơn trong công việc. Đối với bàn làm việc nên sử dụng loại bàn hình chữ nhật có yếm lửng trang trí màu nâu gỗ cùng với ghế xoay khung nhựa đen có đệm bọc vải tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Mẫu bàn BNV01T sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

6. Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn

Theo như trong phong thủy nhà ở, thì trần nhà không nên dùng tranh ảnh. Hay các hoạ đồ, có những đường nét hình vuông, đường thẳng.

Khi sơn trần nhà, thì màu sắc của trần nhà, phải nhạt hơn so với bốn bức tường xung quanh.

Nền nhà phải bằng phẳng, không được lồi lõm.

Nếu như nhà ở diện tích dưới 100 mét vuông, thì không nên dùng kiểu cửa vòm.

Ở trong phòng ngủ, kiêng kỵ bố trí các vật kiểu hình tròn. Chẳng hạn như chậu cảnh, gương soi, bàn trang điểm… Mà chỉ nên dùng hình vuông, hoặc hình chữ nhật, bởi vì hình tròn chủ về “động”. Mà phòng ngủ thì nên yên tĩnh, không nên động.

Khi trong một căn phòng, nếu có cửa hai cánh, kiêng kỵ mở sang hai bên, tốt nhất là mở về cùng một bên.

Kiêng kỵ dùng hai ổ khoá, ở trên cùng một cánh cửa. Nếu muốn được an toàn, thì hãy dùng một chiếc khóa tốt hơn.

Thiết kế phòng vệ sinh, kiêng kị liền với bếp, hoặc đối diện với nhà bếp.

Phong Thủy Làm Nhà Năm 2023 Tuổi Mậu Thìn 1988 ⋆ An Lộc

Mậu Thìn sinh năm 1988

Mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – cây trong rừng lớn).

Thiên can: Mậu

Địa chi: Thìn

Những người tuổi Mậu Thìn, được trời ban cho trí tuệ thông minh, ý chí mạnh mẽ. Họ luôn tìm kiếm cơ hội nhanh chóng, tạo lập vị trí vững vàng. Nam tuổi Mậu Thìn được ví như cây lớn trong rừng, họ là một người tự tin, chắc chắn. Nữ Mậu Thìn lúc trẻ phải chịu nhiều khó khăn, nhưng lại rất may mắn trong hôn nhân. Bước sang tuổi trung niên, công danh sự nghiệp phát triển.

Phong thủy nhà ở cho tuổi Mậu Thìn 1988 1. Tuổi Mậu Thìn 1988 xây hướng nhà nào hợp?

Xét trên tài liệu phong thủy từ xa xưa có 4 hướng nhà phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988:

Hướng Đông (hướng Phục Vị): Nếu gia chủ làm nhà hướng này sẽ được nhiều người giúp đỡ.

Hướng Bắc (hướng Thiên Y): Hướng lộc trời cho, tài lộc dồi dào.

Hướng Nam (hướng Sinh Khí): Gia chủ làm nhà hướng này được trời ban phước lành, phúc lộc được vẹn toàn như ý.

Hướng Đông Nam (hướng Diên Niên): Hướng nhà mang lại sự an yên, công danh sự nghiệp, sức khỏe của cả gia đình ổn định.

4 hướng xấu khi tuổi Mậu Thìn xây nhà cần tránh:

Hướng Tây (hướng Tuyệt Mệnh): Gia chủ tránh làm nhà hướng này. Hướng nhà gây hại nhất cho gia chủ – gây ra sự chết chóc đau thương.

Hướng Tây Nam (hướng Họa Hại): Hướng gây họa hại, làm ăn thua lỗ, sức khỏe sa sút.

Hướng Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ): Hướng này gây ra sự bất lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, gặp nhiều họa hại trong cuộc sống.

Hướng Đông Bắc (hướng Lục Sát): Hướng có nhiều sát khí, gia chủ bị cản trở không phát triển được trong công danh và sự nghiệp.

2. Phong thủy bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

Những hướng tốt đặt vị trí bàn thờ tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt sau:

Hướng Nam (Sinh Khí): là cung tốt nhất trong Bát Trạch. Hướng cực tốt cho tài lộc, sức khoẻ, tuổi thọ và đường con cái. Nếu gia chủ chọn hướng này thì gia đình hạnh phúc, tiền tài gia tăng, sức khẻ ổn định, không lo bệnh tật.

Hướng Bắc (Thiên Y): hướng này được quý nhân phù trợ, tốt cho sức khỏe, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. Rất tốt cho đường con cái.

Hướng Đông (Phục Vị): mang đến sự bình yên cho gia đình, tình cảm gia đình luôn gắn bó.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): giúp gia đình có cuộc sống sung túc, vợ chồng hòa thuận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những hướng không phù hợp tuổi gia chủ thì không nên đặt ban thờ. Đặc biệt không được đặt ban thờ theo hướng Tây, sẽ phạm phải tuyệt mệnh, cực kì xấu, gây ra tại họa lớn cho gia đình.

3. Phong thủy phòng khách cho tuổi Mậu Thìn

Màu sắc phòng khách:

Tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc, vì thế tông màu hợp là màu xanh lá cây và màu nâu gỗ. Màu xanh là màu tượng trưng cho một sự khởi đầu mới tốt lành. Trong ngũ hành âm dương, Thủy – tương sinh Mộc. Cho nên có thể kết hợp với màu đen hoặc màu xanh lam.

Vị trí phòng khách theo phong thủy:

Vị trí đẹp nhất nên thiết kế ngay ở cửa ra vào, đó là vị trí cửa ngõ hút tài lộc vào nhà. Bàn ghế phòng khách không đặt quay ngược với hướng cừa chính, cửa sổ. Điều này trong phong thủy đó là cản trở lộc vào nhà, công việc làm ăn tuổi Mậu Thìn không được suôn sẻ.

4. Phong thủy phòng ngủ cho người sinh năm 1988

Hướng Bắc (hướng Thiên Y) là hướng tốt nhất để người sinh năm 1988 Mậu Thìn kê giường ngủ. Hướng lộc trời ban cho để sinh con đẻ cái, giúp gia chủ hưng thịnh, giàu sang phú quý.

Màu sơn phòng, rèm cửa và thiết kế trang trí nội thất nên sử dụng tông màu đen, xanh đen. Màu đại diện cho hành Thủy rất tốt cho người mệnh Mộc, Không sơn hoặc trang trí vận dụng có màu trắng, vì đó thuộc hành Kim. Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho chủ nhà.

Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Thân:

Giường ngủ không được kê đối diện gương.

Không kê giường ngủ thẳng với cửa phòng.

Không đặt đầu giường chiếu vào phòng bếp.

Không được kê đầu giường với cửa nhà vệ sinh thẳng nhau.

Không kê đầu giường quá sát vào tường.

Người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn màu sắc và nội thất phòng bếp có tông màu gỗ. Với tông màu này rất hợp với mệnh của gia chủ, giúp đem lại nhiều sức khỏe, tài lộc may mắn cho gia chủ.

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn nên đặt: hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên). Nếu đặt bếp quay về theo hướng lành thì mọi tài lộc sẽ đến với gia đình bạn.

Hướng bếp nên tránh: Tuổi Mậu Thìn tránh đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam ( Họa Hại). Những hướng xấu này gây nguy hại đến gia đình mà không thể lường trước được. Có thể gây ra hậu quả nặng nề về mặt sức khỏe và tài chính.

Tuổi Mậu Thìn 1988 có nên xây nhà năm 2023 không?

Để biết tuổi Mậu Thìn 1988 có nên xây nhà trong năm 2023 không. Thì chúng ta phải dựa vào 3 hạn sau trong năm 2023 của tuổi Mậu Thìn và phân tích:

Phân tích hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc tuổi Mậu Thìn – năm 2023:

Hạn Tam Tai: Tuổi Mậu Thìn cần tránh các năm tam tai Thìn – Mão – Dần. Như vậy dự kiến xây nhà năm 2023 (Tân Sửu), tuổi Mậu Thân không phạm Tam Tai.

Hạn Kim Lâu: Gia chủ Mậu Thìn năm 2023 34 tuổi. Theo như cách tính trong Kim Lâu, tuổi này năm Tân Sửu 2023 không phạm vào Kim Lâu.

Hạn Hoàng Ốc: Năm Tân Sửu 2023 trong cách tính Hoàng Ốc. Tuổi Mậu Thân 1988 không phạm phải Hoàng Ốc.

Kết luận: Như vậy trong năm 2023 (Tân Sửu), tuổi Mậu Thìn 1988 sửa chữa hoặc xây nhà là rất đẹp và thuận lợi có nhiều tài lộc. Vì trong năm này tuổi Mậu Thìn không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Công ty thiết kế nội thất theo phong thủy – An Lộc

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra một số vấn đề về phong thủy làm nhà cho tuổi Mậu Thìn 1988. Với các mục cụ thể của từng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp kèm theo đó là những kiêng kỵ. Trong việc thiết kế bố trí nội thất theo phong thủy sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và sự bình yên cho cả gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Trên phuơng diện là một Công ty CP Kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất. Với nhiều các công trình, dự án lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh thành trên cả nước. Điều đó An Lộc phải có một quy trình thi công chuyên nghiệp và có tâm thì mới đem lại công trình hoàn hảo cho khách hàng.

Ngoài ra, An Lộc còn sở hữu riêng hệ thống xưởng mộc, xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Do vậy, An Lộc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý. Vì chúng tôi không phải qua khâu trung gian nào, không tốn phí hoa hồng. Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất hợp phong thủy hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0966 176 288 để được hỗ trợ.

Xem Phong Thủy Làm Nhà Theo Tuổi 1988 Mậu Thìn Năm 2014

– Tam tai: Gia chủ tuổi Mậu Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần, Mão, Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2014 tức năm Giáp Ngọ, như vậy sẽ vào không phạm tam tai.

– Kim lâu: Năm 2014, gia chủ 27 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu .

– Hoàng ốc: Năm 2014, gia chủ 27 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Địa sát là Xấu.

Như vậy yếu tố tam tai và kim lâu là không phạm còn Hoàng Ốc thì phạm vậy cách hóa giải phong thủy như thế nào để tôi có thể làm nhà được chứ thầy bảo phải đợi đến năm 2024 tôi mới có thể làm nhà tức là 10 năm nữa, không biết tôi như thế nào chứ nói đến chuyện làm nhà năm đó.. mong chuyên gia phong thủy nhà và các kiến trúc sư tư vấn giúp tôi? Cám ơn

Dựa vào những nỗi niềm băn khoăn trăn trỏ của anh, để tránh “vòng vo tam quốc” công ty chúng tôi tư vấn cách hoa giải khoa học nhất và đảm bảo anh có thể yên tâm phong thủy làm nhà trong năm 2014 – 2023 mà không vướng vào Hoàng Ốc với tuyệt chiêu xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 như sau

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt hợp phong thủy làm nhà theo tuổi 1988

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Hóa giải hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1988

– Hướng cửa chính hợp phong thủy tuổi 1988: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1988 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy phòng thờ: hướng tốt để đặt phòng thờ là hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

Phân tích các hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Chủ nhà sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế xây dựng nhà thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Cách xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 tuổi âm lịch Mậu Thìn như trên chúng tôi dựa vào khoa học đồ số bát quái 4 phương 8 hướng khoa học khi đặt khu đất của anh lên tâm đồ kết hợp điền ngày giờ sinh, quẻ mệnh, ngũ hành, tuổi.. sau đó chúng tôi sẽ phác ra 4 cung tốt cho phù hợp với khu đất, 4 hướng xấu cần tránh, thiết kế sơ bộ kiến trúc nhà theo phong thủy tư vấn thuyết trình cho anh hiểu và bổ sung các yếu tố theo sở thích của anh và các thành viên đồng thời thiết kế hoàn tất hồ sơ pháp lý, kiến trúc chi tiết.. giúp anh tốt nhất khi thiết kế theo các mẫu biệt thự đẹp, các kiến trúc nhà ống, nhà đẹp 2 tầng, thiết kế nhà cấp 4.. theo các mẫu nhà phố đẹp xu hướng mới hiện nay. Hi vọng những cách hóa giải và các phương án xem phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1987 Mậu Thìn trên giúp anh vươn tới những đẳng cấp, cốt cách nhà đẹp hiện đại theo phong thủy mà bao lâu anh mong ước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở , biệt thự đẹp theo phong thủy công ty thiết kế thi công nhà phố đẹp , các công trình dân dụng luôn là đơn vị hàng đầu đáp ứng toàn vẹn cho mẫu nhà đẹp hợp thiên văn, sắc nước hương trời cho chủ đầu tư trên khắp mảnh đất chữ S xa mà gần gũi thân thiện này. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để hợp tác chia sẻ sở thích nhu cầu của bạn.

Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 6 Năm 2023 Theo Tuổi

Với mong muốn có được khởi đầu thuận lợi, thêm nhiều tài lộc, may mắn, tránh được điều không may, dân ta thường xem ngày giờ tốt xấu nhập trạch trước khi chuyển nhà về nhà mới, lên văn phòng mới.

Xem ngày tốt nhập trạch, chuyển nhà tháng 6 năm 2023 theo tuổi

1. Xem ngày nhập trạch tháng 6/2023 xấu

Theo lịch vạn niên, tháng 6/2023 bắt đầu từ ngày 10/4 đến 10/5/2023 âm lịch. Để chọn ngày về nhà mới tháng 6/2023 lấy ngày theo tuổi trước hết bạn cần nắm rõ ngày xấu, ngày tốt về nhà mới trong tháng 6 năm 2023.

Theo đó, các ngày nhập trạch tháng 6-2023 xấu bao gồm trong các ngày sau (tính theo lịch âm):

– Ngày Tam nương hàng tháng: 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.

– Ngày Nguyệt Kỵ: ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

– Ngày Thọ Tử (Sát chủ):

Ngày Thọ Tử trong Tháng Giêng: Ngày Bính Tuất

Ngày Thọ Tử trong tháng 2: Ngày Nhâm Thìn

Ngày Thọ Tử trong tháng 3: Ngày Tân Hợi

Ngày Thọ Tử trong tháng 4: Ngày Đinh Tỵ

Ngày Thọ Tử trong tháng 5: Ngày Mậu Tý

Ngày Thọ Tử trong tháng 6: Ngày Bính Ngọ

Ngày Thọ Tử tháng 7: Ngày Ất Sửu

Ngày Thọ Tử tháng 8: Ngày Quý Mùi

Ngày Thọ Tử tháng 9: Ngày Giáp Dần

Ngày Thọ Tử tháng 10: Ngày Mậu Thân

Ngày Thọ Tử tháng 11: Ngày Tân Mão

Ngày Thọ Tử tháng 12: Ngày Tân Dậu

Như vậy, ngày Thọ Tử (Sát chủ) tháng 6/2023 là ngày Đinh Tỵ, Mậu Tý

– Ngày Dương Công Kỵ hàng tháng:

Tháng 1: Là ngày 13

Tháng 2: Là ngày 12

Tháng 3: Là ngày 9

Tháng 4: Là ngày 7

Tháng 5: Là ngày 5

Tháng 6: Là ngày 3

Tháng 7: Là ngày 08, 29

Tháng 8: Là ngày 27

Tháng 9: Là ngày 25

Tháng 10: Là ngày 23

Tháng 11: Là ngày 21

Tháng 12: Là ngày 19

Như vậy, ngày Dương Công Kỵ tháng 6/2023 là ngày 5, 7 âm.

– Ngày Vãng Vong theo tháng: Tháng 1 ngày Dần, tháng 2 ngày Tỵ, tháng 3 ngày Thân, tháng 4 ngày Hợi, tháng 5 ngày Mão, tháng 6 ngày Ngọ, tháng 12 ngày Dậu, tháng 8 ngày Tý, tháng 9 ngày Thìn, tháng 10 ngày Mùi, tháng 12 ngày Tuất, tháng 12 ngày Sửu.

Như vậy, ngày Vãng Vong tháng 6/2023 là ngày Hợi, ngày Mão.

– Các ngày có trực xấu kiêng nhập trạch tháng 6/2023: Trừ, Định, Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Danh sách các ngày xấu nên tránh chọn làm ngày lên nhà mới, chuyển bàn thờ, chuyển nhà, làm lễ nhập trạch tháng 6 năm 2023:

2. Xem ngày tốt về nhà mới tháng 6 năm 2023

Lịch xem ngày tốt về nhà mới trong tháng 6 năm 2023 Tham khảo cách sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà ở giúp nhà mới đẹp, chuẩn phong thủy, sinh tài lộc.

3. Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi tháng 6/2023

Cách chọn ngày giờ tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2023 vừa không phải phạm phải đại kỵ mà còn phải là ngày tốt hợp với tuổi gia chủ trong tháng.

Nếu bạn càng đạt được nhiều tiêu chí trong chọn ngày tốt chuyển nhà, chuyển bàn thờ, nhập trạch lên nhà mới, văn phòng, nhập trạch nhà thuê tháng 6/2023 thì càng tốt. Trường hợp không thể xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2023 tốt nhất thì cũng nên cố gắng tránh các ngày xấu kiêng kỵ nhập trạch, chuyển nhà.

Ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 hợp tuổi gia chủ cần loại những ngày tứ hành xung theo quy luật tương khắc giữa can với can và chi với chi trong danh sách những ngày đẹp trong tháng:

Thập nhị Địa chi tứ hành xung (Xấu): Thìn-Tuất-Sửu-Mùi; Tý-Ngọ-Mão-Dậu; Dần-Thân-Tỵ-Hợi;

Thập nhị địa chi lục hại: Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Thân – Hợi, Sửu – Ngọ, Mão – Thìn, Dậu – Tuất.

Thiên Can khắc (xấu): Giáp – Canh, Ất – Tân, Bính – Nhâm, Đinh – Quý, Mậu – Giáp, Kỷ – Ất, Canh – Bính, Tân – Đinh, Nhâm – Mậu, Quý – Kỷ.

Chọn được ngày cúng nhập trạch văn phòng mới tháng 6/2023 thì cũng cần xem giờ tốt xấu nhập trạch trong ngày đó để tránh các giờ xấu.

Xem danh sách ngày giờ tốt nhập trạch theo tuổi tháng 6 năm 2023 sau đây:

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Tý

Xem ngày nhập trạch về nhà mới theo tuổi tháng 6 năm 2023 của những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Sửu

Chọn ngày nhập trạch về nhà mới tháng 6-2023 cho người tuổi Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Dần

Chọn ngày đẹp nhập trạch về nhà mới tháng 6-2023 cho người có tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Mão

Ngày đẹp chuyển nhà, văn phòng tháng 6-2023 cho những người tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Thìn

Ngày tốt nhập trạch về nhà mới tháng 6/2023 của người tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Tỵ

Xem ngày nhập trạch theo tuổi tháng 6 năm 2023 cho gia chủ tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Ngọ

Chọn ngày chuyển nhà, văn phòng theo tuổi tháng 6 năm 2023 cho những người tuổi Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ không có ngày nào đẹp hợp tuổi nhất.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Mùi

Những ngày giờ tốt chuyển nhà, nhập trạch tháng 6 năm 2023 dành cho người tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Thân

Những ngày chuyển nhà, văn phòng đẹp tháng 6 năm 2023 cho người tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Dậu

Ngày tốt hợp tuổi chuyển nhà, văn phòng tháng 6/2023 cho người tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Tuất

Những ngày chuyển nhà, văn phòng tháng 6-2023 tốt cho con giáp tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất.

Xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2023 tuổi Hợi

Các ngày đẹp tháng 6 năm 2023 chuyển nhà, văn phòng theo tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023 Hút Nhiều Tài Lộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!