Xu Hướng 4/2023 # Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi 1982 Nhâm Tuất trong phong thủy làm nhà?

Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất Quẻ mệnh: Thuộc quẻ mệnh Ly (hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: mệnh Thủy thuộc Đại Hải Thủy là nước giữa biển.

Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất.(1)

Hướng tốt trong phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Hướng Chính Bắc : thuộc cung Phước Đức hay còn gọi là cung Diên Niên sẽ gặp quẻ Hỏa Thủy vị tế, theo lý mà nói làm nhà hướng này gia đình hòa thuận phú quý sum vầy, tuy nhiên xem kỹ một chút ta sẽ thấy Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim còn cung Khảm thuộc Dương Thủy làm nhà hướng này sẽ hại cho con trai út.

Hướng Chính Đông: thuộc cung Sanh khí,có quẻ là Hỏa Khôi Phệ Hạp, làm nhà hướng này gia chủ phú quý sinh nhiều tài lộc.

Hướng Đông Nam: thuộc cung Thiên Y, có quẻ Hỏa Phong Đỉnh, làm nhà hướng này gia chủ ít bệnh tật mọi chuyện thuận lợi.

Hướng Chính Nam: thuộc cung Phục Vị, thuộc quẻ Ly Vị Hỏa, làm nhà hướng này không tốt cho lắm vì cung Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, Âm Thủy còn cung Ly thuộc Âm hỏa, làm nhà hướng này sẽ hại cho con gái.

Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất.(2)

Hướng xấu trong phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Hướng Đông Bắc: vào cung Họa Hại, làm nhà hướng này chủ nhà sẽ thua thiệt

Hướng Tây Bắc: vào cung Tuyệt Mạng, làm nhà hướng này không tốt cho gia chủ, có thể thiệt mạng.

Hướng Chính Tây: vào cung Ngũ Quỉ, làm nhà hướng này gia đình sẽ bị quấy nhiễu, làm ăn không yên ổn.

Hướng Tây Nam: vào cung Lục Sát, làm nhà hướng này gia chủ sẽ gặp tai họa vạ miệng,điều tiếng không hay.

Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Gia chủ sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, hợp với màu xanh dương hoặc màu đen. Bên cạnh đó còn hợp với màu trắng của mệnh Kim vì theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Chính vì vậy trong thiết kế kiến trúc hoặc thiết kế nội thất nên kết hợp các gam màu thuận với nhau để mang lại không gian sống thoải mái và hợp phong thủy. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất chung cư hay biệt thự, người ta có thể kết hợp màu trắng làm màu chủ đạo, điểm xuyết màu xanh dương với vải bọc sofa hay hệ thống rèm cửa hay giấy dán tường…

Năm 2016 có được tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất?

Năm 2016 là năm Bính Thân năm con Khỉ, Gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất, năm 2016 là 35 tuổi âm nếu muốn xem tuổi động thổ làm nhà phải xem trên 3 phương diện:

Kim lâu: Năm 2016, gia chủ 35 tuổi âm phạm vào kim lâu súc, nếu gia chủ không chăn nuôi thì cũng không có vấn đề lớn lắm.

Hoang ốc: Năm 2016, gia chủ 35 tuổi âm, phạm vào lục hoang ốc, làm nhà cũng không thể ở được.

Tam tai: Gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất thuộc vào: Dần – Ngọ – Tuất, sẽ phạm tam tai trong 3 năm Thân – Dậu – Tuất. Như vậy năm 2016 gia chủ sẽ phạm tam tai.

Kết luận: Như vậy năm 2016 Bính Thân gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất không thể tiến hành động thổ làm nhà vì phạm cả 3 yếu tố Kim lâu, hoang ốc và tam tai. Tốt nhất gia chủ không nên động thổ xây nhà hay sửa chữa nhà cửa vào năm này. Nếu buộc phải động thổ xây nhà nên mượn tuổi người khác.

Qua việc phân tích những yếu tố cơ bản cho xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất, ta sẽ thấy hướng tốt cho gia chủ có thể chọn làm hướng chính cho gia đình là Hướng Đông và hướng Nam. Ngoài ra các hướng còn lại có thể là nơi đặt phòng bếp, hướng bếp, phòng vệ sinh để án ngữ tránh điều không may mắn. Bên cạnh đó, qua việc xem tuổi cho người sinh năm 1982 ta còn biết màu nào phù hợp để lựa chọn cho việc thiết kế nội thất cho gia đình.

Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Nhâm Tuất

Tư vấn phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất). Ở trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên, Hạ Nguyên. Người sinh năm 1982 thuộc vận thứ 6 ( 1964-1983 ) Trung Nguyên. Với Thiên Can là “Nhâm”, Địa Chi là “Tuất”. Bản mệnh ngũ hành là “Đại Hải Thủy” (Nước biển lớn) . Đối với Nam có cung mệnh là cung Càn thuộc Tây Tứ Trạch.

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1982 thì cần tránh xây nhà vào các năm Tam Tai. Những năm tránh: Thân, Dậu, Tuất… Tránh các năm kim lâu.

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì?

Phong thủy xây nhà năm 1982 Nhâm Tuất (Nam) có Cung Ly.

Về bản mệnh con người được phân ra là Đông Tứ Mệnh, Tây Tứ Mệnh. Và ngôi nhà cũng phân ra: Đông Tứ Trạch, Tây Tứ Trạch. Do vậy, người thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên ở vào những căn nhà thuộc Đông Tứ Trạch, người mệnh Tây Tứ Trạch thì nên ở vào những căn nhà thuộc Tây Tứ Trạch.

Với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1982 (nam có cung mệnh là Ly):

– Bản mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

-Các hướng tốt cho gia chủ gồm: Bắc (Phước Đức), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

-Các hướng xấu bao gồm: Tây Bắc (Tuyệt Mạng), Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng Sinh Khí ứng với Sự dồi dào, hạnh phúc. Thích hợp hướng của cửa chính, các phòng quan trọng, hướng kê đầu giường.

Hướng Thiên Y ứng với Sức khỏe. Thích hợp hướng của phòng ngủ, hướng kê đầu gường khi ốm.

Về hướng Diên Niên ứng với Sự hòa hợp. Là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung.

Hướng Phục vị ứng với Cá nhân. Thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức, phòng làm việc đặt ở đây là tốt nhất.

Hướng Hoạ Hại ứng với Sự Bất hạnh. Diễn biến của vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây.

Về hướng Ngũ Quỷ ứng với Tranh cải. Tuyệt đối không được bố trí phòng SHC ở vị trí này.

Hướng Lục Sát ứng với Luật pháp & Sức khỏe. Không thích hợp để bố trí các phòng chính.

Hướng Tuyệt Mạng ứng với Thảm họa. Tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh.

-Những vị trí cung tốt chúng ta nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính, bàn làm việc, bàn học tập, két sắt đựng tiền. Những vị trí cung xấu ta đặt bếp, nhìn về hướng tốt( hướng bếp là hướng lưng người đứng nấu), và vệ sinh. Người sinh năm 1982 mệnh Đại Hải Thủy, trong thiết kế nhà nên chọn màu sắc thuộc hành Kim(trắng và xám trắng) và hành Thủy( đen, xanh nước biển).

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1982, chọn đất hợp tuổi.

Khi chọn đất xây nhà chọn các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam , là những hướng tốt. chọn mua đất theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Là những hướng ảnh hưởng xấu đến chủ nhà. Nếu đã lở mua đất ở những hướng xấu, thì gia chủ không cần quá lo lắng. Chúng tôi có thể hóa giải bằng cách bố trí lại hướng bếp, hướng phòng thờ. Và đảm bảo hợp lý với không gian thông thoáng, thì cũng đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ngôi Nhà Hoàn Hảo – Công Ty thiết kế xây dựng đúng phong thủy:

Để có một công trình biệt thự đẹp. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Tuất Năm Sinh 1982

Năm sinh 1982 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ Hành Xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

Ảnh 1. Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 (Mã: DC2463-1)

PHONG THỦY NAM NHÂM TUẤT

1. Phương vị đặt bàn:

Phương vị đặt bàn làm việc là ở là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y).

2. Hướng xấu đặt bàn:

3. Hình dáng, màu sắc bàn:

Nhâm Tuất 1982 niên mệnh thuộc Thuỷ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu bản mệnh và tương sinh là màu trắng và nâu đen.

Màu trắng tượng trưng cho sự mở đầu thuận lợi cùng kết thúc trọn vẹn. Bàn làm việc màu trắng giúp cho người người tuổi Nhâm Tuất có không gian làm việc sáng sủa và tươi mới.

Tiếp đến, màu đen tượng trưng cho sự sức mạnh tri thức vững chắc, kiến cố được nhiều người ưa chuộng.

PHONG THỦY NỮ NHÂM TUẤT

1. Phương vị đặt bàn:

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc.Vì nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y).

2. Hướng xấu đặt bàn:

3. Hình dáng, màu sắc bàn:

Nhâm Tuất 1982 niên mệnh thuộc Thuỷ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu bản mệnh và tương sinh là màu trắng và nâu đen.

Màu trắng tượng trưng cho sự mở đầu thuận lợi cùng kết thúc trọn vẹn. Bàn làm việc màu trắng giúp cho người người tuổi Nhâm Tuất có không gian làm việc sáng sủa và tươi mới.

Tiếp đến, màu đen tượng trưng cho sự sức mạnh tri thức vững chắc, kiến cố được nhiều người ưa chuộng.

BÀI TRÍ BÀN TRONG PHONG THỦY

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên đặt bàn làm việc ở gần nhà vệ sinh hoặc hướng ra cầu thang. Ngồi ở vị trí này sẽ không nhận được nguồn sinh khí tốt và thường xuyên bị khí xấu quấy nhiễu làm ảnh hướng đến sức khỏe, tinh thần của chủ nhân.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

Phía sau không nên có cửa sổ để tránh cảm giác bất an cảm giác như có trộm rình rập.

Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, cụ thể là các hướng: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị);

Nếu bạn muốn hóa giải những điều không may, bạn nên đặt trên bàn một viên đá thạch màu trắng hoặc đen.

Đặt một số loại cây cảnh, hoa hợp với tuổi Nhâm Tuất: cây Kim Ngân, Bạch mã hoàng tử, Vạn Niên, Dừa cảnh.

Quan trọng hơn là phải luôn giữ được bàn làm việc sạch sẽ và gọn gàng để các dòng khí được luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Việc giữ được phong cách chỉnh tru như thế cũng giúp người chủ có tinh thần làm việc thoải mái và dễ chịu hơn, âu đó cũng là ý nghĩa sâu sa của phong thuỷ.

Phong thuỷ là một nét đặc trưng trong văn hoá của người phương Đông khi các doanh nhân muốn chọn lựa hay đặt hướng bàn làm việc đều cần tìm hiểu phong thuỷ cho hợp với cung mệnh. Nhiều người đã bỏ qua yếu tố phong thuỷ, làm các nguyên tắc khắc với cung mệnh dẫn đến sự nghiệp ngưng trệ, không nhận được vượng lộc của thiên trời. DCO Việt Nam mong rằng có thể đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, lưu ý quan trọng về phong thuỷ bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp sự nghiệp của quý bạn đọc sẽ luôn thăng hoa, thịnh vượng.

KẾT LUẬN

Nam Nhâm Tuất năm sinh 1982: Nữ Nhâm Tuất năm sinh 1982:

Với những thông tin trên, ta có thể kết luận được phong thủy bàn làm việc năm sinh 1982 phù hợp nhất là hướng Chính Nam dành cho cả nam và nữ.

Mỗi cách bố trí đặt bàn làm việc, hướng ngồi làm việc đều được chi phối bởi yếu tố phong thủy, vì vậy khi sắp xếp, kê bàn làm việc bạn cần chú ý đến tuổi, mệnh của mình để bố trí một cách hợp lý, đúng phương vị tốt lành để mọi công việc làm ăn, học tập đều thuận buồm xuôi gió.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Tý 1960

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Sửu 1961

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Dần 1962

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Mão 1963

Phong thủy bàn làm việc tuổi GiápThìn 1966

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Tỵ 1965

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mùi 1967

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thân 1968

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Tuất 1970

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Tý 1972

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1976

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Phong thủy bàn làm việc tuổi CanhThân 1980

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy bàn làm việc tuổi NhâmTuất 1982

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp tý 1986

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Phong thủy bàn làm việc tuổi NhâmThân 1992

Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993

Phong thủy bàn làm việc tuổi GiápTuất 1996

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Hợi 1995

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Sửu 1997

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Dần 1998

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mão 1999

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thìn 2000

XEM PHONG THỦY BÀN THEO TUỔI

Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 1982

Thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982:

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Mệnh: Thủy (Đại hại thủy – Nước biển lớn)

Thiên can: Nhâm

Cung mệnh: Ly

Năm dự kiến khởi công: 2021

Năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 có nên xây nhà không?

Trước khi cải tạo, xây nhà thì gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ vào năm đó không. 3 đại kỵ khi xây nhà mà ai cũng cần phải biết đó là: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Nếu gia chủ xây nhà vào năm hạn Tam Tai thì gia chủ sẽ gặp phải những điều không may mắn, vận xui đeo bám với tất cả mọi người trong gia đình. Còn nếu gia chủ Nhâm Tuất 1982 xây nhà vào năm Kim Lâu thì quanh năm gia chủ bị ốm đau, bệnh tật và cả người thân trong gia đình cũng bị lây theo. Và năm hạn Hoàng Ốc, nếu gia chủ xây nhà vào năm này thì ngôi nhà luôn cảm thấy lạnh lẽo, giảm sinh khí.

Năm 2021 gia chủ Nhâm Tuất 1982 có nên xây nhà không, chúng tôi sẽ chắt lọc những điểm chính trong phong thủy sau:

Tam Tai: Người tuổi Nhâm Tuất nên tránh các năm hạn tam tai: Thân, Dậu, Tuất. Năm 2021 (Tân Sửu) tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2021, gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 40 tuổi (tuổi âm lịch). Không phạm vào Kim Lâu.

Hoàng Ốc: Năm 2021 (Tân Sửu) tuổi Nhâm Tuất không phạm vào cung Hoàng Ốc. Nếu gia chủ làm nhà vào năm này thì phúc lộc và may mắn sẽ đem tới cho gia chủ.

Kết luận: Năm 2021 (Tân Sửu) rất tốt cho tuổi Nhâm Tuất 1982 xây sửa nhà. Năm mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe và những điều thuận lợi cho gia chủ.

2. Phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng nhà tốt sẽ được chia ra Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch. Bản mệnh của con người chúng ta cũng chia ra Tây Tứ Mệnh và Đông Tứ Trạch. Xét theo phong thủy cho nhà ở thì người Tây Tứ Mệnh nên chọn ngôi nhà có Tây Tứ Mệnh, còn những người Đông Tứ Trạch chọn ngôi nhà có Đông Tứ Trạch.

Xét trên tài liệu phong thủy từ xa xưa, tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn những hướng tốt, tránh hướng xấu sau để làm nhà:

Hướng tốt: hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng mang lại sự may mắn, có nhiều tài lộc. Gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Hướng xấu cần tránh: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng gây ra nhiều điều xui xẻo cho gia chủ, gia đình không hạnh phúc. Nhà mang nhiều sát khí, xảy ra tang thương chết chóc.

Vị trí, đồ vật các phòng ban trong nhà cũng cần phải bố trí sắp xếp phù hợp. Hướng tốt nên đặt ban thờ, phòng khách, phòng ngủ…Các hướng xấu còn lại nên để phong bếp, phòng vệ sinh để xua tan những khí xấu trong nhà.

2.1 Hướng phòng khách cho người tuổi Nhâm Tuất

Phòng khách là nơi mà có nhiều vượng khí nhất trong ngôi nhà. Chúng ta cần phải chú ý thiết kế sao cho hợp lý, sẽ giúp tăng sinh khí và tài lộc, bình an cho gia đình. Năm 2021, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng phòng khách là: hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Trong quy tắc phong thủy nhà ở, phòng khách nên đặt ở vị trí ngay cửa chính ra vào. Sau đó mới thiết kế đến các phòng ngủ, phòng bếp…

Cũng giống như phòng khách, phòng ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Thiết kế phòng ngủ và đặt vị trí giường ngủ luôn phải ưu tiên ở những vị trí có hướng tốt. Gia chủ mệnh Thủy 1982 nên đặt hướng phòng ngủ theo các hướng: Tây, Tây Bắc, Bắc. Là những hướng đem vượng khí tốt cho phòng ngủ, giúp bạn có được giấc ngủ trọn vẹn, sức khỏe tốt hơn.

Nếu nhà bạn có nhiều phòng ngủ, thì bạn cũng nên tính toán sao cho hướng phòng ngủ hợp phong thủy với từng mệnh của người đó.

2.3 Hướng phòng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Phòng bếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tất cả mọi người trong gia đình. Nếu phong thủy phòng bếp không tốt sẽ có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình. Hướng bếp người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên đặt là: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng này giúp xua đuổi những khí xấu trong nhà của gia chủ Nhâm Tuất.

Một số lưu ý phong thủy phòng bếp tuổi Nhâm Tuất cần biết:

Cửa phòng bếp không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Không nên đặt bếp ở vị trí có xà ngang ở phía trên. Gây căng thẳng cho bạn khi nấu ăn, mang lại năng lượng xấu cho món ăn, làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Bếp và bồn rửa, máy giặt, tủ lạnh không để sát nhau. Khoảng cách tốt nhất là cách trên 70cm trở lên.

Không nên đặt bếp ở ngay dưới cửa sổ. Những năng lượng tốt sẽ không thể ngự trị lại trong nhà và bị thất thoát ra ngoài.

Không đặt phòng ngủ trên phòng bếp (các nhà trọ hoặc nhà có gác lửng hay sử dụng). Gây ra nhiều bệnh, ảnh hưởng đến chức năng gan gia chủ.

3. Màu sắc phong thủy nhà ở năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất

Để có một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ coi trọng yếu tố thẩm mỹ, mà còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy. Gia chủ Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy, vì thế màu sắc gia chủ nên chọn đó là những màu: đen, nâu đen, xanh dương…Nên tránh gam đỏ, đó là gam màu khắc với mệnh Thủy.

Xem phong thủy làm nhà năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất 1982, để biết được hướng tốt và hướng xấu hợp với mệnh của gia chủ. Điều này giúp cho gia chủ nắm bắt được những kiến thức về phong thủy nhà ở, mang lại điều tốt lành cho chủ nhân, các thành viên trong ngôi nhà. Để kiếm được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà ở chuẩn phong thủy là những điều không hề dễ dàng.

Hãy đến với An Lộc để được tư vấn thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng và hợp phong thủy. Nội thất An Lộc chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất tự hào là một đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế chung cư, biệt thự… Liên hệ cho chúng tôi theo hotline:0966 176 288 để được hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu của quý khách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!