Xu Hướng 11/2023 # Xem Phong Thủy Hải Phòng, Thầy Huyến Tư Vấn Phong Thủy # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Hải Phòng, Thầy Huyến Tư Vấn Phong Thủy được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem và tư vấn phong thủy

291 lượt xem

Chúng ta ai cũng biết thành công của một con người bao giờ cũng hội tụ bởi ba yếu tố Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Tư vấn Mặt bằng Nhà ở Tư vấn Mặt bằng sân vườn Nội dung tư vấn hộ gia đình:

 - Tư vấn cách cục chung của ngôi nhà          - Tư vấn cách bố trí Cổng, cửa, bàn thờ, bếp, phòng ngủ.          - Tư vấn sắp đặt vị trí ngồi làm việc, Bàn học          - Xử lý kích hoạt tài lộc, kích hoạt học vấn         Chuyên gia tư vấn cùng cán bộ kỹ thuật đến đo đạc, xem xét, chụp ảnh, …. trả Hồ sơ tư vấn sau 07 ngày.

Tư vấn Mặt bằng văn phòng công ty, Nhà hàng Tư vấn Mặt bằng nhà xưởng, sân vườn Nội dung tư vấn doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh:          - Tư vấn cách cục chung của văn phòng công ty, vị trí phát triển,…  - Tư vấn cách bố trí Cổng, cửa, bàn thờ, các tiện ích văn phòng.  - Tư vấn sắp đặt vị trí ngồi làm việc của Giám đốc, Phó Giám đốc, kế toán, …  - Xử lý kích hoạt tài lộc. Chuyên gia tư vấn cùng cán bộ kỹ thuật đến đo đạc, xem xét, chụp ảnh …. trả Hồ sơ tư vấn sau 10 ngày. III. TƯ VẤN NHÀ THỜ, MỘ PHẦN Nội dung chi tiết xin vui lòng liên hệ qua sdt  0904534529    

Loại hình tư vấn Tư vấn nhà thờ Tư vấn Mộ phần Nội dung tư vấn:  - Tư vấn cách cục chung  - Tư vấn cách bố trí Cổng, cửa, bàn thờ, các công trình phụ trợ.  - Xử lý kích hoạt tài lộc.  - Tư vấn cách xử lý khắc phục phong thủy. Chuyên gia tư vấn cùng cán bộ kỹ thuật đến đo đạc, xem xét, chụp ảnh,…. trả Hồ sơ tư vấn sau 07 ngày.

Thầy Huyến Phong Thủy, Thầy Phong Thủy Phạm Đình Huyến

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trung Tâm Nghiên Cứu – Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng thuộc Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người

Quyết định số: 05/QĐ-VNC&UDTNCN, 06/QĐ-VNC&UDTNCN và 07/QĐ-VNC&UDTNCN do Viện trưởng: Thiếu tướng: chúng tôi Ngô Tiến Quý đã ký ngày 27/02/2023.

Địa chỉ trụ sở chính: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Giám đốc, thầy phong thủy: Phạm Đình Huyến

Tel: 0904 534 529 (Zalo)

Email: [email protected]

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

“An phong thủy trước khi lạc nghiệp” – Thầy Phạm Đình Huyến

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG Không gian sống là nơi mình và người thân hàng ngày sinh hoạt ngủ nghỉ ở đó và không gian sống cũng là nơi hàng ngày mình làm việc, kinh doanh buôn bán. Không gian sống, không gian làm việc rộng rãi và sạch sẽ đã giúp chúng ta đạt mức trung bình, thậm chí trên mức trung bình xét về phương diện phong thủy. Không gian sống quyết định đến thành bại của con người. Tại sao nói vậy, bởi vì nhiều người rất tài năng nhưng số phận lại lao đao, còn vẫn có nhiều người rất bình thường nhưng họ lại giàu có và hạnh phúc. Dẫu biết, xã hội có người giàu, người nghèo, người ở mức trung bình, người giàu có và một phần trăm nhỏ ở mức siêu giàu có. Ở đây muốn nói đến “cái duyên” không phải ai cũng có duyên được nghe giảng về phong thủy, được gặp thầy phong thủy tư vấn thay đổi không gian sống phong thủy tốt. Bạn đã từng thay đổi không gian sống, không gian làm việc như: Kê lại chỗ ngồi làm việc, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nơi làm việc, thay đổi phòng, có người thay đổi chỗ ở, chỗ làm việc, … đó chính là bạn đang muốn thay đổi để công việc, sức khỏe tốt hơn. Nếu may mắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp sớm sau khi thay đổi, nhưng không may mắn sẽ có sự “Trả giá”, chúng ta cần có tư vấn của chuyên gia hay còn gọi là thầy phong thủy, các thầy có kiến thức từ việc nghiên cứu và ghi chép chuẩn mực qua quá trình thực tế trên từng căn nhà. Thực tế trong cuộc sống hàng ngày, bạn đã chứng kiến những người bạn của bạn hay những người thân của bạn thậm chí chính bạn đã vấp ngã và không hiểu tại sao mình lại như vậy, mình đã tính toán và có chiến lược, chiến thuật bài bản, ấy vậy mà vận may cứ ngoảnh mặt. Hãy suy ngẫm lại, sống chậm lại xem trong thời gian mình ở căn nhà này thì công việc, sức khỏe và con cái gia đình có tốt không, nếu thực sự gặp quá nhiều ngang trái không đúng với năng lực của mình và các thành viên trong gia đình thì nên quyết tâm cao “Cải tổ” lại không gian sống với sự tư vấn của thầy phong thủy có kiến thức chuẩn mực, tôi cam kết bạn và gia đình sẽ bước sang một trang mới với cuộc sống ý nghĩa hơn.

Tư Vấn Xem Phong Thủy Tại Hải Dương

HẠNG MỤC TƯ VẤN MỎ ĐÁ, CÁT Mục số 01: – Khảo sát, tư vấn vị trí nhà điều hành – Nhà bán hàng – Nhà ở công nhân – Các công trình phụ trợ Mục số 02: – Khảo sát tư vấn hệ thống máy nghiền – Khảo sát tư vấn đường giao thông trong mỏ – Khảo sát tư vấn bãi chứa Mục số 03: – Khảo sát tư vấn các công trình phụ trợ theo mỏ đá: Vị trí trạm điện, kho thuốc nổ

HẠNG MỤC TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ MỚI MỎ ĐÁ, CÁT Mục số 01: – Khảo sát, tư vấn thiết kế vị trí nhà điều hành – Khảo sát, tư vấn thiết kế vị trí nhà bán hàng – Khảo sát, tư vấn thiết kế vị trí nhà ở công nhân – Khảo sát, tư vấn thiết kế vị trí các công trình phụ trợ Mục số 02: – Khảo sát tư vấn thiết kế hệ thống máy nghiền – Khảo sát tư vấn thiết kế đường giao thông trong mỏ – Khảo sát tư vấn thiết kế bãi chứa Mục số 03: – Khảo sát tư vấn thiết kế các công trình phụ trợ theo mỏ đá: Vị trí trạm điện, kho thuốc nổ

Xem và tư vấn phong thủy tại Hải Dương

Với một khu đất rộng, có đồi núi, có sông suối và đặc biệt đây là nơi khai thác mỏ cần xem phong thủy để đặt phòng điều hành sao cho phù hợp với hệ thống máy móc khai thác.

Thầy xem phong thủy tại Hải Dương

Bằng kinh nghiệm thực tế đã tư vấn cho nhiều mỏ đá, mỏ cát, … Chuyên gia phong thủy VLC “Nguyễn Trọng Mạnh” sẽ xem xét kỹ lưỡng để tư vấn phân tích điểm lợi và điểm không lợi, qua đó hai bên sẽ thống nhất các phương án và giải pháp phong thủy tối ưu mang lại hiệu quả cao khi khai thác mỏ.

Liên hệ đặt lịch xem phong thủy tại Hải Dương

Văn phòng phong thủy VLC

Add: 31/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 Mr Huyến – Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com

Một số khách hàng đã xem phong thủy ở Hải Dương

1.Xem phong thủy mở quán Cafe ở Lai Cách Hải Dương

https://phongthuyvlc.com/xem-phong-thuy-mo-quan-cafe-o-lai-cach-hai-duong-bv.html

2.Xem phong thủy nhà riêng khách tại Lai Cách Hải Dương

https://phongthuyvlc.com/xem-phong-thuy-tai-lai-cach-hai-duong-bv.html

3.Xem phong thủy biệt thự anh Phi ở Nam Sách Hải Dương

https://phongthuyvlc.com/xem-phong-thuy-biet-thu-anh-phi-o-nam-sach-bv.html

4. Xem phong thủy nhà chị Trang ở Nam Sách Hải Dương

https://phongthuyvlc.com/xem-phong-thuy-nha-chi-trang-o-nam-sach-hai-duong-bv.html

5. Xem phong thủy văn phòng công ty Kansaivina Tp Hải Dương

https://phongthuyvlc.com/xem-phong-thuy-van-phong-cong-ty-kansaivina-hai-duong-bv.html

6. Xem phong thủy sửa nhà của em Tú ở Gia Lộc Hải Dương

https://phongthuyvlc.com/xem-phong-thuy-nha-em-tu-gia-loc-hai-duong-bv.html

Thầy Xem Phong Thủy Ở Hải Phòng

Từ xa xưa, Phong thủy là môn khoa học cổ phương Đông đã được ứng dụng vào trong cuộc sống hàng ngày để mang lại tiền tài, địa vị, quan lộc của mỗi cá nhân cũng như sự hưng vượng của một Triều đại hay một quốc gia. Ngày nay, khoa phong thủy đã và đang đi vào nhịp sống hàng ngày, trở nên gần gũi với mọi người nhằm mang lại vận số tốt đẹp cho cuộc sống và công việc làm ăn kinh doanh của mọi gia đình, mọi công ty.

Với mong muốn cống hiến, mang lại nhiều giá trị tố đẹp cho các gia chủ trên khắp mọi miền đất nước, Thầy phong thủy Tuấn Thịnh đang hàng ngày đưa những lý luận cổ học về âm dương, ngũ hành, huyền học, dịch học, giúp các gia đình, công ty khắp đất nước, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, Bình Dương, Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Quảng Nam, Huế, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Pleiku, Gia lai, Buôn Mê Thuột ….. làm ăn thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc.

Bởi vậy, nếu các bạn băn khoăn về phong thủy nhà ở, chung cư, công ty có xung hợp, tài lộc, vượng tài hay bại tuyệt; cách kích hoạt tài lộc khi cửa hàng công ty đang trên đà suy mạt, cách trấn yểm khi không hợp phong thủy… Các bạn có thể liên hệ với thầy phong thủy Tuấn Thịnh. Thầy sẽ đo tính, lập bản đồ phong thủy theo cung mệnh và tư vấn, giúp đỡ các bạn tận tình, chu đáo.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ: Thầy xem phong thủy Tuấn Thịnh

Điện thoại, Zalo, Facebook 0945071255.

####################################################

CÁC LĨNH VỰC GIA CHỦ QUAN TÂM:

– Tư vấn phong thủy nhà ở, gồm: Lập bản đồ phong thủy để làm nhà, xem phong thủy để hóa giải phong thủy,chiêu tài kích lộc những căn nhà đã ở xảy ra nhiều vấn đề hung bại; xem, tư vấn phong thủy chung cư mới.

– Tư vấn vận mệnh cá nhân theo tứ trụ, bát tự mệnh lý.

– Tư vấn ngày giờ tốt ở Hà Nội.

– Tầm long điểm huyệt, tư vấn xây dựng và thiết kế phong thuỷ mộ phần, nhà từ đường.

– Tư vấn bản vẽ thiết kế phong thuỷ nhà ở, khách sạn, resort, công ty hay văn phòng làm việc, nhà xưởng.

– Tư vấn kinh dịch gieo quẻ – chiêm đoán sự việc theo Kỳ môn độn giáp.

– Tư vấn thiết kế phong thuỷ nhà ở, thiết kế văn phòng theo phong thuỷ, biệt thự, khách sạn.

– Chọn ngày giờ động thổ, cải táng, xây cất nhà ở, mộ phần, kích hoạt tài lộc, sức khỏe theo Phong Thuỷ.

– Chọn ngày giờ cưới hỏi, khai trương, mở tiệm, ký hợp đồng.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Hotline Call, Zalo: 0945 071 255

######################################################

XEM XÉT PHONG THỦY

Xem xét phong thủy cho một căn nhà chính là lấy cái bất biến soi cùng cái vạn biến, lấy cái tự nhiên di ứng với cung mệnh gia chủ sẽ thấy được cát hung, vận khí thịnh hay suy. Nếu Tinh bàn đã chỉ ra sơn hướng suy mà Bát trạch lại là Bại tuyệt thì hai thứ đó như có phép cộng hưởng sẽ như cơn sóng to nhấn chìm cả sinh mạng và tài lộc. Soi trong Tinh bàn cũng như Bát trạch đều có yếu tố Sơn hướng hay Sơn vị. Bởi vậy rất cần thầy phong thủy có tâm đo tính xem xét cẩn thận, chu đáo, tỉ mỷ. Mỗi phần dương trạch vận vào cung mệnh của mỗi người cho nên không khi nào có sự trùng hợp hoàn toàn. Xử lý vấn đề phong thủy như thế nào cho tiêu hung, vượng cát ấy là cả quá trình nghiên cứu, quan sát vận dụng cái Dĩ bất biến, ứng vạn biến. Phong thủy trường tồn qua hàng ngàn năm có lẽ chính là biết lấy tự nhiên để giải thích tự nhiên, khoa trấn yếm phong thủy có lẽ cũng như vậy; lấy tự nhiên để hóa giải tự nhiên.

##########################################################

TRẤN YỂM PHONG THỦY

Quá trình đi xem xét phong thủy khắp Bắc, Trung, Nam từ Hà Nội, qua Đà Nẵng, đến Sài Gòn tôi nhận thấy 1 điều rằng đa số các gia đình, các Giám đốc công ty, chủ cửa hàng đều rất quan tâm đến việc Trấn yểm phong thủy khi căn nhà, công ty, cửa hàng phạm phong thủy, nhưng đa phần làm sai hoặc có làm nhưng không đến nơi đến chốn, qua loa, đại khái, huyễn hoặc theo chiều hướng mê tín, dị đoan dẫn đến việc trấn yểm phong thủy không có tác dụng.

Trên cung đường dài, qua đò ngang sông Như Nguyệt, chị Phạm Quyên kịp tâm sự với tôi về việc anh trai ruột và người bác họ ra đi tức tưởi khi vừa mới làm nhà xong. Từ trải nghiệm đau đớn tận cùng ấy chị mới tìm hiểu và tìm đến thầy Phong thủy. Hóa ra Kim lâu là có thật, Tam sát, Tuyệt mệnh, Tam tai là có thật, phạm phong thủy chẳng những suy gia, bại sản mà còn đánh đổi bằng cả tính mạng của gia chủ mình. Tội nghiệp cho những con người thiện lương với tâm rất tốt, lẽ sống rất giản dị, tích cóp bấy lâu ước mong xây dựng căn nhà, căn cửa khang trang mà vội vã ra đi không biết được là tại sao.

Vậy Phép Trấn yểm bằng cách nào?

Kể từ khi ra đời khoa Phong thủy Bát trạch thì khoa học Trấn yểm Phong thủy củng ra đời, nhằm lấy cái tự nhiên để hóa giải tự nhiên, bắt cái tự nhiên ấy phục vụ đời sống, lợi ích của con người; dùng ngũ hành để cải tạo ngũ hành, dùng Linh vật để hóa giải sát khí, dùng âm dương, bát quái, tam giang thủy, ngũ linh địa… để hóa hung thành cát, tích tụ tài khí, lộc khí, vượng khí; trấn mạt vận hưng đắc vận…

Loại trừ những bài trấn phá tán vượng khí để phá thế xuất tụ quân vương nước Nam thì các phép trấn yểm còn lại của Cao Biền theo thuyết Thiên – Địa – Nhân của ông ứng dụng vào từng phần dương trạch đều có tác dụng trấn sát khí, tuyệt mệnh, lục sát, hại họa, ngũ quỷ mà kích tài, kích lộc, tụ linh khí, vượng khí.

Tùy từng mức độ phạm phong thủy của tùng phần dương trạch mà thầy phong thủy đưa ra phép trấn yểm phù hợp để gia chủ có cuộc sống an lạc, may mắn, nhiều tài lộc, tránh hoàn toàn vận hạn cho bản thân, gia đình, người thân. Ông đã để lại cho hậu thế câu thần chú mà hàng ngìn năm sau vẫn còn giá trị quý báu hơn ngàn vàng. Với bất cứ Thầy phong thủy nào trước khi dụng thần bày trận trấn yểm cũng phải hiểu câu mật khuyết đó:

“Tam đa, tứ phúc, nhị kỳ lân

Cửu long trấn trạch, bát quái thần

Long quy sơn vị, dị trạch cát

Nhị thập mai hoa, hóa sát thân”.

########################################################

CHIÊU TÀI KÍCH LỘC BẰNG CÁCH NÀO?

Mỗi căn nhà, văn phòng công ty, cửa tiệm kinh doanh với những điều kiện địa lý, phong thủy khác nhau, ứng với mỗi cung mệnh của gia chủ sẽ có một cung tài lộc, thầy phong thủy sẽ tìm ra điểm huyệt cốt yếu ấy để sử dụng liệu pháp phong thủy để chiêu tài, kích lộc nhằm mang lại thịnh vượng bền lâu cho gia chủ.

Trong thực tế tôi đã gặp rất nhiều anh chị làm chủ công ty, cửa tiệm hôm nay xoay bàn ghế hướng này, ngày mai xoay hướng khác; nay đặt chậu cây ở đây, mai trổ cửa chỗ kia mà tâm vẫn bất an, tài lộc chẳng thấy suy chuyển gì. Thực ra tâm ý, mưu sự là rất tốt, còn thành sự lại là chuyện khác, bởi vì các anh chị bỏ qua yếu tố rất căn bản là các nguyên tắc về phong thủy chiêu tài, kích lộc.

Tiếp thu những tri thức của tiền nhân ta có thể chỉ ra đây:

– Xuất phát từ nguyên tắc âm dương chính phối: Âm dương là yếu tố căn cơ của sự phát sinh, phát triển, là gốc rễ của văn hóa, triết học phương đông. Có âm, dương mới có sự phát sinh, phát triển. Trong dịch học đã nói, khởi nguồn vũ trụ là âm, dương; âm dương sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái… cứ như vậy mà sự vật phát sinh. Thịnh suy, bại tuyệt cũng từ đấy mà ra. Như vậy yếu tố âm dương phải cân bằng và điều hòa là then chốt cơ bản nhất. Âm dương chính phối phải căn cứ từ cung mệnh gia chủ với phong thủy của phần dương trạch mà ta sinh sống hay làm ăn, kinh doanh.

– Xuất phát từ nguyên tắc Ngũ hành tương sinh; thuận theo ngũ hành thì vượng, nghịch với ngũ hành thì suy. Con người ta bôn ba không qua được ngũ hành.

– Xuất phát từ nguyên tắc: Vận thời tương vượng, nếu được thời, không đắc vận thì cũng không thể vượng lên được và ngược lại.

– Xuất phát từ nguyên tắc: Sơn hướng vượng tài; vấn đề này là then chốt của phong thủy bát trạch mà thầy phong thủy phải bằng tri thức, kinh nghiệm phong phú và sự từng trải của mình, kết hợp với phép đo tính bằng Lakinh sẽ tìm ra cho gia chủ.

– Bên cạnh đó yếu tố không thể thiếu mang tính ám thị, trực quan và tâm linh là các linh vật phong thủy. Thông thường tùy theo cung mệnh gia chủ và phong thủy dương trạch mà thầy phong thủy sẽ tư vấn cụ thể gia giảm phần nào, bổ khuyết phần nào. Những linh vật thường được sử dụng là: Thạch anh; Kim ngân; Mai hoa ngân; Hồ lô ngọc đỏ, xanh; Chung kim vạn lý; Linh quy; Tỳ Hưu; Thềm thừ; Thần tài…

Bài viết xuất phát từ tâm chân thành mong giúp được nhiều người. Xin được giao lưu với quý anh, chị gần xa qua Zalo 0945071255. Trân trọng!

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thuỷ Tại Hải Phòng

Anh Lâm Văn Vạn làm việc và sinh sống tại Hải Phòng đã hơn 40 năm, đã từng theo học với nhiều thầy Phong Thủy nổi tiếng tại Việt Nam trước khi biết đến và học hỏi chuyên sâu tất cả các tại hệ thống giảng dạy của Tường Minh Phong Thủy.

Anh là một trong những học viên đầu tiên của thầy Nguyễn Thành Phương và là người truyền lửa đam mê tìm hiểu phong thuỷ cho rất nhiều đồng môn khoá sau tại Hải Phòng tiếp tục đồng hành cùng Tường Minh Phong Thuỷ nhiều khoá về sau. Chúng tôi rất cảm ơn anh Vạn vì sự tin tưởng và đồng thuận trong các hoạt động khác của Tường Minh Phong Thuỷ.

Anh Lâm Văn Vạn có trên 20 năm kinh nghiệm thi công, xây dựng nhà ở tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận; do vậy anh rất ý thức việc không hiểu biết về phong thuỷ hoặc kiến thức không đúng dẫn đến việc bố trí sai phong thuỷ hoàn toàn mang đến những khó khăn nhất định cho gia chủ nhà đó, chính là khách hàng của mình. Do vậy, sau quá trình nghiên cứu và học tập phong thủy nghiêm túc, anh hoàn toàn tự tin thực hiện nhiều công trình phong thuỷ nhà ở xây dựng và mộ phần từ việc thiết kế phong thủy, thi công công trình đúng theo bản vẽ thiết kế.

Anh Vạn đã được thầy Nguyễn Thành Phương huấn luyện qua các lớp chương trình Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp, Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái, Phong Thuỷ Huyền Không Lục Pháp, Phong Thuỷ Loan Đầu Tam Hợp, Phong Thuỷ Âm Trạch/ Mộ phần, Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật, Bát Tự Mệnh Lý Nâng Cao và Kỳ Môn Độn Giáp Xuất Hành tại Phong Thủy Tường Minh.

+ Phong thủy thiết kế, xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà ở, văn phòng, nơi kinh doanh theo Huyền Không Phi Tinh, Đại Quái và Tam Hợp.

+ Tầm long, điểm huyệt, thiết kế xây dựng mộ phần gia tộc, cải táng, hung táng, xây dựng nhà từ đường theo Âm Trạch Huyền Không và Âm Trạch Tam Hợp Cao Cấp.

+ Tư vấn về gia đạo, nghề nghiệp, sức khỏe, bổ sung Dụng Thần cho từng cá nhân theo Bát Tự Mệnh Lý.

+ Chọn ngày giờ động thổ, cải táng, xây cất nhà ở, mộ phần, kích hoạt tài lộc, sức khỏe theo Huyền Không & Kỳ Môn.

+ Chọn ngày giờ, phương hướng xuất hành cho thương lượng, đàm phán, kiện tụng thắng lợi theo Kỳ Môn Độn Giáp.

+ Chọn ngày giờ cưới hỏi, ngày tốt khai trương, mở tiệm, ra mắt sản phẩm mới hay ký hợp đồng theo Trạch Nhật Cao Cấp.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Thầy Nguyễn Thành Phương, anh Lâm Văn Vạn đã từng thực hiện cải táng 3 công trình âm trạch cho 2 gia đình từ năm 2023 – 2023 đến nay.

Kết quả ghi nhận đều rất tốt đẹp cho gia chủ, công việc, cơ hội gặp thuận lợi, sức khỏe về hệ hô hấp, hệ tim mạch có sự chuyển biến rõ rệt.

Mọi nhu cầu tại Hải Phòng và tất cả vùng miền lân cận, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tường Minh Phong Thuỷ để nhận được thông tin tư vấn và khảo sát tại khu vực khách hàng đang sinh sống.

Tường Minh Phong Thuỷ

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: [email protected]

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

+ Điện thoại: 0866.81.4141 – 0981229461

+ Email: [email protected]

Thầy Xem Phong Thủy Ở Hải Dương

Thầy xem phong thuỷ Hải Dương Thầy phong thuỷ thành phố Hải Dương Thầy phong thủy Tuấn Thịnh, là người được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học; bản thân thầy Tuấn Thịnh lại có đam mê nghiên cứu phong thủy từ nhỏ nên đã sớm đưa phong thủy ứng dụng vào giúp đỡ mọi người. Bằng cái tâm chân thành và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, đến nay thầy phong thủy Tuấn thịnh đã giúp rất nhiều công ty, gia đình có cuộc sống hạnh phúc, công việc kinh doanh tại cửa tiệm, công ty làm ăn phát đạt, may mắn, thịnh vượng và giàu có.

Mỗi con người có một giờ, ngày, tháng, năm sinh ứng với một cung mệnh hướng trong phong thủy, nó giống như mỗi người chỉ có một lá số tử vi duy nhất thì tương đương mỗi người chỉ có 1 bản đồ phong thủy duy nhất. Với mỗi phần nhà, đất, cửa hàng, cửa tiệm, công ty gọi là phần Dương trạch có 1 phần sơn vị và sơn hướng duy nhất. Từ bản đồ phong thủy của từng người chiếu trên phần Dương trạch đó sẽ tìm ra được cát, hung. Khi đã biết được cát hung thầy phong thủy sẽ tư vấn, bố trí sắp đặt nội thất, ăn ở hợp với phong thủy sẽ vượng hung, tiêu cát, kích tài, kích lộc, thuận theo phong thủy tự nhiên may mắn sẽ đến.

Được biết thầy phong thủy Tuấn Thịnh, thầy phong thuỷ ở Hải Dương đã giúp rất nhiều gia đình, các chủ công ty lớn làm ăn thịnh vượng. Bằng cái tâm chân thành, bất cứ nơi đâu thầy đến đều để lại ấn tượng, tình cảm rất sâu đậm. Ai biết đến thầy là chữ Duyên để tâm truyền tâm, người truyền người, như hàng ngày thầy đi khắp mọi nơi gieo từng hạt giống tốt.

Đến với Thầy xem phong thuỷ Hải Dương Thầy phong thuỷ thành phố Hải Dương Thầy phong thủy Tuấn Thịnh sẽ giúp các gia chủ

– Xem phong thuỷ nhà ở

– Xem phong thuỷ căn hộ chung cư

– Xem phong thuỷ cửa tiệm kinh doanh

– Xem phong thuỷ nhà hàng, bệnh viện, cơ sở làm đẹp, spa…

– Xem phong thuỷ văn phòng, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp

– Tư vấn ký kết, hợp tác đầu tư

– Xem phong thuỷ lô đất định mua để xây dựng, đầu tư

– Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà ở, căn hộ, văn phòng công ty

– Xem tuổi xây nhà, cưới hỏi, xung hợp, vận số

– Xem ngày tháng tốt

– Tầm long, điểm huyệt an vị dương trạch, âm phần

– Xem, tư vấn thiết kế từ đường, nơi thờ tự

– Xem phong thuỷ để xây dựng các công trình khác

Liên hệ với thầy phong thủy ở Hải Dương thầy phong thủy Tuấn Thịnh, Thầy xem phong thuỷ ở Hải Dương, để có giải pháp tốt, hoàn hảo về phong thuỷ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Hải Phòng, Thầy Huyến Tư Vấn Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!