Xu Hướng 2/2023 # Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Những Con Số Nào Qua Cách Chọn Phong Thủy # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Những Con Số Nào Qua Cách Chọn Phong Thủy # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Những Con Số Nào Qua Cách Chọn Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Số hợp tuổi là gì?

Từ xưa tới nay việc xem số hợp tuổi cũng được coi là một phần không thể thiếu của đa số mọi người. Nhưng bên cạnh đó những câu hỏi “ số hợp tuổi là gì? ” vẫn tồn tại và có kha khá người thắc mắc về điều này. Số hợp tuổi chính là những con số được xem xét dựa trên: Ngũ hành, tứ trụ, âm dương, hòa hợp,… để phù hợp với tuổi của mỗi người. Đó là những con số có thể giúp được người này trong việc làm ăn, cuộc sống hàng ngày và có thể giúp hóa giải những vận hạn, tai ương.

Theo thuật phong thủy với mỗi con người, mỗi bản mệnh sẽ có những con số phù hợp với riêng mình. Xem số hợp tuổi theo phong thủy sẽ đem đến may mắn trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp.

Trước hết chúng ta cần biết năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh nào? Nó thuộc mệnh Đại Lâm Mộc ( tức mệnh Mộc ). Những người thuộc mệnh này sẽ là những người có bản tính hài hòa, linh hoạt, giàu tình cảm và có trái tim nhân hậu. Là người sở hữu được thân hình to cao, làn da trắng mịn, có tác phong nhanh nhẹn nhưng lại dễ thay đổi, lúc có thể thế này, lúc lại thế khác.

Trong phong thủy có 10 con số thuộc 5 mệnh vậy tuổi Kỷ Tỵ hợp với những con số nào?  Người năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với những con số thuộc mệnh Thủy bởi Thủy sinh Mộc và đó là con số 0 và 1.

Sau đó, xét tiếp theo ngũ hành âm dương. Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Âm nên cần chọn những con số mang Dương mệnh để hòa hợp âm dương, đó chính là con số lẻ – tức là con số 1.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

3. Số khắc tuổi Kỷ Tỵ

Khi các bạn đã tìm ra tuổi Kỷ Tỵ hợp với những con số nào? rồi hoặc đã có được cho mình những con số may mắn thì đừng quên đi những con số đã làm ảnh hưởng đến những sự may mắn đó của bạn. Ở đây mình sẽ đề cập đến những con số có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ tới mệnh này. Đó là số 2, 5 và 8, những con số có thể được coi là nỗi ám ảnh của tuổi Kỷ Tỵ, nó đem đến cho tuổi này những điềm gở và “ gặm nhấm ”hết vận may khiến cho người tuổi này gặp xui xẻo.

4. Những lý do nên xem số hợp tuổi Kỷ Tỵ

Nắm bắt được tuổi Kỷ Tỵ hợp số mấy? và sử dụng những con số nhằm mục đích bồi dưỡng những phẩm chất quý báu tốt đẹp nói trên cho những người mệnh này, giúp họ ổn định cuộc sống, gặp nhiều may mắn, để có thể vươn cao, hạnh phúc, cống hiến nhiều hơn với cộng đồng.

Việc xem số hợp tuổi sẽ giúp bạn biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp với những con số nào? từ đó sẽ hướng cho bạn những hướng đi hay những cách chọn con số để có thể giúp ích cho cuộc sống của bạn, giúp bạn thăng tiến trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

5. Các phương pháp xem số hợp tuổi

Để đáp ứng được nhu cầu của mỗi người từ xưa đến nay đã có rất nhiều phương pháp được tích lũy để giúp con người hiểu biết thêm về những con số và lợi ích của chúng điển hình là ba phương pháp sau:

–          Xem số theo phong thủy : là phương pháp xem dựa trên ngũ hành, tứ trụ, âm dương, hòa hợp … để có thể chọn ra những con số phù hợp hoặc không phù hợp với bản mệnh mỗi người.

–          Chọn theo số sinh: là phương pháp dựa trên việc tính toán từ những con số có trong ngày tháng năm sinh để tính ra con số hợp với tuổi của bạn, cũng như con số có ý nghĩa lớn trong cuộc đơi bạn.

–          Chọn theo mệnh quái (cung phi): là phương pháp dựa trên khái niệm Cung phi bát trạch trong Kinh dịch, bao gồm 3 yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng.

Mỗi một sinh mệnh khi sinh ra đều có ý nghĩa riêng của nó và những con số cũng vậy, nó mang trong mình những vận mệnh và ý nghĩa giúp đem lại may mắn hoặc có thể là vận hạn cho bản thân của con người khi gắn liền với nó.

Có lẽ, các con số đã quá là bình thường khi những con số đó xuất hiện hàng ngày trong đời sống của mỗi chúng ta. Với nhiều người thì coi các con số như là định mệnh của cuộc đời mình. Vì thế mới có nhiều số như: Con số may mắn, con số điện thoại phong thủy, số hợp tuổi và còn rất nhiều nữa… Tuy nhiên ý nghĩa mỗi con số sẽ mang những ý nghĩa riêng và khi sử dụng sẽ mang lại những may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Xem số hợp mệnh rất quan trọng đối với những ai muốn cải vận. Nhưng bạn cần biết cách áp dụng nó vào cuộc sống một cách hợp lý thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, con số hợp mệnh chỉ là một trong những yếu tố cần thiết, thành công trong cuộc sống còn phụ thuộc rất nhiều vào con người của bạn.

Chắc các bạn cũng đã biết về tuổi Kỷ Tỵ hợp với những con số nào? rồi, hãy áp dụng nó thật tốt để có cuộc sống ý nghĩa hơn. Hy vọng con số hợp tuổi bạn sẽ mang lại những may mắn, tiền tài trong cuộc sống của bạn.

[Total:

6

Average:

5

]

Tuổi Giáp Tuất Hợp Số Nào Qua Cách Xem Phong Thủy?

Tuổi Giáp Tuất hợp số nào? Hay số nào là con số may mắn của người sinh năm này? Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh riêng của bản thân và trong cuộc sống chúng ta thì đôi lúc cũng sẽ gặp may mắn nhưng đôi khi là điều gì đó vô cùng tồi tệ. Cùng với đó theo như phong thủy những con số cũng đều mang cho mình một vệnh mệnh riêng một trong những vận mệnh ấy thì việc bảo hộ đem lại may mắn cho chủ sở hữu lại là một trong những vai trò quan trọng của những con số.

1. Số hợp tuổi mang lại điều gì ?

Theo thầy phong thủy cho hay số hợp tuổi là số có trợ giúp được mệnh nó hợp thoát khỏi vận đen mang đến vậy may. Chính vì thế mà biết được số hợp tuổi của mình thì con số đó sẽ luôn bảo vệ người tuổi này khỏi những chuyện xấu xảy ra, những sự cố bất lợi ập tới cùng với đó còn mang lại may mắn cho họ trong việc làm ăn cũng như trong đời sống.

2. Tại sao cần phải xem số hợp tuổi ?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

3. Tuổi Giáp Tuất hợp số nào?

Những người sinh năm 1994 ( hay còn được gọi là người có tuổi giáp tuất ), thuộc mệnh Hỏa tức Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên núi thì số tương sinh sẽ là số thuộc hành mộc vì Mộc sinh Hỏa.

Trước hết, số thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa, tương sinh) chính là các số 3 và 4. Tuy nhiên xét về âm dương hòa hợp chỉ có số 4 là mang vận âm để cân bằng với mệnh của bạn mà thôi.

Vậy con số 4 chính là con số hợp tuổi Giáp Tuất 1994.

Song hành cùng với việc tìm đáp án của câu hỏi: Giáp Tuất 1994 hợp số mấy? cũng cần trả lời câu hỏi: Những số người tuổi Giáp Tuất nên tránh?

Con số khắc với tuổi 1994 thì cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Và số kỵ với tuổi của bạn sẽ thuộc hành Thủy (bởi vì Thủy khắc Hỏa). Vậy đó chính là các số 0 và 1.

4. Dựa vào đâu để kết luận số hợp tuổi Giáp Tuất

Để trả lời câu hỏi: ” Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào? ” chúng ta cần dựa theo quy phong thủy thì mỗi con số sẽ thuộc một mệnh và mang tính chất riêng cho mệnh tương ứng. Vì thế, đối với mỗi bản mệnh thì con số sẽ có những tác động đến mệnh theo cấp độ tốt xấu khác nhau.

Tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa mà người mệnh này cực nóng tính, mạnh mẽ và độc lập nên những con số hợp với tuổi Giáp Tuất sẽ là những số mang mệnh Mộc (vì Mộc sinh Hỏa). Những con số cùng mệnh hay mệnh mộc có thể khắc chế được những điều xấu xẩy đến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Căn cứ vào đây có thể giúp mọi người tìm được con số thầm bí may mắn giúp người tuổi Giáp Tuất có thể đổi vận.

5. Ý nghĩa con số 4

Trong phong thủy số thì số 4 thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa nên ý nghĩa của con số này sẽ bổ trợ tốt nhất cho những người mệnh Hỏa. Con số này góp phần giúp người mệnh Mộc có được may mắn, tài lộc, hóa hung thành cát và thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng con số 4 là con số không may mắn vì con số này phát âm giống Tử nghĩa là chết. Vì thế họ quan niệm số 4 là con số không may mắn. Nhưng nó còn có nghĩa đại diện cho cặp đôi song song gắn kết.

Tìm Hiểu Tuổi Giáp Thìn Hợp Với Những Con Số Nào

Tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào, hợp với tuổi nào?

Theo Ngũ hành, tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào?

Sinh năm 1964 hợp số nào?

Người sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa. Theo Ngũ hành, người mệnh này hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn là những dãy sim với số cuối là 3, 4 và 9. Những con số thuộc mệnh tương sinh mang đến may mắn, công danh sự nghiệp thuận lợi và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc,… cho chủ nhân. Gia đình hoàn thuận, êm ấm, tiền bạc dồi dào, không phải lo nghĩ.

Sinh năm 1964 hợp với số nào và những con số cần tránh?

Tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào theo âm dương tương phối

Theo thuyết âm dương, để đảm bảo sự cân bằng, số sim phải thỏa mãn số lượng số chắn theo tỷ lệ 5-5 hoặc 6-4. Bởi số chẵn tượng trưng cho mạng âm, số lẻ tượng trưng cho mạng dương.

Bên cạnh đó, cũng cần đảm bảo sự cân bằng với mạng của chủ nhân. Người sinh năm 1964 thuộc mạng dương, do đó có thể chọn những dãy sim vượng âm, nhiều số chẵn hơn theo tỷ lệ 7-3, 8-2, 9-1.

Đến đây, bạn đã biết người sinh năm 1964 hợp số nào rồi chứ? Nếu chưa, hãy tham khảo công thức tiếp theo.

Theo cửu tinh đồ pháp, con số may mắn nhất trong các con số từ 0 – 10 là số 8. Đây là con số vượng phát, phát tài phát lộc, mang vinh hoa phú quý, tiền bạc dồi dào,… Nói chung, mọi sự đều được thuận lợi và phát triển bền lâu.

Tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào theo Hành quẻ bát quái

Theo nguyên tắc này, số sim hợp với chủ nhân nếu thuộc một trong các vị trí cát hoặc Đại cát trong 64 quẻ dịch. Những vị trí may mắn có thể kể đến như: Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Sơn Khiêm, Hỏa Thiên Đại Hữu, Trạch Sơn Hàm,…

Kiểm tra tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào bằng quan niệm dân gian

Một nguyên tắc để kiểm tra người sinh năm 1964 hợp số nào đó là sử dụng công thức số nút. Công thức tính số nút: cộng tổng tất cả các con số trong dãy sim với nhau, số cuối của tổng chính là số nút. Nếu số nút thuộc từ 6 đến 10 là tương đối phù hợp với nhiều người.

Ngoài ra, các bạn có thể chọn những con số mang ý nghĩa riêng như: 39, 79, 68, 86,…

Tuổi Kỷ Tỵ Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): tốt

Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai: ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Bắc để đón Tài Thần, đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

Kỷ Tỵ 1989 là con rắn của sự may mắn, thông minh lanh lợi, có công danh, có gia đình ấm êm. Trai có duyên được cả danh lẫn lợi, gái có số được đầy đủ hiền lương.Tuy là con rắn của sự may mắn, trong bản tên có chữ ” Phúc Khí “, nhưng thực tế bản mệnh của Kỷ Tỵ lại ẩn tàng số mệnh vất vả hơn so với rất nhiều bản mệnh khác. Đôi khi họ sẽ có cảm giác có tài nhưng chưa gặp thời. Có chí nhưng chưa gặp vận. Có nỗ lực nhưng mãi cứ mệt mỏi, lao đao.

Người tuổi Kỷ Tỵ là con giáp mang biểu trưng của sự huyền bí, những cá nhân kỷ tỵ rất giàu duyên với lĩnh vực tâm linh, thần học, dễ phát sinh một chủ nghĩa niềm tin tôn giáo sâu sắc. Người tuổi này có một trực giác rất tốt, cảm quan thứ 6 mạnh. Đủ để họ dự báo một phần tương lai, cảm nhận những điều nên hay không nên làm. Tiếc rằng tính cách cực đoan trong người họ khiến họ chỉ làm việc theo bản tính, theo mong muốn. Thành thử thay vì đi thẳng đường tới đích, tránh được chướng ngại vật. Họ lại đâm đầu vào những lối đi vòng vèo, phải leo trèo lên những khó khăn không tưởng.

Trong chuyện tình cảm, Kỷ Tỵ là những người sống rất giàu cảm xúc. Hay truy tìm những câu chuyện tỉnh hoàn mỹ, lãng mạn. Họ là những người rất quan tâm và hết lòng vì người mình yêu thương. Thậm chí bản thân mình ra sao cũng được nhưng người mình yêu luôn phải được lên đầu. Sự ghen tuông, đố kỵ của họ cũng rất lớn. Ghen với hiện tại, ghen với tương lai, ghen với điều vô hình linh tinh cũng như ghen cả với quá khứ của người mình yêu vậy.

Kỷ Tỵ – 1989 – phúc khí chi xà. Tuy là con rắn của phúc khí nhưng thường vận mệnh của kỷ tỵ sẽ trải qua 12 năm khó khăn, vất vả, quanh co, nhầm đường. Từ 20 cho tới 32 tuổi.Đã từng có thời điểm họ lên voi. Đã từng có thời điểm họ xuống chó. Đã từng có thời điểm họ tưởng mình đã có hết nhưng lại phải bắt đầu lại từ điểm xuất phát. Vậy phúc khí ở đâu đây ?

Nhưng Kỷ Tỵ à, trời đất vốn rất công bằng. Không bắt cá phải bay, cũng sẽ không bắt chim phải bơi lội. Mệnh trời ban cho kỷ tỵ tài năng, ban cho kỷ tỵ những mầm mống phát triển. Thì rồi cũng sẽ ban cho kỷ tỵ vận may để mà bay xa, để mà bơi lội…Chỉ cần trải qua được những khó khăn, kinh qua được những vất vả, xốc lại cái ý chí của bản thân và quên đi đau thương trong tình cảm.

Chỉ cần như thế, phúc khí sẽ lại bồi hoàn. Tiền hung hậu cát. Trước khó sau an. Khi đó Kỷ Tỵ sẽ hiểu được – tất cả những khó khăn mình đã có – mình trải qua vì nó cần phải trải qua. Nó trải qua để mình được hưởng phúc lúc mình cần.

Tuổi Kỷ Tỵ kê giường ngủ hướng nào phù hợp nhất?

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành, hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ phù hợp nhất là những hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Trong đó:

Đặt giường ngủ Kỷ Tỵ hướng Đông Bắc là tốt nhất vì có thể thu hút được danh tiếng và tài lộc tới cho gia chủ. Đồng thời, đặt giường ngủ ở hướng Đông Bắc còn đem lại vượng khí cho gia chủ, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Chọn Tây Bắc làm hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ góp phần củng cố các mối quan hệ trong gia đình, nâng cao ngoại giao và các mối quan hệ ngoài xã hội, gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc.

Kê giường ngủ hướng Tây Nam góp phần củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại sự bình yên và thuận lợi trong thi cử.

Kê giường ngủ hướng Tây giúp gia chủ cải thiện sức khỏe và sống lâu trăm tuổi. Đây là hướng có lợi cho phụ nữ, gia chủ bình ổn tâm tính, và thường xuyên nhận được quý nhân phù trợ.

Hướng Bắc là hướng xấu nhất, nếu kê giường theo hướng Bắc gia chủ sẽ bị phá sản hoặc mắc bệnh tật chết người, gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, tâm tính ức chế, đường con cái bạc bẽo, bắt buộc phải tránh kê giường theo hướng này.

Nếu kê giường theo hướng Đông, gia chủ trong cuộc sống khó mà gặp được may mắn, thường xuyên thất bại trong mọi việc, thường xuyên mệt mỏi vì những chuyện linh tinh “lông gà vỏ tỏi”, hư hao tài của.

Gia chủ Kỷ Tỵ đặt giường theo hướng Đông Nam sẽ có khả năng bị mất đi nguồn thu nhập, bị sa thải trong công việc, thường xuyên gặp phải chuyện lôi thôi, vụn vặt và các chuyện xui xẻo khác.

Còn nếu gia chủ đặt giường theo hướng Nam thì sẽ xảy ra sự xáo trộn trong chuyện tình cảm, đường tình duyên lận đận, xảy ra mâu thuẫn với người bạn đời của mình.

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Kỷ Tỵ

Nếu bạn là người tuổi Kỷ Tỵ trong ngũ hành mệnh của bạn là mệnh Mộc. Cầm tinh loài rắn theo quan niệm nhân gian là con vật với bản tính lươn lẹo,gian xảo nguy hiểm. Người tuổi này Họ sống khá khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác. Dù biết điều đó tốt cho mình nhưng cái “tôi” cá nhân của tuổi Tỵ không cho phép họ tuân theo lời chỉ bảo của bất kì ai. Có con mắt nhìn xa trong rộng tuổi này đã đặt mục tiêu cho mình thì sẽ luôn muốn thành công dù bằng bất cứ cách nào. Chính vì tính cách đó nên cuộc sống của họ rất ít bạn bè.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ

Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trọng như nơi làm việc.

Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Kỷ Tỵ

Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trọng như nơi làm việc.

Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Tây Nam( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm Kỷ Tỵ

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Nguyên tắc kê giường ngủ hợp phong thủy

Điều đầu tiên khi chọn vị trí để kê giường ngủ bạn đọc nên lựa chọn những nơi thoáng tạo cảm giác thoải mái khi đi ngủ. Chỉ khi chọn được vị trí thoáng lúc đó bạn mới có giấc ngủ sâu, ngon.

Kê giường đúng cách: đặt lệch với cửa sổ, cửa ra vào

Trong phong thủy việc kê giường ngủ ngay cửa sổ, cửa ra vào không hề tốt. Lý do là đặt giường ở vị trí này mất thẩm mỹ, không đẹp và còn ảnh hưởng đến giấc ngủ khi ánh nắng qua cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ.

Đặt giường ngủ lệch với cửa sổ, cửa ra vào là cách kê giường ngủ đúng cách nhất. Trường hợp phòng ngủ quá nhỏ bắt buộc phải đặt giường ngay cửa sổ, cửa ra vào bạn nên chuẩn bị một tấm rèm nhỏ để che chắn. Điều này giúp ngăn cản ánh nắng chói vào giường ngủ, hỗ trợ cho giấc ngủ của vợ chồng.

Không kê giường ngủ đối diện với gương soi

Một điều cấm kỵ trong phong thủy là không được kê giường ngủ đối diện với trước gương. Theo quan niệm dân gian đêm tỉnh giấc ngồi dậy thấy mình trong gương có thể khiến cho âm hồn ám vào mình. Do đó bạn không nên treo gương trước giường để tránh hậu họa không mong muốn xảy ra về sau.

Không được kê giường ngủ thẳng cửa phòng

Việc kê giường ngủ thẳng cửa phòng sẽ gây ra hiện tượng mất ngủ, trí nhớ bị giảm, tinh thần bị hoảng loạn. Nếu bạn cứ cố kê giường ngủ thẳng cửa ra vào dễ làm người ngủ nóng tính, cáu gắt thường xuyên hơn. Trong dân gian người ta gọi hiện tượng này là “hung khí xung”.

Không được kê đầu giường thẳng vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, tạp chất gây mùi khó chịu, do đó bạn không nên kê giường hướng thẳng vào nhà vệ sinh.

Sau 1 ngày làm việc vất vả cần phải có không gian ngủ thoải mái, sạch sẽ và thoáng mát. Nếu quay đầu giường về hướng nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ.

Không được chiếu đầu giường vào nhà bếp

Nếu như nhà vệ sinh gây ra mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe thì việc kê giường chiếu thẳng vào nhà bếp cũng ảnh hưởng đến sức khỏe không kém. Nơi đây là nơi đun nấu, mùi thức ăn thoang thoảng khiến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng. Thậm chí có những yếu tố còn gây ra chứng đau tim, thổ huyết, đau chân…

Không kê giường sát vào tường

Theo quan niệm xưa, việc kê giường ngủ vào sát tường có thể gây ra nhiều hung tin cho gia đình. Tốt nhất bạn nên để 1 khoảng trống nhỏ, có thể kê thêm tủ trang trí đầu giường để lấp đầy khoảng không nhỏ đồng thời giúp căn phòng ấm áp đầy đủ hơn.

Giường ngủ quay đầu ra đường có được không?

Câu trả lời là không và là một nguyên tắc cấm kị trong việc đặt vị trí giường ngủ. Ngoài đường là nơi rất ồn ào, ô nhiễm không khí do đó nếu quay đầu giường ra ngoài đường sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và bị tiếng ồn làm phiền.

Về phương diện phong thủy thì việc kê giường ngủ quay đầu ra đường làm mất đi năng lượng trong cơ thể, khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần mệt mỏi dễ nổi nóng và đau đầu…

T/H.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Những Con Số Nào Qua Cách Chọn Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!