Xu Hướng 10/2021 # Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2021 Nam Mạng # Top View

Xem 1,188

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2021 Nam Mạng được cập nhật mới nhất ngày 24/10/2021 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Luận Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2021
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Tuổi Quý Sửu
 • Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2021 Nữ Mạng
 • Tử Vi Sim Phong Thủy Là Gì? Cách Xem Tử Vi Sim Phong Thủy Chuẩn Xác Nhất
 • Nào Cùng Coi Tuổi Sinh Con Năm 2021 Và Xem Mệnh Hợp Bố Mẹ
 • Để đón năm mới 2021 được nhiều may mắn và thành công thì tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng là việc không thể thiếu cho các quý anh (quý ông) tuổi Quý Sửu. Tất cả các phương diện cuộc sống sẽ được luận giải chi tiết tại và chính xác theo từng tháng trong năm Mậu Tuất.

  Mời bạn khám phá tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 tại Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

  Nội dung tử vi năm 2021 được các chuyên gia nghiên cứu và luận giải dựa trên lá số tử vi , can chi ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh…và tử vi trọn đời của tuổi Quý Sửu vì thế quý bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin

  Xem bói tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng cho biết về đường tình duyên, gia đạo, công danh cũng như sức khỏe của quý anh (quý ông) tuổi Tân Hợi năm 2021 tốt xấu như thế nào. Ngoài ra tử vi năm 2021 giúp biết trước vận hạn, thách thức và cách hóa giải sao xấu để mọi việc được thuận lợi, may mắn hơn

  Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021

  XEM TỬ VI 2021 TUỔI QUÝ SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1973

  Xem vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

  – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

  Phong thủy hướng nhà cho người mệnh Mộc

  Tổng Quát tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

  Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Quý Sửu năm 2021 nam mạng có thể thấy rằng Quý Anh tuổi Quý Sửu là người khôn ngoan, tế nhị trong lời nói và cung cách giao tế, dễ được lòng mọi người.

  Số không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

  Với dáng vẻ hào hoa: duyên tình rối rắm, gia đạo khó yên nên sự nghiệp cũng chậm thành. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông mới có phần an nhàn phú túc.

  Tuổi trẻ chịu lắm phong trần, Đông Đoài qua lại, vui chiều buồn mai, nhưng không vất vả tấm thân, chỉ khổ về tinh thần, tình cảm. Đi vào Trung vận, nếu biết tu thân tích đức, sự nghiệp lên dần, gia đình ổn định. Nếu đừng để tài sắc lôi cuốn. Hậu vận mới an nhàn, cuộc sống ấm êm.

  Luận chi tiết vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

  Xem bói tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Tam Kheo, dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe, sử dụng máy móc và các phương tiện bén nhọn cần phải thận trọng.

  Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hung, công việc làm ăn tuy có gặp vài trắc trở khó khăn nhưng sẽ vượt qua, công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, thêm của thêm người.

  Phối hợp xem tử vi 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc lẫn nhau biểu hiện một năm công việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng cho biết Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Được Vận Thế và Ngũ Hành thuận lợi. Nên cố gắng có phần tăng trưởng và chỉ nên làm các việc trong tầm tay thì gia đình sự nghiệp vân có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại. Tuy nhiên, mỗi người sinh năm Quý Sửu vào ngày tháng khác nhau theo đó tử vi 2021 cũng có sự ảnh hưởng là khác nhau, bạn nên tra cứu thêm công cụ tuổi Quý Sửu để có được cái nhìn tổng quan nhất. Nếu kết hợp với các tuổi đại cát thì công việc mới giảm bớt phần khó khăn

  Năm 2021 năm nay quý bạn có Vận niên cẩu cuồng Phong rất xấu trong quan hệ xã hội kể cả nội bộ gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

  Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

  Năm 2021 tại Tiểu vận đi vào Khắc xuất, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận

  Tại cung mệnh có các sao Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức đây là những sao tốt chủ về được hưởng về âm phần phúc đức tổ tiên và báo hiệu có mồ mả phát và trong công việc làm ăn được người giúp đỡ và hậu thuẫn cho tuy nhiên trong đó có sao Quả Tú, Suy đây là sao chủ về tình cảm gia đạo bất hòa, hay có sự cãi vã, bất đồng quan điểm

  Tam Hợp cung mệnh có các sao Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù đây là những sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hay có sự di chuyển hay thay đổi công việc hay nơi ở mới. Bên cạnh đó có sao Tử Phủ, Phục binh Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát đây là những bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc bị người lấy đồ và trong năm nay chú ý sức khỏe cẩn thận bệnh do ăn uống và bị dao kéo đâm phải. Vì thế, quý anh nên chú ý nênchọn ngày đẹp xuất hành để mang lại nhiều may mắn, an toàn cho chuyến đi.

  Nhìn chung tử vi Quý Sửu năm 2021 nam mạng: năm nay xấu nhiều hơn tốt cho nên đừng quá ham muốn hay mở mang thêm công việc làm ăn. Ra ngoài thì nên chú ý có người khác phá hoại, xe cộ đi lại cẩn thận. Bạn cũng có thể kiểm tra công cụ để giúp cho quý anh an tâm hơn khi lưu thông trên đường. Mặc dù việc xấu nhiều hơn tốt trong năm nay nhưng nhờ vào phúc đức tổ tiên vẫn giảm được những cái xấu xung quanh

  Cung xung chiếu mệnh có các sao: Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt đây là những sao chủ ra ngoài được bạn bè giúp đỡ về công việc song bên cạnh đó thì vẫn có người phá hoại trong công việc làm ăn

  Dáng dấp phong độ ai bì được đâu

  Việc làm suy nghĩ cao sâu

  Đông Xuân thuận số, người hầu người lo

  Nghịch sanh, lên xuống khó dò

  Một thân tự lập, ấm no một mình

  Công danh khó được phỉ tình

  Tha phương lập nghiệp, gia đình ấm êm

  Trung niên gia cảnh vững bền

  Ăn ở có Đức, Hậu niên an nhàn

  Mậu Tuất xấu tốt đôi đàng

  Lộc tài không thiếu, tai nàn phải lo.

  KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2021 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

  Xem tử vi nữ Quý Sửu năm 2021 qua diễn biến các tháng trong năm

  Tháng bảy: Có lộc về làm ăn, buôn bán chú ý trong nhà có người già ốm đau bệnh tật

  Hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn La Hầu Trong Năm 2021

  Bài văn khấn cúng sao giải hạn La Hầu

  Theo tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021 để giải hạn cầu an thì Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

  Lưu ý: Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2021 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu.

  Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Quý Sửu năm 2021 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thái Ất Tử Vi 2021: Quý Sửu 43 Tuổi
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2021 Nam Mạng Chi Tiết Cùng Thầy Duy Tâm Phúc
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2021 Nữ Mạng
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2021 Nam Mạng trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100