Xu Hướng 9/2023 # Ý Nghĩa Của Quạt Treo Tường Phong Thủy, Cách Treo Quạt Gỗ Phong Thủy # Top 10 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Ý Nghĩa Của Quạt Treo Tường Phong Thủy, Cách Treo Quạt Gỗ Phong Thủy # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Của Quạt Treo Tường Phong Thủy, Cách Treo Quạt Gỗ Phong Thủy được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quạt phong thủy – Ý nghĩa, công dụng và cách treo quạt gỗ phong thủy Quạt và quạt phong thủy Chiếc quạt

Chiếc quạt là vật dụng thiết yếu đối với cư dân vùng nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam. Quạt không chỉ làm mát. Nó còn có tác dụng như vật trang trí, thể hiện chí khí, phẩm chất người dùng. Bà chúa thơ Nôm Hồ Xuân Hương có đôi câu thơ rất hay về cái quạt: “Mát mặt anh hùng khi tắt gió/ Che đầu quân tử lúc sa mưa”. Xưa kia từ vua quan cho đến thứ dân, ai cũng cần đến những chiếc quạt. Vua chúa thì dùng quạt bằng lông công, xương bằng ngà voi để thể hiện địa vị của mình, thứ dân thì dùng quạt bằng giấy bản, bằng lụa, quạt tết bằng cây cói, lá cọ… Trên chiếc quạt thường có chép thơ, vẽ tranh về cảnh quê hương đất nước. Tùy thuộc vào nhận thức, học vấn mỗi người mà người ta chọn cho mình 1 mẫu quạt phù hợp.

Chiếc quạt gỗ phong thủy đục bát mã

Quạt phong thủy

Vượt lên trên ý nghĩa thông thường, chiếc quạt còn mang ý nghĩa về phong thủy. Quạt phong thủy không còn dùng để làm mát nữa. Nó thể hiện đẳng cấp người chơi với những chi tiết trang trí cầu kì hoặc đục chạm tinh xảo. Quạt phong thủy còn được tạo hình trên những chất liệu quý như lông công, ngà voi, hoặc các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ gụ… Quạt phong thủy được treo trên tường tại phòng khách, phòng thờ với ý nghĩa trưng bày, trang trí, cầu mong mọi sự vẹn tròn, hanh thông…

Ý nghĩa của chiếc quạt phong thủy

Quạt phong thủy mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà không phải người nào cũng biết tới. Điều đó được thể hiện trên 1 số phương diện sau:

Thứ nhất: Quạt tên tiếng Hán Việt đọc là Phiến gần giống với Thiện. Như vậy, quạt phong thủy là cách chơi chữ tế nhị của người Á Đông. Treo chiếc quạt trong nhà để khuyến thiện, trừ ác. Nhắc nhở con cháu năng làm việc thiện, tu tâm tích đức. Để được hạnh phúc, bình an.

Thứ hai: Chiếc quạt phong thủy có hình bán nguyệt. Quạt gồm nhiều nan, cùng chỏ về 1 điểm. Theo thuyết hình khí trong phong thủy thì hình ảnh bán nguyệt đó là điều rất tốt. Nó hướng đến sự nảy nở, mở mang, dần dần phát triển tới vẹn tròn viên mãn.

Điều này là cực tốt bởi 1 nửa của vẹn tròn là đang vẹn tròn. Còn đã vẹn tròn rồi là sẽ đi đến sự tiêu vong, hủy diệt.

Thứ ba: Quạt phong thủy hầu như đều được chế tác trên các chất liệu quý, chất liệu thiêng như gỗ gụ, gỗ hương, lông công… đây được coi là những chất liệu hợp phong thủy ứng dụng.

Quạt phong thủy thường mang màu đỏ – đó là màu đại diện cho tốt lành, cát tường theo quan niệm của người Á Đông.

Quạt gỗ thuận buồm xuôi gió

Về chiếc quạt gỗ phong thủy đục mã đáo thành công

Hình ảnh mã đáo thành công trên thân chiếc quạt gỗ phong thủy là hình ảnh cực tốt lành. Nó báo hiệu 1 cuộc sống thành công, mọi sự thuận lợi, hanh thông tốt đẹp.

8 con ngựa phi trong gió (bát mã truy phong) còn biểu hiện cho sự sinh sôi nảy nở của tài lộc, của cải…

Về ý nghĩa chiếc quạt gỗ thuận buồm xuôi gió

Cũng giống như chiếc quạt gỗ mã đáo thành công, chiếc quạt phong thủy thuận buồm xuôi gió cũng mang ý nghĩa tốt lành. Hình ảnh đoàn thuyền no gió trở về là 1 hình ảnh đẹp. Nó gợi đến niềm vui sum họp gia đình, mọi sự hạnh phúc, thuận lợi bền lâu.

Hơn nữa, hình ảnh đoàn thuyền căng buồm trở về còn hàm ý chiếc thuyền đang chở nặng tài lộc về nhà. Đó cũng là lý do vì sao bao giờ người ta cũng treo quạt gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió với mũi tầu đang quay về nhà.

Ý nghĩa chiếc quạt gỗ tứ linh

Tứ linh là hình ảnh quen thuộc trong tư duy người Á Đông. Tứ linh bao gồm 4 con vật linh thiêng là Long (rồng), Lân (kỳ lân), Quy (rùa) và Phượng (chim phượng hoàng). Đây là 4 loài vật linh thiêng được người Á Đông tôn thờ. 4 con vật này đại diện cho mọi điều may mắn, thuận lợi, cát tường. Rùa tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ, Phượng đại diện cho sự may mắn, hài hòa, Kì Lân là biểu hiện của niềm vui, cầu được ước thấy và con rồng là đại diện cho uy quyền, sức mạnh.

4 con vật linh thiêng được góp mặt trên chiếc quạt gỗ tứ linh là 1 hình ảnh đẹp. Nó là lời chúc vẹn tròn hạnh phúc, đầy đủ sum vầy với người chơi.

Quạt gỗ tứ linh (gỗ xà cừ)

Cách treo quạt gỗ phong thủy

Có nhiều loại quạt phong thủy trong đó thì quạt gỗ phong thủy bao giờ cũng được đánh giá cao nhất. Ở đây, chúng tôi chỉ xin được nói về cách treo quạt gỗ phong thủy

Về nguyên tắc quạt gỗ phong thủy đại diện cho ước mơ được may mắn, hanh thông. Vì vậy nó nên được treo tại những nơi trang trọng, trung tâm trong nhà. Phòng khách và phòng thờ là 2 vị trí rất đẹp để treo quạt gỗ phong thủy.

Lưu ý khi treo quạt gỗ phong thủy là cần treo quạt ở nơi cao ráo. Chí ít cũng cách mặt sàn 1,8m. Treo ở nơi sáng sủa, tuy nhiên cũng cần phải tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào quạt.

Theo phong thủy ngũ hành thì hướng Nam thuộc Hỏa. Quạt gỗ phong thủy thường mang màu đỏ cũng thuộc hỏa. Vì vậy, không nên treo quạt phong thủy ở phía Nam vì hành Hỏa quá mạnh.

Hướng Đông thuộc Mộc – Hỏa của Quạt khắc Mộc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Vì vậy không nên treo.

Hướng Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc là phù hợp để treo quạt gỗ phong thủy.

Những thông tin ở trên được chúng tôi tra cứu từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau. Quý vị chỉ nên coi đó là những tri thức mang tính tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mỹ nghệ Hinh Mộc, số 463 đường Vó Ngựa, phường Tân Thành, tp Thái Nguyên. Số Hotline 0983432462.

Khám Phá Ý Nghĩa Của Quạt Treo Tường Phong Thủy

Ý nghĩa của quạt treo tường phong thủy

Chiếc quạt treo tường bằng vải lụa mang ý nghĩa phong thủy. Đây không còn xa lạ đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Theo các nhà phong thủy học thì chiếc quạt trong tiếng Hán là ” PHIẾN”. Khi đọc lên, âm của nó gần giống chữ ” THIỆN” nên đó chúng ta treo chiếc quạt treo tường phong thủy lên nhằm nhắc nhở chúng ta. Nhắc nhở con cháu chăm làm việc thiện, tích đức để cầu phúc cho gia đình ấm no hạnh phúc.

Fshop với hơn 20 năm kinh nghiệm làm quạt giấy, quạt vải lụa, quạt treo tường. Chúng tôi luôn tự hào mang nét đẹp, mang cội nguồn văn hóa đến cuộc sống hiện đại ngày nay. Cả một nét đẹp văn hóa của người Việt sắp chìm trong quên lãng. Nay được chúng tôi cố gắng vực dậy để trở mình trong cuộc sống hiện đại này. Một chiếc quạt treo tường với những chế tác cầu kỳ. Từ khâu chọn nan tre đến khâu chọn vải lụa. Rồi tiến hành in ấn trên nền vải những ý nghĩa cuộc sống.

Quay lại với đề tài quạt treo tường phong thủy. Với những chiếc quạt mang thông điệp do Fshop sưu tầm. Hay mang những lời hay ý đẹp do Quý khách hàng yêu cầu. Tất cả đều được Fshop làm kỹ lưỡng. Nổi bật là chiếc quạt mang dòng chữ “Long -ly – quy – phụng” mà Fshop luôn tâm đắc. Vì nó ý nghĩa đặt biệt. Trong nền văn hóa phương Đông rất coi trọng 4 loài linh vật này. Nó báo hiệu một điềm lành, một sự may mắn và mang ý nghĩa đại thành.

Các mẫu quạt treo tường phong thủy nổi bật tại Fshop

Quạt treo tường phong thủy mã đáo thành công

Quạt không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam. Tuy nhiên đối với quạt tranh treo tường thì nó là một dòng sản phẩm đặc trưng riêng. Sự kết hợp của quạt truyền thống. Tranh tranh trí và ý nghĩa phong thủy. Quạt được làm từ hai chất liệu chính là nan gỗ và vải lụa. Nan gỗ được xử lý kỹ lưỡng thiết kế tinh xảo, bền đẹp. Vải lụa Huế mang nét đẹp đặc trưng của một vùng miền truyền thống xứ Huế.

Đặc biệt ở đây quạt tranh treo tường của chúng tôi ở đây là những họa tiết được vẽ hoàn toàn thủ công với nhiều bức tranh cho khách hàng lựa chọn. Tranh quê hương với hình ảnh cây đa, bến nước con đò.

2. Quạt tranh treo tường – Độc hổ hạ sơn

Sản phẩm mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, được làm hoàn từ vải lụa và nan tre, phủ lên đó là bức trang mang ý nghĩa đặc biệt, thể hiện một sự mạnh mẽ, một khác vọng vương tới sự thành công. Hổ sơn lâm là chúa của muôn loài, hổ thể hiện sự dũng mãnh, một khí chất anh hùng, treo quạt tranh treo tường – Độc hổ hạ sơn có thể trấn tà, chế ngự hung thần ác sát.

3. Quạt lông công phong thủy

Từ xa xưa chim công được xem là phượng hoàng trên trái đất. Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã. Chim công hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà,cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Có thể lấy lại hòa khí,làm cho công việc trong nhà cũng như trong cơ quan tốt hơn. Vì vậy trong văn phòng hay nhà ở có bài trí một bình cắm lông công sẽ làm cho hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điểm xấu. Là vật phong thủy mang đến nhiều may mắn bên cạnh đó cũng là vật trang trí rất sang trọng,thanh nhã, thể hiện phong cách chủ nhân.

Với những ý nghĩa tươi đẹp luôn mang những điều tốt nhất đến Quý khách hàng, Fshop hy vọng bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm quạt treo tường cũng như quạt treo tường phong thủy vừa ý cho nhu cầu trang trí cũng như làm quà tặng cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Ý Nghĩa Quạt Tứ Linh Gỗ, Treo Ở Đâu Hợp Phong Thủy

Khám phá ngay ý nghĩa quạt Tứ Linh bằng gỗ đang được rất nhiều người quan tâm bởi Quạt Tứ Linh gỗ là vật phẩm phong thủy được tạo dáng vô cùng đặc biệt. Treo quạt Tứ Linh trong nhàng không chỉ giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Ngày nay, điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các vật phẩm trang trí trong nhà ngày càng cao. Quạt Tứ Linh chính là một trong những vật phẩm trang trí và phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Quạt Tứ Linh gỗ là một tấm gỗ quý liền khối, được tạo hình giống như chiếc quạt và điêu khắc hình ảnh 4 linh vật Long – Lân – Quy – Phụng. Vậy ý nghĩa Quạt Tứ Linh gì trong phong thủy? Treo quạt Tứ Linh gỗ như thế nào đúng chuẩn phong thủy?

Ý Nghĩa Quạt Tứ Linh gỗ trong phong thủy Tứ Linh là gì?

Hình ảnh Tứ Linh được sử dụng khá phổ biến trong nghệ thuật kiến trúc Việt Nam. Ngày nay, tranh gỗ Tứ Linh và quạt gỗ Tứ Linh là 2 vật phẩm được nhiều người ưa chuộng. Tứ Linh bao gồm 4 linh vật: Long – Lân – Quy – Phụng và mỗi linh vật mang một ý nghĩa đặc biệt.

Long – Rồng: Là linh vật đứng đầu trong Tứ Linh, gắn liền với truyền thuyết “Con rồng cháu tiên”. Ngoài ra, Rồng con được xem là con vật của trời và đại diện cho quyền lực tối đa.

Lân – Kỳ Lân: Là linh vật có dung mạo kỳ dị và là sản phẩm từ sự tưởng tượng của con người. Lân có đầu như Rồng, thân như nai, đuôi như trâu và có một sừng.

Quy – Rùa: Đây là linh vật duy nhất có thật trong thực tế. Rùa có tuổi thọ khá cao, do đó, Rùa được xếp vào hàng linh vật tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ.

Phụng – Phụng Hoàng: Linh vật do con người tưởng tượng ra, tượng trưng cho sự quý phái và thanh lịch. Ngoài ra, Phượng Hoàng còn là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực của người phụ nữ thời xưa.

Ý nghĩa quạt Tứ Linh gỗ trong phong thủy

Trong phong thủy, Long – Tượng trưng cho quyền lực và công danh, Lân – Tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng, Quy – Tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ, Phụng – Tượng trưng cho quyền lực và thịnh vượng.

Sự kết hợp của Tứ Linh trong quạt Tứ Linh gỗ tạo nên ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Quạt Tứ Linh gỗ treo trong nhà mang ý nghĩa và sức mạnh vượt trội, giúp trấn trạch và bảo vệ bình an cho gia đình hiệu quả. Không chỉ vậy, quạt Tứ Linh gỗ còn hỗ trợ con đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Ngoài ra, trong tiếng Hán thì quạt còn được gọi là “”, khi đọc sẽ phát âm gần giống với “Thiện”. Do đó, việc treo quạt Tứ Linh gỗ trong nhà còn là lời nhắc nhở dành cho các thành viên trong gia đình phải “Hướng thiện”. Với tư tưởng “Đức năng thắng số” – Nghĩa là nếu tranh thủ làm việc thiện để tích đức thì sẽ thắng được số phận.

Treo quạt Tứ Linh ở đâu đúng chuẩn phong thủy?

Từ xưa, quạt Tứ Linh gỗ được xem là vật phẩm phong thủy. Do đó, khi treo quạt Tứ Linh trong nhà nên tham khảo kinh nghiệm người xưa hoặc xin ý kiến từ các chuyên gia phong thủy. Việc treo quạt Tứ Linh gỗ nên đảm bảo một số nguyên tắc sau:

Quạt Tứ Linh gỗ nên treo nơi lịch sự và trang trọng như: Phòng khách, phòng làm việc, sảnh lớn, phòng thờ,…

Nên treo quạt Tứ Linh gỗ ở nơi cao ráo, cách mặt đất ít nhất 2.2 mét hoặc ngang tầm mắt người xem. Ngoài ra, nên treo quạt ở nơi có ánh sáng tự nhiên hoặc đèn điện, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và vẻ đẹp của gỗ.

Không nên treo quạt Tứ Linh gỗ đối diện của ra vào hoặc bức tường phía Bắc ngôi nhà.

Hơn thế nữa, quạt Tứ Linh gỗ là vật phẩm phong thủy không nên thờ cúng hay thắp hương dưới vật phẩm này.

Ngoài ra, khi trưng bày quạt Tứ Linh gỗ trong nhà, nên lau chùi thường xuyên để đảm bảo độ mới, đẹp và sạch sẽ của vật phẩm.

Có thể nói, quạt Tứ Linh gỗ là vật phẩm phong thủy vô cùng độc đáo. Mỗi mẫu quạt Tứ Linh đều mang ý nghĩa phong thủy và vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo riêng. Treo quạt Tứ Linh gỗ trong nhà mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho ngôi nhà. Không chỉ vật, quạt Tứ Linh còn hỗ trợ gia chủ và các thành viên trong gia đình may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Cách Treo Quạt Gỗ Chuẩn Phong Thủy, Rước Tài Lộc Vào Nhà.

Hiện nay có khá nhiều người chọn mua quạt gỗ phong thủy để trưng bày cầu tài lộc hanh thông. Tuy nhiên thì rất nhiều người trong số đó chưa biết cách treo quạt ở đâu, treo quạt như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách treo quạt gỗ chuẩn phong thủy để rước tài, đón lộc vào nhà.

Quạt gỗ phong thủy – Vì sao chiếc quạt lại mang giá trị tâm linh phong thủy? Thế nào là quạt phong thủy?

Quạt phong thủy là vật phẩm tâm linh phong thủy mang hình dạng giống như chiếc quạt tay truyền thống. Quạt phong thủy được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như quạt lông công, quạt đồng, quạt lụa, quạt giấy, quạt gỗ, quạt tơ tằm đính đá…

Quạt phong thủy dùng để treo tường tại những nơi trang trọng, linh thiêng.

Quạt gỗ là 1 trong số những chiếc quạt phong thủy được ưa chuộng bậc nhất.

Người xưa cho rằng quạt phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành may mắn. Quạt xua đi bóng đêm, đẩy lùi tà ma, khí xấu. Quạt (phiến) độc chệch thành Thiện như là dấu hiệu của duyên lành.

Quạt phong thủy mở rộng hình bán nguyệt, các nan quạt tỏa ra như ánh sáng mặt trời. Quạt là hình ảnh ẩn dụ của mặt trời, biểu trưng cho sự sống và sức sống.

Quạt phong thủy được tạo hình với nhiều biểu tượng phú quý, vinh hoa. Người ta thường thấy: Quạt mã đáo thành công, quạt tứ linh, quạt thuận buồm xuôi gió… Nó vừa mang ý nghĩa trang trí, vừa là lời cầu mong muôn sự hanh thông tốt lành tới ông bà tiên tổ.

Cách treo quạt gỗ chuẩn phong thủy truyền thống, rước tài lộc về nhà

Để đảm bảo treo quạt phong thủy chuẩn theo truyền thống tài lộc – hanh thông, quý vị các bạn cần thấu suốt 2 lưu ý. Đó là chọn mẫu quạt phù hợp và đảm bảo nguyên tắc tài lộc khi treo quạt.

Chọn mẫu quạt gỗ phù hợp với không gian trưng bày

Trên thị trường, mẫu quạt gỗ rất đa dạng như: quạt mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, quạt tứ linh, quạt phu thê viên mãn… Mỗi mẫu quạt phù hợp treo ở một không gian nhất định.

Tranh quạt gỗ bát mã thành công nổi bật với hình ảnh 8 con ngựa to khỏe đang phi nước đại lao nhanh về phía trước. Điều đó thể hiện cho sức mạnh và sự đoàn kết đồng lòng sẵn sàng vượt qua mọi cản trở phía trước.

Vì vậy, khi treo tranh quạt bát mã bằng gỗ, công việc làm ăn của bạn sẽ rất thuận lợi, kinh doanh ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công. Quý vị các bạn tham khảo mẫu quạt gỗ mã đáo thành công tại đường dẫn:

Tranh quạt gỗ thuận buồm xuôi gió với hình ảnh một đoàn thuyền đang căng buồm no gió trên biển khơi. Sóng biển êm đềm, và đoàn thuyền ra khơi một cách thuận lợi mang đến ý nghĩa niềm tin thành công, đến đích một cách dễ dàng.

Hình ảnh con thuyền căng buồm tiến về phía trước đón lấy tài lộc may mắn cho gia chủ. Vì thế, treo tranh này sẽ giúp cho công việc làm ăn buôn bán của bạn suôn sẻ, thuận lợi, được nhiều người giúp sức hỗ trợ.

Quạt gỗ tứ linh với hình ảnh 4 loài vật linh thiêng được người Á Đông tôn thờ: Long, lân, quy, phượng. 4 con vật này đại diện cho mọi điều may mắn, thuận lợi, cát tường.

Rùa tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phượng đại diện cho sự may mắn, hài hòa. Kì Lân là biểu hiện của niềm vui, cầu được ước thấy. Long – con rồng là đại diện cho uy quyền, sức mạnh. Treo tranh tứ linh sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp được may mắn, bình an, công việc thuận lợi, cuộc sống sung túc, phú quý giàu sang.

Quạt gỗ phu thê lại là chiếc quạt phong thủy đặc biệt. Treo quạt chim công hoa phù dung tại phòng ngủ để cầu vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ sum vầy. Quạt phu thê viên mãn còn là chiếc quạt cầu sự nhân duyên. Bởi chim công là 1 loài chim đặc biệt. Con trống con mái khi đã cặp đôi là không bao giờ rời xa. Rất ít khi người ta được nhìn thấy đôi chim công trong tự nhiên. Vì vậy, gặp hình ảnh đôi chim công được coi là dấu hiệu của may mắn, hạnh phúc ngập tràn.

Quạt gỗ phong thủy đại diện cho ước mơ được may mắn, hanh thông. Vì vậy nó nên được treo tại những nơi trang trọng, trung tâm trong nhà. Phòng khách và phòng thờ là 2 vị trí rất đẹp để treo quạt gỗ phong thủy. Lưu ý khi treo quạt gỗ phong thủy là cần treo quạt ở nơi cao ráo. Chí ít cũng cách mặt sàn 1,8m. Treo ở nơi sáng sủa. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào quạt. Theo phong thủy ngũ hành thì hướng Nam thuộc Hỏa. Quạt gỗ phong thủy thường mang màu đỏ cũng thuộc hỏa. Vì vậy, không nên treo quạt phong thủy ở phía Nam vì hành Hỏa quá mạnh.

Hướng Đông thuộc Mộc – Hỏa của Quạt khắc Mộc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Vì vậy không nên treo. Hướng Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc là phù hợp để treo quạt gỗ phong thủy. Thường xuyên giữ gìn vệ sinh, không để quạt bị ẩm thấp, bụi bặm…

Tham khảo 3 lưu ý khi mua quạt gỗ phong thủy tại đường dẫn: 3 lưu ý khi mua quạt phong thủy

Qua bài viết này, Mỹ nghệ Hinh Mộc hi vọng quý khách có thể tự chọn cho mình được một chiếc quạt gỗ ưng ý, vừa chuẩn phong thủy vừa đẹp, giá cả hợp lý. Quý khách mua hàng hoặc muốn được tư vấn về sp vui lòng liên hệ sdt 0983432462, 0908432462.

3 Lưu Ý Khi Chọn Mua Quạt Gỗ Phong Thủy

Gần đây, khá nhiều người chọn mua quạt gỗ phong thủy để treo trưng bày, cầu tài lộc – hanh thông. Tuy nhiên, có cần thiết phải treo quạt gỗ phong thủy hay không? Treo quạt gỗ phong thủy để làm gì? Ý nghĩa của việc treo quạt phong thủy?… Quý vị các bạn theo dõi bài viết giới thiệu 3 lưu ý khi chọn mua quạt gỗ phong thủy như sau:

Lưu ý 1: Khi nào cần treo quạt phong thủy

Quạt phong thủy làvật dụng phong thủy thiên về phong thủy, tâm linh hơn là đồ trưng bày trang trí. Vì vậy, 1 khi đã quyết định rước quạt phong thủy về nhà thì cần phải chuẩn bị tươm tất. Treo ở vị trí cao ráo như phòng khách, phòng thờ… Không được để quạt bị bẩn thỉu, tối tăm.

Lưu ý 2: Bí kíp chọn mua quạt phong thủy đẹp, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các mẫu quạt phong thủy khác nhau. Các mẫu quạt phong thủy bằng gỗ, bằng lông công là được đánh giá cao nhất. Khi chọn mua quạt gỗ phong thủy cần chuẩn bị trước 1 số điều sau:

Xác định mục đích treo quạt phong thủy:

Đặt mua quạt gỗ phong thủy tại các cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ phong thủy trên cả nước. Nếu có điều kiện, hãy tới tận nơi để xem tận mắt, chọn cho mình 1 chiếc quạt gỗ phong thủy gỗ dày, đục sắc xảo, không bị hở nứt, không có chấp nối…

Nếu mua online quạt gỗ phong thủy nên chọn mua từ các nhà sản xuất có uy tín. Khảo giá trên thị trường. Yêu cầu đặt mua Ship Cod (thanh toán sau nhận hàng).

Lưu ý 3: Về cách treo quạt phong thủy

Nên treo quạt ở vị trí cao ráo, trang trọng. Tốt nhất là treo ở bức tường phía Bắc của căn phòng.

Không được treo quạt phong thủy ở phía trên cửa ra vào. Nếu treo quạt phong thủy ở phòng khách thì có thể treo thẳng hướng với cửa chính, nhưng không nên để đối diện với cửa ra vào

Không được treo quạt phong thủy ở vị trí thấp hơn di ảnh của người quá cố nếu treo tại phòng thờ.

Thường xuyên giữ gìn vệ sinh, không để quạt bị ẩm thấp, bụi bặm…

Hoặc xem video giới thiệu chi tiết về 2 chiếc quạt gỗ treo tường đẹp tại kênh Youtube:

MỌI THÔNG TIN CẦN THAM KHẢO, TƯ VẤN, ĐẶT MUA… VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0983432462, 0908432462 – MỸ NGHỆ HINH MỘC HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

chúng tôi

Sản Xuất Quạt Giấy Phong Thủy, Quạt Tranh Phong Thủy, Quạt Lụa Phong Thủy

Bày quạt giấy trong nhà đang trở thành xu hướng trang trí nội thất cho căn nhà của nhiều gia đình Việt. Vậy, treo quạt giấy như thế nào để mang vận may, điều tốt lành đến gia chủ.

Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ là màu may mắn nên hầu hết quạt giấy dùng để trang trí thường nhuộm màu đỏ. Tuy nhiên, điều cần chú ý là quạt giấy khi được nhuộm màu đỏ sẽ thuộc hành Hỏa. Đặt Hỏa ở 8 phương vị khác nhau sẽ gây ra những ảnh hưởng riêng biệt. Nếu không hòa hợp về ngũ hành của phương vị thì có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt.

– Nếu đặt tại hướng Đông hoặc Đông Nam (thuộc Mộc), theo ngũ hành, Hỏa khắc Mộc nên sẽ không tốt cho gia chủ.

– Nếu đặt tại hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc (thuộc Thổ), theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên rất tốt.

– Nếu đặt tại hướng Nam (thuộc Hỏa), sẽ khiến Hỏa khí quá mạnh nên không tốt.

– Nếu đặt tại hướng Bắc (thuộc Thủy), hành Thủy của phương vị sẽ khắc chế hành Hỏa của quạt giấy. Treo quạt ở vị trí này không tốt cũng không xấu.

– Nếu đặt tại hướng Tây hoặc Tây Bắc (thuộc Kim), hành Hỏa của quạt giấy sẽ khắc hành Kim của phương vị nên cũng bất lợi.

Quạt giấy màu đỏ nếu được đặt ở đúng phương vị sẽ rất có lợi cho gia chủ, giúp tinh thần minh mẫn và công việc được thuận lợi.

Mọi người nên dùng phong thủy đúng cách, nếu đồ phong thủy bày biện có giá trị về mặt mỹ thuật, hoặc tạo hình, có mục đích trưng bày cái đẹp và tôn vinh những nét văn hóa truyền thống thì rất đáng hoan nghênh. Không nên tùy tiện gắn vào đó những giá trị phong thủy, tâm linh. Đồ có giá trị trong phong thủy chỉ nên dừng ở mức độ giúp người ta bài trí, sử dụng đồ đạc nội thất trong căn phòng hợp lý, đẹp mắt, tiện dụng, thông thoáng, ánh sáng phù hợp để những người sống trong đó cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Của Quạt Treo Tường Phong Thủy, Cách Treo Quạt Gỗ Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!