Xu Hướng 6/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2023 Nam Mạng # Top 14 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2023 Nam Mạng # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2023 Nam Mạng được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng cho chúng ta biết trước được những sự việc có thể xảy ra để biết cách phòng tránh. Phần luận giải chi tiết tử vi Mậu Thân 2023 nam mạng giúp bạn thấy được bức tranh toàn cảnh về vận hạn cũng như vận mệnh tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân nam mạng của mình.

Xem tử vi Mậu Thân nam mạng năm 2023 cho các anh biết rõ được những dấu mốc quan trọng trong sự thay đổi cả về sự nghiệp và tình duyên của mình. Xem tử vi online để biết rõ hơn về tổng quan quý anh sinh năm 1968 có điều gì đặc biệt.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2023 NAM MẠNG SINH NĂM 1968

Mậu Thân: 53 Tuổi – Nam mạng Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969 Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

là sao thuộc một cát tinh mạnh mang hành Thủy, chủ về tài lộc, tiền bạc được bạn bè giúp đỡ. Với những nam nhân chưa cưới vợ sẽ gặp được duyên kỳ ngộ của mình và tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư. Đầu năm khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: chủ về gia đạo bất hòa, tiền bạc mất mát. Thế nhưng, chủ mệnh sẽ có tài lộc khi mưu cầu làm ăn kinh doanh.

3 – Xem tử vi tuổi Mậu Thân 2023 nam mạng về tứ trụ

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

Vận niên Hầu Thực Quả: Khỉ ăn hoa quả. Báo hiệu một năm có nhiều tài lộc, may mắn. Đường công danh rộng mở, đạt được nhiều thành tựu, có những việc các năm trước chưa đạt được thì năm nay sẽ được hanh thông. Tuy nhiên cần chú ý về đường tình duyên gia đạo, cần giữ mình luôn thủy chung.

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng cho thấy trong năm nay khá may mắn ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong năm quý ông chú ý có người phá hoại sau lưng về công việc cũng như về cuộc sống gia đình.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2023 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý có người phá hoại hay mất mát của cải, sức khỏe kém

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về được hưởng âm phần cho nên gặp hung hóa cát

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí và quý ông chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về công việc có thay đổi tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 nam mạng cho thấy đây là một năm tương đối tốt với quý ông công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý gia đạo không được tốt có chuyện buồn đưa tới trong gia đình và quý ông ra ngoài lưu ý về sức khỏe.

Ra ngoài gặp được nhiều người tốt có quý nhân giúp đỡ cho nên liên kết được với nhiều mối làm ăn

Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều công việc làm ăn khác nhau

Tình cảm trong gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và có truyện buồn đưa tới trong năm nay

Năm nay Tuổi Mậu Thân quý ông chú ý do suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra bệnh tật ốm đau ngoài ra đi lại nhiều chú ý xe cộ cẩn thận

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 thấy được, mọi việc khá thuận lợi đạt được nhiều ước vọng tuy nhiên trong gia đình cũng có nhiều chuyện buồn đưa tới và trong năm nay chú ý mất mát của cải vật chất.

Mời bạn xem vận hạn năm 2023 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2023

Tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2023 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Đồng thời. trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1968 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc, công danh,…cho tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng.

Để [XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý gia đạo không được tốt

Tháng 2: Được hưởng về âm phần cho nên mọi việc gặp hung thì hóa cát

Tháng 3: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý cẩn thận sức khỏe

Tháng 4: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay có thêm con thêm cháu trong nhà và họ hàng

Tháng 5: Ra ngoài giao thiệp nhiều tuy nhiên quý ông chú ý tình cảm gia đạo không được tốt

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe

Tháng 7: Ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn tuy nhiên quý ông chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 8: Không nên đầu tư và mở mang thêm công việc trong tháng này chủ về không tốt

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn

Tháng 10: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc làm ăn đều mang lại may mắn

Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường không nên thay đổi hay đầu tư nhiều

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và chú ý có người phá hoại trong công việc

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2023

Mỗi một năm vận khí của con người sẽ thay đổi nhất định và như vậy quý bạn xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng trong năm Tân Sửu ra sao để nắm bắt được vận khí của chính mình trong tương lai ra sao nhằm đón nhận những điều mới tốt đẹp hơn, may mắn hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2023

Người tuổi Mậu Ngọ năm nay đã 44 tuổi có tướng tinh là con heo, con dòng Xích Đế nên khá cô quạnh. Điều quan trọng nhất đó là có sao Thái Âm chiếu mệnh nên luôn gặp may mắn trong cuộc sống, hạn là Diêm Vương, vận niên là Hầu Thực Quả nên nhìn chung cả năm quý ông khá thuận lợi và nhận nhiều phúc lộc.

Sao Thái Âm là sao Thủy Tinh cho thấy quý ông tuổi Mậu Ngọ trong cuộc sống khá thuận lợi, có nhiều may mắn và luôn được bạn bè và người khác giúp đỡ, vấn đề tiền bạc không đáng lo ngại. Ngoài ra nếu quý ông độc thân lâu thì trong năm nay có thể gặp được một nửa của mình.

Hạn Diêm Vương là hạn xấu cho thấy quý ông dễ bị tác động bởi những điều tiêu cực. Không chỉ có vậy mà mất mát tiền của, gia đạo có nhiều chuyện vui nhưng có tiêu cực thì cũng có điều tích cực đến với quý ông. Và điều tích cực đó là quý ông làm ăn thuận lợi, luôn nhận được tài lộc nhờ vào làm ăn.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Lợi, với Tứ Trụ này cho thấy quý ông tuổi Mậu Ngọ luôn vững vàng trong cuộc sống của mình, chuyện tiền bạc không suôn sẻ và hao tán nhiều do chi tiêu không mấy hợp lý, sử dụng trong làm ăn không đúng lúc. Những dự định của quý ông bị người khác phá hoại và cản trở nên ảnh hưởng lớn đến công việc, ngoài ra quý ông dễ đau ốm lâu khỏi nên cần điều trị sớm.

Màu xanh là màu hợp với tuổi quý ông nhất bởi màu này tươi mát mang đến tài lộc nhiều mà còn giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn.

Cây Kim Ngân là cây dễ trồng, hợp phong thủy và rất hợp tuổi với người Mậu Ngọ. Vậy thì không việc gì mà quý ông không chọn mà trồng trong chính ngôi nhà của mình.

Vận niên là Hầu Thực Quả báo hiệu trong năm Tân Sửu khá suôn sẻ và may mắn, đặc biệt những vấn đề rắc rối trước đó đều giải quyết triệt để, có nhiều cơ hội trong công việc làm ăn. Con đường công danh rộng mở dù bị người khác phá hoại nhưng cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều trong việc kinh doanh của quý ông. Vấn đề tình cảm của quý ông cần chú ý hơn để tránh có nhiều mâu thuẫn làm mất tình cảm giữa hai bên.

Bộ sao của cung tiểu vân: Trực Phù, Lưu Niên, Đại Hao là những bộ sao cho thấy quý ông trong năm mới dễ hao tài do chi tiêu trong vấn đề sức khỏe của mình hoặc là trong làm ăn.

Bộ sao của cung xung chiếu: Thiên Việt, Nguyệt Đức, Tử Phủ là bộ sao cho thấy quý ông dùng tiền trong việc làm ăn rất nhiều mà không hề suy tính gì, khi ra ngoài luôn được người khác giúp đỡ.

Bộ sao của cung nhị hợp: Đế Vượng, Thái Tuế, Hóa Cái là bộ sao cho thấyquý ông cần đi lễ chùa nhiều để nhận nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, cần chú ý trong việc làm ăn bởi có người phá hoại.

Bộ sao của cung tam hợp: Thiên La, Mộc Dục, Tuần là bộ sao cho thấy quý ông đón nhận nhiều tin vui trong gia đạo hay từ bạn bè của mình.

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt trong năm nên quý ông nhận nhiều tài lộc, thuận lợi trong công việc làm ăn.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu trong năm nên quý ông dễ gặp phải chuyện thị phi.

Trong năm Tân Sửu quý ông sẽ gặp được phúc tinh của mình đó là người sinh năm 1989, 1958 vì hai tuổi này giúp quý ông nhận được nhiều may mắn.

Trong năm Tân Sửu quý ông sẽ gặp hai người có tuổi kỵ đó là người sinh năm 1984 và 1992, khi bên cạnh hai tuổi náy quý ông dễ muộn phiền.

Cúng sao giải hạn rất tốt nên quý ông tuổi Mậu Ngọ cần cúng vào ngày 26 âm lịch của mỗi năm, chuẩn bị thêm 7 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây sau đó làm lễ nhưng làm vào lúc 21 giờ là tốt nhất.

Trong gia đạo khá êm âm nhưng cũng có đôi lần vì chuyện nhỏ nhặt mà sinh ra nhiều bất đồng ý kiến gây ra cãi vã làm mất hòa khí.

Chi tiêu nhiều trong việc làm ăn nên tài chính thất thoát nhiều, dù dùng trong công việc nhưng lại không thu lại vốn ban đầu được nên cần chú ý hơn khi sử dụng tiền bạc trong làm ăn.

Việc ngoại giao vô cùng hạnh thông trong năm mới nhưng không vì điều này mà không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh thị phi nên cần chú ý hơn trong việc giao tiếp.

Tháng 1: Vào đầu năm quý ông tuổi Mậu Ngọ hao tốn nhiều tiền bạc, không mấy suôn sẻ trong việc làm ăn.

Tháng 2: Tháng này công việc làm ăn được mở rộng nhưng có kẻ phá hoại.

Tháng 3: Có người khác giúp đỡ nên hạnh thông trong mọi việc, có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Tháng 4: Công việc làm ăn ở mức bình thường, lưu ý trong gia đạo có người già đau ốm cần chăm sóc.

Tháng 5: Tháng này công việc làm ăn có nhiều trở ngại.

Tháng 6: Nhờ hưởng âm phúc của tổ tiên mà quý ông luôn gặp dữ hóa lành.

Tháng 7: Đón tài lộc về ăn uống, kết giao nhiều bạn bè mới, có nhiều mối quan hệ trong làm ăn.

Tháng 9: Tháng này công việc làm ăn có sự thay đổi, cần ăn nói cẩn trọng.

Tháng 10: Đón tin vui trong gia đạo nhất là chuyện hỷ sự cưới xin.

Tháng 11: Gia đạo không thuận hòa do có mâu thuẫn, chuyện làm ăn gặp vài trắc trở.

Tháng 12: Cuối năm qúy ông tuổi Mậu Ngọ cần chú ý về việc đi lại bằng xe cộ.

Bài viết này giúp cho chính quý ông tuổi Mậu Ngọ biết được mình cần thay đổi điều gì trong chính cuộc sống của mình ở năm mới. Vậy thì quý ông hãy cúng sao giải hạn, thực hiện các dự định của mình tốt nhất trong những tháng tốt mà bài viết đã nhắc đến để quý ông đón nhận nhiều may mắn hơn.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân 2023 Nữ Mạng

Năm 2023 được dự báo là một năm có nhiều chuyển biến tích cực trên mọi mặt đời sống. Với con người cũng vậy, vận mệnh luôn được thay đổi theo từng năm, có năm tốt năm xấu. Nhưng làm thế nào để biết được vận mệnh của mình trong năm 2023? Từ đó đã phát triển thành công bộ tử vi 2023. Trong thời gian gần đây trên hộp thư điện tử của phongthuyso đã nhận được rất nhiều câu hỏi về tử vi năm 2023. Tôi đã tổng hợp các nội dung câu hỏi và chọn ngẫu nhiên 1 câu để trả lời.

Nội dung câu hỏi như sau:

Tôi sinh 1968 tuổi Mậu Thân, thầy cho tôi hỏi tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng năm nay như thế nào? Đường công danh, sự nghiệp, tình cảm gia đạo, tài chính sức khỏe năm nay có chuyển biến như thế nào so với năm trước. Mong thầy giải đáp giúp tôi.”

TỬ VI MẬU THÂN 2023 NỮ MẠNG

Nữ sinh năm 1968 năm 2023 là 52 tuổi

(Sinh từ 30/01/1968 đến 16/02/1969)

Thổ mạng – Dương nữ

+ Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Kỷ Hợi đối với tuổi Mậu Thân là một năm tương đối thuận lợi về các công việc làm ăn

+ Tình cảm vợ chồng không được tốt hay bất hòa trong gia đình

+ Năm nay quý cô nên chú ý bệnh tật và họa do lời nói mà ra

+ Tiền bạc làm ra và kiếm từ nhiều công việc khác nhau

Mới nhất: Tuổi Mậu Thân hợp với số điện thoại nào?

– Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

– Mạng Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, làm ăn buôn bán thì thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc

– Địa chi tuổi Thân gặp năm Hợi Lục Hại chủ về làm ăn gặp nhiều khó khăn trở ngại, chậm trễ, có người phá hoại trong công việc, tiền bạc thì khó khăn

– Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Kỷ (Thổ) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Kỷ Hợi 2023 – 2023) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành Thổ thuộc hướng ” Đông Nam” đối với tuổi Mậu Thân là Vương Địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần

Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng

Cung Nhị hợp có các sao cố định của năm: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần

Cung tam hợp có các sao cố định của năm: Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng 1968 về đường công danh thì vô cùng thuận lợi tất cả mọi công việc làm ăn đều có người giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn tuy nhiên trong năm nay quý cô phải chú ý tới lời ăn tiếng nói

Mậu Thân phần số Quý Bà

Thông minh ham học của nhà dễ nên

Thuận sanh Mùa Hạ ấm êm

Công danh gia đạo vững bền nhàn an

Nghịch sanh, duyên nợ bẽ bàng

Bạc tiền không thiếu, gia đàng khó yên

Tha phương lập nghiệp may hên

Trung niên cũng có tuổi tên với đời

Hậu vận phúc lộc tới thời

Đất điền, nhà cửa hưởng đời an vui

Kỷ Hợi gặp hội thanh vân

Công danh sự nghiệp muôn phần tốt tươi

Bên nữ giới gặp sao này chiếu mạng thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng năm đó. Tuy nhiên sao thái dương kỵ cho nữ nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về đau ốm, thường gặp tai ách

Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu chủ về nạn tai

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao tốt vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc hỏa là đây

Mùa đông kỵ lắm khắc ngay tới mình

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa võng thì không nên đi đâu chơi xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở

– Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi ” Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân “. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

– Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 11 giờ tới 13 giờ hay từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ

– Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Hiện nay việc sử dụng Sim Phong Thủy theo mục đích công việc được rất nhiều người sử dụng quý bạn và gia đình có thể tham khảo.

+ Có nhiều chuyện vui trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trộm cắp

+ Chú ý công việc làm ăn không được tốt ra ngoài nên chú ý xe cộ cẩn thận

+ Có lộc về đường làm ăn buôn bán hay có người đưa tiền cho dùng

+ Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

+ Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ có lộc về đường ăn uống

+ Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn chú ý có người phá hoại

+ Trong nhà thiếu hòa khí hay ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

+ Có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở hay có tin vui trong nhà

+ Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có người khác giới để ý tới

+ Công việc làm ăn không được tốt chú ý sức khỏe, trong nhà có chuyện buồn

+ Có tin vui về chuyện học hành làm ăn của con cháu trong gia đình

+ Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý cẩn thận gặp cửa quan

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Thân nữ mạng, quý cô năm nay theo Tứ trụ thì thiên sinh địa hòa cho nên từ đầu năm đến cuối năm gặp nhiều may mắn tiền tài, công danh, kể cả nhà cửa, Tuổi Thân bản tính rất tôn trọng nhân phẩm đạo đức con người trên phương diện tình cảm, tâm hồn thanh con, nết hạnh đoan trang. Sơ niên gian truân khổ ải, trung niên thành đạt về học hành, thi bằng cấp cao, công việc được ổn định, hậu vận hưởng phúc hành, lập tân phước cập trường thọ chí mạng.

Hợp với màu Vàng, Đỏ – Khắc với màu Đen, Trắng

Để hạn chế những điều không tốt đến với mệnh gia chủ tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để cả năm tài lộc vẹn toàn, gia đạo an khang.

Qua bài viết này tôi đã giải đáp những thắc mắc của quý bà về tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng. Nhìn chung tử vi năm nay của quý bà được coi là tốt có được nhiều người giúp đỡ, chồng và con cái được hưởng phúc từ quý bà rất nhiều, năm nay gia đình cũng có tin vui. Chú quý bà và gia đình một năm vui vẻ, nhiều tài, nhiều lộc, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tác Giả: PHONG THỦY DUY LINH

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thân, Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1956

Tổng Quan: Tuổi Bính Thân được no ấm, đủ đầy từ tuổi trung niên. Tuổi này khi còn trẻ vất vả, làm ra của cái nhẹ nhàng, nhưng vơi đầy kế tiếp, phải đợi hậu vận mới đỡ. Người tuổi này sáng dạ, nhanh biết nhưng tính tình nóng nảy như lửa, tuy thế khi không lại nhanh nguội tàn. Họ cứng cỏi không biết sợ ai, hay cái gì. Người này tự tay gây dựng cuộc sống. Trong cuộc sống gia đình với cha mẹ, anh, em không mấy hòa thuận. Tình nghĩa vợ chồng sớm nắng chiều mưa có thể phải thay vợ, đổi chồng vài lần mới yên.

Vận hạn cuộc đời: Tuổi Bính Thân cần tu tâm dưỡng tính. Nếu sinh vào giờ không tốt có thể lâm vào cảnh tù tội giam cầm trong đời. Người tuổi này tự lập, kiên cường. Người có ý chí không sợ cường quyền hay sự áp đặt. Người tuổi này buôn bán dễ làm giàu, biết dàn xếp êm thấm những sự việc trắc trở, khó khăn. Tuổi này nhìn chung là khỏe mạnh do được Thể Chí Bồ Tát ban phúc, hưởng thọ tới gù lưng, lòa mắt. Tuy nhiên cần đề phòng vì có thể gặp bệnh xương cốt. Người tuổi này rất nỏng nảy nhưng không để bụng. Số trai thì khắc vợ, gái thì khắc chồng vì thế nên tu tâm dưỡng tính để làm nhẹ điều bất lợi về sau này trong cuộc đời tính ái. Cuộc đời tự lực cánh sinh, không sợ khó khăn, kiên trì theo đuổi mục đích nên phải chịu cuộc sống lao tâm, khó nhọc trong đời không được nhờ vả mẹ cha, anh em thân thích. Người tuổi Bính Thân cũng có số Tu hành, nếu theo con đường tu đạo thì thư thái tâm hồn, từ nhuận tâm tính, cải tà quy chính, thanh thản về sau lúc tuổi già.

Các mối quan hệ Tuổi Bính Thân nên cẩn thận chọn vợ, lấy chồng để khỏi phải đi hai lần đò. “Đức nhân thắng số” chứ không phải “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” như người đời thường bi quan nghĩ vậy. Người Bính Thân có thể lấy các tuổi Mão, Dậu, Tuất, Thìn ví dụ như; Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tuất… Người tuổi này có thể liên kết làm ăn với các tuổi Thìn, Tỵ, Hợi, Sửu ví dụ : Mậu Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu… Nên kết bạn với tuổi Hợi, Thìn

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2023 Nam Mạng trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!